Truyện tiểu thuyết tình yêu phiên dịch hay, Bạn trai xấu xa full toàn tập, đọc truyện full bàn trai xấu xa, truyện dài tình yêu tiểu thuyết, tiểu thuyết tình yêu dài tập phần 126

Truyện tiểu thuyết tình yêu phiên dịch hay, Bạn trai xấu xa full toàn tập, đọc truyện full bàn trai xấu xa, truyện dài tình yêu tiểu thuyết, tiểu thuyết tình yêu dài tập phần 126

•Ngày Gửi: 26,09,13 -20:14)
•Xem: 209195 lượt xem

Truyện tiểu thuyết tình yêu phiên dịch hay, Bạn trai xấu xa full toàn tập, đọc truyện full bàn trai xấu xa, truyện dài tình yêu tiểu thuyết, tiểu thuyết tình yêu dài tập phần 126


Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 126

chai rượu màu xám đen đã vơi được non nửa. Cô ta vừa ngửa cổ uống cạn ly rượu thứ bốn, thì Châu Kiệt Phong bước đến.

“Chào em!” Châu Kiệt Phong cau mày nhìn Đào Tuyết Viên. Hắn không thích nhìn Đào Tuyết Viên uống rượu giống như đang uống nước lã.

“Anh đã đến rồi.” Đào Tuyết Viên cười. Cô ta vẫy tay gọi phục vụ: “Mang cho quý ông đây một ly rượu.”

Người phụ vụ nam nhanh chóng làm theo yêu cầu của Đào Tuyết Viên.

“Em đã uống bao nhiêu ly rượu rồi?” Châu Kiệt Phong liếc mắt nhìn chai rượu đã vơi được non nửa trên bàn.

“Em chỉ mới uống được vài ly.” Chờ phục vụ đặt ly rượu trên bàn, Đào Tuyết Viên chủ động rót rượu cho Châu Kiệt Phong.

“Uống đi! Uống vì sức khoẻ của chúng ta.” Đào Tuyết Viên cười cợt, thần trí của cô ta hôm nay không được tỉnh táo. Phải chịu một đả kích lớn, nên hôm nay cô ta muốn uống rượu thật say, say để quên đi nỗi đau trong lòng, say để quên đi chuyện thất tình.

“Em đừng uống nữa. Em đã uống nhiều rồi.” Châu Kiệt Phong lắc đầu thở dài. Hắn không hiểu Đào Tuyết Viên đã gặp phải chuyện gì, mà trở nên điên điên khùng khùng thế này.

“Anh không muốn uống với em?” Nhìn ly rượu trước mặt Châu Kiệt Phong, Đào Tuyết Viên chán nản hỏi: “Chẳng lẽ ngay cả anh cũng không thể hiểu nổi tâm trạng buồn rầu và cô độc của em?”

Châu Kiệt Phong cười khổ. Hắn không ngờ Đào Tuyết Viên lại hỏi hắn câu này.

“Anh không muốn uống thì thôi.” Đào Tuyết Viên chồm người, định cầm lấy ly rượu trước mặt Châu Kiệt Phong.

“Được rồi, anh uống. Em đừng quậy phá nữa.” Châu Kiệt Phong cầm lấy ly rượu, uống ực một hơi cạn sạch ly rượu trên tay.

Đào Tuyết Viên hài lòng nở một nụ cười. Cô ta hưng phấn rót thêm cho Châu Kiệt Phong một ly rượu khác.

“Uống đi! Uống đi để quên sầu!” Đào Tuyết Viên hô hào, ly rượu đụng mạnh vào miệng ly của Châu Kiệt Phong.

Châu Kiệt Phong dở khóc dở cười. Hắn đến đây để nghe Đào Tuyết Viên nói cho hắn biết Tú Linh hiện giờ đang ở đâu, không phải đến để cùng uống rượu giải sầu với cô ta. “Uống đi! Tại sao anh không uống?” Đào Tuyết Viên thấy mình đã cạn sạch ly rượu, mà Châu Kiệt Phong vẫn chưa chịu uống, đã lên giọng chất vấn.

“Tuyết Viên!” Châu Kiệt Phong lựa lời nói: “Anh muốn nghe em nói mục đích của cuộc gặp này.”

