Truyện tiểu thuyết tình yêu phiên dịch hay, Bạn trai xấu xa full toàn tập, đọc truyện full bàn trai xấu xa, truyện dài tình yêu tiểu thuyết, tiểu thuyết tình yêu dài tập phần 103

Truyện tiểu thuyết tình yêu phiên dịch hay, Bạn trai xấu xa full toàn tập, đọc truyện full bàn trai xấu xa, truyện dài tình yêu tiểu thuyết, tiểu thuyết tình yêu dài tập phần 103

•Ngày Gửi: 26,09,13 -20:14)
•Xem: 193981 lượt xem

Truyện tiểu thuyết tình yêu phiên dịch hay, Bạn trai xấu xa full toàn tập, đọc truyện full bàn trai xấu xa, truyện dài tình yêu tiểu thuyết, tiểu thuyết tình yêu dài tập phần 103


Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 103

nhớ ra được mình là ai, hơn nữa hắn còn không có ở bên cạnh để chăm sóc và an ủi động viên, Vũ Gia Minh đã căm hận đến mức muốn giết người.

“Giỏi lắm Đào Tuyết Viên, cô dám bày trò lừa gạt tôi, lại còn dám hại đến Tú Linh?” Vũ Gia Minh nhếch mép, cười nhạt: “Đã thế, cô đừng trách tôi ra tay độc ác với cô.” Hơn nửa tháng nay, hắn vừa mải lo tìm kiếm Tú Linh, vừa phải lo công việc làm ăn của gia đình, nên tạm thời buông tha không đếm xỉa gì đến Đào Tuyết Viên, vẫn để cho cô ta lượn lờ xung quanh mình. Nhưng hôm nay, mọi chuyện đã kết thúc. Hắn tuyệt đối không thể để cho người gián tiếp hại Tú Linh xuýt mất mạng sống yên ổn trên đời.

Biết Tú Linh không phản bội lại mình, chỉ là do bị mất trí nhớ nên mới thế, Vũ Gia Minh không còn trách và oán hận Tú Linh nữa. Nhớ đến khuôn mặt tái nhợt, những giọt nước trong veo và đôi mắt ngơ ngác thất thần của Tú Linh vào buổi tối hôm trước, lòng Vũ Gia Minh đau nhói.

Là do hắn ngu ngốc, nên mới không nhận ra tình trạng không bình thường của Tú Linh. Giờ thì mọi hiểu lầm đã được làm sáng tỏ, hắn tin rằng sẽ sớm tìm ra cách đưa Tú Linh trở về bên cạnh mình, hơn nữa hắn còn phải tìm bác sĩ giỏi để chữa trị căn bệnh bị mất trí nhớ tạm thời của Tú Linh.
Đào Tuyết Viên không phải là một cô gái đơn giản, cô ta có đầy đủ sự âm ngoan của một con người thâm độc. Buổi tối hôm đến dự tiệc nhà họ Châu, bắt gặp hình ảnh Vũ Gia Minh cuống cuồng lo sợ khi thấy Tú Linh sắp ngất xỉu, mặc dù Tú Linh đã là vợ chưa cưới của người khác, cô ta đã hiểu ra rằng vĩnh viễn trong lòng Vũ Gia Minh chỉ có duy nhất một hình bóng là Tú Linh.

Cô ta làm sao có thể chấp nhận được sự thật này. Nguyên tắc làm người của cô ta là không ăn được thì phải đạp bỏ. Cô ta đã phải dụng tâm làm nhiều chuyện như thế, cô ta không muốn bị trắng tay, không được một thứ gì cả.

Cô ta mặc kệ Vũ Gia Minh có yêu cô ta không, có muốn lấy cô ta làm vợ không? Cô ta phải tìm đủ mọi cách để tách rời Tú Linh ra khỏi Vũ Gia Minh, phải khiến cả hai sống xa nhau vĩnh viễn. Để làm được điều này, chỉ có một cách duy nhất là khiến Tú Linh không bao giờ lấy lại được trí nhớ và lấy Châu Kiệt Phong làm chồng. Đào Tuyết Viên tin rằng Châu Kiệt Phong không phải là một chàng trai dễ chọc, một khi hắn đã có tình cảm với Tú Linh, hắn sẽ bằng mọi giá giữ Tú Linh thật chặt ở bên cạnh mình.

