Truyện tiểu thuyết tình yêu phiên dịch hay, Bạn trai xấu xa full toàn tập, đọc truyện full bàn trai xấu xa, truyện dài tình yêu tiểu thuyết, tiểu thuyết tình yêu dài tập phần 145

Truyện tiểu thuyết tình yêu phiên dịch hay, Bạn trai xấu xa full toàn tập, đọc truyện full bàn trai xấu xa, truyện dài tình yêu tiểu thuyết, tiểu thuyết tình yêu dài tập phần 145

•Ngày Gửi: 26,09,13 -20:14)
•Xem: 203360 lượt xem

Truyện tiểu thuyết tình yêu phiên dịch hay, Bạn trai xấu xa full toàn tập, đọc truyện full bàn trai xấu xa, truyện dài tình yêu tiểu thuyết, tiểu thuyết tình yêu dài tập phần 145


Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 145

mọi chuyện đã không được giải quyết một cách nhanh chóng và thuận lợi như thế, Hoàng Tuấn Kiệt cũng không thoát khỏi nguy hiểm.”

“Không có gì.” Vũ Gia Minh cười, hài lòng vì Thư Phàm không còn tiếp tục truy cứu chuyện hắn không nói kế hoạch của mình cho Thư Phàm nghe nữa: “Hoàng Tuấn Kiệt là bạn tốt của tôi, hơn nữa hiện giờ tôi và cô sắp trở thành người một nhà, tôi không muốn người thân của mình xảy ra chuyện gì.” Có thể Vũ Gia Minh không phải là một người tốt hoàn toàn, nhưng những người thật lòng đối xử tốt và chân thành với hắn, hắn sẽ dùng cách tương tự để đối xử lại với người đó.

Thư Phàm hiểu được ẩn ý trong giọng nói của Vũ Gia Minh. Tuy mối quan hệ giữa Thư Phàm và Vũ Gia Minh vẫn giống như nước với lửa, nhưng Thư Phàm không còn căm ghét hắn giống như trước nữa. Ngoài ra, hiện giờ Vũ Gia Minh và Tú Linh đã là một đôi, Thư Phàm không có lý do gì để ngăn cản cả hai đến với nhau. Hạnh phúc và niềm vui của em gái, cũng là hạnh phúc và niềm vui của Thư Phàm.

Đến một căn phòng thoạt trông bình thường giống như những căn phòng khác, không có vệ sĩ canh gác, nhưng nếu để ý kĩ sẽ thấy để vào được căn phòng này phải dùng mật mã mới mở được cửa.

Thư Phàm há hốc mồm, trợn tròn mắt nhìn. Thật khoa trương! Thư Phàm lắc đầu ngán ngẩm. Đây nhất định là do Vũ Gia Minh nghĩ ra. Chắc hắn cho rằng với cách này vừa không đánh động đến ông Hoàng, vừa không để cho người khác thâm nhập ra vào, xem ra Vũ Gia Minh là một con người chu đáo, đã tính toán rất cẩn thận.

Bấm một dãy mã số, Vũ Gia Minh đắc ý nói: “Với cách này, Hoàng Tuấn Kiệt có muốn chạy ra khỏi phòng cũng khó.”

Thư Phàm phì cười: “Anh đừng nói quá lên có được không. Anh ấy vừa mới tỉnh lại lấy sức khỏe đâu mà chạy ra khỏi phòng, sợ rằng ngay cả ngồi dậy cũng phải có người nâng đỡ.” Nghĩ đến đây, bất giác Thư Phàm thấy đau lòng, đáy mắt long lanh lệ, nụ cười vụt tắt.

“Cô đừng lo lắng. Hơn một tuần vừa qua, bác sĩ chữa bệnh cho Tuấn Kiệt nói sức khỏe của hắn đang hồi phục rất nhanh. Hắn là một kẻ kiên cường, đâu có thể dễ dàng ngã quỵ như thế được. Có lẽ hắn nghĩ cô đang lo lắng cho hắn, và muốn nhanh chóng được lấy cô, nên hắn mới có quyết tâm cao độ như thế.” Vũ Gia Minh không quên trêu chọc Thư Phàm.

