Truyện tiểu thuyết tình yêu phiên dịch hay, Bạn trai xấu xa full toàn tập, đọc truyện full bàn trai xấu xa, truyện dài tình yêu tiểu thuyết, tiểu thuyết tình yêu dài tập phần 149

Truyện tiểu thuyết tình yêu phiên dịch hay, Bạn trai xấu xa full toàn tập, đọc truyện full bàn trai xấu xa, truyện dài tình yêu tiểu thuyết, tiểu thuyết tình yêu dài tập phần 149

•Ngày Gửi: 26,09,13 -20:14)
•Xem: 203389 lượt xem

Truyện tiểu thuyết tình yêu phiên dịch hay, Bạn trai xấu xa full toàn tập, đọc truyện full bàn trai xấu xa, truyện dài tình yêu tiểu thuyết, tiểu thuyết tình yêu dài tập phần 149


Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 149

Phàm chỉ tay cho Hoàng Tuấn Kiệt xem: “Ông ta chính là người chủ mưu đứng sau lưng tất cả. Ông ta đã bắn Trác Phi Dương, đã cho người đuổi giết bọn em trong rừng.” Thư Phàm rít giọng, mắt ánh lên những tia nhìn sát khí và lạnh lẽo.

Hoàng Tuấn Kiệt đau xót, ôm lấy thân hình run rẩy của Thư Phàm vào lòng. Hắn vỗ về bảo Thư Phàm: “Em yên tâm, anh sẽ không để cho ông ta chạy thoát. Hôm nay bằng mọi giá anh sẽ bắt được ông ta, bắt ông ta trả giá cho những tội ác mà ông ta đã gây ra.”

Thư Phàm nắm chặt lấy ngực áo Hoàng Tuấn Kiệt: “Em không muốn anh mạo hiểm tính mạng vì em. Anh nhớ cho kĩ, tính mạng của anh là do mấy lần cứu được, nếu anh dám bỏ em mà đi, em sẽ không bao giờ tha thứ cho anh.”

Thư Phàm không dùng lời nói ngọt ngào để nói chuyện với Hoàng Tuấn Kiệt, nhưng mỗi một từ mỗi một chữ đều là thâm ý mà Thư Phàm dành cho hắn.

Hoàng Tuấn Kiệt mỉm cười, đôi mắt đục ngàu, trái tim đập rộn ràng trong lồng ngực. Chỉ bằng mấy câu nói của Thư Phàm cũng đã đủ cho hắn hiểu Thư Phàm yêu hắn nhiều như thế nào.

“Em yên tâm, dù em có muốn đuổi anh đi, anh cũng không bao giờ rời xa em.” Bốn mắt nhìn nhau, ý nghĩ tương thông, tình cảm dạt dào. Chỉ một ánh mắt, một cái nhìn cũng khiến hai kẻ yêu nhau hiểu người kia đang nghĩ gì.

Ông Phúc và ba người đàn ông đi ngược lên mạn sườn của dòng thác. Vừa đi bọn họ vừa cảnh giác nhìn xung quanh, tai lắng nghe động tĩnh xem có biến hay không.

Gần mười người vệ sĩ áp sát gần bốn người đàn ông. Họ dần dần bao vây bốn người vào giữa.

Nghe được tiếng cành cây gãy, tiếng bước chân di chuyển, bốn người đàn ông liền nổ súng.

Tám người vệ sĩ nổ súng bắn lại bốn người đàn ông.

Đứng núp trong bụi rậm, bọn thú nhỏ trong rừng nghe những tiếng kêu kì lạ của con chim hải âu đã liên tục dùng đất, dùng sỏi, dùng trái cây ném túi bụi vào người bọn chúng. Bọn ong trong tổ kêu “vo vo” , nhằm thẳng vào mặt bọn chúng mà đốt.

Súng đạn có thể dùng để bắn chim chóc và muông thú, nhưng không có tác dụng với ong trong rừng. Chẳng mấy chốc, không cần phải tám vệ sĩ đích thân ra tay, bốn người đàn ông sớm đã hoảng loạn không có tinh thần chiến đấu.

