Truyện tiểu thuyết tình yêu phiên dịch hay, Bạn trai xấu xa full toàn tập, đọc truyện full bàn trai xấu xa, truyện dài tình yêu tiểu thuyết, tiểu thuyết tình yêu dài tập phần 114

Truyện tiểu thuyết tình yêu phiên dịch hay, Bạn trai xấu xa full toàn tập, đọc truyện full bàn trai xấu xa, truyện dài tình yêu tiểu thuyết, tiểu thuyết tình yêu dài tập phần 114

•Ngày Gửi: 26,09,13 -20:14)
•Xem: 195161 lượt xem

Truyện tiểu thuyết tình yêu phiên dịch hay, Bạn trai xấu xa full toàn tập, đọc truyện full bàn trai xấu xa, truyện dài tình yêu tiểu thuyết, tiểu thuyết tình yêu dài tập phần 114


Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 114

Phàm xảy ra chuyện gì, phải nhanh chóng báo cảnh sát Hồng Kông đến bắt trọn ổ tội phạm đang sống ẩn nấp tại tòa lâu đài, nằm ẩn sâu trong rừng. Sau đó, nếu trong vòng nửa tháng mà không thấy cả hai trở về, hoặc không tìm thấy được, phải gọi điện báo cho Hoàng Tuấn Kiệt biết.

Tuy rằng Trác Phi Dương không muốn Hoàng Tuấn Kiệt nhúng tay vào chuyện nội bộ trong gia đình hắn. Nhưng vì sự an toàn của Thư Phàm, hắn đành phải hy sinh đi cái tôi, và quên đi chuyện ân oán cá nhân giữa hai gia đình. Có thể cho đến thời điểm hiện tại, ngay cả Hoàng Tuấn Kiệt cũng không biết được nguyên nhân tại sao hắn lại cho người bắt cóc và giam giữ Thư Phàm. Nhưng sớm thôi, Hoàng Tuấn Kiệt sẽ biết được nguyên nhân tại sao.

“…” Hoàng Tuấn Kiệt im lặng, ngồi suy nghĩ trong chốc lát. Cuối cùng hắn lên tiếng: “Được, tôi đồng ý.”

Cuộc hẹn gặp nhanh chóng được ước định. Cả hai hẹn gặp nhau tại một vùng ngoại ô, trong một trang trại của nhà họ Trác.

Hoàng Tuấn Kiệt mang theo hai vệ sĩ, đến ước hẹn đúng giờ.

Tuấn Vũ đến trước Hoàng Tuấn Kiệt gần năm phút, đứng dựa thân hình vào xe ô tô, ngước mắt nhìn bầu trời xanh, khuôn mặt phảng phất ưu tư.

“Anh đã đến rồi.” Nghe tiếng bước chân của Hoàng Tuấn Kiệt và hai vệ sĩ đi cùng, Tuấn Vũ quay lại nhìn.

Trang trại này khá rộng rãi, và yên tĩnh. Nơi đây chỉ có cây rừng, và căn nhà gỗ, có dòng suối, có giếng nước, giống hệt một căn nhà trong núi, khác hẳn những căn nhà sang trọng và tiện nghi khác.

“Cậu hẹn gặp tôi đến đây, ắt hẳn có điều gì đó muốn nói.” Hoàng Tuấn Kiệt đứng cách Tuấn Vũ gần một mét, mắt lạnh lẽo nhìn thẳng vào mắt Tuấn Vũ.

“Anh đang cho người đi tìm cô Thư Phàm?” Tuấn Vũ chăm chăm nhìn vào khuôn mặt hơi nhợt nhạt của Hoàng Tuấn Kiệt. Ánh nắng chói chang đang bao phủ lên mái tóc và lên khuôn mặt hắn.

“Đúng. Tôi đã điều tra ra được Trác Phi Dương chính là người đã bắt cóc và đang giam giữ Thư Phàm.” Hoàng Tuấn Kiệt nói thẳng ra những gì mà hắn biết. Hắn không muốn tốn thời gian trơi trò mèo vờn chuột với Tuấn Vũ.

“…” Tuấn Vũ chớp mắt, mặt hơi nghếch lên. Một lát sau, Tuấn Vũ nói: “Nếu anh đã biết rồi, tôi cũng không muốn dấu. Đúng là hiện giờ cô Thư Phàm đang bị ông chủ tôi bắt nhốt.”

