Truyện tiểu thuyết tình yêu phiên dịch hay, Bạn trai xấu xa full toàn tập, đọc truyện full bàn trai xấu xa, truyện dài tình yêu tiểu thuyết, tiểu thuyết tình yêu dài tập phần 104

Truyện tiểu thuyết tình yêu phiên dịch hay, Bạn trai xấu xa full toàn tập, đọc truyện full bàn trai xấu xa, truyện dài tình yêu tiểu thuyết, tiểu thuyết tình yêu dài tập phần 104

•Ngày Gửi: 26,09,13 -20:14)
•Xem: 195162 lượt xem

Truyện tiểu thuyết tình yêu phiên dịch hay, Bạn trai xấu xa full toàn tập, đọc truyện full bàn trai xấu xa, truyện dài tình yêu tiểu thuyết, tiểu thuyết tình yêu dài tập phần 104


Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 104

Linh và đưa cô ấy đi thật xa?” Châu Kiệt Phong mặc dù thấy cách mà Đào Tuyết Viên gợi ý cho hắn rất hợp lý, nhưng hắn vẫn có chút không cam lòng.

“Anh đừng giả ngu nữa có được không?” Đào Tuyết Viên bực bội, nghiến răng, trừng mắt nhìn Châu Kiệt Phong. “Nếu em có cách ép anh ấy cưới em sớm, em đã làm rồi. Anh ấy đâu có ngốc nghếch và ngây thơ như Tú Linh.”

“…” Châu Kiệt Phong rơi vào trầm tư. Biết được sự thật Tú Linh đã có người yêu, hơn nữa người đó lại là Vũ Gia Minh – đối thủ nguy hiểm và xứng tầm nhất của mình, Châu Kiệt Phong càng lúc càng lo sợ mất Tú Linh.

“Nếu anh không nhanh tay, tiến hành kết hôn sớm với Tú Linh. Để Vũ Gia Minh biết được sự thật, và Tú Linh lấy lại được trí nhớ, lúc đó dù anh có hối hận cũng không kịp nữa đâu.” Đào Tuyết Viên nói thêm, cố ta cố tình đánh vào lòng tự trọng, đánh vào tâm trạng lo sợ mất mát của Châu Kiệt Phong. Là một kẻ trong cuộc, lúc nào cũng sống trong cảnh nơm nớp lo sợ vì sợ một ngày nào đó sự thật mà mình đang cố che dấu sẽ bị phanh phui, cô ta hiểu tâm trạng của Châu Kiệt Phong hiện giờ. Chính vì hiểu, cô ta lại càng ăn nói một cách lưu loát, hợp tình hợp lý cho Châu Kiệt Phong nghe.

“…” Châu Kiệt Phong không nói gì, hắn vừa nhấm nháp ly cà phê, vừa lắng nghe Đào Tuyết Viên nói. Đào Tuyết Viên hiểu tâm trạng căng thẳng bồn chồn và bất an của hắn, hắn cũng hiểu được tâm trạng của cô ta bây giờ. Cả hai đều là kẻ thứ ba xen vào chuyện tình cảm của Tú Linh và Vũ Gia Minh.

Ngồi nói chuyện với Đào Tuyết Viên gần một tiếng đồng hồ, Châu Kiệt Phong cáo từ, ra về trước. Trong quán chỉ còn một mình Đào Tuyết Viên ngồi.

Châu Kiệt Phong vừa bước ra cửa quán, một người ông ăn mặc xoàng xĩnh, mái tóc hơi rối ngay lập tức nối gót theo sau. Cuộc nói chuyện giữa Châu Kiệt Phong và Đào Tuyết Viên đã lọt vào tai và máy ghi âm của anh ta. Ngay cả hình ảnh gặp mặt của hai người, cũng được cẩn thận chụp lại.

Chap 33:

Chiếc du thuyền màu trắng đã lênh đênh trên biển mất một ngày, một đêm mới về đến đất liền, nơi tiếp giáp với thành phố. Hoàng Tuấn Kiệt được ông thuyền trưởng và hai chàng thủy thủ mang lên bờ, được cô gái cho người gọi xe chở vào bệnh viện.

