Truyện tiểu thuyết tình yêu phiên dịch hay, Bạn trai xấu xa full toàn tập, đọc truyện full bàn trai xấu xa, truyện dài tình yêu tiểu thuyết, tiểu thuyết tình yêu dài tập phần 123

Truyện tiểu thuyết tình yêu phiên dịch hay, Bạn trai xấu xa full toàn tập, đọc truyện full bàn trai xấu xa, truyện dài tình yêu tiểu thuyết, tiểu thuyết tình yêu dài tập phần 123

•Ngày Gửi: 26,09,13 -20:14)
•Xem: 195060 lượt xem

Truyện tiểu thuyết tình yêu phiên dịch hay, Bạn trai xấu xa full toàn tập, đọc truyện full bàn trai xấu xa, truyện dài tình yêu tiểu thuyết, tiểu thuyết tình yêu dài tập phần 123


Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 123

đầu, thỉnh thoảng dùng mỏ quắp tóc Hoàng Tuấn Kiệt, chân đạp đạp vài cái vào vai áo hắn.

Hoàng Tuấn Kiệt đang mải mê ngắm nhìn Thư Phàm nên không mấ
y chú ý đến con chim hải âu. Nếu không, hắn đã không ngần ngại ném con chim hải âu xuống đất rồi.

Vũ Gia Minh kinh ngạc nhìn con chim hải âu đang đậu trên vai Hoàng Tuấn Kiệt. Hắn vì hiếu kì, đã nhanh chóng bước lại gần Hoàng Tuấn Kiệt, vươn tay muốn chạm vào thân hình con chim hải âu.

Con chim hải âu căm tức dùng mỏ chỗ thật mạnh vào mu bàn tay hắn, khiến hắn kêu lên một tiếng, trừng mắt nhìn con chim hải âu.

Con chim hải âu chẳng những không sợ, nó còn dương oai dơ cao móng chân cào cào vào khoảng không trước mặt Vũ Gia Minh.

Vũ Gia Minh bực mình muốn đập con chim hải âu một trận, nhưng vì sợ móng vuốt của nó có thể tặng cho mình mấy vết cào vào mặt, hắn đành phải ngậm ngùi, hậm hực đứng cách xa con chim hải âu và Hoàng Tuấn Kiệt mấy bước chân.

ThưPhàm kéo Tú Linh ngồi xuống bên cạnh mình, đôi mắt sắc bén ánh lên tia lửa giận của Thư Phàm mãnh liệt chiếu thẳng vào Vũ Gia Minh.

Vũ Gia Minh cười cười, khoé môi hắn cong cong, hàm răng trắng sáng của hắn lộ ra dưới cặp môi mỏng có màu đỏ như son.

Thư Phàm càng nhìn Vũ Gia Minh càng thấy không vừa mắt, càng muốn đập hắn một trận.

“Vũ Gia Minh!” Thư Phàm nghiến răng: “Tôi cảnh cáo anh, từ lần sau không được phép lại gần em gái tôi nửa bước.”

Vũ Gia Minh gãi mũi, xoa cằm. Hắn cười cợt hỏi: “Tại sao tôi không được phép lại gần cô ấy? Chẳng lẽ tôi bị luật pháp ngăn cấm?”

“Rầm!” Thư Phàm phẫn nộ đập bàn, tay chỉ thẳng vào mặt Vũ Gia Minh: “Vũ Gia Minh! Đừng có không biết tốt xấu! Nếu không phải tại anh vô cớ bắt cóc, mang em gái tôi sang Hồng Kông, nó có bị tai nạn giao thông, dẫn đến mất trí nhớ không? Hơn nữa, còn vì anh, nó xuýt trở thành vợ của một người đàn ông khác.”

Càng nói Thư Phàm càng tức. Đứng bật dậy như lò xo, Thư Phàm căm phẫn rít giọng: “Nếu anh còn dám dở trò bắt cóc em gái tôi thêm một lần nữa, thì dù có phải liều mạng, tôi cũng chơi với anh. Hừ! Em gái của tôi không phải là trò chơi của anh.”

Vũ Gia Minh thu lại nụ cười. Hắn không thích người khác lên giọng dạy bảo hắn, lại càng không thích bị người khác ngăn cấm không cho phép hắn lại gần Tú Linh.

