Truyện tiểu thuyết tình yêu phiên dịch hay, Bạn trai xấu xa full toàn tập, đọc truyện full bàn trai xấu xa, truyện dài tình yêu tiểu thuyết, tiểu thuyết tình yêu dài tập phần 134

Truyện tiểu thuyết tình yêu phiên dịch hay, Bạn trai xấu xa full toàn tập, đọc truyện full bàn trai xấu xa, truyện dài tình yêu tiểu thuyết, tiểu thuyết tình yêu dài tập phần 134

•Ngày Gửi: 26,09,13 -20:14)
•Xem: 195671 lượt xem

Truyện tiểu thuyết tình yêu phiên dịch hay, Bạn trai xấu xa full toàn tập, đọc truyện full bàn trai xấu xa, truyện dài tình yêu tiểu thuyết, tiểu thuyết tình yêu dài tập phần 134


Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 134

một lúc lâu, không thể chịu đựng hơn được nữa, Hoàng Tử Kì lên tiếng phá vỡ sự im lặng giữa hai người: “Thư Phàm! Tôi có chuyện cần thương lượng với cô.” Bình thường, hắn sẽ không chịu hạ mình như thế, nhưng đã đi vào ngõ cụt rồi, hắn không thể không khiêm nhường.

Thư Phàm đặt cuốn sách trên mặt bàn gỗ kê gần giường bệnh của Hoàng Tuấn Kiệt.

“Anh có chuyện cần thương lượng với tôi?” Thư Phàm xoay người, nhìn thẳng vào mắt Hoàng Tử Kì.

Hoàng Tử Kì gật đầu. Hắn bị Thư Phàm nhìn đến phát ngượng.

“Chuyện anh muốn nói là chuyện gì?” Thư Phàm nhếch mép, cười lạnh trong lòng. Hoàng Tử Kì dù vẫn chưa nói là chuyện gì, Thư Phàm vẫn có thể đoán được. Đôi khi thông minh và nhạy bén quá cũng mang đến nhiều phiến toái và rắc rối không đáng có.

“Chúng ta có thể đi đâu đó nói chuyện được không?” Hoàng Tử Kì hạ quyết tâm, một khi đã phải nhờ vả đến Thư Phàm rồi, thì cũng nên nói thật mọi chuyện cho Thư Phàm biết.

“Có chuyện gì thì anh cứ nói thẳng ra ở đây luôn đi.” Thư Phàm cự tuyệt, không muốn đi ra ngoài cùng Hoàng Tử Kì. Đối với Thư Phàm tính mạng của Hoàng Tuấn Kiệt quan trọng hơn mấy việc cá nhân riêng tư của Hoàng Tử Kì, hơn nữa hắn còn là người mà Thư Phàm căm ghét nhất.

“Cô…” Hoàng Tử Kì nghiến răng. Hắn rất muốn bộc phát tức giận, và mắng Thư Phàm một trận. Nhưng nhớ đến việc mình phải nhờ vả Thư Phàm, cuối cùng hắn đành phải nén nhịn xuống.

“Nói nhanh đi! Tôi không có nhiều thời gian.” Thư Phàm không kiên nhẫn giục Hoàng Tử Kì. Phải nhìn thấy hắn thêm một lúc nữa, Thư Phàm sợ mình sẽ nổi điên lên, cầm chổi đánh đuổi hắn ra khỏi đây.

Hít một hơi thật sâu để lấy bình tĩnh, Hoàng Tử Kì lựa lời hỏi Thư Phàm: “Cô biết gì về Trác Phi Tuyết?”

“Một chút.” Thư Phàm cộc lốc đáp.

Hoàng Tử Kì cố nén giận, bỏ qua thái độ thô lỗ của Thư Phàm. Hắn hỏi tiếp: “Cô có bao giờ nghe cô ấy nhắc gì đến đứa con gái hơn hai tuổi không?”

Thư Phàm giễu cợt nhìn Hoàng Tử Kì: “Có gì thì anh cứ nói thẳng, đừng vòng vo Tam Quốc mãi.”

Hoàng Tử Kì thấy nói chuyện với Thư Phàm phải là người có sức chịu đựng phi thường, mới chịu nổi một người có tính cách giống như Thư Phàm.

