Truyện tiểu thuyết tình yêu phiên dịch hay, Bạn trai xấu xa full toàn tập, đọc truyện full bàn trai xấu xa, truyện dài tình yêu tiểu thuyết, tiểu thuyết tình yêu dài tập phần 147

Truyện tiểu thuyết tình yêu phiên dịch hay, Bạn trai xấu xa full toàn tập, đọc truyện full bàn trai xấu xa, truyện dài tình yêu tiểu thuyết, tiểu thuyết tình yêu dài tập phần 147

•Ngày Gửi: 26,09,13 -20:14)
•Xem: 209157 lượt xem

Truyện tiểu thuyết tình yêu phiên dịch hay, Bạn trai xấu xa full toàn tập, đọc truyện full bàn trai xấu xa, truyện dài tình yêu tiểu thuyết, tiểu thuyết tình yêu dài tập phần 147


Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 147

ngây thơ và khờ dại, vốn không phải là đối thủ của cô ta, nên cô ta không lo. Chỉ cần cô ta thành công tách Vũ Gia Minh ra khỏi Tú Linh, cô ta đã có thể đạt được tâm nguyện của mình. Không nhận được sự che chở và bảo vệ của Vũ Gia Minh, Tú Linh có thể làm được gì?

Càng nghĩ cô ta càng đắc ý, càng tự tin vào kế hoạch của mình.

Thư Phàm căm phẫn đứng chắn trước mặt Vũ Gia Minh và Tú Linh. Mặc dù Thư Phàm đau lòng m
uốn lôi Tú Linh đi và vĩnh viễn không cho phép Vũ Gia Minh lại gần Tú Linh, nhưng nhớ đến những việc mà Vũ Gia Minh đã làm cho mình và Hoàng Tuấn Kiệt, nhớ đến tấm chân tình mà hắn đã trao cho Tú Linh, Thư Phàm lại thôi.

Nhìn ánh mắt vênh váo và đắc ý của cô ta, tự dưng Thư Phàm có linh cảm nhất định trong chuyện này có điều gì đó không ổn. Vũ Gia Minh đúng là một kẻ lăng nhăng không chung thủy trong tình yêu, nhưng hắn đâu ngu đến mức để lại hậu quả cho mình sau mỗi lần quan hệ với một cô gái.

“Cô nói rằng cô mang thai đứa con của Vũ Gia Minh?” Thư Phàm hít một hơi thật sâu, cố gắng giữ bình tĩnh để hỏi cô ta.

“Đúng thế.” Đào Tuyết Viên vênh mặt trả lời, thái độ ngạo mạn không cần che dấu: “Cô là ai mà cô có quyền hỏi tôi câu ấy?”

“Tôi là bạn của Vũ Gia Minh.” Thư Phàm mỉm cười đáp.

Hoàng Tuấn Kiệt, Vũ Gia Minh và Tú Linh sửng sốt nhìn Thư Phàm, họ không hiểu vì sao Thư Phàm không chịu nói thật thân phận của mình, mà lại phải nói dối.

Thư Phàm nháy mắt với ba người, ngầm nói rằng đừng có lên tiếng phá hỏng cuộc nói chuyện của mình.

Ba người mặc dù không hiểu mô tê ất giáp gì, nhưng tin rằng Thư Phàm làm thế là có lý do, nên tất cả đều giữ im lặng, đứng một bên chờ nghe Thư Phàm nói chuyện với Đào Tuyết Viên.

“Cô cũng biết người mang thai không nên tức giận, nếu không sẽ động đến thai khí.” Thư Phàm ôn hòa nói tiếp: “Cô chắc là mang thai con so đúng không?”

Thấy nụ cười thân thiện trên môi Thư Phàm, Đào Tuyết Viên dù vẫn còn chưa nới lỏng sự phòng vị với Thư Phàm nhưng giọng điệu không còn gay gắt như trước: “Đúng thế. Đây là lần đầu tiên tôi mang thai.”

Thư Phàm thân thiết nắm lấy tay Đào Tuyết Viên, nụ cười vẫn giữ trên môi Thư Phàm. Đào Tuyết Viên giật mình vì sự động chạm của Thư Phàm. Ban đầu cô ta định giật tay lại, nhưng thấy Thư Phàm không có ác ý, cô ta lại để yên.