Tin tưởng vào kế hoạch đã vạch sẵn trong đầu, hơn chín giờ sáng, Đào Tuyết Viên gọi điện thoại cho Châu Kiệt Phong.

Hơn bảy giờ sáng, sau khi ăn cơm cùng Tú Linh, Châu Kiệt Phong được ông Cao lái xe đưa đi làm. Tập đoàn của nhà họ Châu cũng lớn mạnh chẳng kém gì tập đoàn của nhà họ Vũ và nhà họ Hoàng, có thể nói mỗi tập đoàn đều có thế mạnh của riêng mình và đều hùng cứ một phương. Trong khi tập đoàn của nhà họ Vũ và nhà họ Hoàng nắm giữ quyền sản xuất và phân phối ô tô, tập đoàn của nhà họ Châu lại mạnh về kinh doanh khách sạn và tài chính.

Ngồi trong văn phòng Tổng giám đốc, đang đọc tài liệu trên tay, nghe tiếng chuông điện thoại, Châu Kiệt Phong cau mày, liếc mắt nhìn tên người gọi cho mình trên màn hình điện thoại.

Thấy tên Đào Tuyết Viên hiện lên trên màn hình, Châu Kiệt Phong rơi vào trầm tư. Mặc dù hắn không biết lý do vì sao Đào Tuyết Viên lại chủ động gọi điện trước cho mình, nhưng hắn vẫn có thể lờ mờ nhận ra chuyện lần này có liên quan đến cuộc hôn nhân sắp tới của hắn. Nhớ lại ánh mắt khó hiểu của Vũ Gia Minh và Đào Tuyết Viên nhìn Tú Linh trong buổi tiệc vào buổi tối hôm trước, đến tận hôm nay, hắn vẫn còn thấy lo sợ vu vơ.

“Chào anh! Chúng ta có thể hẹn gặp nhau một chút được không?” Đào Tuyết Viên mỉm cười, dịu dàng hỏi Châu Kiệt Phong.

Châu Kiệt Phong xem đồng hồ đeo trên cổ tay. Thấy mới có hơn chín giờ sáng, hắn cười nói: “Được rồi. Em nói điện chỉ đi.”

“Hẹn gặp anh ở nhà hàng Trùng Khánh. Hy vọng là em không làm phiền anh.” Đào Tuyết Viên cười, giọng ngọt ngào như mía đường.

“Không phiền một chút nào. Anh cũng không bận lắm.” Châu Kiệt Phong tuy ngoài mặt tươi cười, nhưng lòng hắn chất đầy tâm sự và những suy nghĩ hỗn loạn. Cuộc hôn nhân này xem ra đã bắt đầu có sóng gió. Vì hắn là người không thành thật, đã tính kế lừa dối Tú Linh trước, nên hiện giờ hắn đang phải sống trong lo lắng và bất an.

Đút tập tài liệu vào ngăn bàn, cầm chìa khóa xe ô tô, vừa đi ra cửa phòng, vừa sỏ tay vào áo khoác, khuôn mặt Châu Kiệt Phong đã phủ một lớp sương mỏng. Trước mặt mọi người, hắn lúc nào cũng nở một nụ cười thân thiện như thiên sứ, nhưng khi không còn ai, hắn lại hiện nguyên hình là một kẻ vô tình và lạnh lùng.

Gần mười phút sau đó, Châu Kiệt Phong một mình lái xe đến nhà hàng Trùng Khánh theo như lời mời của Đào Tuyết Viên.

Đào Tuyết Viên đã đến được một lúc, cô ta vừa ngồi đợi Châu Kiệt Phong trên một chiếc bàn kê ở giữa quán, vừa thưởng thức cà phê, mắt quan sát xung quanh.

Đậu xe trước cửa quán, Châu Kiệt Phong mở cửa kính, thong thả rảo bước vào trong.

Xác định được chiếc bàn mà Đào Tuyết Viên đang ngồi, Châu Kiệt Phong gắng gượng nở một nụ cười: “Chào em!” . Tự kéo ghế, Châu Kiệt Phong ngồi xuống.