“Uống với em xong rồi, em sẽ nói cho anh nghe.” Đào Tuyết Viên ra điều kiện với Châu Kiệt Phong: “Nếu anh không chịu uống, em sẽ không nói cho anh nghe.”

Châu Kiệt Phong rất muốn nói: “Nếu em uống say rồi, thì làm sao em có thể nói?” Nhưng hắn đành cố nuốt trở lại vào trong.

“Thế nào, anh muốn đi về?” Đào Tuyết Viên đáy mắt rưng rưng lệ, tay cô ta siết chặt đáy ly rượu: “Tại sao tất cả đàn
ông mà em quen biết đều thích và yêu Tú Linh? Tại sao em đã làm tất cả để khiến anh ấy chú ý đến em, đến cuối cùng anh ấy vẫn chọn Tú Linh?” Quá cay đắng, Đào Tuyết Viên uống cạn ly rượu. Cô ta rót thêm một ly rượu nữa, vừa uống rượu cô ta vừa khóc.

“…” Châu Kiệt Phong im lặng lắng nghe Đào Tuyết Viên nói. Nghĩ về Tú Linh, Châu Kiệt Phong không nén được tiếng thở dài. Đồng cảm nỗi đau trong lòng Đào Tuyết Viên, Châu Kiệt Phong cầm ly rượu, cùng cô ta uống cạn.

Một bên nghe Đào Tuyết Viên nói, một bên cùng uống rượu với cô ta. Chẳng mấy chốc cả hai đã uống gần cạn chai rượu.

Chưa có lần nào, Châu Kiệt Phong lại uống nhiều rượu như thế. Có thể hôm nay tâm trạng hắn nặng nề không vui, có thể những giọt nước mắt và những lời nói nghẹn ngào chất đầy tâm sự của Đào Tuyết Viên đã đánh động đến tâm sự trong lòng hắn, khiến hắn không kiềm chế được tình cảm của chính mình.

Hai người uống và uống, uống hết một chai rượu, lại gọi thêm một chai rượu khác.

Ban đầu, Châu Kiệt Phong còn nhớ đến mục đích đến gặp Đào Tuyết Viên, nhưng khi uống được hơn năm ly rượu, hắn đã hoàn toàn quên.

Đến khi hai người đều say, Đào Tuyết Viên đổ ngục xuống mặt bàn, ngủ ngay tại chỗ. Châu Kiệt Phong cố gắng gượng đứng dậy, móc ví trả tiền rượu.

Hắn đã quá say, say đến nỗi đi không vững. Tuy rằng bản thân mình cũng không thể lo nổi, nhưng hắn vẫn nhớ còn bạn đồng hành.

Một tay quàng vào eo Đào Tuyết Viên, ôm tay nắm lấy cánh tay quàng vào vai mình của Đào Tuyết Viên, hắn loạng choạng bước đi.

Trong ánh sáng mờ tối của quán bar, mắt đã sớm bị rượu làm cho mờ mờảoảo, Châu Kiệt Phong và Đào Tuyết Viên liêu xiêu hết va vào chỗ nọ lại va vào chỗ kia. Những tiếng chửu rủa không ngừng vang lên.

Ra được cửa quán, Châu Kiệt Phong đã không còn chịu nổi thêm nữa. Cả thân người hắn đều rất nóng. Hắn muốn đi tắm, sau đó ngủ một giấc.

Châu Kiệt Phong thấy mí mắt mình nặng trĩu, từ từ hắn khuỵ xuống.

Từ trong bóng tối, hai người đàn ông cao lớn, mặt áo vét đen bước ra. Sau khi xác định Châu Kiệt Phong và Đào Tuyết Viên đều đã mê man, không biết gì. Họ dìu hai người lên xe ô tô.

Để hai người dựa đầu vào nhau, ngủ mê mệt ở ghế sau, một trong số hai người đàn ông lái xe đi.

Chiếc xe đi thẳng. Đi qua hai cái ngã tư, bốn cái ngã ba, cách quán bar Thiên Đường mấy trăm mét, chiếc xe ô tô màu xám đen dừng lại trước tiền sảnh một khách sạn bốn sao.