“Coi như tôi chưa từng nói gì.” Hoàng Tử Kì bỗng dưng không còn hứng thú nhờ vả Thư Phàm nữa. Từ trước đến nay, hắn vẫn là một lãng tử thích trêu hoa nghẹo nguyệt. Hắn chưa bao giờ coi trọng ái tình, cũng không muốn dính lấy một cô gái cả đời.

Nhìn Hoàng Tuấn Kiệt nằm mê man trên giường, băng quấn khắp thân thể, dây cắm đầy người, Hoàng Tử Kì thở dài. Kì thực, hắn không hề căm ghét Hoàng Tuấn Kiệt, hắn chỉ ghen tị với tài năng và cách làm người của Hoàng Tuấn Kiệt thôi.

Hơn mười tuổi, hắn mới biết mình còn có một người anh trai trên đời. Lần đầu tiên gặp Hoàng Tuấn Kiệt, Hoàng Tử Kì thực thích người anh trai cùng cha khác mẹ này. Lớn lên một chút, hắn mới hiểu khoảng cách giữa mình và Hoàng Tuấn Kiệt quá lớn, lớn đến mức không có thứ gì có thể bù đắp được.

Hoàng Tử Kì biết nguyên nhân vì sao mẹ Hoàng Tuấn Kiệt chết, vì sao hắn phải sống trong trại trẻ mồ côi mất mấy năm. Nếu đem ra so sánh với Hoàng Tuấn Kiệt, Hoàng Tử Kì thấy mình may mắn hơn Hoàng Tuấn Kiệt nhiều, ít ra hắn còn được sống trong nhung lụa và giàu sang. Tuy rằng không được cha mẹ thương yêu, nhưng hắn không phải sống trong khổ sở và cô độc giống như Hoàng Tuấn Kiệt.

Đọc được ánh mắt chua xót và phiền loạn của Hoàng Tử Kì khi nhìn Hoàng Tuấn Kiệt, Thư Phàm tự dưng thấy thương cảm cho cả hắn và Hoàng Tuấn Kiệt. Hai người bọn họ vốn không có quyền lựa chọn cha mẹ cho mình, cũng không muốn mình sinh ra và lớn lên trong một gia đình lúc nào cũng đấu đá lẫn nhau.

Dần dần Thư Phàm không còn ghét Hoàng Tử Kì như ban đầu nữa. Mỗi người khi làm sai đều nên có một cơ hội để sửa chữa sai lầm của mình.

Hoàng Tử Kì chầm chậm bước ra cửa.

Thư Phàm nhàn nhạt nói với theo: “Chẳng phải anh có chuyện muốn tôi giúp là gì?”

Hoàng Tử Kì không dừng bước, tay nắm lấy núm khóa cửa: “Đúng là tôi có chuyện muốn nhờ cô thật. Nhưng bây giờ tôi không cần nữa.”

“Cô ấy đã có quyết định của riêng mình. Mặc dù hiện giờ cô ấy khó mà chấp nhận anh, nhưng chỉ cần anh cho cô ấy thấy thành ý của mình, cô ấy sẽ siêu lòng.” Thư Phàm cười, với tay cầm lấy cuốn sách đặt trên mặt bàn gỗ.

Hoàng Tử Kì giật mình, quay lại nhìn Thư Phàm.

Mất một lúc lâu, Hoàng Tử Kì mới lấy lại được tinh thần. Nhìn Thư Phàm chăm chú đọc cuốn sách trên tay, trên môi Hoàng Tử Kì nở một nụ cười.

Thư Phàm đã gợi ý cho hắn. Hắn đã biết mình cần phải làm gì.

“Cảm ơn.” Hoàng Tử Kì thật tâm cảm ơn Thư Phàm. Nhẹ nhàng khép lại cánh cửa, Hoàng Tử Kì bước đi.

Ngồi trong phòng bệnh, Thư Phàm nhỏ giọng đọc truyện cho Hoàng Tuấn Kiệt nghe.

Chiều tối, Vũ Gia Minh đưa Tú Linh đến một nhà hàng ăn cơm. Nhà hàng này được khai trương cách đây hơn sáu năm, gồm ba tầng, chuyên phục vụ món ăn Trung Quốc.