Thư Phàm xa xầm mặt. Vốn không có tâm trạng trêu đùa, hơn nữa vẫn còn đang giận Vũ Gia Minh, Thư Phàm trầm giọng cảnh cáo: “Vũ Gia Minh! Anh có muốn thử mùi vị sống không bằng chết không?” Thư Phàm kéo khóa túi xách, giả vờ lôi ống kim tiêm đút trong ngăn túi xách ra.

Vũ Gia Minh nhảy bật lùi ra xa, tay xua lia lịa: “Không cần! Tôi không muốn nếm thử mùi vị bị độc dược cắn nuốt đâu.” Vũ Gia Minh nịnh nọt cười hì hì: “Chẳng phải cô vẫn muốn gặp Hoàng Tuấn Kiệt là gì, đã đến tận đây rồi cô còn không mau vào đi.”

Thư Phàm nhếch mép cười nhạt, lừ mắt nhìn Vũ Gia Minh: “Nhớ cho kĩ!” Thư Phàm gắn từng tiếng: “Đừng có dại mà trêu tức tôi. Nếu anh dám bỡn cợt tôi thêm một lần nữa, tôi chẳng những dùng độc hại chết anh, tôi còn cấm tiệt anh không được phép lại gần Tú Linh nửa bước.”

Vũ Gia Minh thật sự khóc không ra nước mắt. Hắn vẫn luôn tự hào là một tên ác ma khiến người người đều phải sợ hãi, nhưng đến khi gặp Thư Phàm, hắn mới biết Thư Phàm còn đáng sợ hơn cả hắn. Thư Phàm là một cô gái trí tuệ có thừa, liều mạng cũng chẳng kém. Với một cô gái có cá tính mạnh mẽ và thông minh như Thư Phàm, hắn có thể không nhận thua được sao?

Vũ Gia Minh mở cửa phòng, Thư Phàm theo hắn bước vào trong.

Thư Phàm hít một hơi thật sâu, cố gắng ngăn dòng lệ trực trào trên khóe mắt. Thư Phàm run run, chỉ sợ khi mình đặt chân vào phòng, thứ mà mình nhìn thấy không phải là hình ảnh mà mình hằng mong, mà chỉ còn một chiếc giường băng trắng toát, trống rỗng không có bóng người.

Thư Phàm đứng chết lặng một chỗ gần cửa phòng, mắt mờ nước. Trên giường bệnh, Hoàng Tuấn Kiệt đang say ngủ, khuôn mặt bình thản, tựa như một lãng tử đi lâu ngày mới trở về nhà.

Thư Phàm bịt chặt miệng, nước mắt tuôn như mưa. Thư Phàm hạnh phúc quá, vui sướng quá. Thư Phàm vui sướng đến phát điên. Tất cả không phải là mơ, mà là thật. Hoàng Tuấn Kiệt đang nằm kia, rất gần với Thư Phàm. Hắn đang thở, nhịp thở đều đặn.

Mất một lúc lâu thật lâu, Thư Phàm mới lấy lại được tinh thần. Để cho nước mắt lặng lẽ rơi, Thư Phàm run run bước lại gần mép giường, vươn tay chạm nhẹ vào má Hoàng Tuấn Kiệt, miệng thì thầm gọi: “Anh Kiệt! Anh Kiệt!”

Vũ Gia Minh biết hai người có nhiều chuyện cần nói với nhau, đã thức thời rời khỏi phòng.

Nước mắt trên khóe mắt lăn dài trên má, rớt xuống mu bàn tay Hoàng Tuấn Kiệt. Từng tiếng tí tách vang lên, nghe như tiếng nhạc đang reo vui chào đón mùa xuân trở về. Đã qua rồi một mùa đông lạnh giá, tất cả đều có thể làm lại từ đầu, huống chi giữa Thư Phàm và Hoàng Tuấn Kiệt không có khúc mắc nào cả. Thư Phàm yêu Hoàng Tuấn Kiệt, Hoàng Tuấn Kiệt cũng yêu Thư Phàm. Trên đời này chỉ có cái chết mới chia lìa được họ, ngoài ra không còn thứ gì nữa.

Hoàng Tuấn Kiệt mở mắt. Người đầu tiên mà Hoàng Tuấn Kiệt nhìn thấy là khuôn mặt đầm đìa nước mắt của Thư Phàm. Ngỡ tưởng rằng một trăm năm đã trôi qua, chỉ một cái chớp mắt đã thể hiện thiên ngôn vạn ngữ, tình ái dạt dào trên khóe mắt, hạnh phúc nở một nụ cười tươi thắm.