“Chào anh!” Đào Tuyết Viên mỉm cười, nụ cười mang theo trăm hoa đua nở. Các quý ông ngồi trong quán, đều bị nụ cười, sắc đẹp và ánh mắt long lanh như pha lê của cô ta hớp hồn, trái tim nhảy cuồng loạn trong lồng ngực.

“Anh uống gì?” Đào Tuyết Viên nhấm một ngụm cà phê, liếc mắt nhìn khuôn mặt tươi cười của Châu Kiệt Phong.

“Cho anh một tách cà phê.” Châu Kiệt Phong lơ đãng trả lời. Trong đầu đang thầm hỏi không biết cô ta gọi mình ra đây nhằm mục đích gì.

Đào Tuyết Viên vẫy tay, nhẹ giọng gọi một nhân viên phục vụ nữ: “Mang cho tôi một tách cà phê.”

Cô nhân viên nữ khẽ khom người, gật đầu nói: “Phiền quý khách chờ cho một chút.” Nói xong, cô ta xoay người, nhanh chân bước đi.

Cô nhân viên chỉ đi một lát, đã quay trở lại với một chiếc khay màu trắng. Trên khay đặt một tách cà phê đen bốc khói, một lọ đường và một lọ sữa.

Chờ cô nhân viên đặt tất lên mặt bàn kính, và đi khuất. Châu Kiệt Phong dùng thìa múc một muỗng đường và một muỗng sữa cho vào tách cà phê. Cách làm của hắn rất tao nhã, rất quý phái. Đào Tuyết Viên chăm chú ngắm nhìn, theo dõi từng cử chỉ nhỏ nhất của Châu Kiệt Phong.

Nhấp hai ngụm cà phê, lúc này Châu Kiệt Phong mới cười hỏi Đào Tuyết Viên: “Em hẹn anh ra đây, chắc có chuyện gì đó cần nói?” Đôi mắt sắc bén của Châu Kiệt Phong nhìn thẳng vào mắt Đào Tuyết Viên.

Đào Tuyết Viên cười, nheo mắt hỏi: “Anh không cho rằng, em hẹn anh ra đây chỉ để nói chuyện phiếm thôi sao?”

Châu Kiệt Phong cười khẽ: “Con gái duy nhất của chủ tịch Đào từ bao giờ lại có nhã hứng gọi anh ra đây chỉ để nói chuyện phiếm thôi thế?”

Đào Tuyết Viên không trách Châu Kiệt Phong đùa cợt mình. Vuốt ngọn mái tóc ra đằng sau gáy, cô ta nói tiếp: “Em gọi anh ra đây vì có chuyện muốn nói liên quan đến thân thế của Tuyết Nguyệt – người vợ chưa cưới của anh.”

Nụ cười trên môi Châu Kiệt Phong tắt, khuôn mặt hắn đông cứng: “Em biết về thân thế của Tuyết Nguyệt?” Giọng nói của Châu Kiệt Phong đã có chút hơi run rẩy.

“Tên thật của cô ấy không phải là Tuyết Nguyệt, mà là Tú Linh.” Đào Tuyết Viên căng thẳng nhìn vào mắt Châu Kiệt Phong. Cô ta cẩn thận dò xét phản ứng trên khuôn mặt Châu Kiệt Phong. Chần chờ một chút, cô ta úp úp mở mở, nói tiếp: “Cô ấy và Vũ Gia Minh có quan hệ rất mật thiết với nhau.”

Sự tự chủ của Châu Kiệt Phong hoàn toàn bị đả bại. Hắn đã từng nghi ngờ về thân thế của Tú Linh, từng cho rằng Tú Linh đã có người yêu, nhưng hắn chưa từng nghĩ Tú Linh là người tình của Vũ Gia Minh. Nếu điều này là thật, thì hắn đã gặp phải một rắc rối lớn rồi. Cách làm người của Vũ Gia Minh thế nà
o, không phải là hắn không biết, cũng không phải chưa từng được lĩnh giáo.

