Truyện tiểu thuyết tình yêu phiên dịch hay, Bạn trai xấu xa full toàn tập, đọc truyện full bàn trai xấu xa, truyện dài tình yêu tiểu thuyết, tiểu thuyết tình yêu dài tập phần 135

Truyện tiểu thuyết tình yêu phiên dịch hay, Bạn trai xấu xa full toàn tập, đọc truyện full bàn trai xấu xa, truyện dài tình yêu tiểu thuyết, tiểu thuyết tình yêu dài tập phần 135

•Ngày Gửi: 26,09,13 -20:14)
•Xem: 195144 lượt xem

Truyện tiểu thuyết tình yêu phiên dịch hay, Bạn trai xấu xa full toàn tập, đọc truyện full bàn trai xấu xa, truyện dài tình yêu tiểu thuyết, tiểu thuyết tình yêu dài tập phần 135


Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 135

Hừ! Anh tưởng rằng tôi có thể dễ dàng bỏ qua cho anh như thế hả? Nếu anh d
ám hủy hôn với tôi, tôi sẽ khiến cho anh thân tàn ma dại.” Đào Tuyết Viên cuồng ngạo tuyên bố. Cô ta vốn không phải là một kẻ dễ chọc, lại càng không thể bỏ qua cho người dám mạo phạm đến cô ta.

“Thân tàn ma dại?” Vũ Gia Minh cười mỉa: “Cô định dùng cách gì để khiến tôi trở thành thân tàn ma dại?” Vũ Gia Minh trào phúng hỏi tiếp: “Cô định thuê người giết tôi, hay là dùng cách nào đó khiến tôi phải khụy lụy cầu xin cô?”

Vũ Gia Minh thu lại nụ cười nửa miệng của mình, ngữ khí của hắn trở nên sắc lạnh: “Cô tốt nhất nên biết điều và an phận một chút, nếu không tôi mới là người không dễ dàng buông tha cho cô. Ngay từ đầu, tôi đã nói không yêu cô và không muốn lấy cô làm vợ, tất cả đều là do cô tự chuốc lấy. Bây giờ mọi người đều biết cô và Châu Kiệt Phong qua đêm với nhau trong khách sạn, cô bảo tôi phải làm sao chấp nhận được sự thật này.” Vũ Gia Minh không một chút lưu tình chọc ngoáy vào nỗi hổ thẹn trong lòng Đào Tuyết Viên. Mặc dù chính hắn là người đã dựng nên tất cả, nhưng hắn vẫn dửng dưng như không, thậm chí hắn còn đóng đạt vai người bị phản bội.

“Anh…” Đào Tuyết Viên mím chặt môi, tay chỉ vào mặt Vũ Gia Minh, cả cơ thể cô ta run lên. Về tình và về lý cô ta đều chịu thua Vũ Gia Minh. Bây giờ hắn có quyền chê bai và từ bỏ cô ta. Còn cô ta không có quyền gì cả. Sức mạnh của công chúng và dư luận rất mạnh, Vũ Gia Minh đã biết dựa vào điều này để phản kích lại cô ta. Lần trước, nếu không phải do cô ta dùng kế đưa hắn vào bẫy, hắn cũng không muốn dùng cách tương tự để hại cô ta.

“Tú Linh!” Đào Tuyết Viên quay sang sỉ nhục Tú Linh: “Cô cũng không hơn gì tôi đâu. Thật không ngờ, mấy hôm trước cô còn tình tứ khoác tay Châu Kiệt Phong, cùng hắn đi chào hỏi mọi người với tư cách là một người vợ chưa cưới. Tối hôm nay, cô đã mặt dày cùng hẹn hò ăn tối với một người đàn ông khác.”

Từ lúc Đào Tuyết Viên xuất hiện, gần mười thực khách ngồi trên lầu ba đã chú ý đến ba người. Họ đều ngừng ăn uống, ngừng nói chuyện và làm việc riêng để chăm chú lắng tai nghe ba người đấu khẩu với nhau.

Tú Linh dù sao cũng là một cô gái ngây thơ, hay động lòng thương người. Thấy Đào Tuyết Viên nói không hề sai, Tú Linh cúi đầu, nước mắt lưng tròng.