Các bác sĩ đã nhanh chóng tiến hành khâu lại vết thương, bôi thuốc và băng bó cho Hoàng Tuấn Kiệt. Ngoài ra họ còn tiến hành khám và chụp tổng quát toàn bộ cơ thể hắn.

Cô gái thở phào nhẹ nhõm, yên tâm khi biết sức khỏe của Hoàng Tuấn Kiệt không có gì đáng lo ngại. Hắn chỉ bị thiếu máu, bị ngạt khí và bị trầy xước đôi chỗ, ngoài vết thương trí mạng trên bụng thì không còn vết thương nào khác.

Cô gái đã thức canh và chăm sóc Hoàng Tuấn Kiệt cả đêm, lúc nào cũng thầm cầu nguyện hắn mau chóng tỉnh lại, mau tai qua nạn khỏi. Tính cách của cô gái rất yếu đuối và nhu nhược, hay khóc, lại hướng nội, nên ít khi chia sẻ tâm tư của mình với người khác. Có đau khổ gì cũng giữ kín trong lòng. Yêu mà không dám nói, thành ra đã chờ đợi Hoàng Tuấn Kiệt trong ba năm, cũng không một lần dám nghĩ đến việc gặp mặt trực tiếp, để nói cho hắn biết tình cảm thật sự trong lòng mình.

Chỉ dám đứng nhìn và ngưỡng mộ Hoàng Tuấn Kiệt từ xa, khiến nhiều khi cô gái thấy mình thật đáng thương và thật ngu dại. Vẫn biết rằng đây là tình yêu đơn phương, không bao giờ có thể trở thành sự thật, nhưng cô gái không thể ngăn cấm mình không mơ tưởng đến một ngày có thể chạm được vào người Hoàng Tuấn Kiệt, xa hơn một chút là được hắn đáp lại tấm chân tình đã lỡ trót trao cho hắn hơn ba năm nay.

Hơn 10 giờ sáng hôm sau, Hoàng Tuấn Kiệt mới tỉnh lại. Người đầu tiên mà hắn nhìn thấy, là cô gái có khuôn mặt vừa xa vừa lạ. Cô gái tên Trác Phi Tuyết này không hề xa lạ với hắn, trước kia hắn từng gặp mặt vài lần.

Đột nhiên Hoàng Tuấn Kiệt giật mình. Hắn không hiểu lý do vì sao vừa mới tỉnh lại, đã gặp Trác Phi Tuyết. Chớp chớp mắt mấy cái, khẽ cựa quậy người, cơn đau nhức xuyên thấu từ bụng, lan tràn khắp toàn thân nói cho hắn biết, hắn vẫn chưa chết, mà vẫn còn đang sống tại dương gian. Hắn đang nằm trong một căn phòng thuộc một bệnh viện nào đó.

Tiếng rên của Hoàng Tuấn Kiệt, khiến Trác Phi Tuyết ngủ ngà ngủ gật, giật mình, mở to mắt nhìn Hoàng Tuấn Kiệt.

“Hoàng…Hoàng Tuấn Kiệt!” Cô gái vì quá vui sướng, đã vừa cười vừa khóc: “Anh thấy trong người thế nào?”

Hoàng Tuấn Kiệt nghi hoặc nhìn Trác Phi Tuyết: “Tại sao cô lại ở đây? Tôi tưởng…” Hoàng Tuấn Kiệt nhắm mắt lại, miệng rên lên một tiếng, vết thương trên bụng khiến hắn đau quá.

“Anh đừng gấp.” Trác Phi Tuyết vội vàng đỡ Hoàng Tuấn Kiệt ngồi dậy, tay luống cuống kê hai chiếc gối dưới lưng Hoàng Tuấn Kiệt.

“Tại sao tôi lại nằm ở đây? Tôi tưởng mình đang nằm trong một chiếc thùng gỗ, trôi nổi trên mặt biển.” Hoàng Tuấn Kiệt nhăn mặt nhíu mày, giọng trầm đục hỏi Trác Phi Tuyết.

“Sáng hôm qua, em đang thưởng ngoạn cảnh trên du thuyền. Ông thuyền trưởng thấy có một chiếc thùng gỗ lạ đang trôi nhấp nhô trên mặt biển, đã hiếu kì sai hai thủy thủ vớt lên.” Trác Phi Tuyết hơi đỏ mặt, trái tim đập thật nhanh, khi tay chạm vào lưng và tóc Hoàng Tuấn Kiệt.