Sống chui sống nhủi trong rừng hơn ha
i tháng nay, phải chịu cảnh màn trời chiếu đất, không có lương thực, phải dựa vào trái cây và bẫy thú trong rừng để sống qua ngày, sức khỏe của họ đã yếu dần đi. Hôm nay, họ lại bị tám người đàn ông được trang bị đầy đủ súng ống bao vây vào giữa, bị bọn thú trong rừng phản kích, bị ong đốt, họ làm sao có thể chạy thoát.

Bốn người đàn ông bị ong đốt thành đầu heo. Khuôn mặt xưng vều, đau đớn kêu gào như lợn bị chọc tiết.

Thư Phàm cười lăn lộn, cười đến chảy cả nước mắt. Ngay cả Hoàng Tuấn Kiệt và tám vệ sĩ cũng không nhịn được cười.

Tám vệ sĩ trói bốn người đàn ông vào một gốc cây cạnh mép suối.

Từ trong chỗ nấp, Thư Phàm và Hoàng Tuấn Kiệt bước ra.

Ông Phúc nhận ra Thư Phàm, ông ta gào lên: “Con quỷ cái! Mày vẫn chưa chết sao? Tao tưởng xác của mày đã sớm bị mục ruỗng rồi.”

Hoàng Tuấn Kiêt xa xầm mặt. Hắn ghét nhất việc người khác chửu rủa Thư Phàm trước mặt hắn, hơn nữa ông Phúc còn dám nguyền rủa cho Thư Phàm chết đi.

Hoàng Tuấn Kiệt dí súng vào thái dương ông Phúc, hắn lạnh lẽo bảo ông ta: “Nếu không muốn chết, thì hãy câm miệng đi.” Đôi mắt của Hoàng Tuấn Kiệt rất lạnh, lạnh như băng đá ngàn năm. Chỉ cần ông Phúc mở miệng chửu rủa Thư Phàm thêm một câu nào nữa, hắn sẽ không ngần ngại bắn vỡ óc ông Phúc. Dù sao đây cũng không phải là đầu tiên hắn nhìn thấy máu tanh. Đối với những kẻ tán tận lương tâm và có dòng máu phản trắc như ông Phúc, hắn không có một chút thương tiếc và do dự nào.

Thư Phàm ngồi xổm trước mặt ông Phúc: “Còn nhớ tôi không?” Thư Phàm cười cười, nheo mắt nhìn ông Phúc: “Trong mấy ngày sống trong tòa lâu đài, tôi cảm ơn ông đã chăm sóc và chiếu cố đến tôi. Để cảm ơn ông, tôi sẽ không giết chết ông ngay, tôi muốn ông nếm trải cảm giác chết từ từ, chết trong đau đớn và thống khổ.” Thư Phàm mở túi xách, từ trong túi Thư Phàm lôi ra bốn viên thuốc màu đen.

“Ông biết đây là thuốc gì không?” Thư Phàm cười hắc hắc, giọng điệu cười của Thư Phàm chẳng khác gì tu la địa ngục chuẩn bị đoạt mạng của bốn ngươi đàn ông.

Tám vệ sĩ và Hoàng Tuấn Kiệt đã biết được tài dùng độc của Thư Phàm, bọn họ đều vuốt mồ hôi lạnh, tám đôi mắt nhìn nhau, ai cũng tự nhủ với lòng là không nên đắc tội với Thư Phàm. Nếu không, Thư Phàm sẽ bắt bọn họ phải uống thuốc độc giống như ông Hoàng và bốn người đàn ông này.

Ông Phúc khinh bỉ nhìn Thư Phàm: “Mày đừng hòng dọa được tao? Thuốc độc? Ha ha ha!” Ông Phúc cười như một con thú điên: “Mày định lừa ai thế hả? Một bác sĩ quê mùa như mày thì biết gì về thuốc độc?”

Thư Phàm thu lại nụ cười, khuôn mặt trầm xuống. Ông Phúc có thể nói thế nào cũng được, nhưng tuyệt đối không nên chê bai tài dùng độc của Thư Phàm. Nếu không…hừ… Thư Phàm nhếch mép, phất tay, bảo hai vệ sĩ: “Cạy mồm của ông ta ra.”

Hai vệ sĩ lập tức dí súng vào thái dương ông Phúc, quát bảo ông ta: “Mở miệng ra!”

