Truyện tiểu thuyết tình yêu phiên dịch hay, Bạn trai xấu xa full toàn tập, đọc truyện full bàn trai xấu xa, truyện dài tình yêu tiểu thuyết, tiểu thuyết tình yêu dài tập phần 132

Truyện tiểu thuyết tình yêu phiên dịch hay, Bạn trai xấu xa full toàn tập, đọc truyện full bàn trai xấu xa, truyện dài tình yêu tiểu thuyết, tiểu thuyết tình yêu dài tập phần 132

•Ngày Gửi: 26,09,13 -20:14)
•Xem: 194939 lượt xem

Truyện tiểu thuyết tình yêu phiên dịch hay, Bạn trai xấu xa full toàn tập, đọc truyện full bàn trai xấu xa, truyện dài tình yêu tiểu thuyết, tiểu thuyết tình yêu dài tập phần 132


Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 132

dụng sơ hở và mất cảnh giác của hai vệ sĩ, dùng kéo cắt gần đứt phanh xe.

“Chú đã phái người đi điều tra chuyện này chưa?” Vũ Gia Minh đứng thẳng người, hai tay đút vào túi quần. Vào lúc này hắn không lộ rõ vui buồn, cũng không ai biết trong đầu hắn đang tính toán chuyện gì.

“Đã cho người đi điều tra rồi.” Ông Hoàng trả lời. Ông tin tưởng Vũ Gia Minh không có ý hại Hoàng Tuấn Kiệt. Nếu hắn muốn hại chết Hoàng Tuấn Kiệt, hắn đã làm từ lâu rồi, đâu cần phải bày ra nhiều trò như thế.

“…” Vũ Gia Minh im lặng không nói gì, trong đầu hắn không ngừng tính toán.

Hoàng Tuấn Kiệt hiện giờ đang hôn mê bất tỉnh. Tính mạng của hắn khó mà bảo toàn. Dù hắn vượt qua được cửa ải do vết thương gây nên, cũng khó giữ được mạng sống khi bị bọn sát thủ ngầm ngầm hạ thủ.

Thư Phàm đứng bất động, mắt nhìn vào cánh cửa trước mặt. Tất cả mọi suy nghĩ của Thư Phàm đều tập trung vào Hoàng Tuấn Kiệt, chưa có lúc nào buông lỏng.

Vào khoảng khắc Hoàng Tuấn Kiệt đối diện với sinh tử này, Thư Phàm không biết nêu cầu xin ai, không biết phải dùng thứ gì để đánh động đến lòng thương hại của Thượng Đế.

Thư Phàm không hiểu, không tài nào hiểu được lý do vì sao những người tốt bụng luôn sống đoản mệnh, luôn phải vượt qua gian nan khổải. Còn những người ác đức, lại sống trong nhung lụa, có thể đè đầu cưỡi cổ những người tốt.

Thư Phàm không mấy để ý đến đạo lý ở đời, nhưng bắt đầu từ phút giây này Thư Phàm để ý đến. Thư Phàm muốn đòi lại công bằng cho những người sống tốt bụng, muốn họ phải được đền đáp cho nhũng gì mà họ đã làm.

Tú Linh nắm chặt tay chị gái. Thư Phàm đứng, Tú Linh cũng đứng theo.

Vũ Gia Minh quay trở về bên cạnh Tú Linh. Nhìn hai chị em Thư Phàm đứng dựa vào nhau, hắn bất giác thở dài.

Mấy ngày sống bên cạnh Tú Linh, Thư Phàm và Hoàng Tuấn Kiệt, bỗng dưng hắn lại thấy yêu những phút giây vui vẻ và tràn ngập tiếng cười ấy. Cuộc sống đượm mùi gương đao và máu tanh này khiến hắn thấy chán nản và mệt mỏi.

Hai tiếng đồng hồ trôi qua, cánh cửa phòng mổ mở ra.

Ông Hoàng là người đầu tiên bước lên hỏi bác sĩ: “Tình hình của cậu Kiệt thế nào rồi?”

Một bác sĩ có vóc dáng hơi phốp pháp, mệt mỏi trả lời: “Cậu ấy đang trong tình trạng nguy kịch. Ca mổ có thể nói là thành công, nhưng liệu cậu ấy có qua khỏi không, hoàn toàn phụ thuộc vào ý chí của cậu ấy.”

