Truyện tiểu thuyết tình yêu phiên dịch hay, Bạn trai xấu xa full toàn tập, đọc truyện full bàn trai xấu xa, truyện dài tình yêu tiểu thuyết, tiểu thuyết tình yêu dài tập phần 133

Truyện tiểu thuyết tình yêu phiên dịch hay, Bạn trai xấu xa full toàn tập, đọc truyện full bàn trai xấu xa, truyện dài tình yêu tiểu thuyết, tiểu thuyết tình yêu dài tập phần 133

•Ngày Gửi: 26,09,13 -20:14)
•Xem: 194943 lượt xem

Truyện tiểu thuyết tình yêu phiên dịch hay, Bạn trai xấu xa full toàn tập, đọc truyện full bàn trai xấu xa, truyện dài tình yêu tiểu thuyết, tiểu thuyết tình yêu dài tập phần 133


Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 133

khúc khích.

Nắm tay Trác Phi Tuyết hết nắm rồi lại thả, lòng bàn tay ẩm ướt mồ hôi, lòng ngổn ngang trăm mối tơ vò.

“Cô có chuyện gì cần nói với tôi sao?” Nhìn biểu hiện trên khuôn mặt Trác Phi Tuyết, Thư Phàm cũng có thể phần nào đoán được tâm sự của cô ta.

“Chị Thư Phàm!” Trác Phi Tuyết ngước mắt nhìn Thư Phàm: “Chị thật lòng yêu anh Kiệt?”

“…” Thư Phàm cười, không đáp, mắt nhìn về xa xăm. Đối với Thư Phàm, tình yêu không phải mang ra để khoe mẽ, cũng không thể chỉ chứng tỏ bằng lời nói, mà phải chứng tỏ bằng hành động, phải dùng thời gian để đo lường mức độ tình cảm của người đó dành cho mình.

“Đừng tự huyễn hoặc chính mình.” Thư Phàm thâm thúy nhìn Trác Phi Tuyết.

Trác Phi Tuyết giật mình, vội thu hồi lại ánh mắt, mặt cúi gằm xuống, tay mân mê vạt áo.

“Tôi nghĩ từ lâu cô đã biết câu trả lời của mình rồi.” Thư Phàm chua chát nói: “Tôi không dám phê phán cách làm người của cô. Nhưng cô có biết vì mình mà nhiều người gặp phải rắc rối và bất hạnh không? Tôi mặc kệ cô có muốn đối diện với sự thật của chính mình hay không, cô cũng nên có một lựa chọn rõ ràng.”

Mỗi lần nghĩ về cái chết của Trác Phi Dương, Thư Phàm lại thấy thương tâm, lòng đau nhói. Thư Phàm thấy Trác Phi Dương chết thật oan uổng. Tại sao những người tốt như Trác Phi Dương và Hoàng Tuấn Kiệt luôn gặp nạn, còn những kẻ xấu lại luôn gặp may? Phải chăng là do họ không thể sống tuyệt tình giống như những kẻ xấu kia, nên họ luôn chịu thiệt và luôn phải lãnh hậu quả do những kẻ xấu gây ra?

Trác Phi Tuyết cúi đầu không nói gì, nước mắt tí tách rơi. Trác Phi Tuyết hối hận, thật sự rất hối hận. Sau khi biết được nguyên nhân vì sao anh mình lại chết, vì sao Hoàng Tuấn Kiệt bị người khác đem vứt xuống biển, Trác Phi Tuyết đã nhận được nhiều bài học sâu sắc cho mình.

“Thư Phàm nói đúng, đã đến lúc mình phải đối diện với sự thật tàn khốc mà mình luôn trốn tránh bao nhiêu năm rồi.” Trác Phi Tuyết thở dài, chua xót lau đi hai hàng lệ dâng tràn trong khóe mắt.

Chap 42:

Thư Phàm là bác sĩ nên có thể hiểu được bệnh tình của Hoàng Tuấn Kiệt. Nhìn nhịp tim của hắn trên máy, Thư Phàm không có lúc nào không lo sợ. Thư Phàm có cảm giác Hoàng Tuấn Kiệt có thể ra đi bất cứ lúc nào. Tình hình sức khỏe của hắn quá yếu, hắn còn sống cho đến bây giờ đã là một kì tích.

