Truyện tiểu thuyết tình yêu phiên dịch hay, Bạn trai xấu xa full toàn tập, đọc truyện full bàn trai xấu xa, truyện dài tình yêu tiểu thuyết, tiểu thuyết tình yêu dài tập phần 150

Truyện tiểu thuyết tình yêu phiên dịch hay, Bạn trai xấu xa full toàn tập, đọc truyện full bàn trai xấu xa, truyện dài tình yêu tiểu thuyết, tiểu thuyết tình yêu dài tập phần 150

•Ngày Gửi: 26,09,13 -20:14)
•Xem: 194911 lượt xem

Truyện tiểu thuyết tình yêu phiên dịch hay, Bạn trai xấu xa full toàn tập, đọc truyện full bàn trai xấu xa, truyện dài tình yêu tiểu thuyết, tiểu thuyết tình yêu dài tập phần 150


Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 150

tràng, nhưng khi nhìn thấy khuôn mặt tái nhợt của Tú Linh, Thư Phàm lại nén nhịn xuống. Dù sao Vũ Gia Minh cũng thật lòng yêu Tú Linh, muốn lấy Tú Linh làm vợ. Vốn là một kẻ thân đầy thủ đoạn, không bao giờ chịu thiệt, hắn tính toán trước như thế cũng đúng. Thư Phàm vừa bội phục hắn vừa lắc đắc đầu chịu thua hắn. Thư Phàm mong hắn đối xử thật tốt với Tú Linh. Nếu không…hừ… Thư Phàm mãnh liệt chiếu thẳng ánh mắt sát khí vào mắt Vũ Gia Minh.

Vũ Gia Minh ớn lạnh, cười cười nhìn Thư Phàm.

Tú Linh sức khỏe vốn yếu kém. Mang thai lần đầu tiên nên không tránh khỏi cảm giác nôn ọe, ăn không ngon, ngủ không yên.Cũng may, Thư Phàm là một bác sĩ nên có thể chiếu cố và chăm sóc cho Tú Linh.

Vũ Gia Minh thấy sắc mặt tái nhợt của Tú Linh, đau xót hỏi: “Em thấy trong người thế nào? Có muốn nằm nghỉ không?”

Tú Linh bịt chặt miệng, lắc đắc nói: “Em không sao, chỉ thấy hơi choáng váng một chút thôi.”

Vũ Gia Minh cuống lên, vội vỗ nhẹ vào lưng Tú Linh: “Thư Phàm! Tình trạng thai nghén này của Tú Linh có kéo dài lâu không? Nếu cô ấy cứ nôn ẹo suốt ngày và không ăn được thứ gì thế này, phải làm sao?”

Thư Phàm bĩu môi, căm tức định mắng Vũ Gia Minh một trận. Nhưng thấy hắn lo lắng và yêu Tú Linh nhiều như thế, lại thôi: “Tình trạng này không kéo dài lâu đâu, chỉ mất hai tháng đầu thôi. Sau hai tháng, Tú Linh sẽ trở lại bình thường.”

Vũ Gia Minh đau lòng nói: “Sao lại lâu như thế, không có cách gì trị dứt được tình trạng thai nghén này sao?”

Thư Phàm sắn tay áo lên: “Nếu không muốn nó bị thai nghén hành hạ, anh không nên bắt nó mang thai mới phải.”

“Như thế sao được.” Vũ Gia Minh phủ nhận: “Nếu cô ấy không mang thai, tôi làm sao có thể thuận lợi lấy được cô ấy. Hơn nữa, tôi rất thích trẻ con, tôi muốn cô ấy sinh cho tôi một cô công chúa thật dễ thương và xinh đẹp giống như cô ấy.”

Thư Phàm trợn tròn mắt, há hốc miệng nhìn Vũ Gia Minh. Thư Phàm thật sự rất hâm mộ Vũ Gia Minh. Nhìn ánh mắt âu yếm và yêu thương của hắn dành cho Tú Linh, Thư Phàm biết em gái nhất định sẽ có được hạnh phúc. Vũ Gia Minh tuy không phải là một người tốt hoàn toàn, nhưng hắn thật lòng yêu Tú Linh, muốn cùng Tú Linh tạo dựng một gia đình. Thư Phàm tin Tú Linh nhất định sẽ sinh được một tiểu công chúa hay một tiểu hoàng tử giống Vũ Gia Minh và Tú Linh.