Khuôn mặt của hai vị bác sĩ mổ cho Hoàng Tuấn Kiệt không có nửa điểm vui mừng. Tuy rằng họ tạm thời giữ được mạng của hắn, nhưng không đảm bảo hắn có thể qua khỏi, mà rất có thể hắn không thể vượt qua được.

Thư Phàm cắn chặt môi, mùi máu tanh pha lẫn với nước bọt, khiến Thư Phàm lợm giọng muốn nôn, nhưng đồng thời cũng giúp Thư Phàm thanh tỉnh, không ngã quỵ xuống đây.

“Bác sĩ! Tôi có thể vào thăm anh ấy không?” Thư Phàm khàn giọng, đáy mắt long lanh lệ. Mặc kệ mai sau thế nào, Thư Phàm sẽ trân trọng từng giây từng phút bên cạnh Hoàng Tuấn Kiệt.

“Cô là gì của cậu ấy?” Người bác sĩ có khuôn mặt góc cạnh nhìn Thư Phàm. Hiện giờ tình trạng của Hoàng Tuấn Kiệt rất nguy kịch, chỉ có người thân thiết mới được phép vào thăm Hoàng Tuấn Kiệt. Nhiều người vào thăm hắn, chỉ khiến hắn đến gần với cái chết nhanh hơn.

“Tôi là vợ chưa cưới của anh ấy.” Thư Phàm không hề do dự nói ra. Bây giờ điều quan trọng đối với Thư Phàm là tính mạng của Hoàng Tuấn Kiệt.

“Cô có thể vào, nhưng nhớ đừng làm ồn.” Người bác sĩ thông cảm nhìn Thư Phàm, cũng hy vọng Thư Phàm có thể làm nên phép màu.

Ông Gia Huy mặc dù cũng muốn vào thăm Hoàng Tuấn Kiệt ngay, nhưng nghĩ đến tình cảm giữa Thư Phàm và Hoàng Tuấn Kiệt, lại thôi. Ông thấy Thư Phàm còn quan trọng hơn ông gấp nhiều lần.

Thư Phàm đi theo bác sĩ vào phòng hồi sức của Hoàng Tuấn Kiệt.

Nhìn Hoàng Tuấn Kiệt nằm bất động trên giường, toàn thân quấn băng trắng toát, khắp người cắm dây, Thư Phàm bật khóc. Nước mắt cuối cùng cũng phải chảy ra, Thư Phàm không còn kìm nén được nữa.

Run run bước lại gần mép giường, Thư Phàm khụy ngồi xuống, tay chạm nhẹ vào mu bàn tay Hoàng Tuấn Kiệt.

Hoàng Tuấn Kiệt nằm đấy, hắn nằm thật im, mạch đập trong trái tim hắn thật yếu ớt. Nhìn hắn giống như một người hấp hối sắp về với cõi vĩnh hằng.

Suốt cả một đêm, Thư Phàm thức canh chừng Hoàng Tuấn Kiệt. Có những lúc tưởng chừng như không qua khỏi, hắn sẽ vĩnh viễn cứ thế mà đi. Nhưng nhờ vào ý chí của chính mình và những lời gào khóc của Thư Phàm, Hoàng Tuấn Kiệt đã ở lại.

Hoàng Tuấn Kiệt nằm đấy. Hắn không có đi, nhưng cũng không có tỉnh lại. Kiếp sống thực vật này còn duy trì, cho đến khi hắn đủ mạnh để mở mắt, đủ mạnh để đương đầu với tất cả.

Đối với Thư Phàm vào lúc này, chỉ cần hắn không chết, chỉ cần còn một tia hy vọng, Thư Phàm cũng phải bám vào.

Ông Gia Huy do sức khỏe yếu, nên sau khi vào thăm Hoàng Tuấn Kiệt một lúc, ông đã ra về.

Ở lại bệnh viện qua đêm chỉ có Thư Phàm, ông Hoàng và mấy vệ sĩ.

Tú Linh cũng muốn ở lại qua đêm với Thư Phàm, nhưng Thư Phàm và Vũ Gia Minh không cho. Cả hai lo cho tình trạng sức khỏe của Tú Linh. Tú Linh đang trong giai đoạn bình phục sau tai nạn, nên muốn Tú Linh về nhà nghỉ ngơi.