Vũ Gia Minh ghét nhất việc người khác dám dùng những lời lẽ khiếm nhã để hạ nhục mình trước mặt mọi người xung quanh. Hắn lại càng căm hận hơn, khi người đó dám gây tổn thương cho Tú Linh trước mặt hắn.

Đào Tuyết Viên hả hê khi thấy Tú Linh chỉ biết cúi đầu khóc, không dám phản kháng lại câu nào.

“Tú Linh! Cô đừng tự cao tự đại. Cô đừng tưởng tôi nhường Vũ Gia Minh lại cho cô. Một khi tôi không có được anh ấy, thì cô cũng đừng hòng mà có được.” Đào Tuyết Viên càng nói càng chua ngoa, càng không coi ai ra gì. Cô ta đã bị hận thù che mờ mất lý trí. Vào lúc này, ngoài nói ra cho hả, cô ta không còn quan tâm đến vấn đề gì nữa, ngay cả sĩ diện của bản thân mình, cô ta cũng quên.

Vũ Gia Minh đứng dậy. Kéo Tú Linh vào lòng, Vũ Gia Minh trầm giọng quát Đào Tuyết Viên: “Cô đừng ăn nói hàm hồ! Từ trướ đến nay, đối với tôi, cô không là gì cả. Nếu không phải do cô gián tiếp hại cô ấy bị tai nạn giao thông, cô ấy đâu bị mất trí nhớ, đâu bị Châu Kiệt Phong lừa làm vợ chưa cưới.”

Một tay ôm siết lấy eo Tú Linh, Vũ Gia Minh đứng đối diện với Đào Tuyết Viên, mắt hắn ánh lên những tia nhìn phẫn nộ: “Tôi đã cố bỏ qua cho cô, cố không làm gì cô, nhưng nếu cô còn tiếp tục ngoan cố không chịu hiểu, cô đừng trách tôi độc ác và tuyệt tình.” Nâng cằm Tú Linh lên, Vũ Gia Minh dùng khăn tay màu trắng lau lệ trên má cho Tú Linh.

Bỏ mặc Đào Tuyết Viên đứng hóa đá một chỗ, Vũ Gia Minh cúi xuống hôn Tú Linh.

Đào Tuyết Viên căm hận đến mức siết chặt nắm đấm, môi mím chặt, mắt long lên sòng sọc. Cả đời cô ta cũng chưa từng bị người nào coi thường như thế. Cô ta là một tiểu thư cành vàng lá ngọc, không xét về gia thế, nguyên sắc đẹp của cô ta cũng đủ để làm điêu đứng trái tim của biết bao nhiêu đàn ông, thế mà hết lần này đến lần khác, Vũ Gia Minh cự tuyệt cô ta.

Cô ta không hiểu mình thua kém Tú Linh ở điểm nào, tại sao Vũ Gia Minh không chọn cô ta, lại lựa chọn Tú Linh? Tú Linh bất quá chỉ là một cô gái xinh đẹp khả ái, ngoài ra không còn thứ gì nữa cả.

“Vũ Gia Minh!” Đào Tuyết Viên gầm lên: “Anh hãy chờ đấy, chờ xem tôi trả thù anh thế nào. Tôi sẽ khiến anh phải hối hận, phải quỳ gối cầu xin tôi tha thứ.” Đào Tuyết Viên nhếch mép, mắt cô ta trừng trừng nhìn Tú Linh và Vũ Gia Minh. Cô ta thề với lòng là phải trả thù Vũ Gia Minh, phải khiến cho hắn sống trong đau đớn và tủi nhục, mà để làm được điều đó, chỉ có một cách duy nhất là hại Tú Linh.

“…” Vũ Gia Minh không đáp lại lời khiêu khích của Đào Tuyết Viên. Hắn thừa hiểu những toan tính trong đầu cô ta. Tú Linh là người phụ nữ của hắn, đương nhiên hắn phải bảo vệ Tú Linh bằng mọi giá. Nếu hắn là một kẻ khiếp nhược, hắn sẽ sợ hãi và nhượng bộ Đào Tuyết Viên, nhưng rất tiếc, hắn không phải là một người như thế.