Hoàng Tuấn Kiệt siết chặt nắm đấm, lòng bàn tay ẩm ướt mồ hôi, từng khớp ngón tay kêu răng rắc. Mặc dù rất muốn xông lên đánh người, nhưng hắn phải cắn răng nhịn xuống.

“Nói vào mục đích chính đi. Các người bắt cóc và giam giữ Thư Phàm làm gì? Muốn tôi phải trả một cái giá nào đó?” Hoàng Tuấn Kiệt nghiến răng nghiến lợi, mắt phun hỏa khí.

“Hiện tại thì không cần. Bởi vì ông chủ và cô Thư Phàm đã mất tích rồi.” Khuôn mặt Tuấn Vũ trầm xuống, đượm vẻ ưu sầu.

“Có ý gì?” Hoàng Tuấn Kiệt xông lên mấy bước, ngay lập tức túm lấy cổ áo của Tuấn Vũ. Chỉ bằng một tay, hắn đã xách Tuấn Vũ đứng cách mặt đất hơn 20 centimet: “Nói mau! Tại sao cả hai lại mất tích?”

Tuấn Vũ cười nhạt: “Anh có thể buông cổ áo tôi ra được không? Anh nắm chặt cổ áo tôi như thế, làm sao tôi nói chuyện tử tế với anh được. Chắc anh cũng không muốn chúng ta thượng cẳng chân, hạ cẳng tay với nhau, trong khi cô Thư Phàm và ông chủ tôi sống chết không rõ chứ?”

Lời nói của Tuấn Vũ đã tác động đến Hoàng Tuấn Kiệt, hắn buông cổ áo của Tuấn Vũ ra: “Nói nhanh lên.”

Tuấn Vũ vuốt cổ, ho sù sụ, khuôn mặt hơi ửng đỏ. Bàn tay của Hoàng Tuấn Kiệt chẳng khác gì sắt thép, đã khiến Tuấn Vũ gần như không thở nổi. Tuy rằng cùng là đàn ông, và cũng từng qua huấn luyện. Nhưng so với Hoàng Tuấn Kiệt, Tuấn Vũ không thể bằng được.

Chờ cho cơn chấn động qua đi, Tuấn Vũ nói tóm tắt sơ qua cho Hoàng Tuấn Kiệt nghe.

“…” Hoàng Tuấn Kiệt đứng im nghe Tuấn Vũ nói, mắt hắn càng lúc càng nổi lửa, ngọn lửa đang thiêu cháy hết tất cả các tế bào trong cơ thể hắn, đang lan tỏa khắp mặt đất, bốc cao lên đến tận trời xanh. Những tiếng “đùng” , “xoẹt” không ngừng vang lên trong óc hắn. Người hắn hết nóng rồi lại lạnh. Chỉ cần nghĩ đến việc Thư Phàm đang sống chết không rõ, đang bị một nhóm sát thủ đuổi giết trong rừng, trái tim Hoàng Tuấn Kiệt trùng xuống, hơi thở đóng băng.

Không được! Hắn không thể để cho điều này xảy ra. Thư Phàm là của hắn, người khác đừng hòng mà cướp đi. Trừ phi hắn chết, hắn mới chịu buông tay. Còn nếu không, thì đừng ai có vọng tưởng làm điều đó.

Nhanh chóng túm lấy cổ áo của Tuấn Vũ, Hoàng Tuấn Kiệt quát to: “Còn mau không đưa tôi đến tòa lâu đài chết tiệt đó. Nói trước cho các người biết. Nếu Thư Phàm xảy ra chuyện gì, tôi sẽ cho người san phẳng tập đoàn Trác Thị, sẽ lần lượt bắt các người phải đền tội.”

Tuấn Vũ bị Hoàng Tuấn Kiệt thô bạo lôi đi. Lúc này, hắn đang tức muốn điên lên. Hắn lo lắng cho Thư Phàm nhiều đến nỗi, muốn cầm súng giết người. Từ trước đến nay, tính cách của hắn vẫn nóng như lửa, hắn không biết kiêng nể và sợ hãi là gì. Nhất là bọn người dám động vào người con gái hắn yêu và coi trọng, thì lại càng không. Hắn muốn tất cả bọn họ phải đền tội.

