Truyện tiểu thuyết tình yêu phiên dịch hay, Bạn trai xấu xa full toàn tập, đọc truyện full bàn trai xấu xa, truyện dài tình yêu tiểu thuyết, tiểu thuyết tình yêu dài tập phần 146

Truyện tiểu thuyết tình yêu phiên dịch hay, Bạn trai xấu xa full toàn tập, đọc truyện full bàn trai xấu xa, truyện dài tình yêu tiểu thuyết, tiểu thuyết tình yêu dài tập phần 146

•Ngày Gửi: 26,09,13 -20:14)
•Xem: 203357 lượt xem

Truyện tiểu thuyết tình yêu phiên dịch hay, Bạn trai xấu xa full toàn tập, đọc truyện full bàn trai xấu xa, truyện dài tình yêu tiểu thuyết, tiểu thuyết tình yêu dài tập phần 146


Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 146

có trải qua hoạn nạn và thử thách mới biết ai thật lòng với mình. Thư Phàm đã tìm được hai người đàn ông có thể sẵn sàng hy sinh tính mạng để bảo vệ an toàn cho mình. Chỉ cần được như thế, Thư Phàm không còn cầu mong gì hơn nữa.Khi đã đi đứng được bình thường, tất cả các vết thương trên cơ thể đã lành sẹo, Vũ Gia Minh, Tú Linh, Thư Phàm và Hoàng Tuấn Kiệt quyết định trở về Việt nam.

Về phía bên gia đình Vũ Gia Minh, không hy vọng gì họ chấp nhận Tú Linh làm con dâu của Vũ gia, nên Vũ Gia Minh không quan tâm. Hắn muốn tự tổ chức đám cưới, mà không cần họ phải có mặt, phải chúc phúc cho hắn. Tuy hắn không quan tâm đến ý kiến của gia đình hắn, nhưng hắn không thể không quan tâm đến ý kiến của gia đình hai chị em nhà họ Bạch.

Hoàng Tuấn Kiệt cũng muốn lấy Thư Phàm làm vợ, nên hắn và Vũ Gia Minh cùng chung một chiến tuyến. Hoàng Tuấn Kiệt không lo sợ vì hắn biết hắn không phải chiến đấu một mình.

Nhìn hai người đàn ông dương cung bạt kiếm, khí thế ngất trời như sắp phải đối đầu với cường địch lớn nhất của cuộc đời mình, Thư Phàm không nhịn được cười. Thư Phàm chịu thua bọn họ. Thư Phàm tin rằng bố mẹ nhất định sẽ đồng ý gả mình cho Hoàng Tuấn Kiệt, sợ rằng họ còn rất vui mừng vì có được một người con rể giống như Hoàng Tuấn Kiệt.

Nghĩ đến đây, Thư Phàm lại không cam lòng. Thư Phàm có cảm giác mình là một quả bom nổ chậm trong nhà, lúc nào bố mẹ cũng muốn tống xuất mình ra khỏi nhà càng nhanh càng tốt.

Còn Tú Linh, Thư Phàm tin rằng Vũ Gia Minh sẽ gặp chút khó khăn. Trong mắt bố mẹ Thư Phàm, Tú Linh hãy còn nhỏ, còn đang đi học đại đại học, tính cách lại ngây thơ dễ thương, họ làm sao có thể yên tâm giao Tú Linh cho một người có tính cách đào hoa, hơn nữa lại thâm trầm, thâm hiểm như Vũ Gia Minh.

Chỉ cần nghĩ, Vũ Gia Minh sẽ bị bố mẹ mình làm khó, tâm tình Thư Phàm tốt hẳn lên. Thư Phàm cao hứng cười toe toét, sung sướng muốn hoa chân múa tay.

Vũ Gia Minh nghiến răng kèn kẹt, hận không thể đánh bất tỉnh Thư Phàm, sau đó lén đem Thư Phàm đi bán. Nghĩ đến đây, tâm trạng Vũ Gia Minh cũng cao hứng và sung sướng chẳng kém gì Thư Phàm.

