Truyện tiểu thuyết tình yêu phiên dịch hay, Bạn trai xấu xa full toàn tập, đọc truyện full bàn trai xấu xa, truyện dài tình yêu tiểu thuyết, tiểu thuyết tình yêu dài tập phần 148

Truyện tiểu thuyết tình yêu phiên dịch hay, Bạn trai xấu xa full toàn tập, đọc truyện full bàn trai xấu xa, truyện dài tình yêu tiểu thuyết, tiểu thuyết tình yêu dài tập phần 148

•Ngày Gửi: 26,09,13 -20:14)
•Xem: 209158 lượt xem

Truyện tiểu thuyết tình yêu phiên dịch hay, Bạn trai xấu xa full toàn tập, đọc truyện full bàn trai xấu xa, truyện dài tình yêu tiểu thuyết, tiểu thuyết tình yêu dài tập phần 148


Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 148

vẫn chưa thể trọng vẹn được.

Trác Phi Dương là người đàn ông Thư Phàm vừa biết ơn, vừa ngưỡng mộ. Thư Phàm đã coi Trác Phi Dương là anh trai kết nghĩa của mình, cũng đã nhận Trác Phi Tuyết làm em gái nuôi. Hiện giờ Trác Phi Tuyết và Hoàng Tử Kì đã trở thành một đôi, cả hai đã là người một nhà.

Hoàng Tuấn Kiệt cùng Thư Phàm bay đến đảo hoang.

Hoàng Tuấn Kiệt không yên tâm để cho Thư Phàm đi, nhưng thấy Thư Phàm kiên quyết quá, hắn đành phải nhượng bộ.

Hoàng Tuấn Kiệt vì sợ trong rừng vẫn còn nhiều tên sát thủ lẩn trốn, chưa bị cảnh sát Hồng Kông bắt, đã mang theo gần 10 vệ sĩ được trang bị đầy đủ súng ống, đi theo mình và Thư Phàm.

Thư Phàm không phản đối, đã ngầm đồng ý để Hoàng Tuấn Kiệt làm thế. Thư Phàm không muốn mang mạng sống của mình và Hoàng Tuấn Kiệt ra để đùa giỡn. Đã từng vào sinh ra tử nhiều lần, Thư Phàm càng biết trân trọng hơn sinh mạng của mình và Hoàng Tuấn Kiệt. Thư Phàm không bao giờ muốn trải qua cảm giác đó thêm một lần nữa. Thư Phàm rất sợ, sợ một ngày sẽ phải đối mặt với cái chết của Hoàng Tuấn Kiệt, sợ hắn khi đi ra ngoài sẽ bị bọn sát thủ giết chết.

Thư Phàm biết mình ngu ngốc và hơi mạo hiểm khi cùng Hoàng Tuấn Kiệt quay trở lại đảo hoang tìm Trác Phi Dương, nhưng ơn nghĩa của Trác Phi Dương
, Thư Phàm không thể nào quên, cũng không thể làm một con rùa rụt cổ, nhát chết. Trác Phi Dương đã hy sinh cả tính mạng để bảo vệ Thư Phàm, Thư Phàm làm sao có thể vô tư sống vui vẻ trong khi hắn sống chết chưa rõ, vẫn chưa tìm được thân xác của hắn. Chỉ đến khi nào tìm được thân xác của hắn, Thư Phàm mới tin rằng hắn đã chết, còn nếu không, Thư Phàm vẫn tin rằng hắn vẫn còn đang sống trên đời, chỉ là vẫn chưa thể tìm được hắn mà thôi.

Mang theo niềm tin và hy vọng của mình, Thư Phàm và Hoàng Tuấn Kiệt đi sâu vào rừng, trở lại khu vực thác nước mà lần trước Hoàng Tuấn Kiệt đã cứu Thư Phàm.

Thư Phàm và Hoàng Tuấn Kiệt đi men theo dọc thác nước. Gần mười vệ sĩ phối hợp cùng tìm Trác Phi Dương với hai người.

Tuấn Vũ cùng người bên tập đoàn nhà họ Trác sớm đã rút lui từ lâu, hình như bọn họ không còn tiếp tục tìm kiếm nữa, điều này đã khiến Thư Phàm nghi ngờ.