Ông Phúc khinh bỉ, không chịu mở miệng.

Hai vệ sĩ định dùng quyền cước với ông ta, Thư Phàm cười nhạt nói: “Không cần thiết.”

Thư Phàm lấy một hộp kim dùng để châm cứu trong túi xách ra. Thư Phàm cắm vào những huyệt đạo trên người ông Phúc khiến khuôn mặt ông ta biến dạng một cách kì dị.

Ba người đàn ông bị trói cùng ông Phúc sợ tới mức mồ hôi lạnh tuôn ra đầm đìa. Họ không hiểu Thư Phàm đã cắm vào những huyệt đạo nào mà ông Phúc trông chẳng khác gì một người chết trong trạng thái hoảng loạn và kinh hoàng. Nếu ai đã từng xem xác ướp Tsui chắc hẳn sẽ hình dung được khuôn mặt của ông ta bây giờ. Miệng ông Phúc há to, da mặt nhăn nhúm, mắt trợn ngược.

Tám người vệ sĩ, và Hoàng Tuấn Kiệt thức thời không dám lên tiếng phá vỡ mất nhã hứng của Thư Phàm. Họ hiểu nếu dám chọc giận Thư Phàm, đối tượng tiếp theo sẽ là họ. Thư Phàm không phải là một sát thủ, tay không vấy máu, nhưng cách trả thù của Thư Phàm còn độc hơn cả trực tiếp giết chết họ.

Thư Phàm ném hai viên thuốc vào miệng ông Phúc: “Vì ông không tin tài dùng dộc của tôi, nên tôi cho ông thử nghiệm một chút.” Thư Phàm nhờ một người vệ sĩ đổ nước suối vào miệng ông Phúc, để ông ta nuốt xuống hai viên thuốc và không nhổ ra ngoài, Thư Phàm cắm hai cây kim vào cổ ông Phúc.

Ông Phúc trừng trừng nhìn Thư Phàm, ông ta hận không thể ăn tươi nuốt sống Thư Phàm. Chưa đầy một phút, sắc mặt ông Phúc tái nhợt, ông ta không ngừng rên la, người run bần bật, miệng thều bọt dãi, trông chẳng khác gì một con chó điên.

Thư Phàm không vội bắt ép ba ngươi đàn ông đi cùng ông Phúc uống thuốc ngay, mà muốn họ được tận mắt chứng kiến quá trình ngấm thuốc và bị thuộc độc hành hạ của ông Phúc.

Ông Phúc có cảm giác trong cơ thể mình có hàng vạn hàng nghìn mũi kim đang đâm vào từng tế bào, từng ngóc ngách trong cơ thể. Đầu tiên, ông ta thấy mình như đang bị chiên trong một vạc dầu, ông ta nóng đến mức có cảm giác mình sắp bị chiên chín. Sau đó, ông ta thấy toàn thân lạnh cóng, rét run cầm cập. Cứ như thế cảm giác nóng và lạnh không ngừng dày vò ông ta, khiến ông ta sống không được mà chết cũng chẳng xong.

Tám vệ sĩ và Hoàng Tuấn Kiệt thấy may mắn vì mình không phải là ông Phúc, họ không muốn trở thành đối tượng thử thuốc của Thư Phàm.

Ba người đàn ông đi cùng ông Phúc kinh hồn táng đởm. Họ cố gắng vùng chạy thoát, cố gắng không mở miệng uống viên thuốc đem ngòm do Thư Phàm bào chế, nhưng mà không được.

Sau khi đã đùa giỡn và trả thù đủ, Thư Phàm mới tạm thời buông tha cho ông Phúc và đồng bọn của ông ta.

Hoàng Tuấn Kiệt thấy tâm trạng Thư Phàm đã vui vẻ và không còn ủ rũ như mấy ngày vừa qua nữa, hắn cũng vui hẳn lên. Chỉ cần Thư Phàm muốn, hắn sẽ làm bất cứ điều gì.

Trở về đất liền, Thư Phàm và Hoàng Tuấn Kiệt giao ông Phúc và đồng bọn của ông ta cho cảnh sát Hồng Kông.

Hoàng Tuấn Kiệt gọi điện hẹn gặp Tuấn Vũ.