Nhận được mệnh lệnh của Hoàng Tuấn Kiệt, chưa đầy mười phút sau tài xế đã đưa Hoàng Tuấn Kiệt đến sân bay quốc tế Hồng Kông. Đến đảo hoang đòi hỏi phải đi bằng máy bay cá nhân. Hoàng Tuấn Kiệt được Tuấn Vũ lái máy bay đưa đến đảo. Đi theo sau, còn có hơn mười vệ sĩ được trang bị súng ống đầy đủ. Phía bên tập đoàn Trác Thị cũng đã cử người đi tìm Thư Phàm và Trác Phi Dương, nhưng vẫn chưa có kết quả. Vì điều này, Tuấn Vũ mới phải nhờ đến sự trợ giúp của Hoàng Tuấn Kiệt.

Tòa lâu đài đã không còn nguyên vẹn như ban đầu nữa, nơi nơi đều có những lỗ thủng lỗ chỗ do súng găm vào, do mìn làm thủng. Trần nhà bị thủng nhiều mảng lớn. Trong nắng chiều, tòa lâu đài trở nên hoang phế và tiêu điều.

Tổ chức buôn lậu do ông Phúc đứng đầu, đã bị cảnh sát Hồng Kông bắt gần hết. Tuy nhiên vẫn chưa bắt được ông Phúc, và mấy thủ hạ thân tín. Dưới sự chỉ đạo và mệnh lệnh của ông ta, bọn chúng đang tìm cách trả thù Trác Phi Dương và Thư Phàm. Chúng đã đuổi giết cả hai người trong rừng hơn một tuần nay.

Nhìn tòa lâu đài trước mặt, trái tim Hoàng Tuấn Kiệt trùng xuống. Hắn không ngờ, thứ mà hắn tìm được, chỉ là một tòa lâu đài trống rỗng, đầy tàn tích và bụi bặm. Người con gái mà hắn yêu, hắn coi trọng, đã biến mất không thấy bóng dáng. Lòng hắn đau đớn tựa như bị ai cào, ai xé, trái tim hắn thổn thức gọi tên Thư Phàm.

Hơn nửa tháng vừa qua, hắn ngày nhớ, đêm mong, lúc nào cũng cầu nguyện có thể nhanh chóng tìm được Thư Phàm, cầu mong Thư Phàm có thể bình an trở về bên cạnh hắn. Nhưng đến khi biết được người đã bắt cóc và giam giữ Thư Phàm là ai, hắn lại lo sợ và hoảng hốt. Hắn sợ mình không thể so sánh được bằng Trác Phi Dương, sợ rằng tình cảm chưa kịp nói tỏ tường cho Thư Phàm biết, đã bị người khác nói trước rồi.

Hắn mặc dù là người đến trước, nhưng không có nhiều thời gian bên cạnh Thư Phàm giống như Trác Phi Dương. Hơn nữa, cả hai hiện giờ lại cùng nhau trải qua hoạn nạn, đồng sinh cộng tử. So với một người như hắn, thì có đáng là
gì. Hắn sợ, rất sợ, sợ đến mức hắn không còn tâm trí để nghĩ làm bất cứ chuyện gì nữa.

Hắn đứng ngơ ngác một chỗ, phóng tầm mắt mông lung nhìn ra biển. Một màu xanh ngát, bao la nằm gọn trong đáy mắt. Lòng hắn buồn mênh mang, mất mát và đau thương đang hành hạ tâm trí hắn. Người ta nói anh hùng sẽ không bao giờ chảy lệ, dù cho có đau khổ đến đâu. Nhưng nếu có thể, hắn cũng muốn khóc, muốn rơi lệ, muốn hét lên rằng, Hắn rất yêu Thư Phàm, yêu nhiều lắm, yêu nhiều đến nỗi hắn thấy trái tim mình dường như tan chảy mỗi khi gọi thầm tên Thư Phàm, dù chỉ là trong giấc mơ.

“Cậu Kiệt!” Người vệ sĩ mặc vét đen, vóc dáng cao mảnh khảnh, sau khi đi thám thính một vòng xung quanh lâu đài, đã quay lên báo cáo cho Hoàng Tuấn Kiệt nghe.