Hoàng Tuấn Kiệt từ lúc lên máy bay, hắn không nói một câu gì cả. Hắn ngồi im nhìn cảnh âu âu yếm yếm của Vũ Gia Minh và Tú Linh. Hắn đang ghen tị với hạnh phúc và may mắn của bọn họ.

Tú Linh là một cô gái dễ thương, biết nghe lời, mọi chuyện đều thuận theo sự sắp xếp của Vũ Gia Minh. Còn Thư Phàm thì lại khác, hắn phải thuận theo sự sắp xếp của Thư Phàm. Nếu Thư Phàm không muốn hắn động chạm vào người, thì dù ngay cả móng tay cũng không được phép động. Nếu không, hắn có nguy cơ không còn được nhìn thấy Thư Phàm nữa.

Hoàng Tuấn Kiệt càng nghĩ càng rầu rĩ không vui. Tại sao Vũ Gia Minh luôn là người may mắn trong tình yêu hơn hắn? Bất cứ điều gì, Vũ Gia Minh cũng đi trước hắn một bước? Hắn là một kẻ nhu nhược và bất lực trong tình yêu như thế
sao?

Thư Phàm chú ý đến khuôn mặt không vui của Hoàng Tuấn Kiệt: “Anh Kiệt! Anh đang nghĩ gì thế?”

Hoàng Tuấn Kiệt im lặng nhìn Thư Phàm. Hắn không muốn nói gì cả. Hắn đang giận dỗi, nên muốn được yên tĩnh một mình.

“Hoàng Tuấn Kiệt! Em hỏi anh, sao anh không nói?” Thư Phàm phồng mồm, không hài lòng khi Hoàng Tuấn Kiệt lờ mình đi.

Hoàng Tuấn Kiệt chống tay xuống đầu gối, nghiêng đầu nhìn Thư Phàm. Đôi mắt rất sâu, tràn đầy tình ý và phiền muộn.

Thư Phàm bị Hoàng Tuấn Kiệt nhìn đến gai cả người. Mỗi lần Hoàng Tuấn Kiệt không muốn nói gì, là y như rằng hắn đang giận dỗi và đang không vui.

“Hoàng Tuấn Kiệt! Anh không sao chứ?” Thư Phàm rụt rè hỏi Hoàng Tuấn Kiệt. Thư Phàm rất sợ hắn giận mình, không chú ý đến mình nữa.

“…” Hoàng Tuấn Kiệt một mực giữ im lặng. Hắn lẳng lặng nhìn Thư Phàm, đôi mắt của hắn càng lúc càng sâu, càng buồn chán.

“Hoàng Tuấn Kiệt! Anh…anh…” Thư Phàm chỉ tay, tức giận đến giậm chân: “Tại sao anh không nói gì cả? Nếu anh không vui thì cứ nói thẳng ra, anh nói thì em mới biết được chứ? Anh cứ giấu ở trong lòng, em làm sao mà biết được, em có phải là con giun trong bụng anh đâu.”

Vũ Gia Minh đột nhiên xen vào: “Hắn đang ghen tị với tôi, ghen tị vì tôi sắp có con, còn hắn vẫn chưa có.” Vũ Gia Minh xấu xa nói tiếp: “Nếu cô muốn hắn vui, tại sao không sinh cho hắn một đứa con?”

Thư Phàm xấu hổ đỏ bừng mặt. Thư Phàm căm tức, trừng mắt nhìn Vũ Gia Minh: “Vũ Gia Minh! Anh không nói không ai bảo là anh bị câm. Biết điều thì đừng xía vào chuyện của người khác, nếu không đừng trách tôi ra tay độc ác.” Thư Phàm vuốt hai cánh tay, dơ cao nắm đấm, chuẩn bị đấm đá túi bụi vào người Vũ Gia Minh.

Vũ Gia Minh giả vờ ủy khuất kêu lên: “Tôi chỉ thay Hoàng Tuấn Kiệt nói ra mong muốn của mình. Cô không biết điều cảm ơn tôi thì thôi, tại sao còn đe dọa muốn đánh tôi?”

“Vũ Gia Minh! Anh thực sự muốn chết?” Thư Phàm nhào lên, thọi ngay một quả đấm vào mặt Vũ Gia Minh.

Vũ Gia Minh vội vàng nghiêng đầu tránh sang một bên, miệng kêu oai oái: “Cô định hại chết em rể tương lai của mình hả? Nếu tôi chết rồi, em gái cô sẽ trở thành quả phụ đấy.”