Vũ Gia Minh là một kẻ thâm hiểm, ích kỉ và tự cao tự đại. Một khi hắn đã thích thứ gì, hắn sẽ làm đủ mọi cách để có bằng được thứ đó. Mặc kệ là Tú Linh vì sao lại đi lang thang ngoài đường, bị tai nạn giao thông dẫn đến mất trí nhớ. Sự thật Tú Linh là người của hắn vẫn mãi là sự thật, điều này không thể thay đổi được.

Mất một lúc lâu thật lâu, Châu Kiệt Phong mới lấy lại được bình tĩnh và tự chủ, hắng giọng, hắn nghi hoặc hỏi: “Những gì mà em nói hoàn toàn là sự thật chứ? Nếu Tú Linh là người yêu của Vũ Gia Minh, tại sao buổi tối hôm đó hắn lại không nói gì cả?”

Đào Tuyết Viên cười nhạt: “Anh hiểu tính cách tự cao tự đại của anh ấy rồi còn gì. Anh ấy làm sao có thể làm ầm lên, và lôi Tú Linh đi trước mặt mọi người. Làm thế có khác gì, anh ấy tự hạ nhục chính bản thân mình.”

“Cho nên…” Châu Kiệt Phong bỏ dỡ câu nói. Hắn đã tin tám, chín phần rồi, tin rằng Tú Linh thực sự là người yêu của Vũ Gia Minh.

“Cho nên nhân lúc Vũ Gia Minh vẫn còn chưa biết được chuyện Tú Linh bị tan nạn giao thông dẫn đến mất trí nhớ, anh hãy tiến hành tổ chức đám cưới sớm đi, hay là đưa cô ấy đi đâu đó.” Đào Tuyết Viên cuối cùng cũng nói ra mục đích của cuộc gặp này.

Châu Kiệt Phong nhìn Đào Tuyết Viên bằng đôi mắt thâm trầm, hắn cười lạnh, hỏi Đào Tuyết Viên: “Còn em, em định giải quyết chuyện này thế nào? Tại sao em không tìm cách bắt ép Vũ Gia Minh sớm cưới em làm vợ, em lại bắt anh phải cướp gấp Tú
« 98 99 100 101 102 103 104 »

Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 103 trong tổng số 160 trang

Đang xem: Truyện tiểu thuyết tình yêu phiên dịch hay - Bạn trai xấu xa full toàn tập Trong chuyên mục Truyện tiểu thuyết dài tập
Cùng chủ đề:
Truyện Công tử Liên Thành full
Truyện ♥ Sát Thủ Băng Giá – Nữ Hoàng Của Bóng Đêm♥ full
Truyện ♥ Thiếu gia lạnh lùng...VÀ...Tiểu thư dễ thương ♥ full
Truyện Sẽ để em yêu anh lần nữa full
Truyện tiểu thuyết tình yêu phiên dịch hay, Bạn trai xấu xa full toàn tập, đọc truyện full bàn trai xấu xa, truyện dài tình yêu tiểu thuyết, tiểu thuyết tình yêu dài tập phần 103
Bài Ngẫu nhiên
- Hwa Shin - Park Hyo Shin - Bài hát Hàn - Anh sôi động nhưng tình cảm, lôi cuốn và đặc biệt hay về nhịp điệu, âm nhạc
- Truyện: Chưa bao giờ được đền ơn bố
- Bài thơ tình yêu hay: Nếu một ngày
- Ảnh hài về ông già noel với ngày tận thế
- Những bài thơ tặng sinh nhật người yêu, bạn gái, em gái hay
Bài Mới Gửi
- 13 điều kiêng kị ngày Tết, tuyệt đối ghi nhớ nếu muốn may mắn cả năm
- Truyện Hãy nhớ em, mỗi ngày một ít hơn anh nhé full
- Truyện Đánh rơi quá khứ full
- 4 điều ai cũng nên làm tránh bệnh tật ghé thăm ngày cận Tết
- 10 sai lầm tưởng nhỏ mà lớn có thể khiến bạn chết sớm
Truyện tiểu thuyết tình yêu phiên dịch hay, Bạn trai xấu xa full toàn tập, đọc truyện full bàn trai xấu xa, truyện dài tình yêu tiểu thuyết, tiểu thuyết tình yêu dài tập phần 103 Trang chủ alo9.net
© 2012 - 2014 alo9.net, Inc.
All rights reserved