Tú Linh bị Đào Tuyết Viên gián tiếp hại bị tai nạn giao thông, hắn cũng đau lòng, cũng sợ hãi chẳng kém gì Thư Phàm. Việc Tú Linh xuýt trở thành vợ của người khác, còn khiến hắn khổ sở và buồn bực hơn cả Thư Phàm.

Hắn thật lòng thích và thương Tú Linh, làm sao hắn có thể chấp nhận để Tú Linh lấy người khác. Chỉ cần nghĩ Tú Linh bị người người đàn ông khác cướp mất, hắn đã phát điên.

Nắm chặt tay Tú Linh, Thư Phàm hùng hổ lôi Tú Linh đi theo mình.

“Đứng lại!” Hai chị em chưa bước ra khỏi ghế, đã nghe thấy giọng nói trầm lạnh của Vũ Gia Minh.

“Anh muốn gì?” Thư Phàm quay lại nhìn Vũ Gia Minh, ngữ khí cũng sắc lạnh chẳng kém gì hắn.

“Ngồi xuống đi, tôi có chuyện cần nói.” Vũ Gia Minh thương hại nhìn khuôn mặt đầm đìa nước mắt và trắng bệch vì sợ của Tú Linh.

“Giữa tôi và anh không có gì để nói chuyện với nhau cả. Nếu anh còn nghĩ cho Tú Linh, thì hãy buông tha cho nó đi. Một cô gái ngây thơ và đơn giản như nó, không hợp với một người có tính cách như anh.” Thư Phàm trừng mắt cảnh cáo Vũ Gia Minh.

Trên đường đến đây Thư Phàm đã nghĩ rất nhiều. Bằng vào tính cách nóng tính và thương em gái của mình, Thư Phàm đã không ngần ngại ra tay đấm thẳng vào mặt Vũ Gia Minh, và đập phá đồ đạc trong nhà hắn rồi. Nhưng trải qua hơn nửa tháng vừa bị bắt cóc, vừa phải trốn chui trốn nhủi trong rừng, trải qua mấy lần xuýt chết, đã dạy cho Thư Phàm nhiều bài học quý giá. Thư Phàm biết Tú Linh có tình cảm với Vũ Gia Minh, mà Vũ Gia Minh cũng thế. Có lẽ chuyện không may đó cũng không ai muốn nó xảy ra, cũng giống như chuyện Thư Phàm bị Trác Phi Dương bắt cóc. Chính vì điều này, Thư Phàm đã nhân nhượng cho Vũ Gia Minh rất nhiều.

“Tôi không thể buông tay, cũng không thể để cho cô ấy đi.” Vũ Gia Minh nhìn thẳng vào mắt Thư Phàm. Bất chấp Thư Phàm có đồng ý cho mình quen biết em gái hay không, Vũ Gia Minh cũng quyết giữ bằng được Tú Linh ở bên cạnh mình.

“Dựa vào cái gì mà anh dám tuyên bố không muốn buông tay?” Thư Phàm cười nhạt: “Em gái tôi là gì của anh? Là người tình hay đơn giản chỉ là một món đồ chơi của anh?”

Người Tú Linh bất giác run lên, nước mắt tuôn ra như mưa. Tú Linh rất muốn chạy ra khỏi đây. Tú Linh không muốn nghe câu trả lời của Vũ Gia Minh.

Ban đầu Tú Linh hoàn toàn tin tưởng vào những gì mà Vũ Gia Minh đã nói, nhưng sau khi Thư Phàm xuất hiện, Tú Linh mới biết rằng mối quan hệ giữa hai người bất quá chỉ là một cuộc giao dịch, không hơn cũng không kém.

Thư Phàm thương hại, ôm lấy thân hình run rẩy của em gái vào lòng. Vỗ nhẹ vào vai Tú Linh, Thư Phàm nghẹn ngào nói: “Em gái ngoan, đừng khóc. Có chị đây rồi, sẽ không còn ai dám bắt nạt em nữa đâu. Chị sẽ đưa em trở về Việt nam, trở về với bố mẹ và bạn bè.”

Tú Linh ôm chặt lấy chị gái, những giọt nước mắt tủi hờn làm ướt đẫm vạt áo sau lưng Thư Phàm.