Đào Tuyết Viên đã khiến phần xấu xa nằm ẩn dấu sâu trong Vũ Gia Minh sống dậy. Một khi cô ta đã cố tình chọc giận hắn, hắn không còn chần chờ và lưỡng lự giống như trước kia nữa.

Người Tú Linh không ngừng run rẩy, mặt trắng bệch vì sợ hãi. Tú Linh vùi mặt vào ngực Vũ Gia Minh, cơ thể nhỏ nhắn thỉnh thoảng lại run lên.

Vũ Gia Minh căm hận muốn tát thẳng vào mặt Đào Tuyết Viên, nhưng hắn cố nén nhịn. Hắn không muốn ra tay đánh người ở đây, hơn nữa Đào Tuyết Viên là một cô gái. Dù hắn không chấp nhận lấy cô ta làm vợ, báo chí cũng đã đưa tin. Vì không muốn làm to chuyện, Vũ Gia Minh chọn cách ngấm ngầm ra tay.

Vũ Gia Minh siết nhẹ tay Tú Linh, dắt Tú Linh đi theo mình.

Đào Tuyết Viên bộc phát tức giận, cô ta hung hăng dơ cao tay, định tát vào mặt Tú Linh.

Vũ Gia Minh nhấc gọn Tú Linh đứng sang bên cạnh, một tay nắm chặt lấy cổ tay đang hạ xuống với tốc độ điện xẹt của Đào Tuyết Viên.

Vũ Gia Minh tăng lực đạo vào cổ tay Đào Tuyết Viên, khiến cô ta xanh mặt vì đau, miệng oán hận hét ầm lên: “Buông tay! Đồ bạc tình! Đồ phản bội! Đồ ngụy quân tử…” Có bao nhiêu ngôn từ dùng để chửu rủa, cô ta đều tuôn hết cả ra.

Vũ Gia Minh cười khẩy, hắn mỉa mai bảo Đào Tuyết Viên: “Đào tiểu thư! Xin lựa lại lời ăn tiếng nói của mình. Cô phun ra nhiều ngôn từ thô thiển như thế, cô không thấy xấu hổ à? Tôi tưởng với địa vị là một tiểu thư, cô phải được giáo dục một cách đoàng hoàng chứ? Cô có biết bây giờ trông cô giống gì không?” Nụ cười trên môi Vũ Gia Minh càng lúc càng sâu, hắn cợt nhả nói tiếp: “Bây giờ trông cô giống hệt một cô ả đanh đá cá cày. Nếu cô đang đứng ở chợ, sẽ có rất nhiều người nhầm cô với một mụ hàng cá, hay một ả giang hồ. Tôi thấy cô nên về nhà học lại cách cử xử và ăn nói của mình đi.”

Vũ Gia Minh một tay bóp chặt cổ tay Đào Tuyết Viên, một tay bóp cằm cô ta, đầu hắn cúi thấp, nụ cười cợt nhả vẫn giữ trên khóe môi: “Cô có muốn chuyện của ngày hôm nay được đăng lên báo và lên Tivi không? Tôi đảm bảo bố cô sẽ rất thích thú khi biết được chuyện này. Cô muốn chơi với tôi chứ gì? Được thôi, tôi sẽ chơi với cô đến cùng. Nếu cô còn tiếp tục tìm cách hại Tú Linh thêm một lần nữa, cô đừng trách tôi ra tay độc ác với cô. Tôi không phải là một kẻ nói suông, cũng không phải là một người tốt hoàn toàn. So với một cô ả đanh đá và chanh chua như cô, tôi giỏi hơn cô nhiều. Nói về thủ đoạn, cô không đủ sức để đấu với tôi đâu.” Vũ Gia Minh sau khi bóp cổ tay Đào Tuyết Viên mạnh đến nỗi cô ta gần rơi lệ, hắn mới chịu buông tay.

“Hãy nhớ kĩ lấy lời tôi nói ngày hôm nay, tôi sẽ không nhắc lại lần thứ hai. Lần sau, tôi sẽ dùng hành động để nói chuyện với cô, không đơn giản là mấy lời cảnh cáo này đâu.” Nói xong, Vũ Gia Minh cười nhẹ, nắm tay dắt Tú Linh đi.