Sau hai ngày hai đêm tìm kiếm không có kết quả, Thư Phàm rơi vào trầm tư: “Anh Kiệt! Anh thấy trong chuyện này có điều gì lạ không?”

“…” Hoàng Tuấn Kiệt âu yếm nhìn Thư Phàm. Hắn biết một khi Thư Phàm hỏi hắn câu này, chắc chắn Thư Phàm đã phát hiện ra một điều gì đấy.

Thư Phàm không chờ Hoàng Tuấn Kiệt trả lời mình, đã nói tiếp: “Em thấy rất lạ. Trác Phi Dương vẫn chưa tìm thấy được, tại sao Tuấn Vũ và gia đình nhà họ Trác lại không tiếp tục tìm kiếm tiếp, mà đã bỏ đi từ hơn một tháng trước.” Thư Phàm ngẩng đầu, nhìn vào mắt Hoàng Tuấn Kiệt: “Anh có cho rằng Tuấn Vũ đang giấu chúng ta điều gì đó không?”

Thư Phàm mỉm cười, đôi mắt rực sáng.

Hoàng Tuấn Kiệt mỉm cười theo Thư Phàm, nắm lấy tay Thư Phàm: “Em cho rằng đó là điều gì?” Hoàng Tuấn Kiệt dịu dàng ôm lấy Thư Phàm vào lòng. Nếu Trác Phi Dương vẫn còn chưa chết, và đã được Tuấn Vũ tìm thấy, Thư Phàm sẽ không còn thương tâm nữa, có thể cùng hắn tạo dựng một gia đình hạnh phúc được rồi.

“Nếu muốn biết câu trả lời xác thực của Tuấn Vũ, tại sao chúng ta không quay trở về đất liền và tìm gặp Tuấn Vũ hỏi cho ra lẽ.” Hoàng Tuấn Kiệt cười nói, lòng hắn đang reo vui, đang mãnh liệt cuộn lên như sóng trào. Cuối cùng hắn cũng đã đạt được tâm nguyện của mình.

Thư Phàm đồng ý với lời gợi ý của Hoàng Tuấn Kiệt. Dù sao lang thang tìm tung tích Trác Phi Dương xung quanh thác nước cũng không phải là một cách hay. Nếu Trác Phi Dương đã được tìm thấy, họ có đi tìm cũng vô ích thôi.

Trước khi đến đây, Thư Phàm cứ đinh ninh cho rằng có thể gặp được Tuấn Vũ hay người bên tập đoàn của nhà họ Trác, nhưng lại không thấy ai cả, chính điều này đã khiến Thư Phàm nghi ngờ.

Thư Phàm muốn ở lại thêm một ngày nữa mới đi. Hoàng Tuấn Kiệt nôn nóng muốn đi ngay, nhưng vì tôn trọng nguyện vọng của Thư Phàm, hắn đành nhẫn nhịn xuống.

Một ngày này, Thư Phàm tiếp tục đi dọc theo men suối, vạch từng gốc cây mọc cạnh mép suối, tay thỉnh thoảng hái bông hoa này lại đến chiếc lá kia.

Hoàng Tuấn Kiệt không hiểu gì cả, cũng không biết những chiếc lá và bông hoa kia có tác dụng gì. Biết Thư Phàm có khả năng nhận biết được thảo dược, nên Hoàng Tuấn Kiệt yên tâm không sợ Thư Phàm hái phải cây có nọc độc, mà dù có hái phải, Thư Phàm cũng biết cách giải.

Đi gần đến cuối hạ lưu của thác nước, đột nhiên Thư Phàm và Hoàng Tuấn Kiệt nghe thấy tiếng cành cây gãy, tiếng nói chuyện thì thầm.

Con chim hải âu đậu trên vai Thư Phàm bay vút đi. Đôi mắt sắc bén của nó quan sát cảnh vật bên dưới từ trên cao.

Một lúc sau, nó quay lại đậu trên vai Thư Phàm, miệng nó liên tục phát ra những âm thanh kì lạ.

Nuôi dưỡng con chim hải âu hơn ba tháng, Thư Phàm đã phần nào hiểu được ngôn ngữ của nó, hiểu được ánh mắt của nó khi nhìn mình.

Thư Phàm vội nắm chặt lấy tay Hoàng Tuấn Kiệt, ngữ khí khẩn trương và sợ hãi: “Anh Kiệt! Cách chúng ta mấy dặm có người lạ mặt.”