Thư Phàm không biết mình còn gắng gượng được bao lâu. Nếu Hoàng Tuấn Kiệt ra đi, thế giới xung quanh Thư Phàm sẽ sụp đổ hoàn toàn.

Tú Linh vì thương chị gái, hơn nữa cũng rất quý Hoàng Tuấn Kiệt, nên thường xuyên đến bệnh viện thăm hắn. Mỗi lần Tú Linh đến đều đi cùng Vũ Gia Minh.

Vũ Gia Minh không yên tâm để cho Tú Linh đến bệnh viện thăm Hoàng Tuấn Kiệt một mình. Hắn biết bây giờ không chỉ có một mình Hoàng Tuấn Kiệt và Thư Phàm gặp nguy hiểm đến tính mạng, mà ngay cả hắn và Tú Linh cũng trong tình trạng tương tự.

Tú Linh và Thư Phàm là hai nạn nhân của hắn và Hoàng Tuấn Kiệt. Nếu Thư Phàm không cứu Hoàng Tuấn Kiệt, mọi chuyện rắc rối đã không xảy ra. Cả hai chị em Thư Phàm đang sống vui vẻ và bình yên ở quê nhà.

Đã một tuần trôi qua, Hoàng Tuấn Kiệt vẫn không có dấu hiệu tỉnh lại. Thỉnh thoảng máy đo nhịp tim của Hoàng Tuấn Kiệt lại vang lên những tiếng bíp chói tai báo hiệu tình trạng nguy kịch của hắn. Mỗi lúc như thế, trái tim Thư Phàm dường như cũng ngừng đập theo Hoàng Tuấn Kiệt.

Thư Phàm tự nhủ là mình không được khóc, phải kiên cường chiến đấu đến cùng, nhưng cũng có đôi khi Thư Phàm không ngăn được dòng lệ lúc nào cũng trực trào trên khóe mắt.

Bình thường khi không xảy ra chuyện gì, Hoàng Tuấn Kiệt ngủ an lành trên giường bệnh, Thư Phàm ngồi bên cạnh thủ thỉ nói chuyện cho hắn nghe.

Ngoài Tú Linh và Vũ Gia Minh đến thăm Hoàng Tuấn Kiệt, còn có ông Gia Huy và ông Hoàng.

Trác Phi Tuyết thỉnh thoảng cũng bế con gái đến thăm hắn. Dần dần Thư Phàm trở thành bạn tốt của Trác Phi Tuyết.

Ban đầu, cả hai có nhiều khúc mắc và hiểu lầm, nhưng khi hiểu lầm đã được làm sáng tỏ, giữa họ không còn khoảng cách nữa.

Mặc dù Trác Phi Tuyết vẫn không nói cho Tú Linh biết cha ruột của đứa bé là ai, nhưng bằng vào con mắt quan sát và khả năng tư duy nhạy bén của mình, Thư Phàm đã đoán ra được. Vì tôn trọng quyền lựa chọn của Trác Phi Tuyết, nên Thư Phàm giữ im lặng, không nói gì. Chỉ cần đứa bé không phải là con gái của Hoàng Tuấn Kiệt và hắn không làm chuyện gì có lỗi với mình, Thư Phàm sẽ bao dung tất cả.

Phải chăm sóc Hoàng Tuấn Kiệt nên Thư Phàm không thể bay đến đảo tìm kiếm tung tích của Trác Phi Dương. Ngày nào Thư Phàm cũng ngóng trông tin tức của Tuấn Vũ, cầu mong có thể sớm tìm được Trác Phi Dương, cầu mong hắn không chết và bình an trở về. Thư Phàm biết khả năng này là không thể xảy ra, nhưng không thể kìm nén được lòng mình.Sáng nay, theo thường lệ Tú Linh cùng Vũ Gia Minh đến thăm Hoàng Tuấn Kiệt. Ngồi một lúc, do có việc gấp, Vũ Gia Minh lập tức phải đi ngay.

“Tú Linh! Em có muốn đi cùng anh không?” Vũ Gia Minh không yên tâm để Tú Linh ở lại bệnh viện, nên muốn mang Tú Linh đi cùng.

“Không, em muốn ở lại đây với chị gái.” Tú Linh chớp mắt nhìn Vũ Gia Minh. Mặc dù không muốn rời xa hắn, nhưng Tú Linh không nỡ để chị gái ở bệnh viện một mình.