Vũ Gia Minh bối rối vuốt tóc. Hắn giờ mới hiểu những giọt nước mắt của Tú Linh giống như những mũi kim đâm sâu vào lòng hắn. Nhìn người con gái mình thích thương tâm rơi lệ một, hắn thương tâm mười. Từ trước đến giờ hắn không hiểu mùi vị của ái tình là gì, nay hắn đã hiểu được rồi.

Một khi đã yêu, thì những tính toán nhỏ nhặt chẳng là gì cả. Vào lúc này, hắn không còn là chính mình nữa.

“Tôi sẽ không buông tay. Tôi sẽ giữ chặt lấy cô ấy.” Vũ Gia Minh đặt ly rượu xuống bàn, ngẩng đầu nhìn vào đôi mắt đầy lệ của Tú Linh.

Tú Linh lảnh tránh đôi mắt thâm tình của Vũ Gia Minh. Đôi mắt của hắn đã hút hết mọi ý nghĩ phản kháng vừa mới nhen nhóm trong lòng Tú Linh.

“Không buông tay?” Thư Phàm nhếch mép cười nhạt: “Thật buồn cười! Anh tưởng anh là ông trời chắc? Tú Linh là em gái duy nhất của tôi, là người tôi thương nhất. Tôi không cho phép bất cứ ai gây tổn thương cho nó.” Thư Phàm đẩy Tú Linh đứng phía sau, mặt đối mặt với Vũ Gia Minh.

“Cô ấy là…” Vũ Gia Minh lúng túng, ngập ngừng không biết nói như thế nào cho phải. Ý nghĩ muốn độc chiếm Tú Linh trở thành của riêng mình đã có từ lâu, nhưng hắn vẫn xem thường điều đó. Hắn cho rằng chỉ cần hắn hiểu và làm theo điều đó là được rồi. Nhưng đến hôm nay, hắn biết mình đã lầm. Chỉ vì lòng ích kỉ của riêng mình, hắn đã khiến Tú Linh bị tổn thương, khiến cho mối quan hệ giữa hai người trở nên phức tạp.

Qua hơn nửa tháng không có Tú Linh ở bên cạnh, và xuýt mất Tú Linh, hắn đã hiểu ra tất cả. Từ giờ phút này trở đi, hắn không muốn làm sai nữa, hắn sẽ sửa chữa lại mọi chuyện.

Hoàng Tuấn Kiệt ngồi nghe Thư Phàm và Vũ Gia Minh đối đáp với nhau. Trong lòng hắn ngổn ngang trăm mối. Người làm sai, không chỉ có một mình Vũ Gia Minh, mà còn có cả bản thân hắn.

Hoàng Tuấn Kiệt hối hận đã chậm trễ không nói thật tình cảm của mình cho Thư Phàm biết trước khi mọi chuyện xảy ra. Hoàng Tuấn Kiệt hy vọng lần này hắn sẽ còn có cơ hội để làm điều đó. Hắn mong rằng mọi chuyện không diễn ra quá muộn.

“Là gì?” Thư Phàm hỏi dồn.

Nhìn em gái tuôn trào giọt lên như mưa, khóc đến đỏ cả hốc mắt. Khi nghe phải theo mình về Việt nam, khuôn mặt bỗng dưng trầm xuống. Thư Phàm đã hiểu Tú Linh đã yêu Vũ Gia Minh mất rồi. Thư Phàm sợ nếu cố tình tách em gái ra khỏi Vũ Gia Minh, sẽ chẳng bao giờ còn trông thấy nụ cười, khuôn mặt ngây thơ và hồn nhiên của Tú Linh nữa.

Mặc dù không ưa gì Vũ Gia Minh, thậm chí còn căm ghét hắn. Nhưng Thư Phàm biết chỉ có hắn mới mang lại nụ cười và hạnh phúc cho em gái. Là một người chị thương và hiểu em gái, Thư Phàm không thể nhẫn tâm cướp mất đi tình yêu đầu đời vừa mới chớm nở của em gái.

“…” Vũ Gia Minh luống cuống, ngôn từ lộn xộn. Bình thường, hắn là một kẻ mau mồm mau miệng, nhưng khi bị hỏi đến vấn đề tình cảm, hắn lại ngượng ngịu như một học sinh tiểu học đang phạm lỗi.

“Nếu anh không chịu nói thật, thì từ nay về sau đừng hòng tìm gặp em gái tôi nữa.” Thư Phàm đe doạ, tay định kéo Tú Linh đi.