Con chim hải âu làm bạn với Thư Phàm. Nó an ủi Thư Phàm bằng cách cọ cọ vào má Thư Phàm, miệng kêu “gừ gừ” .

Có con chim hải âu ở bên cạnh, Thư Phàm thấy bớt cô quạnh và sầu khổ, đồng thời cũng thấy mình có thêm niềm tin.

Tin tức Hoàng Tuấn Kiệt hôn mê bất tỉnh ngay lập tức được gửi cho người đứng núp trong bóng tối.

Kế hoạch lần này thập phần mỹ mãn, được dàn dựng một cách khéo léo. Tuy Hoàng Tuấn Kiệt tạm thời vẫn chưa chết, nhưng hắn cũng chẳng khác gì một con cá đang hấp hối.

Người đứng trong bóng tối chỉ thị cho bọn sát thủ phản ngầm ngấm theo dõi tình hình chuyển biến của Hoàng Tuấn Kiệt. Có cơ hội, phải ra tay hạ thủ hắn ngay, không được phép chần chờ.Mười giờ sáng, Đào Tuyết Viên sau một ngày một đêm chạy trốn khỏi sự truy lùng của đám phóng viên và báo chí, đã gọi điện hẹn gặp Vũ Gia Minh.

Vũ Gia Minh không muốn có bất cứ quan hệ gì với Đào Tuyết Viên nên từ chối không muốn gặp.

Đào Tuyết Viên tức giận gào lên: “Vũ Gia Minh! Anh định hủy hôn với tôi thật sao?”

Vũ Gia Minh cười nhạt: “Cô còn muốn gì nữa? Muốn tôi lấy cô sao?” Vũ Gia Minh siết chặt chiếc điện thoại di động trong tay. Hắn đã nhân nhượng rất nhiều cho Đào Tuyết Viên, nhưng cô ta lại không biết điều. Nếu cô ta còn tiếp tục gây rối, đừng trách hắn ra tay độc ác.

“Tôi nói trước cho anh biết, tôi sẽ không để cho anh được toại nguyện đâu. Hừ! Anh tưởng có thể dễ dàng đến với Tú Linh như vậy sao?” Đào Tuyết Viên vừa hận vừa bi thương. Cô ta hiện giờ đã đi vào đường cùng rồi. Bản tính của cô ta vốn xấu xa và ích kỉ. Một khi không yêu và không lấy được, cô ta thà rằng phá nát, còn hơn đem dâng cho người khác.

“Tôi cảnh cáo cô. Nếu cô dám làm gì Tú Linh, đừng trách tôi không nói trước.” Nói xong, Vũ Gia Minh lạnh lùng cúp máy. Hắn tức giận đến mức muốn giết người. Nghe giọng gào thét như điên của Đào Tuyết Viên, Vũ Gia Minh linh cảm nhất định cô ta sẽ không để yên cho Tú Linh.

Mỗi lần nghĩ đến Tú Linh, lòng Vũ Gia Minh lại mềm xuống. Tú Linh là một cô gái ngây thơ trong sáng và hồn nhiên, làm sao có thể là đối thủ của Đào Tuyết Viên.

Nhớ đến hơn tháng vừa qua, mình phải khổ sở đi tìm kiếm Tú Linh ở khắp nơi. Đến khi tìm được, Tú Linh xuýt trở thành vợ của người khác. Vũ Gia Minh siết chặt nắm tay, mắt nổi lửa. Hắn tuyệt đối không thể để Đào Tuyết Viên hại Tú Linh thêm một lần nữa.

Chạy trốn và buông tha cho kẻ thù không phải là tính cách của Vũ Gia Minh. Khóe môi hắn nhếch lên, đôi con người màu lam phát ra thứ ánh sáng sắc nhọn. Lần này, hắn sẽ không chừa một con đường sống cho Đào T
uyết Viên.Hơn 10 trưa, Trác Phi Tuyết bế một đứa bé gái hơn hai tuổi đến thăm Hoàng Tuấn Kiệt.

Thư Phàm lẳng lặng nhìn đứa bé gái bi bô nói cười trong lòng Trác Phi Tuyết. Mặc dù biết đứa bé kia không phải là con gái của Hoàng Tuấn Kiệt, ngay cả chính mình cũng không có ghét trẻ con, nhưng Thư Phàm vẫn cảm thấy chua xót và đau lòng.