“Em đi theo cậu ấy đi. Chị còn nhiều việc phải làm, nên không thể chiếu cố em được đâu.” Bắt gặp ánh mắt gắt gao của Vũ Gia Minh nhìn Tú Linh, Thư Phàm bĩu môi đẩy Tú Linh đi. Thư Phàm dù không mấy hài lòng với ông em rể tương lai này, nhưng Thư Phàm phải công nhận một điều là không ai yêu và chiều chuộng Tú Linh nhiều bằng Vũ Gia Minh. Em gái đã tìm được hạnh phúc và tình yêu của mình, phận làm chị nên chúc mừng cho nó.

“Chị hai!” Tú Linh bất mãn khi bị Thư Phàm coi là một đứa trẻ: “Em không có làm phiền chị. Em ở đây chỉ muốn chị được vui thôi mà.”

Thư Phàm xoa đầu em gái: “Chị biết, nhưng ở đây không tốt cho người có sức khỏe yếu như em.” Thư Phàm không quên nói móc Vũ Gia Minh: “Hơn nữa, nếu chị giữ em ở đây sẽ có người bất mãn, không được vui.”

Vũ Gia Minh căm tức, trừng mắt nhìn Thư Phàm.

Tú Linh đỏ bừng mặt, ngượng ngùng cúi đầu, mũi giày đế mềm di di xuống nền gạch.

Thư Phàm bật cười nhìn cử chỉ thẹn thùng của em gái. Cũng may, Tú Linh đã đủ tuổi để kết hôn. Nếu không, Vũ Gia Minh đừng hòng mà cướp Tú Linh đi.

Nghĩ đến đây Thư Phàm lại bực mình. Tất cả đều tại tên chết này. Nếu hắn không vô lý bắt cóc và mang Tú Linh sang đây, thì mọi chuyện đâu đến nông nỗi này.

Thư Phàm xa xầm mặt, sắn cao tay áo, chuẩn bị đánh Vũ Gia Minh một trận.

Tú Linh thấy Thư Phàm có dấu hiệu nổi điên muốn đánh người, đã vội vội vàng vàng lôi Vũ Gia Minh chạy đi.

Vũ Gia Minh khoái trá cười thầm khi được Tú Linh bảo vệ. Hắn vừa bước nhanh theo Tú Linh ra khỏi phòng, vừa vênh mặt thách thức Thư Phàm.

Thư Phàm ngao ngán thở dài: “Người ta nói con gái là ngoại nhân, thật không sai một chút nào. Bây giờ trong lòng nó chỉ có một mình Vũ Gia Minh, đâu thèm quan tâm đến người chị gái này nữa.” Tuy miệng than thở như thế, nhưng trong lòng Thư Phàm lại rất vui. Nếu đổi lại là Thư Phàm, Thư Phàm cũng sẽ lôi Hoàng Tuấn Kiệt chạy đi như thế.

Thư Phàm đi ra khép cửa lại, sau đó quay về chỗ ngồi quen thuộc cạnh mép giường.

Cầm cuốn sách, Thư Phàm bắt đầu đọc truyện cho Hoàng Tuấn Kiệt nghe.

Hoàng Tuấn Kiệt không thể cử động được tay chân và mở được mắt, nhưng giác quan của hắn vẫn còn. Hắn có thể nghe được giọng nói của Thư Phàm.

Mỗi lần Thư Phàm đọc truyện cho Hoàng Tuấn Kiệt nghe, nhịp tim trên máy đều tăng lên.Thư Phàm đọc được hơn 10 trang sách, cánh cửa phòng bệnh mở ra, một người đàn ông trẻ bước vào.

Nghe thấy tiếng giày khua nhẹ trên nền gạch men, Thư Phàm ngước mắt nhìn.

Nhận ra người đàn ông trẻ này là ai, Thư Phàm không lên tiếng nói gì, tiếp tục cúi đầu nhìn trang sách cầm trên tay.

Hoàng Tử Kì cau mày nhìn Thư Phàm. Hắn không hài lòng khi Thư Phàm lờ đi sự có mặt của hắn.

“Tình hình của anh ấy thế nào rồi?” Biết chờ Thư Phàm chú ý đến mình là vô ích, Hoàng Tử Kì bất đắc dĩ lên tiếng hỏi.