Thư Phàm dịu dàng bảo Đào Tuyết Viên: “Mang thai lần đầu tiên rất nguy hiểm, cô có đi khám thai định kì không, đứa bé ổn chứ?” Giọng điệu của Thư Phàm quá ngọt ngào, ánh mắt hiền từ nhìn Đào Tuyết Viên giống như một vị lương y như từ mẫu nhìn bệnh nhân của mình, đã khiến thân hình cứng đờ của Đào Tuyết Viên thả lỏng. Hơn hai tháng nay, chưa có một người nào tử tế hỏi thăm và quan tâm đến cô ta giống như cách Thư Phàm đang làm.

“Bác sĩ nói tình hình thai nhi ổn định, không có biến chuyển gì nhiều. Mang thai được gần hai tháng, tôi đã đi khám thai được hai lần.” Đào Tuyết Viên nói xong, cô ta chột dạ nhìn Thư Phàm.

Thư Phàm mỉm cười, nụ cười trên môi Thư Phàm càng sâu, ánh mắt Thư Phàm sắc bén nhìn Đào Tuyết Viên.

Thư Phàm vỗ nhẹ vào mu bàn tay Đào Tuyết Viên. Thư Phàm từ từ xoay người quay lại nhìn Vũ Gia Minh.

Vũ Gia Minh bị Thư Phàm nhìn đến phát sợ, mồ hôi lạnh tuôn ra đầm đìa. Vũ Gia Minh tự hứa với lòng là sẽ không bao giờ đắc tội với Thư Phàm, nhưng xem ra hôm nay tính mạng khó bảo toàn. Mặc kệ, cái thai kia có phải là của hắn không, tội dám khiến Tú Linh thương tâm, Thư Phàm tuyệt đối sẽ không bỏ qua cho hắn.

“Vũ Gia Minh, lần quan hệ cuối cùng giữa anh và cô ta là khi nào?” Thư Phàm đột nhiên lên tiếng hỏi Vũ Gia Minh.

“Không được nói!” Đào Tuyết Viên gào lên. Bây giờ cô ta mới hiểu ly do vì sao Thư Phàm lại hỏi cô ta những câu hỏi vừa rồi. Hóa ra, Thư Phàm đang thăm dò cô ta, tìm sơ hở trong lời nói của cô ta để chứng minh là cô ta đang nói dối, đang bịa đặt ra tất cả.

“Các người nhìn xem! Kẻ bạc tình kia đã khiến tôi có thai, nhưng lại không dám nhận. Mọi người nói hắn có đáng làm người không?” Đào Tuyết Viên không còn kiềm chế được nữa, cô ta kích động hét to lên cho tất cả mọi người cùng nghe.

Tiếng xì xầm và bàn tán nổi lên. Mọi người đều chỉ trỏ và chê bai Vũ Gia Minh.

Tú Linh dù sao cũng chỉ là một cô gái mỏng manh yếu đuối, tâm mềm yếu, làm sao chịu đựng được đả kích này.

Tú Linh vùng chạy đi.

“Đứng lại!” Thư Phàm quát: “Nếu em bỏ chạy, chị sẽ không coi em là em gái của chị nữa.” Thư Phàm ngữ khí sắc lạnh, nghiêm túc nhìn Tú Linh.

Tú Linh run sợ, vừa chạy được hai bước chân đã vội đứng sững lại.

Vũ Gia Minh thấy Tú Linh bỏ chạy, đã gấp như kiến bò vào chảo nóng, vội vã phi thân đuổi theo. Sau khi nghe xong những câu nói của Thư Phàm, hắn đờ đẫn không hiểu vì sao Thư Phàm không bênh vực em gái mình, mà lại quát to như thế.

“Vũ Gia Minh! Lần cuối cùng anh và cô ta quan hệ là khi nào?” Thư Phàm lạnh lùng hỏi. Thư Phàm đứng thẳng người, hai tay siết thành nắm đấm: “Anh phải nhớ cho thật kĩ.”

Phía bên kia, Đào Tuyết Viên không ngừng gào thét, cô ta nói oang oang như một cái loa phóng thanh.

Vũ Gia Minh lờ mờ nhận ra dụng ý của Thư Phàm, vì thế hắn nghiêm túc suy nghĩ, không còn dám phân tâm nữa. Chưa đầy một phút, hắn đã nhớ ra. Ngày hôm đó trùng với ngày Tú Linh mất tích nên hắn không thể nào quên.