“Là em đã cứu anh?” Chỉ bằng vài câu giải thích của Trác Phi Tuyết, Hoàng Tuấn Kiệt đã hiểu được toàn bộ.

Trác Phi Tuyết bẽn lẽn nở một nụ cười, khuôn mặt nhỏ nhắn đỏ bừng, cúi đầu không nói gì cả.

Sự im lặng của Trác Phi Tuyết đã thừa nhận tất cả. Hoàng Tuấn Kiệt luồn tay vào tóc, bối rối bảo Trác Phi Tuyết: “Cảm ơn em.”

“Không có gì.” Trác Phi Tuyết nhỏ nhẹ đáp.

Nghĩ đến hoàn cảnh nguy hiểm của mình, Hoàng Tuấn Kiệt hỏi Trác Phi Tuyết: “Em có thể cho anh mượn điện thoại một chút được không?”

“Dạ, được.” Trác Phi Tuyết mở túi xách, lấy điện thoại cho Hoàng Tuấn Kiệt mượn.

Hoàng Tuấn Kiệt run run bấm số. Ban đầu hắn định gọi cho Tuấn Hùng, nhưng lại nghĩ Tuấn Hùng hiện giờ đang ở Việt nam, có muốn giúp hắn cũng không được. Cuối cùng, bất đắc dĩ, hắn đành gọi cho ông Hoàng – trợ lý của bố hắn.

Hơn một ngày gần đây ông Hoàng đã cho người đi dò la khắp nơi tìm kiếm Hoàng Tuấn Kiệt. Sự mất tích đột ngột của hắn đã khiến tất cả vệ sĩ được cử đi bảo vệ Hoàng Tuấn Kiệt đều bị trách phạt.

Cũng may, trước khi vội vã rời khỏi nhà, Hoàng Tuấn Kiệt đã vứt lại điện thoại di động, nên ông Hoàng đã dò xem các cuộc gọi trong buổi tối Hoàng Tuấn Kiệt mất tích. Khi phát hiện Hoàng Tuấn Kiệt đã nhận được một cuộc gọi của Thư Phàm, ông Hoàng khẳng định ngay được đây là một cái bẫy. Cuộc truy tìm do ông Hoàng dẫn đầu đã lần ra manh mối đến bến cảng. Đến nơi họ chỉ thấy xác một cô gái, ngoài ra không tìm được thứ gì khác.

Dưới mệnh lệnh của ông Hoàng, gần năm chiếc ca nô đã lướt ra hướng biển. Thậm chí ông còn thuê cần cẩu mò xung quanh khu vực gần bển cảng. Kết quả, sau một ngày một đêm, cũng không tìm thấy gì ngoài những thứ rác rải như vỏ lốp xe ô tô, và những thứ linh tinh khác, cuộc truy tìm đi vào bế tắc.

Ông Gia Huy bệnh tình càng thêm nặng khi nhận được tin thằng con trai của mình đã biến mất, không còn thấy bóng dáng. Lúc nghe ông Hoàng báo cáo kết quả sau một ngày một đêm tìm kiếm quanh bến cảng mà không có kết quả gì, ông Gia Huy và ông Hoàng cả hai đều cho rằng Hoàng Tuấn Kiệt lành ít dữ nhiều. Có thể hắn đã bị bọn chúng giết chết rồi đem vứt xác xuống giữa biển.

Giữa lúc nước sôi lửa bóng thế này, ông Hoàng nhận được một cuộc gọi lạ. Vốn không muốn nghe, nhưng ông nghĩ hiện giờ Hoàng Tuấn Kiệt đang mất tích. Biết đâu kẻ bắt cóc Hoàng Tuấn Kiệt gọi điện đến thì sao. Để đề phòng bất trắc và không cho phép mình bỏ qua bất cứ cơ hội nào, ông Hoàng nhận cuộc gọi.

“Chú Hoàng phải không?” Ngay câu đầu tiên, Hoàng Tuấn Kiệt đã muốn xác định người đang nghe máy có phải là ông Hoàng không. Do vẫn chưa tìm được kẻ chủ mưu muốn giết mình, nên tạm thời hắn không còn tin tưởng ai cả.