Tuấn Vũ từ chối không gặp. Hắn chỉ nói một câu: “Đến lúc cần gặp, ông chủ sẽ chủ động tìm hai người. Còn bây giờ, ông chủ không muốn gặp ai cả.”

Nghe được câu trả lời của Tuấn Vũ, hai mắt Thư Phàm đẫm lệ, nhào vào lòng Hoàng Tuấn Kiệt.

Chap 46:

Thư Phàm, Hoàng Tuấn Kiệt và Tú Linh đi máy bay cá nhân của Vũ Gia Minh trở về Việt nam.

Ngồi trên máy bay bên cạnh Hoàng Tuấn Kiệt, đối diện với Tú Linh và Vũ Gia Minh, Thư Phàm xa xầm mặt, căm phẫn quát: “Vũ Gia Minh! Anh là tên xấu xa! Sao anh có thể khiến Tú Linh mang thai, trong khi hai người vẫn chưa kết hôn?” Tuần trước, vô tình phát hiện những triệu chứng khả nghi của Tú Linh, Thư Phàm đã bắt mạch cho Tú Linh. Thư Phàm tá hỏa khi phát hiện ra cô em gái của mình đã mang thai được hơn một tháng rồi.

Vũ Gia Minh chẳng những không cảm thấy hổ thẹn một chút nào, mà ngược lại hắn còn cao hứng cười toe toét: “Tôi làm thế thì có gì là sai, sớm muộn gì cô ấy cũng là vợ của tôi. Vả lại, chẳng phải cô vẫn lo sợ tôi không được bố mẹ cô chấp nhận tôi làm con rể của họ là gì. Tôi phải cẩn thận đề phòng chứ?” Vũ Gia Minh mặt dày nói toẹt ra mục đích của mình. Hắn không thèm che dấu, thậm chí hắn còn vênh mặt, cho mình làm đúng.

“Vũ Gia Minh!” Thư Phàm tức điên lên, hận không thể đấm vỡ mặt Vũ Gia Minh. Thư Phàm còn muốn tuôn ra một
« 147 148 149 150 151 152 153 »

Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 149 trong tổng số 160 trang

Đang xem: Truyện tiểu thuyết tình yêu phiên dịch hay - Bạn trai xấu xa full toàn tập Trong chuyên mục Truyện tiểu thuyết dài tập
Cùng chủ đề:
Truyện Công tử Liên Thành full
Truyện ♥ Sát Thủ Băng Giá – Nữ Hoàng Của Bóng Đêm♥ full
Truyện ♥ Thiếu gia lạnh lùng...VÀ...Tiểu thư dễ thương ♥ full
Truyện Sẽ để em yêu anh lần nữa full
Truyện tiểu thuyết tình yêu phiên dịch hay, Bạn trai xấu xa full toàn tập, đọc truyện full bàn trai xấu xa, truyện dài tình yêu tiểu thuyết, tiểu thuyết tình yêu dài tập phần 149
Bài Ngẫu nhiên
- Hình ảnh hài về làng văn hóa xóm đụ
- Ê! Em yêu anh!!! - Truyện tình yêu cảm động đầy nước mắt
- Khi anh biết anh sai - Trung Quân - bài hát tình yêu hay - bài học cho sự giả dối trong tình yêu
- Những bài thơ tặng sinh nhật người yêu, bạn gái, em gái hay
- Hình đẹp về ngày giáng sinh, hình noel lung linh
Bài Mới Gửi
- 13 điều kiêng kị ngày Tết, tuyệt đối ghi nhớ nếu muốn may mắn cả năm
- Truyện Hãy nhớ em, mỗi ngày một ít hơn anh nhé full
- Truyện Đánh rơi quá khứ full
- 4 điều ai cũng nên làm tránh bệnh tật ghé thăm ngày cận Tết
- 10 sai lầm tưởng nhỏ mà lớn có thể khiến bạn chết sớm
Truyện tiểu thuyết tình yêu phiên dịch hay, Bạn trai xấu xa full toàn tập, đọc truyện full bàn trai xấu xa, truyện dài tình yêu tiểu thuyết, tiểu thuyết tình yêu dài tập phần 149 Trang chủ alo9.net
© 2012 - 2014 alo9.net, Inc.
All rights reserved