Truyện tiểu thuyết tình yêu phiên dịch hay, Bạn trai xấu xa full toàn tập, đọc truyện full bàn trai xấu xa, truyện dài tình yêu tiểu thuyết, tiểu thuyết tình yêu dài tập phần 120

Truyện tiểu thuyết tình yêu phiên dịch hay, Bạn trai xấu xa full toàn tập, đọc truyện full bàn trai xấu xa, truyện dài tình yêu tiểu thuyết, tiểu thuyết tình yêu dài tập phần 120

•Ngày Gửi: 26,09,13 -20:14)
•Xem: 207547 lượt xem

Truyện tiểu thuyết tình yêu phiên dịch hay, Bạn trai xấu xa full toàn tập, đọc truyện full bàn trai xấu xa, truyện dài tình yêu tiểu thuyết, tiểu thuyết tình yêu dài tập phần 120


Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 120

san sẻ nỗi đau và mất mát trong lòng Thư Phàm, muốn Thư Phàm được sống vui vẻ và có thể vui cười giống như trước kia.

Hắn hối hận, thực sự rất hối hận, lẽ ra hắn không nên mang Thư Phàm sang đây, càng không nên chỉ vì một phút sao lãng nghe điện thoại, mà để lạc mất Thư Phàm.

Đi máy bay mất hơn hai tiếng. Về đến đất liền, đầu tiên Hoàng Tuấn Kiệt cho xe đưa Thư Phàm vào bệnh viện kiểm tra sức khỏe. Hắn muốn Thư Phàm được nghỉ ngơi và tĩnh dưỡng.

Chiều tối, sau khi nhận được cuộc gọi của Tuấn Vũ, báo tin vẫn chưa tìm thấy tung tích của Trác Phi Dương, Hoàng Tuấn Kiệt rơi vào trầm tư. Hắn ngồi ngây người ngắm nhìn Thư Phàm an lành chìm vào trong giấc ngủ. Tất cả mọi thứ xảy ra quá đột ngột, khiến nhiều lúc, hắn cho rằng mình đang mơ, đang tưởng tượng ra tất cả.

Cả đời hắn, đã mất mát quá nhiều, nên hắn không còn dám tin vào hạnh phúc và tình yêu nữa. Nhưng kể từ khi có Thư Phàm, hắn mới dần thả lỏng tâm tư của mình, dần chấp nhận cuộc sống có bi thương và đau khổ.

Nỗi đau trong lòng và trong tim, không giống như nỗi đau thể xác. Nỗi đau thể xác có thể khỏi trong vòng nửa tháng, hoặc mấy tháng, nhưng nỗi đau tinh thần lại kéo dài mãi mãi, cho đến khi tìm được một niềm an ủi mới. Hắn biết trái tim của con người có thể chứa được vạn vật, chỉ cần người đó chịu mở rộng lòng mình ra. Nhưng đối với hắn, đời này hắn chỉ yêu duy nhất một người mà thôi.

Vì Thư Phàm, hắn sẽ dốc hết sức để tìm cho bằng được tung tích của Trác Phi Dương, sẽ thay Trác Phi Dương làm những gì mà hắn vẫn chưa làm xong được. Đối với một người ân oán rạch ròi, phân minh như Hoàng Tuấn Kiệt, hắn không chịu được những việc làm khuất tất, không mấy trong sạch, và phải thực hiện trong lén lút, âm thầm.Tú Linh vừa mới biến mất được mấy tiếng đồng hồ, hai cô giúp việc trong nhà đã báo ngay cho Châu Kiệt Phong biết. Khi nhận được tin, Châu Kiệt Phong đã bỏ dỡ cả công việc buổi sáng để lái xe về nhà.

Do cả hai cô giúp việc đều đi vắng khi Vũ Gia Minh đến, mang theo Tú Linh đi, nên tạm thời Châu Kiệt Phong không biết ai đã bắt cóc Tú Linh, hơn nữa còn dám động vào con dâu tương lai của Châu gia.

Vũ Gia Minh chơi trò “Tiên hạ thủ vi cường” . Hắn đã nghe trọn cuộc nói chuyện giữa Đào Tuyết Viên và Châu Kiệt Phong, nên biết cả hai đang âm mưu chuyện gì. Tú Linh là người phụ nữ hắn vừa yêu, vừa coi trọng, làm sao hắn có thể để cho Châu K
iệt Phong lừa cưới làm vợ.