Ông Hoàng bàng hoàng, tai ù đi. Cả người ông căng cứng, các dây noron thần kinh trong cơ thể đều trong trạng thái treo lơ lửng giữa không trung.

“Cậu..cậu chủ.” Ông Hoàng khàn giọng, run run nói, thì thào như thể sợ rằng tất cả đây không phải là sự thật, mà là đang mơ.

“Chú Hoàng! Đúng là chú rồi.” Hoàng Tuấn Kiệt chưa có lúc nào lại thấy mình may mắn như thế. Bị nhốt trong một thùng gỗ, bị thả ra giữa biển, chẳng những chưa chết, còn được người quen cứu sống, giờ hắn còn được nói chuyện với người thân tín của cha hắn.

“Cậu chủ! Hiện giờ cậu đang ở đâu? Cậu có sao không?” Ông Hoàng sau khi khẳng định được người đang gọi điện cho mình là Hoàng Tuấn Kiệt, đã sung sướng nở một nụ cười, đặt cho hắn một lô lốc câu hỏi.

“Cháu đang ở bệnh viện.” Hoàng Tuấn Kiệt nhếch mép, nụ cười nửa miệng nở trên môi. Hắn
thật sự không thể cười nổi. Trải qua chuyện sinh tử vừa rồi, đã rút cạn đi sức lực trong cơ thể hắn.

“Bệnh viện? Cậu chủ lại bị thương sao? Cậu chủ mau nói tên bệnh viện mà cậu chủ đang nằm, để chúng tôi tới đón.” Ông Hoàng nôn nóng giục Hoàng Tuấn Kiệt. Ông lo sợ nếu để Hoàng Tuấn Kiệt nằm một mình trong bệnh viện, không có ai ở bên cạnh bảo vệ và canh chừng, sẽ sớm bị sát thủ ẩn nấp trong bóng tối giết chết.

Hoàng Tuấn Kiệt bịt tay vào ống nghe, quay sang hỏi Trác Phi Tuyết: “Bệnh viện mà anh đang nằm tên là gì?”

Trác Phi Tuyết loáng thoáng nghe được cuộc
« 98 99 100 101 102 103 104 »

Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 104 trong tổng số 160 trang

Đang xem: Truyện tiểu thuyết tình yêu phiên dịch hay - Bạn trai xấu xa full toàn tập Trong chuyên mục Truyện tiểu thuyết dài tập
Cùng chủ đề:
Truyện Công tử Liên Thành full
Truyện ♥ Sát Thủ Băng Giá – Nữ Hoàng Của Bóng Đêm♥ full
Truyện ♥ Thiếu gia lạnh lùng...VÀ...Tiểu thư dễ thương ♥ full
Truyện Sẽ để em yêu anh lần nữa full
Truyện tiểu thuyết tình yêu phiên dịch hay, Bạn trai xấu xa full toàn tập, đọc truyện full bàn trai xấu xa, truyện dài tình yêu tiểu thuyết, tiểu thuyết tình yêu dài tập phần 104
Bài Ngẫu nhiên
- Các anh ơi!!! Em có thai - Truyện cười cực hay
- Viettel khuyến mãi nạp thẻ đợt 1 tháng 12/2012 xem nhanh
- Bạn đã thấy cái vú con mẹ nào to thế này chưa, cười nghẹt thở
- Ảnh hài - cách người yêu trị chồng bồ bịch
- Tin nhắn hình chúc mừng noel đẹp, sms noel mới nhất
Bài Mới Gửi
- 13 điều kiêng kị ngày Tết, tuyệt đối ghi nhớ nếu muốn may mắn cả năm
- Truyện Hãy nhớ em, mỗi ngày một ít hơn anh nhé full
- Truyện Đánh rơi quá khứ full
- 4 điều ai cũng nên làm tránh bệnh tật ghé thăm ngày cận Tết
- 10 sai lầm tưởng nhỏ mà lớn có thể khiến bạn chết sớm
Truyện tiểu thuyết tình yêu phiên dịch hay, Bạn trai xấu xa full toàn tập, đọc truyện full bàn trai xấu xa, truyện dài tình yêu tiểu thuyết, tiểu thuyết tình yêu dài tập phần 104 Trang chủ alo9.net
© 2012 - 2014 alo9.net, Inc.
All rights reserved