Chiếc xe ô tô màu xám đen vừa dừng lại, có hai người đàn ông đợi sẵn trước tiền sảnh phụ giúp dìu Châu Kiệt Phong và Đào Tuyết Viên vào thang máy khách sạn.

Họ chọn đi cửa sau, hơn nữa tất cả đều đã được bố trí một cách cẩn thận và tỉ mỉ nên không có ai nhìn thấy bọn họ.

Thang máy dừng lại ở tầng lầu thứ bảy. Hai người đàn ông tiếp tục dìu Đào Tuyết Viên và Châu Kiệt Phong đến cửa phòng 702 thì dừng lại. Một nữ nhân viên trong trang phục màu trắng giúp họ mở cửa phòng.

Kế hoạch này đều do Vũ Gia Minh nghĩ ra. Hắn muốn trừng phạt Châu Kiệt Phong và Đào Tuyết Viên tội dám động đến Tú Linh, đồng thời hắn muốn cho hai người này dính vào một chỗ, để hắn và Tú Linh được yên.

Bảy giờ sáng hôm sau, trong khi Đào Tuyết Viên và Châu Kiệt Phong vẫn còn an giấc ngủ trên giường, năm phóng viên ồạt xông vào phòng. Họ thi nhau chụp ảnh, và chìa micro phỏng vấn hai người.

Ngồi uống cà phê sáng cùng Tú Linh, Hoàng Tuấn Kiệt và Thư Phàm, Vũ Gia Minh xuýt bị sặc khi xem tin tức chiếu trực tiếp trên Tivi.

Thư Phàm không biết Đào Tuyết Viên là người gián tiếp hại Tú Linh bị tai nạn giao thông dẫn đến mất trí nhớ, cũng không biết Châu Kiệt Phong là người gần như thành công lấy được Tú Linh làm vợ, nên không mấy quan tâm.

Tú Linh đang mải đùa nghịch và nói chuyện cùng chị gái, nên cũng không để ý.

Chỉ có Hoàng Tuấn Kiệt chú ý xem tin tức. Khi nhìn đến bộ mặt đắc ý và nụ cười gian trá của Vũ Gia Minh, Hoàng Tuấn Kiệt lắc đầu ngán ngẩm, chịu thua tính cách có thù tất báo của Vũ Gia Minh.

Bị báo trí trực tiếp đưa lên truyền hình, Châu Kiệt Phong cùng Đào Tuyết Viên dù có không xảy ra chuyện gì, cũng không thể rửa sạch được thanh danh của mình.

Vũ Gia Minh đã thành công loại bỏ được địch thủ của mình. Kế hoạch của hắn xem ra rất thâm độc. Một mũi tên đã bắn trúng hai cái đích.

————————-
Bạn đang đọc truyện tại wapsite Alo9.net. Chúc bạn có những giây phút vui vẻ.
Alo9.net – Wapsite giải trí miễn phí đích thực trên di động…!
————————-

Chap 40:

Sáng nay, ông Hoàng – trợ lý của ông Gia Huy gọi điện cho Hoàng Tuấn Kiệt, yêu cầu hắn về nhà dự tiệc của gia đình.

Hoàng Tuấn Kiệt không muốn tham dự, nhưng đã lâu như vậy rồi, hắn vẫn chưa về nhà lần nào, nên cuối cùng hắn nhận lời.

Vũ Gia Minh là bạn của hắn nên cũng được mời, hai chị em Thư Phàm cũng có phần.

Tú Linh đi xe cùng với Vũ Gia Minh. Thư Phàm đi xe cùng với Hoàng Tuấn Kiệt.

Bình thường, Hoàng Tuấn Kiệt là người luôn lên tiếng gợi chuyện trước với Thư Phàm. Nhưng kể từ khi nghe được câu trả lời của Thư Phàm, hắn trở nên trầm hẳn. Hắn ít nói, thường xuyên chìm vào trong suy tư.

Ban đầu, Thư Phàm không mấy để ý đến thái độ khác lạ của Hoàng Tuấn Kiệt, nhưng đã gần một ngày, một đêm rồi, hắn vẫn giữ thái độ trầm mặc, khiến ThưPhàm thấy bất an và lo lắng.

