Truyện tiểu thuyết tình yêu phiên dịch hay, Bạn trai xấu xa full toàn tập, đọc truyện full bàn trai xấu xa, truyện dài tình yêu tiểu thuyết, tiểu thuyết tình yêu dài tập phần 116

Truyện tiểu thuyết tình yêu phiên dịch hay, Bạn trai xấu xa full toàn tập, đọc truyện full bàn trai xấu xa, truyện dài tình yêu tiểu thuyết, tiểu thuyết tình yêu dài tập phần 116

•Ngày Gửi: 26,09,13 -20:14)
•Xem: 195132 lượt xem

Truyện tiểu thuyết tình yêu phiên dịch hay, Bạn trai xấu xa full toàn tập, đọc truyện full bàn trai xấu xa, truyện dài tình yêu tiểu thuyết, tiểu thuyết tình yêu dài tập phần 116


Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 116

tất cả suy nghĩ và kí ức trong đầu hắn. Tình yêu mà hắn dành cho Thư Phàm càng ngày càng sâu đậm, đồng thời nỗi nhớ cũng càng ngày càng tăng lên, khát khao trong lòng hắn vì thế cũng mãnh liệt tăng cao. Cảm xúc trong lòng hắn đã đi đến giai đoạn mất kiểm soát, ngay cả suy nghĩ của hắn cũng thế.

Ăn xong, bốn người đàn ông thu dọn lều trại, đút gọn vào ba lô, tiếp tục lên đường. Bốn người vừa đi vừa đề phòng nguy hiểm rình rập tứ phía, vừa quan sát dấu hiệu trên đường đi, hằng mong phát hiện ra manh mối nào đó.

Tìm kiếm một người bị lạc trong rừng, không hề dễ dàng như tìm kiếm một người bị lạc trong một thành phố lớn. Trong rừng không có phương tiện liên lạc, không biết cách nào để tìm thấy nhau. Không giống như ở trong thành phố, còn có thể dùng truyền hình, báo chí, internet và công an.

Hoàng Tuấn Kiệt đi tìm Thư Phàm bằng niềm tin và hy vọng, bằng tấm lòng chân chính của mình. Dù cơ hội chỉ có một trên phần một tỉ, hắn cũng không muốn bỏ qua, mà phải đi tìm bằng được. Tính mạng của hắn có thể bị mất, còn tính mạng của Thư Phàm thì vĩnh viễn không được phép nói không.

Một người trong số ba người đàn ông đi cùng Hoàng Tuấn Kiệt, mắt vừa nhìn vào tấm bản đồ, vừa quan sát xung quanh, vừa hỏi hắn: “Cậu chủ! Chúng ta tiếp tục đi theo hướng tây chứ, hay là chúng ta nên đổi hướng đi?”

“…” Hoàng Tuấn Kiệt quan sát tứ phía. Đi tìm Thư Phàm được gần một ngày, ngoại trừ đống tro tàn ngoài bờ biển, thì hắn không còn phát hiện bất cứ manh mối nào nữa. Hắn thật lòng rất muốn tìm thấy một thứ gì đó, nhưng đành lực bất tòng tâm. Cuối cùng, không còn cách nào khác, cố nén tiếng thở dài mệt mỏi và thất vọng, hắn nói: “Chúng ta tiếp tục tìm theo hướng tây.”

“Vâng, thưa cậu chủ.” Người vệ sĩ lúc nãy, đút tấm bản đồ vào túi quần, cùng Hoàng Tuấn Kiệt và hai người bạn đồng hành đi chếch về hướng tây.