“Cậu Kiệt!” Thấy Hoàng Tuấn Kiệt rơi vào trầm tư, khuôn mặt mang nặng tâm sự, người vệ sĩ vừa quan sát sắc mặt của hắn vừa gọi nhỏ.

Hoàng Tuấn Kiệt giật mình, thu hồi lại tầm mắt, quay sang nhìn người vệ sĩ: “Có phát hiện ra được manh mối gì không?”

Người vệ sĩ cân nhắc nói: “Theo những gì mà tôi quan sát được, có khả năng trong tòa lâu đài vẫn còn có người ẩn nấp.”

Hoàng Tuấn Kiệt chấn động: “Những gì mà cậu nói là thật chứ? Tôi nghe Tuấn Vũ nói cảnh sát Hồng Kông đã lùng xục, nhưng không tìm thấy bất cứ một ai xung quanh cả.” Thanh âm của Hoàng Tuấn Kiệt hơi run, lòng thù hận trong hắn bốc cao ngùn ngụt. Hắn đang muốn thiêu rụi hết cả ngọn núi và khu rừng để tìm Thư Phàm.

“Có những dấu chân rất mới, hơn nữa còn có dấu hiệu bị cạy phá.” Người vệ sĩ nhạy bén đã phát hiện ra những điều bất thường trong tòa lâu đài.

“Có thể là do cảnh sát hoặc những người tìm kiếm đến đây đã để lại.” Hoàng Tuấn Kiệt gãi cằm, nói ra phỏng đoán của mình. Tuy nhiên hắn tin vào phán đoán của người vệ sĩ đứng bên cạnh hắn. Người vệ sĩ này từng được quân đội huấn luyện, nên về mọi phương diện, cậu ta vẫn nhạy bén hơn những người khác.

“Cậu chủ nói cũng đúng. Nhưng không ngoại trừ trường hợp, còn nhiều con chuột vẫn đang ẩn núp trong tối, chưa bị cảnh sát bắt.” Đôi mắt người vệ sĩ ánh lên những tia nhìn sắc bén.

Hoàng Tuấn Kiệt cười nhạt. Hắn không để nguy hiểm vào mắt, cũng không coi trọng
« 112 113 114 115 116 117 118 »

Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 114 trong tổng số 160 trang

Đang xem: Truyện tiểu thuyết tình yêu phiên dịch hay - Bạn trai xấu xa full toàn tập Trong chuyên mục Truyện tiểu thuyết dài tập
Cùng chủ đề:
Truyện Công tử Liên Thành full
Truyện ♥ Sát Thủ Băng Giá – Nữ Hoàng Của Bóng Đêm♥ full
Truyện ♥ Thiếu gia lạnh lùng...VÀ...Tiểu thư dễ thương ♥ full
Truyện Sẽ để em yêu anh lần nữa full
Truyện tiểu thuyết tình yêu phiên dịch hay, Bạn trai xấu xa full toàn tập, đọc truyện full bàn trai xấu xa, truyện dài tình yêu tiểu thuyết, tiểu thuyết tình yêu dài tập phần 114
Bài Ngẫu nhiên
- Video Beat karaoke 3gp Cầu vồng khuyết cho điện thoại
- Truyện: Thằng ngu và thằng đểu em chọn ai???
- Hình ảnh girl bikini cực xinh, kute, gợi cảm không chịu nổi
- Hình nền girl xinh chọn lọc mobile
- Bài thơ về tình yêu: Gửi người yêu em!
Bài Mới Gửi
- 13 điều kiêng kị ngày Tết, tuyệt đối ghi nhớ nếu muốn may mắn cả năm
- Truyện Hãy nhớ em, mỗi ngày một ít hơn anh nhé full
- Truyện Đánh rơi quá khứ full
- 4 điều ai cũng nên làm tránh bệnh tật ghé thăm ngày cận Tết
- 10 sai lầm tưởng nhỏ mà lớn có thể khiến bạn chết sớm
Truyện tiểu thuyết tình yêu phiên dịch hay, Bạn trai xấu xa full toàn tập, đọc truyện full bàn trai xấu xa, truyện dài tình yêu tiểu thuyết, tiểu thuyết tình yêu dài tập phần 114 Trang chủ alo9.net
© 2012 - 2014 alo9.net, Inc.
All rights reserved