Đầu tiên hắn tiến hành bắt cóc Tú Linh, mang Tú Linh rời khỏi thành phố, về một vùng ngoại ô cách thành phố khá xa. Nơi đây nếu nói giống một cái nhà tù giam lỏng cũng không khác biệt lắm, chỉ khác biệt duy nhất là hắn có thể để cho Tú Linh tự do đi lại trong trang viên rộng lớn, với đầy đủ máy camera theo dõi.

Sau đó, hắn tiến hành dụ dỗ Tú Linh. Nói cho Tú Linh biết thân phận thật sự của mình, đồng thời cũng cảnh báo Tú Linh phải tránh xa Châu Kiệt Phong và Đào Tuyết Viên ra.

Tú Linh nửa tin nửa ngờ. Tuy nhiên cảm giác mãnh liệt mà Vũ Gia Minh mang lại không phải là giả. Ở bên cạnh hắn, Tú Linh cảm thấy an toàn và ấm áp. Người đàn ông này mặc dù nhiều lúc khiến Tú Linh sợ hãi muốn chạy trốn, nhưng linh cảm mách bảo cho Tú Linh biết, anh ta tuyệt đối không làm hại gì đến mình, cũng không phải đang đóng kịch để lừa dối mình.

Vũ Gia Minh đã cho Tú Linh xem rất nhiều ảnh chụp cảnh hai người ôm hôn nhau, thậm chí hắn còn biến thái cho Tú Linh xem cảnh hai người chụp ngủ chung với nhau.

Biết Tú Linh vẫn chưa lấy lại được trí nhớ, Vũ Gia Minh lại dùng chiêu cũ để lừa Tú Linh.

Tú Linh đáng thương bị Vũ Gia Minh lừa rằng ngày đầu tiên hai người ngủ cùng nhau là do Tú Linh dùng mĩ nhân kế để quyến rũ hắn. Tú Linh chỉ còn biết đỏ mặt mắc cỡ, há hốc mồm, trợn tròn mắt nhìn Vũ Gia Minh.

Vũ Gia Minh khoái trá vì đã mang được thú cưng về bên cạnh mình, nên hắn thập phần thỏa mãn chiếu cố và chiều chuộng Tú Linh hết mực.

Tuy rằng vẫn chưa thực sự tin tưởng hắn, nhưng Tú Linh không có ý định ly khai hắn. Kể từ lúc nghe tin mình phải kết hôn với Châu Kiệt Phong, Tú Linh lúc nào cũng lo sợ và hốt hoảng. Không hiểu tại sao, khi biết rằng mình không phải là vợ chưa cưới của Châu Kiệt Phong, mà chỉ là người vợ do hắn sắp xếp để lừa mẹ hắn, Tú Linh lại thấy vui vẻ và nhẹ nhõm cả người.

Hơn bảy giờ tối, Hoàng Tuấn Kiệt gọi điện cho Vũ Gia Minh.

Đang bón thức ăn cho Tú Linh, nghe thấy tiếng chuông kêu, Vũ Gia Minh nháy mắt, nói: “Em ăn cơm đi nhé! Anh ra ngoài này nghe điện thoại một chút.”

“Anh đi đi!” Tú Linh đỏ mặt, bẽn lẽn cúi đầu.

Vũ Gia Minh hài lòng, chồm người sang phía bên kia bàn, hôn phớt nhẹ lên môi Tú Linh.

Mặt Tú Linh không phải là ửng đỏ nữa, là đỏ bừng như gấc chín, trái tim đang khiêu vũ trong lồng ngực.

Vũ Gia Minh liếm mép, xấu xa nói thật chậm: “Môi em thật ngọt!”

Quá ngượng, Tú Linh vội cầm lấy cái thìa, gõ nhẹ vào mu bàn tay không an phận của Vũ Gia Minh: “Anh…anh đi nghe điện thoại đi.”

Vũ Gia Minh cười ha ha. Sau khi ám muội nháy mắt vài cái với Tú Linh, hắn mới cam lòng đi ra phòng khách nghe điện thoại.

Hoàng Tuấn Kiệt cười nhạt, hừ lạnh một tiếng: “Giỏi lắm Vũ Gia Minh! Dám bắt mình phải chờ.”