Thư Phàm hết chịu nổi nữa rồi, quyền cước đấm đá liên tiếp vào người Vũ Gia Minh.

Tú Linh lắc đầu thở dài. Bịt chặt miệng, cảm giác nhộn nhạo muốn lại trào lên trong cổ họng.

Vũ Gia Minh thấy thế, lo lắng vội ôm lấy Tú Linh vào lòng: “Tú Linh! Em thấy trong người thế nào? Có muốn ăn gì không? Cả ngày hôm qua, em đã không ăn được thứ gì rồi.”

Nhắc đến đồ ăn, Tú Linh lại muốn nôn.

Thư Phàm gõ mạnh vào đầu Vũ Gia Minh, miệng mắng chửu: “Ngu ngốc! Anh nhắc đến đồ ăn vào lúc này có khác gì khiến Tú Linh muốn nôn nhiều hơn.”

“Vậy phải làm sao? Cô ấy đã gầy yếu thế này, nếu không ăn gì, cô ấy sẽ bị suy dinh dưỡng mất.” Vũ Gia Minh vừa hối hận vừa thấy thương tâm. Hắn yêu Tú Linh, muốn Tú Linh sinh thật nhiều con, nhưng với tình trạng này hắn không còn muốn Tú Linh sinh thêm đứa nào nữa. Có lẽ chỉ cần một đứa thôi là đủ.

Thư Phàm khinh thường nhìn Vũ Gia Minh: “Nếu anh muốn Tú Linh ăn được, uống được, thì khi nào gặp mẹ tôi, anh bảo mẹ tôi dạy anh món canh hầm mà Tú Linh thích ăn, đảm bảo Tú Linh sẽ khỏe trở lại.” Thư Phàm gian trá nở một nụ cười. Chỉ cần có thể làm khó và hành hạ Vũ Gia Minh, Thư Phàm sẽ bắt Vũ Gia Minh làm thật nhiều việc. Thù mới và nợ cũ, Thư Phàm sẽ tính dần dần với Vũ Gia Minh.

Vũ Gia Minh không nghĩ nhiều. Nếu có thể khiến Tú Linh khỏe lại, thì bắt hắn làm gì hắn cũng làm, huống gì chỉ là nấu một món ăn đơn giản: “Cô nói thật chứ?”

“Tôi lừa anh làm gì.” Thư Phàm nghiêm túc nói. Điều này hoàn toàn là sự thật. Mặc dù muốn hành hạ chết Vũ Gia Minh, nhưng Thư Phàm không dám đem sứ khoẻ của em gái ra để đùa.

“Nếu thế, khi nào gặp mẹ vợ, tôi nhất định sẽ cầu xin bà dạy tôi món canh hầm đó.” Vũ Gia Minh nắm lấy tay Tú Linh, mắt thâm tình nhìn Tú Linh không chớp.

Tú Linh xấu hổ đỏ mặt. Cảm động rơi lệ, mặt vùi vào ngực Vũ Gia Minh.

Vũ Gia Minh vòng tay ôm lấy eo Tú Linh. Trên môi Vũ Gia Minh ngọt ngào nở một nụ cười.

Hoàng Tuấn Kiệt càng nhìn cảnh Vũ Gia Minh và Tú Linh âu âu yếm yếm ôm nhau, lòng hắn càng phiền muộn và buồn chán. Đến bao giờ Thư Phàm mới hiểu được tình ý của hắn đây, mới chịu cùng hắn tạo dựng một gia đình đầm ấm và hạnh phúc, sinh cho hắn những đứa con bụ bẫm. Thư Phàm suốt ngày chỉ biết vùi đầu vào nghiên cứu và thử nghiệm thuốc, hoàn toàn bỏ mặc một người chồng tương lai như hắn.

Thư Phàm hết nhìn nhìn Vũ Gia Minh và Tú Linh rồi lại len lén quay sang nhìn Hoàng Tuấn Kiệt đang trầm tư ngồi bên cạnh. Tư dưng, Thư Phàm thấy có lỗi với Hoàng Tuấn Kiệt. Ngẫm lại những lời mà Vũ Gia Minh vừa nói, Thư Phàm thấy hắn nói đúng. Người đàn ông nào khi thật lòng yêu thương một cô gái cũng muốn cùng cô ta sinh con, muốn chứng tỏ kết quả tình yêu của hai người.

