Truyện tiểu thuyết tình yêu phiên dịch hay, Bạn trai xấu xa full toàn tập, đọc truyện full bàn trai xấu xa, truyện dài tình yêu tiểu thuyết, tiểu thuyết tình yêu dài tập phần 151

Truyện tiểu thuyết tình yêu phiên dịch hay, Bạn trai xấu xa full toàn tập, đọc truyện full bàn trai xấu xa, truyện dài tình yêu tiểu thuyết, tiểu thuyết tình yêu dài tập phần 151

•Ngày Gửi: 26,09,13 -20:14)
•Xem: 193799 lượt xem

Truyện tiểu thuyết tình yêu phiên dịch hay, Bạn trai xấu xa full toàn tập, đọc truyện full bàn trai xấu xa, truyện dài tình yêu tiểu thuyết, tiểu thuyết tình yêu dài tập phần 151


Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 151

hôn với Vũ Gia Minh, và lúc nào cũng mở rộng cổng chào đón Tú Linh trở về.

Vũ Gia Minh khóc không ra nước mắt. Hắn chưa lấy vợ, đã nghe bố mẹ vợ đề cập đến vấn đề ly hôn và linh tinh những thứ khác rồi…Hắn thấy số của mình thật xui xẻo. Đối với Thư Phàm và bố mẹ vợ tương lai, một ác ma như hắn phải thu lại móng vuốt của mình. Hắn phải khúm núm và xum xoe nịnh nọt. Vì tình yêu với Tú Linh, hắn phải hạ mình rất nhiều.

Hơn một tháng sau, tại một khách sạn năm sao bên Hồng Kông, đám cưới ghép của Vũ Gia Minh và Hoàng Tuấn Kiệt cùng tổ chức một lúc. Trong cùng một ngày, bố mẹ Thư Phàm gả đi hai người con gái. Họ tuy rằng hơi buồn nhưng cũng rất vui mừng vì hai đứa con gái đã tìm được hạnh phúc của mình.

Ông Gia Huy, Hoàng Tử Kì, Trác Phi Tuyết, Tố Nga, Tuấn Hùng, Trợ lý Tân, cùng đông đảo bạn bè của hai bên gia đình của tham dự đầy đủ. Bố mẹ Vũ Gia Minh không đến tham dự, chỉ có hai đứa em của Vũ Gia Minh đến. Vì chuyện này, Vũ Gia Minh đã phải khổ sở giải thích rất nhiều lần, bố mẹ Thư Phàm mới hiểu và thông cảm cho hắn. Thư Phàm cũng đã giúp Vũ Gia Minh rất nhiều. Mặc dù không thể thích nổi một người giống như Vũ Gia Minh, nhưng vì hạnh phúc của em gái mình, và vì những gì mà Vũ Gia Minh đã làm cho mình và Hoàng Tuấn Kiệt, Thư Phàm đã thuyết phục bố mẹ mình chấp nhận Vũ Gia Minh làm con rể.

Thư Phàm và Tú Linh ở trong một căn phòng trên lầu hai của khách sạn, chờ đến giờ cử hành hôn lễ thì bước ra ngoài. Hai chú rể mặc dù nôn nóng muốn được nhìn thấy cô dâu của mình, nhưng vì quy định trước lúc cử hành hôn lễ không được gặp cô dâu nếu không sẽ gặp phải chuyện không may, nên cố nén nhịn.

Tú Linh mặc váy cưới màu trắng, ngồi trên giường, mười đầu ngón tay mân mê vào nhau, tâm trạng căng thẳng và hồi hộp lo sợ. Tú Linh rất run, và hơi hãi. Mỗi người phụ nữ cũng chỉ được mặc váy cưới một lần, Tú Linh sợ mình sai sót gây ra lỗi lầm gì đó.

Trái ngược với tâm trạng căng thẳng và bồn chồn lo lắng của Tú Linh, Thư Phàm lại rất bình thản, thậm chí Thư Phàm còn cầm một cuốn tạp chí y học, mắt chăm chú đọc, hoàn toàn không có dáng vẻ của một cô dâu sắp lấy chồng.

Tú Linh bội phục nhìn chị gái. Tại sao lúc nào Thư Phàm cũng có thể bình tĩnh xử lý mọi chuyện, còn Tú Linh lại không làm được? Tú Linh rất yếu đuối và hay khóc. Nếu không phải do Vũ Gia Minh bá đạo và chủ động trong mọi việc, sợ rằng cả hai sẽ không bao giờ đến được với nhau.

Bà Huyền nhìn hai con gái bằng ánh mắt hiền từ và thương yêu.

“Mẹ!” Tú Linh sụt sịt, vùi mặt vào ngực bà Huyền.

“Con gái ngốc đừng khóc! Hôm nay là ngày con lấy chồng, con phải vui lên chứ?” Bà Huyền cố ngăn dòng nước mắt trực trào trong khóe mắt. Bà rất muốn khóc, nhưng lại cố gượng cười. Bà sợ sẽ khiến Tú Linh thương tâm, khóc theo mình. Về phần Thư Phàm, bà không hề lo một chút nào. Nhìn cảnh Thư Phàm ung dung, ngồi đọc tạp chí y học thế giới là bà đã biết. Người trên đời này có thể khiến Thư Phàm khóc và rơi lệ, họa chăng chỉ có Hoàng Tuấn Kiệt, chỉ khi nào Thư Phàm đối diện với chuyện sinh tử của những người mà Thư Phàm yêu thương.