Chỉ tội cho Hoàng Tuấn Kiệt và Tú Linh, là hai người đứng ở giữa luôn phải giải hòa mối quan hệ như nước với lửa của Vũ Gia Minh và Thư Phàm. Mỗi lần Vũ Gia Minh gặp Thư Phàm là y như rằng cả hai lại gân cổ cãi nhau. Tuy rằng Thư Phàm luôn luôn thắng và khiến cho Vũ Gia Minh phải khiếp vía chạy mất dép vì hãi khoản dùng độc của Thư Phàm, nhưng cũng đủ khiến Hoàng Tuấn Kiệt và Tú Linh đau đầu, dở khóc dở cười. Mặc dù có đôi lúc cãi nhau và giận hờn, nhưng tiếng cười đùa không lúc nào thiếu. Sức sống thanh xuân tràn ngập trên khóe mắt, trên những khuôn mặt vui tươi, không có ưu tư và sầu khổ.

Trước khi trở về Việt nam, hai chị em Thư Phàm rủ nhau đi mua sắm. Đã sang đây hơn ba tháng rồi, nhưng họ chưa từng có cơ hội đi mua sắm một lần nào, nên lần này quyết định đi mua cho thỏa thích. Nếu phải là trước đây Thư Phàm sẽ không có mấy hứng thú với việc đi mua sắm tốn thời gian và tốn tiền này, nhưng sau khi trải qua một loạt những chuyện không may xảy ra liên tiếp, Thư Phàm đã để ý đến cuộc sống xung quanh mình hơn.

Hoàng Tuấn Kiệt và Vũ Gia Minh vui vẻ chở hai cô vợ tương lai đi mua sắm. Tú Linh đi xe của Vũ Gia Minh. Thư Phàm đi xe của Hoàng Tuấn Kiệt.

Nơi họ đến là một siêu thị nổi tiếng của Hồng Kông. Đến đây có thể mua được mọi thứ. Hồng Kông được ví là thiên đường mua sắm không sai một chút nào. Lần đầu tiên đến một nơi sang trọng, bày bán nhiều hàng hóa cao cấp thế này, hai chị em Thư Phàm hết ngắm chỗ nọ lại dòm chỗ kia, trông như con nhóc được hai người lớn là Vũ Gia Minh và Hoàng Tuấn Kiệt dẫn đi chơi.

Vũ Gia Minh nắm chặt tay Tú Linh vì sợ Tú Linh đi lạc.

Hoàng Tuấn Kiệt đi kè kè bên cạnh Thư Phàm, để Thư Phàm muốn lựa chọn gì thì chọn.

Thật ra Thư Phàm không có ý định mua sắm gì nhiều. Thư Phàm đến đây cốt xem có thứ gì đó phù hợp để mua tặng cho bố mẹ và bạn bè ở quê nhà thôi.

Tú Linh vốn hiếu động, thấy thứ gì hay cũng chạy lại xem, hại Vũ Gia Minh sợ hãi không dám buông tay, tinh thần lúc nào cũng cảnh giác cao độ. Nếu ví hắn là một bảo mẫu và là một vệ sĩ của Tú Linh cũng không có gì sai.

Bất kể hai chị em Thư Phàm mua gì đã có mấy vệ sĩ đi theo phía sau bốn người xách dùm. Hai quý ông đi theo bên cạnh chị em Thư Phàm chỉ vì muốn đảm bảo cô vợ tương lai của mình không đi lạc và không bị người xấu bắt đi giống như trước kia.

“Vũ Gia Minh!” Đào Tuyết Viên căm phẫn gọi. Hơn hai tháng vừa qua, cô ta lúc nào cũng nung nấu ý nghĩ phải trả thù Vũ Gia Minh bằng được, phải bắt Vũ Gia Minh trả giá cho tội dám hủy hôn với cô ta. Cô ta đã nghĩ ra rất nhiều cách, nhưng không có cơ hội thực hiện được. Cô ta muốn ông Đào gây sức ép cho bố mẹ Vũ Gia Minh, gián tiếp bắt Vũ Gia Minh phải kết hôn với mình nhưng đã hoàn toàn thất bại.

Vũ Gia Minh đã nắm được hầu như toàn bộ tài sản của nhà họ Vũ. Nếu hắn muốn, hắn có thể dễ dàng thâu tóm tất cả, nhưng hắn không muốn thế, hắn muốn chừa lại một ít cho hai đứa em của hắn. Mặc dù bố mẹ hắn là hai kẻ tuyệt tình và không xứng đáng làm cha mẹ, nhưng hai đứa em của hắn lại khác, chúng chưa bao giờ chống đối hắn, cũng không bao giờ khinh miệt xuất thân của hắn.