“Tôi có thể bế cháu bé một chút được chứ?” Thư Phàm chớp mắt nhìn Trác Phi Tuyết.

Trác Phi Tuyết gật đầu, mỉm cười bảo con gái: “Để cô bế con nhé?”

Đứa bé có khuôn mặt bầu bĩnh rất dễ thương, nước da trắng như men sứ giống hệt mẹ, đôi môi mỏng màu hồng nhạt, chiếc mũi nhỏ nhắn thanh tú. Chỉ mới nhìn thoáng qua, Thư Phàm biết mai sau cô bé này sẽ là một tiểu thư xinh đẹp khả ái.

Khi nhìn đôi mắt của đứa bé, Thư Phàm giật mình, trong đầu thoáng hiện lên đôi mắt của của hai người đàn ông.

Chìa tay ra phía trước, nở một nụ cười dễ mến, Thư Phàm dịu dàng nói: “Cháu tên gì?”

Đứa bé hiếu kì nhìn Thư Phàm. Lúc đầu, nó có chút hơi sợ, nhưng sau đó nó bắt đầu làm quen với Thư Phàm.

Thư Phàm phải nịnh nó một lúc, nó mới để cho Thư Phàm bế.

Con chim hải âu vốn dịứng với những thứ mềm mềm và phì nộn giống như những đứa trẻ, nó khôn ngoan bay vút ra ngoài cửa sổ, trước khi bị đứa bé đang được bế trong tay Thư Phàm vặn cổ và bứt lông.

Trong phòng bệnh không tốt cho sự hô hấp của đứa trẻ, nên Thư Phàm và Trác Phi Tuyết sau khi thăm Hoàng Tuấn Kiệt đã tìm một ghế đá ngoài hành lang bệnh viện ngồi.

Thư Phàm trêu đùa đứa bé, khiến cho nó cười
« 126 127 128 129 130 131 132 »

Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 132 trong tổng số 160 trang

Đang xem: Truyện tiểu thuyết tình yêu phiên dịch hay - Bạn trai xấu xa full toàn tập Trong chuyên mục Truyện tiểu thuyết dài tập
Cùng chủ đề:
Truyện Công tử Liên Thành full
Truyện ♥ Sát Thủ Băng Giá – Nữ Hoàng Của Bóng Đêm♥ full
Truyện ♥ Thiếu gia lạnh lùng...VÀ...Tiểu thư dễ thương ♥ full
Truyện Sẽ để em yêu anh lần nữa full
Truyện tiểu thuyết tình yêu phiên dịch hay, Bạn trai xấu xa full toàn tập, đọc truyện full bàn trai xấu xa, truyện dài tình yêu tiểu thuyết, tiểu thuyết tình yêu dài tập phần 132
Bài Ngẫu nhiên
- Top 3 bài hát nhạc trẻ nhẹ nhàng, lôi cuốn, tình cảm do các nam ca sỹ thể hiện đặc biệt hay!
- Hwa Shin - Park Hyo Shin - Bài hát Hàn - Anh sôi động nhưng tình cảm, lôi cuốn và đặc biệt hay về nhịp điệu, âm nhạc
- Game đua xe máy 3D - Moto Racing - giao diện thực tế cực đẹp trên mobile s40 java (nóng)
- Nghiện tình dục vì xuất tinh 2 lần/tháng. Hại hay không?
- Game loạn 12 sứ quân crack free
Bài Mới Gửi
- 13 điều kiêng kị ngày Tết, tuyệt đối ghi nhớ nếu muốn may mắn cả năm
- Truyện Hãy nhớ em, mỗi ngày một ít hơn anh nhé full
- Truyện Đánh rơi quá khứ full
- 4 điều ai cũng nên làm tránh bệnh tật ghé thăm ngày cận Tết
- 10 sai lầm tưởng nhỏ mà lớn có thể khiến bạn chết sớm
Truyện tiểu thuyết tình yêu phiên dịch hay, Bạn trai xấu xa full toàn tập, đọc truyện full bàn trai xấu xa, truyện dài tình yêu tiểu thuyết, tiểu thuyết tình yêu dài tập phần 132 Trang chủ alo9.net
© 2012 - 2014 alo9.net, Inc.
All rights reserved