“Chào!” Vũ Gia Minh tâm tình đang phấn chấn, nên không để ý đến giọng nói nghiến răng nghiến lợi của Hoàng Tuấn Kiệt.

“Tôi đã tìm được Thư Phàm rồi.” Hoàng Tuấn Kiệt cố nén giận, thông báo cho Vũ Gia Minh tin tức tốt.

Vũ Gia Minh không ngạc nhiên chút nào. Những gì mà hắn cần biết, hắn đều đã biết cả. Là một kẻ đa nghi, nên bên cạnh Hoàng Tuấn Kiệt, hắn đã sớm cài người làm nội gián. Tuy nhiên, ngoài mặt hắn vẫn giả vờ kinh hỉ: “Thật sao? Cậu tìm được cô ấy bao giờ? ở đâu? Cô ấy không sao chứ?”

“Im mồm!” Hoàng Tuấn Kiệt cau mày, tức giận quát. Làm bạn bao lâu nay, chẳng lẽ hắn không hiểu một kẻ giảo hoạt như Vũ Gia Minh. Hắn thật lòng cũng không muốn nói điều này cho Vũ Gia Minh biết. Nhưng vì muốn Thư Phàm được gặp lại em gái, nên hắn đành phải nhờ vả Vũ Gia Minh.

“Ai chà!” Vũ Gia Minh giả vờ thương tâm kêu lên: “Cậu đúng là một kẻ vô ơn. Nếu không có sự trợ giúp của tôi, cậu có thể sớm tìm ra Thư Phàm như thế sao.”

“…” Vũ Gia Minh im lặng không đáp. Những lời mà Vũ Gia Minh nói không phải hoàn toàn sai sự thật. Nghĩ đến hình ảnh đáng sợ của ngày hôm nay, cho đến tận lúc này, Hoàng Tuấn Kiệt vẫn còn chưa hết sợ và đau lòng.

“Thôi nào! Có chuyện gì thì cậu nói đi.” Vũ Gia Minh thu lại nụ cười. Hắn có thể đoán được tám, chín phần nguyên nhân Hoàng Tuấn Kiệt chủ động gọi điện cho hắn. Mặc dù hắn không muốn đưa Tú Linh đi ra ngoài, nhưng vì muốn Tú Linh sớm lấy lại được trí nhớ, hắn phải để Tú Linh tiếp xúc và nói chuyện với Thư Phàm và Hoàng Tuấn Kiệt. Hắn tin rằng Hoàng Tuấn Kiệt và hắn đang trên cùng một chiến tuyến, nên Hoàng Tuấn Kiệt tuyệt đối sẽ không ngăn cấm hắn thân cận với Tú Linh giống như trước nữa.

“Sáng mai, cậu có thể đưa Tú Linh đến thăm Thư Phàm được không? Sức khỏe hiện giờ của cô ấy rất yếu, nên cần có em gái ở bên cạnh động viên và an ủi.” Cuối cùng Hoàng Tuấn Kiệt cũng nói ra mục đích của cuộc gọi.

“Có vài điều, tôi cần nói trước với cậu.” Vũ Gia Minh vuốt tóc, mệt mỏi thở dài. Đứng dựa người vào thành cửa, mắt âu yếm nhìn hình ảnh Tú Linh đang vừa ăn tôm, vừa đùa nghịch, trên khóe môi hắn bất giác xuất hiện một nụ cười dung túng và sủng ái.

“Cậu nói đi.” Hoàng Tuấn Kiệt cũng đưa mắt, say đắm nhìn hình ảnh say ngủ của Thư Phàm, trái tim cùng hòa nhịp đập, lòng lâng lâng hạnh phúc, cảm xúc đang thăng hoa và dâng tràn.

Vũ Gia Minh nói tóm tắt tình trạng của Tú Linh cho Hoàng Tuấn Kiệt nghe, đồng thời dặn dò hắn nên làm như thế nào cho phải trong ngày hai chị em Thư Phàm gặp mặt nhau.

Nghe Vũ Gia Minh nói, lòng Hoàng Tuấn Kiệt nổi lên một trận chua xót và thương tâm. Không ngờ ngay cả Tú Linh cũng gặp phải chuyện không may.