Tú Linh cúi đầu, nước mắt rơi tí tách xuống nền gạch, lòng tê tái vì đau.

Hoàng Tuấn Kiệt nheo mắt nhìn Vũ Gia Minh: “Chắc cậu cũng biết mục đích cuộc viếng thăm của tôi và Thư Phàm rồi. Nếu cậu không có gì để nói, thì chúng tôi đi đây.”

Để chọc tức Vũ Gia Minh, Hoàng Tuấn Kiệt cố tình nháy mắt với hắn, môi nhếch lên thành một nụ cười nửa miệng, tay vỗ nhẹ vào bả vai Vũ Gia Minh vừa tỏ vẻ khích lệ, lại vừa hàm ý trêu chọc.

Vũ Gia Minh làm sao chịu nổi đả kích này. Hắn dù gì cũng là một kẻ tự cao tự đại, hơn nữa hắn yêu Tú Linh nhiều như thế, cấm hắn không được phép lại gần Tú Linh, có khác gì lấy đi mất lòng tự trọng, và bắt hắn phải sống trong đau khổ.

Vũ Gia Minh đứng dậy. Trước khi Thư Phàm kịp phản ứng, hắn đã kéo Tú Linh ngã nhào vào lòng hắn.

“Cô ấy là vợ chưa cưới của tôi, ai cũng đừng hòng mà cướp đi.” Vũ Gia Minh hung dữ rống lên, thanh âm của hắn khiến con chim hải âu sợ hãi bay vút đi.

Hoàng Tuấn Kiệt gập người xuống để cười, hắn cười đến chảy cả nước mắt.

Thư Phàm há hốc mồm, mắt trợn tròn nhìn Vũ Gia Minh, tay chỉ chỉ: “Anh…anh…”

Tú Linh đông cứng cả người. “Phừng!” Chưa đầy một giây, màu đỏ lan từ gò má đến tận mang tai, lần xuống cổ, sau
« 119 120 121 122 123 124 125 »

Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 123 trong tổng số 160 trang

Đang xem: Truyện tiểu thuyết tình yêu phiên dịch hay - Bạn trai xấu xa full toàn tập Trong chuyên mục Truyện tiểu thuyết dài tập
Cùng chủ đề:
Truyện Công tử Liên Thành full
Truyện ♥ Sát Thủ Băng Giá – Nữ Hoàng Của Bóng Đêm♥ full
Truyện ♥ Thiếu gia lạnh lùng...VÀ...Tiểu thư dễ thương ♥ full
Truyện Sẽ để em yêu anh lần nữa full
Truyện tiểu thuyết tình yêu phiên dịch hay, Bạn trai xấu xa full toàn tập, đọc truyện full bàn trai xấu xa, truyện dài tình yêu tiểu thuyết, tiểu thuyết tình yêu dài tập phần 123
Bài Ngẫu nhiên
- Tuyển chọn các bài nhạc trẻ Việt về tình yêu hay và tình cảm nhất, cũng nghe và cảm nhận nào
- Hình ảnh gái xinh chọn lọc phần hai
- Bài hát tình yêu tình cảm hay nhất hiên nay: Quên một người - Ngô Kiến Huy - Tải về nghe ngay và luôn - cập nhật
- Lạc niềm tin - Bảo Lê conver - Bài nhạc nghe thấm thía khi tình tan vỡ (hay)
- Hình đẹp về ngày giáng sinh, hình noel lung linh
Bài Mới Gửi
- 13 điều kiêng kị ngày Tết, tuyệt đối ghi nhớ nếu muốn may mắn cả năm
- Truyện Hãy nhớ em, mỗi ngày một ít hơn anh nhé full
- Truyện Đánh rơi quá khứ full
- 4 điều ai cũng nên làm tránh bệnh tật ghé thăm ngày cận Tết
- 10 sai lầm tưởng nhỏ mà lớn có thể khiến bạn chết sớm
Truyện tiểu thuyết tình yêu phiên dịch hay, Bạn trai xấu xa full toàn tập, đọc truyện full bàn trai xấu xa, truyện dài tình yêu tiểu thuyết, tiểu thuyết tình yêu dài tập phần 123 Trang chủ alo9.net
© 2012 - 2014 alo9.net, Inc.
All rights reserved