“Vẫn thế.” Thư Phàm bực bội khi bị người khác cắt ngang mất nhã hứng đọc sách cho Hoàng Tuấn Kiệt nghe. Thấy Hoàng Tuấn Kiệt được nhiều người đến thăm, Thư Phàm rất vui. Nhưng lại không thể vui nổi, khi người em trai cùng cha khác mẹ này xuất hiện.

“Cô không thích tôi?” Hoàng Tử Kì có thể hiểu được cảm giác của Thư Phàm dành cho mình qua giọng nói không mấy thiện cảm.

“Tại sao tôi phải thích anh?” Thư Phàm chán ghét, trả lời Hoàng Tử Kì. Ngay từ l
ần đầu tiên gặp mặt, Thư Phàm đã thấy ghét Hoàng Tử Kì. Sau khi biết được sự thật kia, Thư Phàm lại càng chán ghét hắn nhiều hơn. Thư Phàm rất ghét những kẻ ném đá sau lưng, ghét những kẻ có gan làm mà không có gan nhận tội, lại bắt người khác phải lãnh hậu quả thay mình.

Giọng nói khinh thường của Thư Phàm đã chọc giận Hoàng Tử Kì: “Cô nên cẩn thận ăn nói một chút, đừng quá đáng quá. Tôi đến đây để thăm Hoàng Tuấn Kiệt, tôi không đến để gây sự với cô.”

“…” Thư Phàm giữ im lặng, không thèm nói gì thêm nữa.

Hoàng Tử Kì chán nản. Hắn đến đây để thăm Hoàng Tuấn Kiệt là thật, nhưng đồng thời hắn cũng có chuyện cần thương lượng với Thư Phàm. Nếu Thư Phàm không nói gì, làm sao hắn dám mở miệng nhờ vả.

Thư Phàm chăm chú đọc sách, bỏ mặc Hoàng Tử Kì đứng giữa phòng bệnh.

Đứng
« 133 134 135 136 137 138 139 »

Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 133 trong tổng số 160 trang

Đang xem: Truyện tiểu thuyết tình yêu phiên dịch hay - Bạn trai xấu xa full toàn tập Trong chuyên mục Truyện tiểu thuyết dài tập
Cùng chủ đề:
Truyện Công tử Liên Thành full
Truyện ♥ Sát Thủ Băng Giá – Nữ Hoàng Của Bóng Đêm♥ full
Truyện ♥ Thiếu gia lạnh lùng...VÀ...Tiểu thư dễ thương ♥ full
Truyện Sẽ để em yêu anh lần nữa full
Truyện tiểu thuyết tình yêu phiên dịch hay, Bạn trai xấu xa full toàn tập, đọc truyện full bàn trai xấu xa, truyện dài tình yêu tiểu thuyết, tiểu thuyết tình yêu dài tập phần 133
Bài Ngẫu nhiên
- Video beat karaoke bài hát Đến Sau - Ung Hoàng Phúc
- Game quận 8 crack miễn phí mua đồ
- Game ola Mùa hè Hawaii crack crack mua vật phẩm miễn phí
- Bắt đầu hay kết thúc - HieuBon_4fmdn - Bài rap buồn rơi nước mắt khi tình yêu đổ vỡ
- Feliz Navidad - Boney M - Bài hát tiếng Anh mừng giáng sinh rộn ràng vui tươi nhân dịp noel mà chúng ta chắc hẳn đã từng nghe (hay)
Bài Mới Gửi
- 13 điều kiêng kị ngày Tết, tuyệt đối ghi nhớ nếu muốn may mắn cả năm
- Truyện Hãy nhớ em, mỗi ngày một ít hơn anh nhé full
- Truyện Đánh rơi quá khứ full
- 4 điều ai cũng nên làm tránh bệnh tật ghé thăm ngày cận Tết
- 10 sai lầm tưởng nhỏ mà lớn có thể khiến bạn chết sớm
Truyện tiểu thuyết tình yêu phiên dịch hay, Bạn trai xấu xa full toàn tập, đọc truyện full bàn trai xấu xa, truyện dài tình yêu tiểu thuyết, tiểu thuyết tình yêu dài tập phần 133 Trang chủ alo9.net
© 2012 - 2014 alo9.net, Inc.
All rights reserved