Ba người đi theo bảo vệ Hoàng Tuấn Kiệt có thể nhìn sắc mặt u ám và buồn khổ của Hoàng Tuấn Kiệt, để đoán tâm sự nặng nề trong lòng hắn. Ai cũng hiểu Bạch Thư Phàm quan trọng với hắn nhiều như thế nào. Nếu không quan trọng, hắn sẽ không bất chấp tính mạng của mình để đi tìm Thư Phàm bằng được, hơn nữa cơ hội để tìm thấy Thư Phàm là rất mong manh, sợ rằng cả hai vĩnh viễn của không thể tìm thấy nhau. Vì lúc đó, một người đang sống, một người đã chết, làm sao có thể chạm vào nhau.Trong khi Hoàng Tuấn Kiệt và ba người đàn ông đi tìm Trác Phi Dương và Thư Phàm theo hướng tây, cả hai lại chạy loạn xạ trong rừng. Hai người bọn họ đang chạy trốn bọn sát thủ, đồng thời không có la bàn cũng chẳng có bản đồ, nên chỉ chạy theo bản năng, và chạy theo sự định hướng của con chim hải âu. Mong ước duy nhất của họ lúc này là có thể giữ gìn được mạng sống của mình, họ đâu còn tâm trí để quan tâm đến việc mình bị lạc đường hay không.

Thư Phàm và Trác Phi Dương chạy đến một thác nước rất lớn nằm giữa khu rừng.

Lần đầu tiên trong đời, Thư Phàm mới nhìn thấy một thác nước lớn, hùng vĩ và đẹp như thế. Thác nước chẳng những cao chót vót, dòng nước chảy siết, mà còn tạo ra những dòng xoáy khổng lồ. Nếu bị rơi vào giữa dòng chảy, không cần phải nghĩ nhiều cũng biết không thể qua khỏi.

Hơn một tuần nay, lúc nào cũng phải chạy trốn bọn sát thủ, trải qua bao nhiêu phen đối diện với cái chết gần trong gang tấc, cả tinh thần và thể xác của Thư Phàm và Trác Phi Dương đã ở trong tình trạng cực hạn. Họ sớm đã không còn chịu nổi nữa rồi. Ăn đói, mặc rách, sức khỏe của cả hai yếu dần đi, da dẻ tái nhợt và hơi xanh xao do không có ánh nắng mặt trời.

Thư Phàm ngẩn người nhìn thác nước. Tạm quên đi những nỗi lo âu và phiền muộn trong lòng, Thư Phàm chạy lại gần dòng suối, vốc nước rửa mặt. Tay vẫy vẫy, miệng vui vẻ gọi Trác Phi Dương: “Lại đây! Lại đây! Nước mát lắm.”

Trác Phi Dương mỉm cười, bước lại gần chỗ Thư Phàm đang đứng. Nếu cả hai không phải đang trong hoàn cảnh ngàn cân treo sợi tóc, hắn muốn cùng Thư Phàm cắm trại ở đây, cùng nhau ngắm cảnh và trải qua những giờ phút vui vẻ, tràn đầy tiếng cười. Nhưng thật đáng tiếc, hắn và Thư Phàm vốn không có lúc nào được sống yên, cả hai đang phải vật lộn với cuộc sống không may của mình. Chỉ cần một chút sơ sẩy, và mất cảnh giác, tính mạng của cả hai có thể mất bất cứ lúc nào.

Thư Phàm lội hẳn xuống nước. Khi phát hiện trong suối có những con cá đầy đủ sắc màu, trông thật đẹp mắt, đang tung tăng bơi lội trước mặt, không thể tự chủ được Thư Phàm đã vui đùa, tay chộp bắt hết con cá này đến con cá kia.

Trác Phi Dương dung túng để Thư Phàm vui đùa, tạm quên đi những nỗi lo lắng và phiền muộn trong lòng. Hắn hiểu giờ phút vui vẻ này không thể kéo dài được lâu, vì chỉ lúc nữa thôi, cả hai phải cùng nhau chạy trốn. Lưu lại một chỗ quá lâu, sẽ để lộ ra sơ hở và sẽ sớm bị bọn sát thủ đuổi kịp từ phía sau.

Bỗng từ trên cao, con chim hải âu kêu lên những tiếng chói tai. Âm thanh này quen thuộc đến nỗi, cả Trác Phi Dương và Thư Phàm đều hiểu rằng bọn sát thủ đã gần đuổi đến nơi rồi.

Quăng trả bọn cá xuống nước, Thư Phàm cuống quýt lội lên bờ. Trác Phi Dương nắm chặt lấy tay Thư Phàm, lôi Thư Phàm chạy theo mình. Mới có gần một ngày, bọn sát thủ đã theo kịp được đến đây, chứng tỏ khả năng truy tìm dấu vết của bọn chúng rất cao.