Nghe được câu trả lời của Vũ Gia Minh, khóe môi Thư Phàm nhếch lên.

Bước lại gần Đào Tuyết Viên. Thư Phàm căm phẫn nói: “Sau khi quan hệ, để biết mình có thai hay không phải chờ 14 ngày. Nếu tính thời gian cô và Vũ Gia Minh quan hệ đã vượt qua hai tháng rồi.”

“Không!” Đào Tuyết Viên vội phủ nhận: “Là tôi nói nhầm, tôi đã mang thai gần ba tháng rồi.”

“Tôi là một bác sĩ. Lúc nãy tôi đã bắt mạch cổ tay của cô. Trường hợp mà cô nói hoàn toàn không có khả năng. Nếu cô muốn, chúng ta có thể cùng đến bệnh viện khám lại, mà dù cô có thể trốn tránh được bây giờ nhưng sáu tháng sau, đứa trẻ đó là con của ai cũng sẽ lộ rõ ra thôi.” Lời nói của Thư Phàm khiến tất cả mọi người xung quanh sững sờ, không khí ồn ào náo nhiệt bỗng chốc trở nên im lặng như tờ.

Tú Linh rơi lệ, vừa khóc vì sung sướng khi biết cái thai mà Đào Tuyết Viên đang mang không phải là của Vũ Gia Minh, vừa khóc vì hổ thẹn đã không tin tưởng Vũ Gia Minh.

Vũ Gia Minh ngây ngốc nhìn Thư Phàm. Hắn không ngờ Thư Phàm có thể thông minh và nhạy bén như thế, chỉ bằng vài ba câu nói và bắt mạch ở cổ tay của Đào Tuyết Viên, đã lật tẩy được mánh khóe lừa đảo của cô ta rồi.

Đào Tuyết Viên hận thù lao vào định cào xé mặt Thư Phàm. Hoàng Tuấn Kiệt sợ hãi vội ôm lấy Thư Phàm, nhấc gọn Thư Phàm đứng sang một bên, một tay nắm chặt lấy cổ tay Đào Tuyết Viên.

“Cô Tuyết Viên! Đề nghị cô chú ý cách cư xử của mình!” Hoàng Tuấn Kiệt trầm giọng, cảnh cáo Đào Tuyết Viên: “Cô lừa dối người khác là cô không đúng. Cô ấy chỉ nói sự thật, hơn nữa Tú Linh là em gái của cô ấy. Nếu cô không muốn người khác không biết trừ phi cô không làm. Còn nếu không, cô không nên oán trách ai cả.” Hoàng Tuấn Kiệt xa xầm mặt nhìn Vũ Gia Minh. Nếu Thư Phàm bị tổn thương dù chỉ là một cọng tóc, hắn sẽ tính xổ với Vũ Gia Minh.

Vũ Gia Minh cười khổ. Hắn thấy số của mình thật xui xẻo khi quen biết Hoàng Tuấn Kiệt và Thư Phàm. Hai người này lúc nào cũng đe dọa đánh hắn.

“Buông tay! Đồ điên, buông tay ra!” Đào Tuyết Viên nổi điên hết đấm rồi lại đá loạn xạ vào người Hoàng Tuấn Kiệt.

“Dừng tay!” Thư Phàm quát, tay chỉ thẳng vào mặt Đào Tuyết Viên: “Ai cho phép cô đánh anh ấy hả? Nếu cô muốn đánh thì nên tìm Vũ Gia Minh mà đánh.”

Vũ Gia Minh trợn trắng mắt nhìn Thư Phàm. Hắn tức đến nghẹn cả họng: “Cô…cô…”

Không muốn cãi lý với Thư Phàm, cũng chán ghét không muốn có quan hệ dây dưa với Đào Tuyết Viên, Vũ Gia Minh ra lệnh cho mấy vệ sĩ đi phía sau: “Mang cô ta ra khỏi đây. Nếu cô ta còn lại gần, trong vòng năm mét phải tống cổ cô ta đi.”

Hai vệ sĩ lập tức nhận lệnh, họ tiến đến đứng chắn trước mặt Đào Tuyết Viên.