Vũ Gia Minh mỗi lần đi công tác, đều đến đây ăn cơm, nên có thể coi là khách quen của quán. Vì muốn Tú Linh được thưởng thức mỹ vị của thức ăn ngon, nên đặc biệt đưa Tú Linh đến đây. Hắn muốn chia sẻ thế giới riêng tư của mình với Tú Linh.

Tú Linh là người phụ nữ mà hắn chọn, là người phụ nữ sẽ đi cùng với hắn trong suốt cuộc đời. Hắn không muốn giữa hai người có khoảng cách và bí mật gì cần dấu giếm. Tuy không thể nói hết chuyện cá nhân riêng tư và chuyện làm ăn của mình cho Tú Linh biết, nhưng hắn sẽ cố gắng dung hòa cả hai thế giới lại.

Lần đầu tiên được đi ăn cơm ngoài với Vũ Gia Minh, Tú Linh khá hồi hộp. Tối nay, Tú Linh mặc một chiếc váy hoa màu vàng nhạt, hai bím tóc thả dài trước ngực. Trong mắt mọi người, Tú Linh lúc nào cũng giống như một nàng công chúa nhỏ.

Vũ Gia Minh mặc quần kaki màu cánh gián, áo vét màu trắng, áo sơ mi sọc kẻ màu xanh dương, hai nút áo gần trên cổ không cài cúc. Cách ăn mặc của hắn khá tùy tiện, nhưng không hề làm giảm đi diện mạo bề ngoại anh tuấn và đẹp trai của hắn, mà ngược lại còn khiến hắn tăng thêm vẻ gợi cảm và quyến rũ.

Vũ Gia Minh và Tú Linh chọn một chiếc bàn ở giữa quán trên lầu ba, gần cửa sổ. Từ trên cao, cả hai có thể nhìn bao quát khung cảnh xung quanh quán.

Tú Linh thỉnh thoảng được Vũ Gia Minh bón thức ăn. Đã quen được Vũ Gia Minh chăm sóc và chiều chuộng, Tú Linh không còn thấy ngượng ngùng như lúc đầu nữa.

Thực khách ngồi ăn uống trên lầu ba nhìn cảnh Vũ Gia Minh bón thức ăn và dùng khăn tay lau miệng cho Tú Linh, họ đều thầm ước ao và ghen tị. Kim đồng kết hợp với ngọc nữ đã tạo nên không khí đầm ấm và hạnh phúc cho nhà hàng.

Tiếng xì xầm và bàn tán của họ lọt vào tai Vũ Gia Minh. Hắn không mấy ngạc nhiên khi đi đâu cũng được mọi người chú ý. Tú Linh mải đùa nghịch mấy con tôm trong bát, nên không biết mọi người đang để ý đến mình.

Vũ Gia Minh dùng tay bóc vỏ tôm cho Tú Linh, sau đó dùng đũa đút vào miệng Tú Linh.

Tú Linh thuần thục phối hợp há miệng, cắn lấy con tôm đút vào miệng mình.

Mấy thực khách ngồi gần bàn của hai người lại được một phen trầm trồ khen ngợi và ngưỡng mộ. Bây giờ còn có mấy ai có thể chăm sóc và chiều chuộng người yêu của mình như thế.

Tú Linh cũng không để Vũ Gia Minh bón thức ăn cho mình không. Gắp một miếng chả nem, Tú Linh đút vào miệng Vũ Gia Minh.

“Ồ!” Một quý ông không kìm nén được sự kinh ngạc đã kêu lên một tiếng nho nhỏ.

Vũ Gia Minh liếc mắt nhìn, miệng nhai miếng chả nướng. Hắn không thích mấy người đàn ông ngồi trên lầu ba nhìn Tú Linh chằm chằm. Tú Linh là của riêng một mình hắn, ai cũng đừng hòng mơ tưởng, ngay cả ngắm nhìn cũng không được phép.

“Vũ Gia Minh!” Đào Tuyết Viên hầm hầm tức giận tiến lại gần Vũ Gia Minh và Tú Linh. Hai ngày vừa qua, cô ta không đêm nào chợp mắt. Mỗi lần nhắm mắt để ngủ, những chuyện kinh khủng lại chầm chậm tái hiện lại trong đầu cô ta. Cô ta hận, hận những kẻ đã đưa tin tức và hình ảnh đó lên báo đài. Là con gái của chủ tịch Đào, cô ta không tránh khỏi bị người khác xăm xoi và dòm ngó.