Thư Phàm và Trác Phi Dương chạy đi, cả hai chạy lên đến đỉnh của ngọn thác. Phía sau gần mười tên sát thủ, lăm lăm súng trong tay, mắt sắc bén và hung dữ như chim ưng, vừa đuổi theo vừa bóp cò. Những tiếng “đùng” , “đoàng” làm náo loạn cả khu rừng, Hoàng Tuấn Kiệt và ba người đàn ông đi cách gần hơn chục cây số cũng nghe thấy.

Hoàng Tuấn Kiệt và ba người đàn ông đứng khựng lại, tai chăm chú lắng nghe. Trái tim Hoàng Tuấn Kiệt gần như ngừng đập, các cơ quan trong cơ thể hắn căng cứng. Hắn hiểu tiếng súng kia vì sao lại có. Chắc chắc là bọn sát thủ đang bắn cảnh cáo Thư Phàm và Trác Phi Dương, hoặc có thể bọn chúng đang giết chết lẫn nhau.

Không kịp suy nghĩ nhiều, Hoàng Tuấn Kiệt băng mình chạy đi, chạy theo tiếng súng. Ba người đàn ông xốc gọn ba lô chạy theo phía sau Hoàng Tuấn Kiệt.

Những tiếng “đùng” , “đoàng” liên tiếp vang lên, đã dẫn đường cho Hoàng Tuấn Kiệt và ba người đàn ông phía sau. Dù họ cách xa Thư Phàm và Trác Phi Dương một đoạn khá xa, nhưng họ vẫn không muốn bỏ cuộc. Cả bốn người phóng hết tốc lực chạy đi, bất chấp gai rừng và cây dại.

Tiếng súng sượt qua vai và tóc Thư Phàm, tạo nên những âm thanh vèo vèo nghe thật ghê rợn. Thư Phàm mặc dù sợ muốn chết, chân tay luống cuống muốn ngã nhào, nhưng vẫn kiên cường, cắn chặt môi, cố gắng không bật ra tiếng hét nào, cố gắng chạy theo Trác Phi Dương.

Đất dưới chân Thư Phàm và Trác Phi Dương bị cày lên bởi những viên đạn cắm sâu vào lòng đất, tạo nên những âm thanh phành phạch. Nghe thấy tiếng xé gió, Trác Phi Dương linh hoạt kéo Thư Phàm ngã xuống đất, lăn vào một bụi dậm, tránh được một viên đạn gần trong gang tấc. Chị nghe “Phạch” và “đoàng” một tiếng, viên đạn khiến cục đá nhỏ vỡ ra làm đôi.

Thư Phàm nuốt nước bọt, cổ họng khô khốc, mắt kinh hoàng nhìn viên đá đã tan thành mảnh vụn nằm dưới chân, cách xa mình gần một mét. Tưởng tượng viên đá kia chính là thân thể mình, cả người Thư Phàm bất giác run lên.

Trác Phi Dương mắt bình tĩnh quan sát bốn phía, tay nắm chặt lấy tay Thư Phàm, run giọng bảo Thư Phàm: “Đừng sợ! Bọn chúng sẽ không sớm tìm được ra chỗ ẩn nấp của chúng ta đâu.”

Thư Phàm để ý thấy nơi ẩn nấp của hai người là một hòn giả sơn, nằm gầm dưới lòng đất, bên trên là thác nước. Thấy yên tâm phần nào, cơ thể căng cứng của Thư Phàm thả lỏng dần dần. Thư Phàm và Trác Phi Dương có thể nghe được tiếng tim đập thình thình trong lồng ngực của nhau. Cả hai đều sợ hãi quá độ. Lúc nãy, chỉ một chút nữa thôi, một trong hai người đã trúng đạn rồi.

Gần mười tên đàn ông không bỏ cuộc sớm như thế, chúng lùng xục và xả đạn lung tung, miệng quát tháo ầm ĩ. Bọn chúng đều biết Thư Phàm và Trác Phi Dương đều không có vũ khí tự vệ, nếu lần trước không được bọn thú trong rừng giúp sức, Trác Phi Dương và Thư Phàm đã sớm bị bọn chúng bắn chết.