Không dùng được cách phản diện, Đào Tuyết Viên chọn cách đánh trực diện. Đầu tiên, cô ta tìm cách phá rối công việc làm ăn của Vũ Gia Minh, nhưng lần nào cô ta ra tay cũng thất bại thảm hại, thậm chí cô ta còn giúp hắn nhanh chóng kí kết được hợp đồng hơn. Nếu cô ta biết rằng nhất cử nhất động của cô ta đều nằm trong bàn tay hắn, cô ta đã không ngu ngốc và ngạo mạn như thế.

Vũ Gia Minh chán ghét nhìn Đào Tuyết Viên. Hắn không vui khi vô tình phải gặp lại cô ta ở đây.

Tú Linh run sợ đứng nép vào mạn sườn Vũ Gia Minh. Dù vẫn chưa lấy lại được trí nhớ của mình, nhưng mỗi lần nhìn thấy Đào Tuyết Viên, Tú Linh lại giống như một con mèo nhỏ bị dính nước mưa.

Thư Phàm để ý đến biểu hiện trên khuôn mặt Tú Linh. Thấy em gái run rẩy đứng lấp ló sau lưng Vũ Gia Minh, Thư Phàm khẳng định người phụ nữ này là tình địch của Tú Linh.

Thư Phàm quan sát từ đầu xuống chân Đào Tuyết Viên, lại nhìn từ chân lên đầu cô ta.

Đào Tuyết Viên bị Thư Phàm nhìn đến gai cả người, cô ta trừng mắt nhìn Thư Phàm, thái độ thù địch.

Thư Phàm gãi cằm, nheo mắt nhìn Đào Tuyết Viên. “Hừ! Dám động vào Tú Linh? Cô ta không muốn sống chắc?” Thư Phàm là một người chị hết lòng thương yêu và chiều chuộng em gái, giống như một con gà mẹ lúc nào cũng muốn bảo vệ đàn gà con của mình, ngay cả diều hâu cũng không sợ, thì một con tiểu hồ ly nhỏ bé này có là gì.

“Tôi nghe nói anh và cô ta sắp kết hôn?” Đào Tuyết Viên bỏ qua Thư Phàm, cô ta chuyển rời tầm mắt sang Vũ Gia Minh.

“…” Vũ Gia Minh cười khẩy không đáp. Hắn thấy mình không có nghĩa vụ phải báo cho cô ta biết chuyện riêng tư của mình.

“Tôi nhất định sẽ không để cho anh được như ý nguyện, tôi sẽ phá cuộc hôn nhân của anh đến cùng.” Đào Tuyết Viên vênh mặt đắc ý bảo Vũ Gia Minh: “Tôi không thể để cho cha của đứa trẻ trong bụng tôi lấy một người con gái khác được.”

Lời tuyên bố của cô ta chẳng khác gì tiếng sấm sét đánh thẳng vào thân hình gầy yếu của Tú Linh. Tú Linh lảo đảo, sắc mặt tái nhợt, đáy mắt long lanh lệ, gần như ngã quỵ xuồng nền gạch.

Vội vàng ôm lấy Tú Linh vào lòng, Vũ Gia Minh gầm lên: “Cô vừa nói cái gì?”

Thư Phàm cũng kinh ngạc chẳng kém gì Vũ Gia Minh. Ngày trước, khi Trác Phi Tuyết nói có một đứa con gái hơn hai tuổi với Hoàng Tuấn Kiệt, Thư Phàm đã nửa tin nửa ngờ. Thư Phàm tin Hoàng Tuấn Kiệt tám phần, nghi ngờ hắn hai phần. Thư Phàm tin hắn nhiều như thế, vì tự xét thấy tính cách bộc trực thẳng tính, và dám làm dám chịu của hắn. Hoàng Tuấn Kiệt không giống như một kẻ tiểu nhân bỉ ổi, chỉ biết chạy trốn không dám nhận trách nhiệm.