Hoàng Tuấn Kiệt cảnh giác nhìn xung quanh, gật đầu bảo Thư Phàm: “Anh biết. Chúng ta quay trở về lều thôi.”

“Những người này hình như rất quen thuộc với em.” Thư Phàm trầm giọng nói, đôi mắt ánh lên những tia nhìn căm phẫn và hận thù: “Em muốn họ phải trả giá cho những gì mà họ đã gây ra cho em và Trác Phi Dương.”

Hoàng Tuấn Kiệt cúi đầu nhìn Thư Phàm. Hắn đọc được sự phẫn nộ và tức giận trong đáy mắt Thư Phàm. Hắn hiểu vì sao Thư Phàm lại kích động như thế.

“Nếu muốn bắt chúng phải trả giá, trước tiên chúng ta phải chuẩn bị kĩ càng trước. Anh không muốn em xảy ra chuyện gì.” Hoàng Tuấn Kiệt rất sợ, sợ mất đi Thư Phàm thêm một lần nữa. Phải khó khăn lắm, hắn mới giải quyết được mọi chuyện ổn thỏa. Hắn không muốn cả hai lại dấn thân vào nguy hiểm, dẫn đến mất đi tính mạng.

“Anh yên tâm, em không ngu ngốc nữa đâu. Em hứa lần này sẽ không liều lĩnh giống như trước nữa.” Thư Phàm mỉm cười, trấn an Hoàng Tuấn Kiệt.

Hoàng Tuấn Kiệt hài lòng vì Thư Phàm đã chịu nghe lời hắn.

“Đi thôi.” Hoàng Tuấn Kiệt nắm tay Thư Phàm dắt đi. Hắn phất tay ra hiệu cho gần 10 vệ sĩ đang đứng xung quanh lại gần hắn và Thư Phàm.

“Có một nhóm người đang đến gần chúng ta.” Hoàng Tuấn Kiệt lạnh lùng bảo nhóm vệ sĩ đi theo bảo vệ hắn và Thư Phàm: “Tôi muốn các cậu tìm cách bắt sống bọn chúng, không được để cho bọn chúng chạy thoát.”

Gần 10 vệ sĩ nhận lệnh của Hoàng Tuấn Kiệt, đã tìm một vị trí thích hợp, tất cả bọn họ đều đứng núp sau một tảng đá, hay một gốc cây to gần đấy.

Hoàng Tuấn Kiệt cùng Thư Phàm đứng núp sau một tảng đá khá to gần mép suối. Thư Phàm có cảm giác mình là một chiến sĩ đang mai phục chờ quân địch đến để giết chết.

Nhìn thái độ cao hứng và kích động của Thư Phàm, Hoàng Tuấn Kiệt bất đắc dĩ thở dài. Hắn lắc đầu chịu thua tính cách không sợ chết và liều lĩnh của Thư Phàm. Một cô gái bình thường khi gặp phải chuyện này đã run cầm cập, hét ầm lên và bỏ chạy. Thế mà Thư Phàm chẳng những không sợ, ngược lại còn hưng phấn và hăng hái muốn cầm súng xông lên bắn nhóm người kia, mỗi người một phát súng vào người. Hắn không hiểu mình nên mừng hay nên lo sợ khi có được một cô vợ tương lai như Thư Phàm.

Con chim hải âu không đậu trên vai Thư Phàm nữa, nó nhận nhiệm vụ đi do thám tình hình. Những tiếng kêu kì lạ của nó không ngừng vang lên.

Thư Phàm đọc được từng ngụ ý trong từng tiếng kêu của nó. Nhờ có Thư Phàm, Hoàng Tuấn Kiệt và nhóm vệ sĩ biết được phương hướng di chuyển của nhóm người lạ mặt, biết họ có bao nhiêu người và cách xa họ một khoảng là bao nhiêu.

Gần 10 phút sau, nhóm người lạ mặt đã tiến sát đến mép suối, nơi cuối thượng nguồn của dòng thác.

Đứng núp trong tảng đá, lấp ló cái đầu, Thư Phàm hiếu kì nhìn bốn người đàn ông lạ mặt đang múc nước rửa mặt. Khi người đang ông hơn 50 tuổi ngẩng mặt nhìn vào khu rừng rậm bên kia bờ suối, Thư Phàm nhìn rõ được khuôn mặt già nua, có nước da tái xanh, đôi mắt thâm quầng, mái tóc lưa thưa điểm bạc của ông ta.