Giờ thì ai cũng biết chuyện cô ta là một người đàn bà lăng nhăng, mang sẵn dòng máu phản bội trong người. Cô ta phải khó khăn lắm mới thuyết phục được ông Đào tìm mọi cách ép buộc Vũ Gia Minh đồng ý kết hôn với mình, nhưng khi chưa kịp đạt được giấc mơ của mình, chuyện đáng xẩu hổ đó đã xảy ra.

Cô ta không biết nên trách chính mình ngu ngốc hay trách Châu Kiệt Phong đã không làm chủ được tình huống. Cô ta nhớ buổi tối hôm đó, chính cô ta là người đã chuốc say Châu Kiệt Phong. Cô ta hối hận vì đã hẹn gặp Châu Kiệt Phong ở quán bar, hối hận vì đã ép Châu Kiệt Phong uống rượu say. Nếu cô ta đủ khôn ngoan và tỉnh táo, hiện giờ cô ta không cần phải sống trong khổ sở và thương tâm thế này.

Vũ Gia Minh ngẩng đầu nhìn Đào Tuyết Viên. Hắn chán ghét không muốn gặp cô ta, lại càng tức giận khi bị cô ta phá rối, làm mất nhã hứng thưởng thức bữa tối với Tú Linh.

“Vũ Gia Minh!” Đào Tuyết Viên nghiến răng, mắt nổi lửa giận: “Anh dám ngang nhiên cùng Tú Linh hẹn hò nhau ăn tối ở nhà hàng?” Đào Tuyết Viên chỉ thẳng tay vào mặt Vũ Gia Minh, trông cô ta chẳng khác gì một ả đàn bà đanh đá và chanh chua.

Tú Linh sợ hãi, giật mình ngước mắt nhìn Đào Tuyết Viên.

Vũ Gia Minh xa xầm mặt: “Cô muốn gì?”

“Muốn gì?” Đào Tuyết Viên cười nhạt: “Tôi tưởng anh phải biết rõ hơn tôi chứ?
« 133 134 135 136 137 138 139 »

Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 134 trong tổng số 160 trang

Đang xem: Truyện tiểu thuyết tình yêu phiên dịch hay - Bạn trai xấu xa full toàn tập Trong chuyên mục Truyện tiểu thuyết dài tập
Cùng chủ đề:
Truyện Công tử Liên Thành full
Truyện ♥ Sát Thủ Băng Giá – Nữ Hoàng Của Bóng Đêm♥ full
Truyện ♥ Thiếu gia lạnh lùng...VÀ...Tiểu thư dễ thương ♥ full
Truyện Sẽ để em yêu anh lần nữa full
Truyện tiểu thuyết tình yêu phiên dịch hay, Bạn trai xấu xa full toàn tập, đọc truyện full bàn trai xấu xa, truyện dài tình yêu tiểu thuyết, tiểu thuyết tình yêu dài tập phần 134
Bài Ngẫu nhiên
- Phần mềm VOVA MOBILE giải trí tổng hợp phiên bản dành cho máy android
- Một bài thơ tình rất hay của một bạn gái gửi lên, các bạn đọc và chia sẻ
- So Goodbye - JongHyun - Bài hát nhac Hàn hay, rất hay, đầy cảm xúc
- Game đua xe máy 3D - Moto Racing - giao diện thực tế cực đẹp trên mobile s40 java (nóng)
- Bài hát tiếng Trung tình cảm: Anh mãi là người yêu em! hay về lời và giai điệu
Bài Mới Gửi
- 13 điều kiêng kị ngày Tết, tuyệt đối ghi nhớ nếu muốn may mắn cả năm
- Truyện Hãy nhớ em, mỗi ngày một ít hơn anh nhé full
- Truyện Đánh rơi quá khứ full
- 4 điều ai cũng nên làm tránh bệnh tật ghé thăm ngày cận Tết
- 10 sai lầm tưởng nhỏ mà lớn có thể khiến bạn chết sớm
Truyện tiểu thuyết tình yêu phiên dịch hay, Bạn trai xấu xa full toàn tập, đọc truyện full bàn trai xấu xa, truyện dài tình yêu tiểu thuyết, tiểu thuyết tình yêu dài tập phần 134 Trang chủ alo9.net
© 2012 - 2014 alo9.net, Inc.
All rights reserved