Thư Phàm ngượng ngùng nắm lấy tay Hoàng Tuấn Kiệt, đầu cúi thấp, khuôn mặt đỏ bừng.

Hoàng Tuấn Kiệt giật mình Thư Phàm. Khi bắt gặp khuôn mặt thẹn thùng của Thư Phàm, nụ cười dần nở trên môi Hoàng Tuấn Kiệt, hai lòng bàn tay áp sát vào nhau, mười ngón tay đan xen.

Vừa trở về Việt nam, Hoàng Tuấn Kiệt và Vũ Gia Minh theo hai chị em Thư Phàm về quê ra mắt bố mẹ vợ tương lai.

Bố mẹ Thư Phàm choáng váng khi đột nhiên xuất hiện hai người con rể rơi từ trên xuống, hơn nữa cả hai lại quá anh tuấn và xuất sắc. Xét về gia thế và địa vị của cả hai, bố mẹ Thư Phàm không có điều gì để chê trách, thậm chí họ còn sợ hai đứa con gái của họ không xứng với Hoàng Tuấn Kiệt và Vũ Gia Minh.

Đúng như những gì mà Thư Phàm đã dự đoán, bố mẹ Thư Phàm đã đồng ý gả Thư Phàm cho Hoàng Tuấn Kiệt, mà không làm khó hắn nhiều. Còn Vũ Gia Minh thì lại khác, họ không yên tâm gả Tú Linh cho Vũ Gia Minh. Thứ nhất, họ lo lắng Tú Linh hãy còn nhỏ tuổi, còn đang đi học. Thứ hai, tính cách của Tú Linh quá ngây thơ và trẻ con, không thích hợp lấy chồng sớm như thế này.

Nhưng họ không gả cho Vũ Gia Minh cũng không được, Tú Linh đã mang thai đứa con của Vũ Gia Minh. Bố mẹ Thư Phàm đành phải ngậm bồ hòn làm ngọt, miễn cưỡng gật đầu đồng ý gả Tú Linh cho Vũ Gia Minh, với điều kiện hắn phải hết lòng chăm sóc và yêu thương Tú Linh suốt đời. Nếu không, họ sẵn sàng bắt Tú Linh phải ly
« 147 148 149 150 151 152 153 »

Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 150 trong tổng số 160 trang

Đang xem: Truyện tiểu thuyết tình yêu phiên dịch hay - Bạn trai xấu xa full toàn tập Trong chuyên mục Truyện tiểu thuyết dài tập
Cùng chủ đề:
Truyện Công tử Liên Thành full
Truyện ♥ Sát Thủ Băng Giá – Nữ Hoàng Của Bóng Đêm♥ full
Truyện ♥ Thiếu gia lạnh lùng...VÀ...Tiểu thư dễ thương ♥ full
Truyện Sẽ để em yêu anh lần nữa full
Truyện tiểu thuyết tình yêu phiên dịch hay, Bạn trai xấu xa full toàn tập, đọc truyện full bàn trai xấu xa, truyện dài tình yêu tiểu thuyết, tiểu thuyết tình yêu dài tập phần 150
Bài Ngẫu nhiên
- Bài hát english hay: Trade Mark - Only Love
- Video beat karaoke bài Hoa anh đào trong gió - Nguyễn Vũ
- Avatar 2.0.0 - thành phố diệu kỳ cập nhật
- Anh sẽ viết - Bài thơ hay cảm động để tặng bà xã
- Thơ vui về ngày tận thế và noel
Bài Mới Gửi
- 13 điều kiêng kị ngày Tết, tuyệt đối ghi nhớ nếu muốn may mắn cả năm
- Truyện Hãy nhớ em, mỗi ngày một ít hơn anh nhé full
- Truyện Đánh rơi quá khứ full
- 4 điều ai cũng nên làm tránh bệnh tật ghé thăm ngày cận Tết
- 10 sai lầm tưởng nhỏ mà lớn có thể khiến bạn chết sớm
Truyện tiểu thuyết tình yêu phiên dịch hay, Bạn trai xấu xa full toàn tập, đọc truyện full bàn trai xấu xa, truyện dài tình yêu tiểu thuyết, tiểu thuyết tình yêu dài tập phần 150 Trang chủ alo9.net
© 2012 - 2014 alo9.net, Inc.
All rights reserved