Con chim hải âu sau khi kêu lên những âm thanh chói tai, nó nhanh chóng bay đi.

Thư Phàm hồi hộp lắng nghe tiếng bước chân và tiếng súng của bọn sát thủ. Nghe thấy bọn chúng đang đi dần về phía mình và Trác Phi Dương đang trốn, trái tim Thư Phàm đóng băng cả lại. Thư Phàm ôm chặt lấy người Trác Phi Dương, hai dòng nước mắt lăn dài trên má. Thư Phàm không muốn mình và Trác Phi Dương phải chết ở đây, không muốn cả hai trở thành cô hồn dạ quỷ, không được cúng bái, không người nào biết mình chết ở đâu. Không! Ngàn vạn lần Thư Phàm không muốn như thế.

Trác Phi Dương run run ôm lấy Thư Phàm. Cảm nhận được sự sợ hãi của Thư Phàm, hắn rất muốn lên tiếng trấn an và động viên Thư Phàm. Nhưng hắn không dám, chỉ cần hắn lên tiếng cả hai sẽ nhanh chóng bị bọn sát thủ phát hiện ra chỗ ẩn nấp, sẽ sớm bị bắn đạn liên tiếp vào người.

Con chim hải âu bay về phía Ho
àng Tuấn Kiệt và ba người đàn ông. Mặc dù nó chưa từng gặp Hoàng Tuấn Kiệt, nhưng linh cảm của một con vật tinh khôn và thông minh, đã nói cho nó biết Hoàng Tuấn Kiệt là người tốt, là người đang đi tìm Thư Phàm, và chỉ có mình Hoàng Tuấn Kiệt mới có thể cứu cô chủ của nó
« 112 113 114 115 116 117 118 »

Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 116 trong tổng số 160 trang

Đang xem: Truyện tiểu thuyết tình yêu phiên dịch hay - Bạn trai xấu xa full toàn tập Trong chuyên mục Truyện tiểu thuyết dài tập
Cùng chủ đề:
Truyện Công tử Liên Thành full
Truyện ♥ Sát Thủ Băng Giá – Nữ Hoàng Của Bóng Đêm♥ full
Truyện ♥ Thiếu gia lạnh lùng...VÀ...Tiểu thư dễ thương ♥ full
Truyện Sẽ để em yêu anh lần nữa full
Truyện tiểu thuyết tình yêu phiên dịch hay, Bạn trai xấu xa full toàn tập, đọc truyện full bàn trai xấu xa, truyện dài tình yêu tiểu thuyết, tiểu thuyết tình yêu dài tập phần 116
Bài Ngẫu nhiên
- Beat karaoke: Cô bé mùa đông - Đăng khôi thủy tiên cho điện thoại
- Truyện love: Phía trước là tình yêu
- Truyện: Chưa bao giờ được đền ơn bố
- XEM ONLINE Phim ngắn Việt Nam hay, hài, diễn viên đẹp: những phóng viên vui nhộn - bộ tứ 10A8
- Truyện Em đã nuôi con em thế nào - Truyện tình yêu có thật xúc động - PHẦN MỘT
Bài Mới Gửi
- 13 điều kiêng kị ngày Tết, tuyệt đối ghi nhớ nếu muốn may mắn cả năm
- Truyện Hãy nhớ em, mỗi ngày một ít hơn anh nhé full
- Truyện Đánh rơi quá khứ full
- 4 điều ai cũng nên làm tránh bệnh tật ghé thăm ngày cận Tết
- 10 sai lầm tưởng nhỏ mà lớn có thể khiến bạn chết sớm
Truyện tiểu thuyết tình yêu phiên dịch hay, Bạn trai xấu xa full toàn tập, đọc truyện full bàn trai xấu xa, truyện dài tình yêu tiểu thuyết, tiểu thuyết tình yêu dài tập phần 116 Trang chủ alo9.net
© 2012 - 2014 alo9.net, Inc.
All rights reserved