Mười giờ tối, bệnh viện trở nên vắng vẻ hơn buổi chiều và buổi sáng. Không muốn để Thư Phàm một mình ở lại bệnh viện, Hoàng Tuấn Kiệt quyết định ở lại chăm sóc Thư Phàm.

Từ lúc nhập viện, Thư Phàm ngủ li bì chưa tỉnh lúc nào. Hoàng Tuấn Kiệt thấy Thư Phàm ngủ được cũng tốt, ngủ được Thư Phàm sẽ tạm quên đi cái chết của Trác Phi Dương, tạm quên đi ý nghĩ muốn quay trở lại đảo tìm tung tích Trác Phi Dương, mà như thế hắn cũng có thể tạm yên tâm, không cần phải lo lắng về sự an toàn của Thư Phàm nữa.

Hoàng Tuấn Kiệt ngồi cạnh mép giường, bàn tay nhỏ bé của Thư Phàm nằm gọn trong lòng bàn tay Hoàng Tuấn Kiệt, trong đầu hắn không ngừng nghĩ ngợi, không ngừng tính toán. Hắn đang nghĩ làm thế nào mới tốt, mới khiến Thư Phàm nghe lời hắn, không tiếp tục tự đưa bản thân mình vào vòng nguy hiểm nữa.

Trên đảo hoang, Hoàng Tuấn Kiệt khẳng định bọn sát thủ vẫn chưa bị bắt hết, chúng đang sống chui nhủi ở một xó nào đó, chỉ cần có cơ hội, chúng lại tiếp tục hoành hành và tìm cách giết hại những người dám cản đường của chúng, mà một trong số đó là Thư Phàm và Trác Phi Dương.

Hoàng Tuấn Kiệt không đoán được số phận của Trác Phi Dương, không biết hiện giờ hắn đã chết hay đang hấp hối.

Tâm trạng của Hoàng Tuấn Kiệt lúc này rất mâu thuẫn. Một mặt hắn mong Trác Phi Dương vẫn còn sống, mặt khác hắn lại muốn tách Thư Phàm ra khỏi Trác Phi Dương. Từ lúc quen biết Thư Phàm, đây là lần đầu tiên hắn thấy Thư Phàm lo lắng và
« 119 120 121 122 123 124 125 »

Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 120 trong tổng số 160 trang

Đang xem: Truyện tiểu thuyết tình yêu phiên dịch hay - Bạn trai xấu xa full toàn tập Trong chuyên mục Truyện tiểu thuyết dài tập
Cùng chủ đề:
Truyện Công tử Liên Thành full
Truyện ♥ Sát Thủ Băng Giá – Nữ Hoàng Của Bóng Đêm♥ full
Truyện ♥ Thiếu gia lạnh lùng...VÀ...Tiểu thư dễ thương ♥ full
Truyện Sẽ để em yêu anh lần nữa full
Truyện tiểu thuyết tình yêu phiên dịch hay, Bạn trai xấu xa full toàn tập, đọc truyện full bàn trai xấu xa, truyện dài tình yêu tiểu thuyết, tiểu thuyết tình yêu dài tập phần 120
Bài Ngẫu nhiên
- Tải game avatar cho điện thoại android
- Ngày yêu anh - thơ tình yêu
- Phần mềm VOVA MOBILE giải trí tổng hợp phiên bản dành cho máy android
- We Were In Love - Davichi ft. T-Ara Bài hát tiếng Trung hay cho bạn
- Avatar 2.0.0 - thành phố diệu kỳ cập nhật
Bài Mới Gửi
- 13 điều kiêng kị ngày Tết, tuyệt đối ghi nhớ nếu muốn may mắn cả năm
- Truyện Hãy nhớ em, mỗi ngày một ít hơn anh nhé full
- Truyện Đánh rơi quá khứ full
- 4 điều ai cũng nên làm tránh bệnh tật ghé thăm ngày cận Tết
- 10 sai lầm tưởng nhỏ mà lớn có thể khiến bạn chết sớm
Truyện tiểu thuyết tình yêu phiên dịch hay, Bạn trai xấu xa full toàn tập, đọc truyện full bàn trai xấu xa, truyện dài tình yêu tiểu thuyết, tiểu thuyết tình yêu dài tập phần 120 Trang chủ alo9.net
© 2012 - 2014 alo9.net, Inc.
All rights reserved