Người đàn ông này vừa xa lạ lại vừa có chút thân quen với Thư Phàm. Thư Phàm căm phẫn siết chặt nắm tay, mắt nổi lửa nhìn ông Phúc trừng trừng. Thật không ngờ, ông ta vẫn còn sống cho đến tận bây giờ. Thư Phàm tưởng ông ta đã chết rồi, hay đã bị cảnh sát Hồng Kông tóm gọn. Nhưng đáng tiếc, ông ta chẳng những chưa chết, còn tự do tự tại sống nhởn nhơ ngoài vòng pháp luật.

Nhớ lại phát đạn mà ông Phúc bắn vào sau lưng Trác Phi Dương. Nhớ lại gần nửa tháng phải sống chui sống nhủi trong rừng, cả ngày lẫn đêm phải chạy trốn khỏi sự đuổi giết của bọn chúng. Nhớ đến hình ảnh Trác Phi Dương bị bắn liên tiếp hai phát đạn vào người, thân hình bay thẳng xuống dòng thác chảy siết. Sự hận thù và căm hận trong Thư Phàm càng lúc càng cao, càng bùng lên mãnh liệt. Thư Phàm muốn ông Phúc phải trả giá cho những gì mà ông ta đã làm, phải đền bù lại những gì mà ông ta đã gây ra. Thư Phàm sẽ không bao giờ quên Trác Phi Dương chết như thế nào, không bao giờ quên ông Phúc đã gây ra tội ác gì.

Cảm nhận được thân hình hơi run rẩy của Thư Phàm, Hoàng Tuấn Kiệt hỏi nhỏ: “Em không sao chứ? Em bị lạnh sao?”

“Người đàn ông đi đầu tiên kia là ông Phúc.” Thư
« 147 148 149 150 151 152 153 »

Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 148 trong tổng số 160 trang

Đang xem: Truyện tiểu thuyết tình yêu phiên dịch hay - Bạn trai xấu xa full toàn tập Trong chuyên mục Truyện tiểu thuyết dài tập
Cùng chủ đề:
Truyện Công tử Liên Thành full
Truyện ♥ Sát Thủ Băng Giá – Nữ Hoàng Của Bóng Đêm♥ full
Truyện ♥ Thiếu gia lạnh lùng...VÀ...Tiểu thư dễ thương ♥ full
Truyện Sẽ để em yêu anh lần nữa full
Truyện tiểu thuyết tình yêu phiên dịch hay, Bạn trai xấu xa full toàn tập, đọc truyện full bàn trai xấu xa, truyện dài tình yêu tiểu thuyết, tiểu thuyết tình yêu dài tập phần 148
Bài Ngẫu nhiên
- Video online nhạc phim Hàn Quốc hay, cảm động, nhẹ nhàng
- Tuyển chọn các bài nhạc trẻ Việt về tình yêu hay và tình cảm nhất, cũng nghe và cảm nhận nào
- Hwa Shin - Park Hyo Shin - Bài hát Hàn - Anh sôi động nhưng tình cảm, lôi cuốn và đặc biệt hay về nhịp điệu, âm nhạc
- Opera mini 7.5 cho máy android
- Nghiện tình dục vì xuất tinh 2 lần/tháng. Hại hay không?
Bài Mới Gửi
- 13 điều kiêng kị ngày Tết, tuyệt đối ghi nhớ nếu muốn may mắn cả năm
- Truyện Hãy nhớ em, mỗi ngày một ít hơn anh nhé full
- Truyện Đánh rơi quá khứ full
- 4 điều ai cũng nên làm tránh bệnh tật ghé thăm ngày cận Tết
- 10 sai lầm tưởng nhỏ mà lớn có thể khiến bạn chết sớm
Truyện tiểu thuyết tình yêu phiên dịch hay, Bạn trai xấu xa full toàn tập, đọc truyện full bàn trai xấu xa, truyện dài tình yêu tiểu thuyết, tiểu thuyết tình yêu dài tập phần 148 Trang chủ alo9.net
© 2012 - 2014 alo9.net, Inc.
All rights reserved