Hoàng Tuấn Kiệt mỉm cười, nụ cười tươi mát như nắng xuân. Trong đáy mắt hắn long lanh lệ. Hắn cố thu gom lấy hình ảnh của Thư Phàm vào trong đáy mắt mình, cố hít lấy hương thơm hoa nhài mà hơn một tháng vừa qua hắn chỉ thấy trong giấc mơ của mình.

“Chào anh!” Một lúc lâu thật lâu, Thư Phàm dịu dàng cất lên tiếng nói, ngôn ngữ ý tứ đều đượm nồng yêu thương và nhớ nhung.

“…” Hoàng Tuấn Kiệt chỉ cười, không nói gì, năm ngón tay đan xen vào năm ngón tay của Thư Phàm. Cuối cùng hắn cũng chờ đợi được ngày này, chờ đến một ngày hắn có thể đường đường chính chính cùng Thư Phàm đón nhận một cuộc sống không có ưu tư, cũng không có nguy hiểm.

Thư Phàm khụy gối xuống sàn nhà, đầu áp vào ngực Hoàng Tuấn Kiệt, mắt nhắm lại, tai lắng nghe tiếng nhịp đập trong trái tim hắn, mũi hít lấy mùi hương trên cơ thể hắn. Thư Phàm muốn cảm nhận lại hơi âm tỏa ra từ cơ thể hắn. Đã một lần nắm lấy bàn tay lạnh giá của hắn, Thư Phàm không muốn trải qua cảm giác đó thêm một lần thứ hai.

Hoàng Tuấn Kiệt si ngốc nhìn Thư Phàm, khóe môi hắn cong lên.

Thời gian chầm chầm trôi. Trong phòng hai kẻ si tình ngắm nhìn nhau đến quên cả thời gian.

Mất hơn một tháng điều trị, cuối cùng Hoàng Tuấn Kiệt cũng có thể xuất viện về nhà. Trong thời gian Hoàng Tuấn Kiệt nằm viện, ông Gia Huy đã quyết định đệ đơn ly hôn bà Diễm Thúy, ông không muốn sống cùng với một người vợ có lòng phản trắc, có thể bắt tay hợp tác với ông Hoàng lén hạ độc dược cho ông uống và kích động ông ta thuê sát thủ giết chết Hoàng Tuấn Kiệt.

Người chịu đả kích lớn nhất trong chuyện này là Hoàng Tử Kì. Ngay từ khi còn nhỏ hắn đã phải sống trong sự ghẻ lạnh của ông Gia Huy và bà Diễm Thúy. Tuy hắn không mồ côi cha mẹ nhưng cũng chẳng khác gì là một kẻ mồ côi. Hắn sống trong sung sướng và nhung lụa thì thế nào? Nhứng thứ đó cũng đâu có thể mang lại hạnh phúc và nụ cười cho hắn. Tiền bạc vốn rất lạnh, khi chạm vào lại càng lạnh hơn. Chỉ vì một chữ “tiền” , hắn đã mất đi gia đình của riêng mình, cũng không còn tin vào tình yêu chân chính nữa.

Hoàng Tử Kì cũng giống như Hoàng Tuấn Kiệt, là hai đứa trẻ bị bố mẹ bỏ rơi, không đoái hoài gì đến. Nhưng hai anh em bọn họ không phải là hai người xấu. Hoàng Tử Kì tuy sống phóng khoáng, hay trêu hoa nghẹo nguyệt, nhưng hắn chưa từng làm chuyện gì trái pháp luật và phi luân lý. Hoàng Tuấn Kiệt thì lại càng không có gì đáng để chê trách, hắn là một chính nhân quân tử.

Thường ngày, ông Gia Huy hay đến thăm Hoàng Tuấn Kiệt, tình cảm giữa hai cha con tốt dần lên. Hoàng Tuấn Kiệt không còn căm ghét ông Gia Huy giống như trước nữa. Hắn đã chịu gọi ông Gia Huy là cha, chịu chấp nhận dọn về sống cùng ông trong thời gian dưỡng bệnh ở nhà. Tất cả điều này đều nhờ công lao của Thư Phàm.