Thư Phàm không muốn hắn tỏ ra xa cách, không muốn hắn đối xử khách sáo và lạnh nhạt với mình. Thư Phàm thích bắt nạt hắn, thích được cùng tranh cãi và đấu khẩu với hắn giống như trước kia.

“Hoàng Tuấn Kiệt!” Thư Phàm quay sang nhìn Hoàng Tuấn Kiệt, tay chọc chọc vào vai hắn.

Hoàng Tuấn Kiệt đắm chìm vào trong suy tư, khuôn mặt phảng phất u buồn và mất mát, nên không biết Thư Phàm vừa mới gọi tên mình, cũng không biết Thư Phàm đang chăm chú nhìn mình.

“Hoàng Tuấn Kiệt!” Thư Phàm nâng cao thanh âm, tay chọc liên tiếp mấy cái vào ngực hắn.

“…” Hoàng Tuấn Kiệt lúc này mới chú ý đến Thư Phàm. Tuy nhiên hắn không lên tiếng nói gì.

Thư Phàm giật mình khi nhìn thấy đôi mắt lạc lõng cô đơn và sầu khổ của hắn.

“Anh…anh không sao chứ?” Thư Phàm lo sợ hỏi. Thư Phàm rất sợ hắn xảy ra chuyện gì.

“Không…không sao.” Hoàng Tuấn Kiệt lúng túng đáp. Hắn không có dũng khí nhìn vào mắt Thư Phàm. Hắn không dám hy vọng. Vì hắn sợ, một khi hy vọng nhiều thì càng thất vọng lắm. Hắn đã mất mát và đau khổ nhiều rồi, hắn không muốn phải chịu cảnh mất mát và đau khổ thêm một lần nữa.

Thư Phàm đặt nhẹ tay vào trán Hoàng Tuấn Kiệt.

“Anh đâu có bị sốt. Tại sao thần sắc trông lại xấu như thế?” Thư Phàm cẩn thận kiểm tra nhiệt độ trên trán hắn và trên trán mình, miệng lẩm
« 126 127 128 129 130 131 132 »

Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 126 trong tổng số 160 trang

Đang xem: Truyện tiểu thuyết tình yêu phiên dịch hay - Bạn trai xấu xa full toàn tập Trong chuyên mục Truyện tiểu thuyết dài tập
Cùng chủ đề:
Truyện Công tử Liên Thành full
Truyện ♥ Sát Thủ Băng Giá – Nữ Hoàng Của Bóng Đêm♥ full
Truyện ♥ Thiếu gia lạnh lùng...VÀ...Tiểu thư dễ thương ♥ full
Truyện Sẽ để em yêu anh lần nữa full
Truyện tiểu thuyết tình yêu phiên dịch hay, Bạn trai xấu xa full toàn tập, đọc truyện full bàn trai xấu xa, truyện dài tình yêu tiểu thuyết, tiểu thuyết tình yêu dài tập phần 126
Bài Ngẫu nhiên
- Video 3gp Beat karaoke: Mơ một hạnh phúc - Hiền Thục cho điện thoại
- Truyện về hai cha con nghèo rất cảm động và ý nghĩa trong cuộc đời chúng ta
- Ảnh Hoàng Yến - hot girl Hà thành đẹp đẹp đẹp
- Anh sẽ viết - Bài thơ hay cảm động để tặng bà xã
- Video beat karaoke: Anh thích em như xưa
Bài Mới Gửi
- 13 điều kiêng kị ngày Tết, tuyệt đối ghi nhớ nếu muốn may mắn cả năm
- Truyện Hãy nhớ em, mỗi ngày một ít hơn anh nhé full
- Truyện Đánh rơi quá khứ full
- 4 điều ai cũng nên làm tránh bệnh tật ghé thăm ngày cận Tết
- 10 sai lầm tưởng nhỏ mà lớn có thể khiến bạn chết sớm
Truyện tiểu thuyết tình yêu phiên dịch hay, Bạn trai xấu xa full toàn tập, đọc truyện full bàn trai xấu xa, truyện dài tình yêu tiểu thuyết, tiểu thuyết tình yêu dài tập phần 126 Trang chủ alo9.net
© 2012 - 2014 alo9.net, Inc.
All rights reserved