Dưới con mắt quan sát của mọi người xung quanh, ai cũng cho rằng Vũ Gia Minh đang mềm mỏng tìm cách trấn an và giảng hòa với Đào Tuyết Viên. Họ nghĩ Vũ Gia Minh là một chính nhân quân tử, mà có biết đâu những lời nói của hắn sắc bén chẳng khác gì lưỡi dao mỏng, đang cứa sâu vào lòng Đào Tuyết Viên.

Thân hình Đào Tuyết Viên rung lắc dữ dội, hai đầu gối chụm vào với nhau, sắc mặt của cô ta tái nhợt, mồ hôi lạnh chảy ra đầm đìa. Cô ta không hề biết Vũ Gia Minh lại đáng sợ và tuyệt tình như thế. Theo ấn tượng của cô ta, Vũ Gia Minh là một chàng trai ôn hòa, hay cười. Nhưng đến hôm nay cô ta mới biết, tất cả chỉ là vỏ bọc bên ngoài của Vũ Gia Minh mà thôi. Hắn là một tên ác ma trá hình.

Từ lúc được Hoàng Tuấn Kiệt cứu về, Thư Phàm đã gọi điện về Việt nam được ba lần. Hai lần gọi cho gia đình, một lần gọi cho ông Phong – quản gia của Hoàng Tuấn Kiệt.

Tám giờ tối, không có việc gì để làm, buồn lòng Thư Phàm đi dạo trên hành lang bệnh viện cho khuây khỏa. Con chim hải âu đậu trên vai Thư Phàm, đầu nọ cọ cọ vào má Thư Phàm.

Thư Phàm và con chim hải âu đã trở thành một đôi bạn thân. Tuy con chim hải âu không thể trả lời Thư Phàm, bù lại nó có thể nghe hiểu những gì mà Thư Phàm nói. Thư Phàm rất vui vì có thể tìm được một con chim hải âu thông minh để nuôi.

Thư Phàm không biết con chim hải âu sẽ làm bạn với mình bao lâu, nhưng Thư Phàm vẫn vui vẻ trò chuyện cùng nó, cho nó ăn và chia
« 133 134 135 136 137 138 139 »

Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 135 trong tổng số 160 trang

Đang xem: Truyện tiểu thuyết tình yêu phiên dịch hay - Bạn trai xấu xa full toàn tập Trong chuyên mục Truyện tiểu thuyết dài tập
Cùng chủ đề:
Truyện Công tử Liên Thành full
Truyện ♥ Sát Thủ Băng Giá – Nữ Hoàng Của Bóng Đêm♥ full
Truyện ♥ Thiếu gia lạnh lùng...VÀ...Tiểu thư dễ thương ♥ full
Truyện Sẽ để em yêu anh lần nữa full
Truyện tiểu thuyết tình yêu phiên dịch hay, Bạn trai xấu xa full toàn tập, đọc truyện full bàn trai xấu xa, truyện dài tình yêu tiểu thuyết, tiểu thuyết tình yêu dài tập phần 135
Bài Ngẫu nhiên
- Bài hát tiếng Anh cực lãng mãn nữa về tình yêu: love paradise
- Video beat karaoke bài Hoa anh đào trong gió - Nguyễn Vũ
- Ảnh Hoàng Yến - hot girl Hà thành đẹp đẹp đẹp
- Tìm lại giấc mơ - Hồ Ngọc Hà - Bài hát hay tặng bạn
- Ảnh hài về ông già noel với ngày tận thế
Bài Mới Gửi
- 13 điều kiêng kị ngày Tết, tuyệt đối ghi nhớ nếu muốn may mắn cả năm
- Truyện Hãy nhớ em, mỗi ngày một ít hơn anh nhé full
- Truyện Đánh rơi quá khứ full
- 4 điều ai cũng nên làm tránh bệnh tật ghé thăm ngày cận Tết
- 10 sai lầm tưởng nhỏ mà lớn có thể khiến bạn chết sớm
Truyện tiểu thuyết tình yêu phiên dịch hay, Bạn trai xấu xa full toàn tập, đọc truyện full bàn trai xấu xa, truyện dài tình yêu tiểu thuyết, tiểu thuyết tình yêu dài tập phần 135 Trang chủ alo9.net
© 2012 - 2014 alo9.net, Inc.
All rights reserved