Thư Phàm đọc được trong mắt Hoàng Tuấn Kiệt, khát khao có một gia đình hoàn chỉnh, có được tình thương của cha. Thư Phàm chẳng những giúp Hoàng Tuấn Kiệt và ông Gia Huy làm hòa với nhau, Thư Phàm còn giúp nối lại khoảng cách giữa hai anh em nhà họ Hoàng.

Thư Phàm đã trở thành bạn tốt của Hoàng Tử Kì. Thư Phàm đã dần thuyết phục được Trác Phi Tuyết chấp nhận Hoàng Tử Kì, chấp nhận sự thật hắn là cha ruột của con gái.

Đã ở Hồng Kông được hơn ba tháng rồi, Thư Phàm rất nhớ quê nhà, nhớ gia đình và bạn bè. Trong thời gian sống ở đây, thỉnh thoảng Thư Phàm có gọi điện cho bố mẹ, Tố Nga, đồng nghiệp ở bệnh viện Gia Long. Thư Phàm đã xin lỗi giáo sư Lâm, mong ông hiểu cho hoàn cảnh của mình. Thư Phàm rất sợ khi trở về Việt nam, sẽ không còn có thể tiếp tục đến bệnh viện Gia Long làm việc nữa.

Mỗi lần nghĩ về vấn đề này, Thư Phàm lại că
m hận Vũ Gia Minh thấu xương. Nếu không phải tại hắn, Thư Phàm đâu phải chịu cảnh xa nhà hơn ba tháng, chịu cảnh sống không bằng chết trong thời gian qua. Nhưng một mặt, Thư Phàm cũng phải cảm ơn Vũ Gia Minh. Nhờ có hắn, Thư Phàm đã nhận ra được tình cảm của mình. Nhờ có hắn, Thư Phàm và Hoàng Tuấn Kiệt có nhiều thời gian ở bên cạnh nhau hơn. Người ta nói
« 140 141 142 143 144 145 146 »

Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 145 trong tổng số 160 trang

Đang xem: Truyện tiểu thuyết tình yêu phiên dịch hay - Bạn trai xấu xa full toàn tập Trong chuyên mục Truyện tiểu thuyết dài tập
Cùng chủ đề:
Truyện Công tử Liên Thành full
Truyện ♥ Sát Thủ Băng Giá – Nữ Hoàng Của Bóng Đêm♥ full
Truyện ♥ Thiếu gia lạnh lùng...VÀ...Tiểu thư dễ thương ♥ full
Truyện Sẽ để em yêu anh lần nữa full
Truyện tiểu thuyết tình yêu phiên dịch hay, Bạn trai xấu xa full toàn tập, đọc truyện full bàn trai xấu xa, truyện dài tình yêu tiểu thuyết, tiểu thuyết tình yêu dài tập phần 145
Bài Ngẫu nhiên
- Các anh ơi!!! Em có thai - Truyện cười cực hay
- Hwa Shin - Park Hyo Shin - Bài hát Hàn - Anh sôi động nhưng tình cảm, lôi cuốn và đặc biệt hay về nhịp điệu, âm nhạc
- Ảnh sexy girl nhìn không chịu được
- Bài hát: The Day You Went Away - M2M - cực hay và ý nghĩa cho giáng sinh nói riêng và mùa đông nhé
- Nụ hôn trong mưa - Đông nhi - Nghe để cảm nhận dư vị ngọt ngào, đắng cay tình yêu
Bài Mới Gửi
- 13 điều kiêng kị ngày Tết, tuyệt đối ghi nhớ nếu muốn may mắn cả năm
- Truyện Hãy nhớ em, mỗi ngày một ít hơn anh nhé full
- Truyện Đánh rơi quá khứ full
- 4 điều ai cũng nên làm tránh bệnh tật ghé thăm ngày cận Tết
- 10 sai lầm tưởng nhỏ mà lớn có thể khiến bạn chết sớm
Truyện tiểu thuyết tình yêu phiên dịch hay, Bạn trai xấu xa full toàn tập, đọc truyện full bàn trai xấu xa, truyện dài tình yêu tiểu thuyết, tiểu thuyết tình yêu dài tập phần 145 Trang chủ alo9.net
© 2012 - 2014 alo9.net, Inc.
All rights reserved