Mọi người xung quanh đã biết Đào Tuyết Viên là một ả đàn bà lừa dối, thái độ của họ thay đổi 180 độ. Ban đầu họ chỉ trỏ và chê bai Vũ Gia Minh, bây giờ họ xoay qua chỉ trỏ và chê bai cô ta.

“Vũ Gia Minh! Tôi căm hận anh! Tôi nhất định phải bắt anh trả giá cho ngày hôm nay!” Đào Tuyết Viên lại gào lên, thanh âm the thé tựa như tiếng cửa kính bị đập vỡ.

Mọi người xung quanh khinh miệt nhìn Đào Tuyết Viên. Dù có yêu một chàng trai nhiều như thế nào, cũng không nên đê hèn dùng thủ đoạn và hạ mình như thế, huống hồ cô ta còn là một tiểu thư càng vàng lá ngọc nữa.

Không còn tâm trạng để mua sắm, bốn người rời khỏi siêu thị.

Trước khi quay trở về Việt nam, Thư Phàm quyết định phải trở lại đảo hoang tìm tung tích của Trác Phi Dương. Đã hơn ba tháng rồi, Thư Phàm vẫn chưa nhận được tin tức của hắn, cũng không thấy Tuấn Vũ nói gì. Thư Phàm đã gọi điện rất nhiều lần cho Tuấn Vũ để hỏi về Trác Phi Dương, nhưng lần nào gọi cũng nhận được một câu trả lời là vẫn chưa tìm thấy hắn. Chẳng lẽ hắn thật sự đã chết rồi? Chẳng lẽ không còn cơ hội nào cho hắn?

Thư Phàm rất đau khổ và buồn rầu. Có được tình yêu của Hoàng Tuấn Kiệt khiến Thư Phàm rất vui và hạnh phúc, hơn nữa hiện giờ người đứng trong bóng tôi thuê sát thủ giết chết hắn đã bị bắt, đã bị tòa án phán xét xử tội. Thư Phàm không còn phải sống trong nơm nớp lo sợ nữa. Nhưng hạnh phúc của Thư Phàm
« 147 148 149 150 151 152 153 »

Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 147 trong tổng số 160 trang

Đang xem: Truyện tiểu thuyết tình yêu phiên dịch hay - Bạn trai xấu xa full toàn tập Trong chuyên mục Truyện tiểu thuyết dài tập
Cùng chủ đề:
Truyện Công tử Liên Thành full
Truyện ♥ Sát Thủ Băng Giá – Nữ Hoàng Của Bóng Đêm♥ full
Truyện ♥ Thiếu gia lạnh lùng...VÀ...Tiểu thư dễ thương ♥ full
Truyện Sẽ để em yêu anh lần nữa full
Truyện tiểu thuyết tình yêu phiên dịch hay, Bạn trai xấu xa full toàn tập, đọc truyện full bàn trai xấu xa, truyện dài tình yêu tiểu thuyết, tiểu thuyết tình yêu dài tập phần 147
Bài Ngẫu nhiên
- Truyện ký ức tình yêu - truyện buồn lắm, đọc thì đừng có khóc nhé
- Tìm lại giấc mơ - Hồ Ngọc Hà - Bài hát hay tặng bạn
- Sướng Du Kỳ Tiên - Hệ thống nhân vật
- Nụ hôn trong mưa - Đông nhi - Nghe để cảm nhận dư vị ngọt ngào, đắng cay tình yêu
- Mama Angle - lil shady ft. C-Walk - Một bài nhạc rap Việt hay, cảm động viết về tình cảm, tâm sự đứa con dành cho mẹ
Bài Mới Gửi
- 13 điều kiêng kị ngày Tết, tuyệt đối ghi nhớ nếu muốn may mắn cả năm
- Truyện Hãy nhớ em, mỗi ngày một ít hơn anh nhé full
- Truyện Đánh rơi quá khứ full
- 4 điều ai cũng nên làm tránh bệnh tật ghé thăm ngày cận Tết
- 10 sai lầm tưởng nhỏ mà lớn có thể khiến bạn chết sớm
Truyện tiểu thuyết tình yêu phiên dịch hay, Bạn trai xấu xa full toàn tập, đọc truyện full bàn trai xấu xa, truyện dài tình yêu tiểu thuyết, tiểu thuyết tình yêu dài tập phần 147 Trang chủ alo9.net
© 2012 - 2014 alo9.net, Inc.
All rights reserved