Nhưng còn Vũ Gia Minh thì lại khác. Hắn là là một kẻ thân đầy thủ đoạn, hào hoa phong nhã, không biết đã trêu ghẹo bao nhiêu cô gái rồi. Một kẻ như hắn có con rơi, không lạ một chút nào.

“Anh nghe rồi đấy, tôi đã có thai hơn hai tháng rồi. Chẳng lẽ anh đã quên mình đã từng làm gì với tôi.” Đào Tuyết Viên nhếch mép. Cô ta đã đi vào đường cùng rồi, cô ta mặc kệ Vũ Gia Minh có yêu và có muốn lấy cô ta không, cô ta cũng phải giữ bằng được hắn bên cạnh mình, ép hắn lấy cô ta bằng mọi giá. Ngay cả việc cô ta không thích mang thai và có con, cô ta cũng bất chấp.

“Cô đừng nói lung tung! Không thể nào có chuyện đó.” Vũ Gia Minh vừa dỗ dành Tú Linh, vừa khổ sở không biết phải ăn nói và giải thích với Tú Linh thế nào đây.

Đào Tuyết Viên ghen tuông lồng lộn khi phải nhìn cảnh Vũ Gia Minh ôm ôm ấp ấp Tú Linh.

Chỉ tay thẳng vào mặt Vũ Gia Minh, Đào Tuyết Viên gầm lên: “Anh không tin cũng không được. Tôi đã có giấy chứng nhận của bác sĩ. Tôi mặc kệ anh muốn làm gì thì làm, anh cũng phải có trách nhiệm với mẹ con tôi. Nếu không tôi sẽ không ngần ngại tung chuyện này cho báo chí và đài truyền hình biết, tôi còn kiện anh ra tòa với tội danh vô trách nhiệm.” Đào Tuyết Viên càng nói càng ác liệt, càng không coi ai ra gì.

Cô ta cố tình nói to tiếng để gây sự chú ý của mọi người xung quanh. Cô ta muốn lấy được sự đồng lòng của dư luận, muốn dùng họ để gây sức ép cho Vũ Gia Minh. Cô ta biết Tú Linh chỉ là một cô gái mong manh yếu đuối, hơn nữa lại quá
« 140 141 142 143 144 145 146 »

Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 146 trong tổng số 160 trang

Đang xem: Truyện tiểu thuyết tình yêu phiên dịch hay - Bạn trai xấu xa full toàn tập Trong chuyên mục Truyện tiểu thuyết dài tập
Cùng chủ đề:
Truyện Công tử Liên Thành full
Truyện ♥ Sát Thủ Băng Giá – Nữ Hoàng Của Bóng Đêm♥ full
Truyện ♥ Thiếu gia lạnh lùng...VÀ...Tiểu thư dễ thương ♥ full
Truyện Sẽ để em yêu anh lần nữa full
Truyện tiểu thuyết tình yêu phiên dịch hay, Bạn trai xấu xa full toàn tập, đọc truyện full bàn trai xấu xa, truyện dài tình yêu tiểu thuyết, tiểu thuyết tình yêu dài tập phần 146
Bài Ngẫu nhiên
- Hướng dẫn đăng ký và sử dụng gói cước miễn phí truy cập opera mini của mobifone
- Hình nền tết 2013 đẹp chọn lọc
- Mẹ ơi ft. 1Pieces - 2See - Bài RAP rất xúc động về mẹ yêu
- Những câu đố hay chọn lọc
- [Kỹ năng sống] - Cách tặng quà và nhận quà có ý nghĩa
Bài Mới Gửi
- 13 điều kiêng kị ngày Tết, tuyệt đối ghi nhớ nếu muốn may mắn cả năm
- Truyện Hãy nhớ em, mỗi ngày một ít hơn anh nhé full
- Truyện Đánh rơi quá khứ full
- 4 điều ai cũng nên làm tránh bệnh tật ghé thăm ngày cận Tết
- 10 sai lầm tưởng nhỏ mà lớn có thể khiến bạn chết sớm
Truyện tiểu thuyết tình yêu phiên dịch hay, Bạn trai xấu xa full toàn tập, đọc truyện full bàn trai xấu xa, truyện dài tình yêu tiểu thuyết, tiểu thuyết tình yêu dài tập phần 146 Trang chủ alo9.net
© 2012 - 2014 alo9.net, Inc.
All rights reserved