“Mẹ! Con không muốn lấy chồng, con muốn sống với mẹ.” Tú Linh tự xét thấy bản thân mình chưa làm được gì cho bố mẹ để báo hiếu công ơn sinh thành và nuôi dưỡng đã vội đi lấy chồng, khiến Tú Linh bứt rứt không yên.

Bà Huyền vỗ nhẹ vào lưng Tú Linh, bà cảm động nói: “Con không lấy chồng sao được? Con sắp làm mẹ rồi thì phải mạnh mẽ lên chứ? Con mà nói thế, con rể sẽ trách mẹ không biết dạy con.” Bà Huyền phì buồn cười. Bà còn nhớ lúc Vũ Gia Minh đến cầu hôn, hai ông bà không đồng ý gả Tú Linh cho Vũ Gia Minh, Tú Linh đã buồn rầu mất mấy ngày, mắt đỏ hoe, giận dỗi không muốn ăn cơm. Thế mà hôm nay, đến ngày cưới, Tú Linh lại đột nhiên nói không muốn lấy chồng.

Tố Nga xăm soi chỗ nọ lại nhìn chỗ kia. Tố Nga chưa từng đến một khách sạn nào lại sang
trọng và đẹp đẽ như khách sạn này, nên muốn ngắm nhìn cho thỏa mắt. Ban đầu khi nhận được tin Tú Linh sắp lấy chồng, mà người đàn ông đó lại chính là người đã bắt cóc Tú Linh mang đi trước cổng trước đại học, Tố Nga đã bị sốc đến nỗi á khẩu cả ngày không thốt một câu. Sau đó lại nhận được tin Tú Linh có thai hơn một tháng, Tố Nga lại càng bị sốc hơn nữa. Giờ thì hay rồi, cả hai chị em Thư Phàm đều cưới cùng một ngày.

Nhưng Tố Nga không buồn lâu vì Tố Nga cũng đã tìm được tình yêu của đời mình. Trong thời gian hai chị em Thư Phàm mất tích, Tố Nga thường xuyên đến tìm Tuấn Hùng để hỏi về tin tức của họ, tình cảm dần dần nảy sinh. Thấy Tú Linh và Thư Phàm đã lấy chồng, Tố Nga cũng muốn được lấy chồng. Nếu không có gì thay đổi, cuối năm nay, Tố Nga và Tuấn Hùng sẽ lấy nhau.

Đột nhiên cánh cửa phòng bật mở, một người phụ nữ lao vào phòng, cô ta thô bạo dùng gót giày đóng mạnh cánh cửa lại, tạo nên những âm thanh chói tai.

Bốn người trong phòng giật mình nhìn Đào Tuyết Viên đang đứng giữa phòng. Khuôn mặt cô ta lạnh như băng đá, hai mắt phẫn nộ và căm hận nhìn Tú Linh, trên tay cô ta lăm lăm một khẩu súng.

Thư Phàm hốt hoảng biết có chuyện không may, vội ném cuốn tạp chí trên bàn, Thư Phàm đứng chắn trước mặt Tú Linh và bà Huyền.

Tố Nga sợ đến mức ôm chặt lấy đầu, miệng hét ầm lên. Tú Linh run rẩy, sắc mặt tái nhợt, gần như ngất đi. Bà Huyền lần đầu tiên mới thấy cảnh này, tất cả đều vượt quá sức chịu đựng và tưởng tượng của bà.

“Bạch Tú Linh! Tối nay tôi sẽ giết chết cô! Ha ha ha!” Đào Tuyết Viên cuồng dại cười như điên: “Hừ! Cô tưởng rằng tôi sẽ để cho cô lấy được Vũ Gia Minh sao? Không đời nào và không bao giờ! Thứ mà tôi không có được, thì cô cũng đừng hòng mà có được. Tôi sẽ giết chết cô, vì chỉ có giết chết cô, Vũ Gia Minh mới phải sống trong đau khổ và dằn vặt. Nghe nói cô đã mang thai đứa con của anh ấy?” Đào Tuyết Viên chĩa thẳng súng vào mặt Thư Phàm.

“Tránh ra!” Đào Tuyết Viên quát: “Nếu không muốn chết, thì nên tránh sang một bên. Nếu không, đừng trách tôi độc ác.” Đào Tuyết Viên kích động, nước dãi bay tứ tung. Vào lúc này, cô ta không còn là chính mình nữa. Cô ta chỉ tâm tâm niệm niệm một điều là có thể giết chết Tú Linh, biến cuộc sống của Vũ Gia Minh thành địa ngục. Vì sao cô ta không có được hạnh phúc, vì sao Vũ Gia Minh không chọn cô ta? Tại sao tất cả những người đàn ông mà cô ta quen biết, đều thích và yêu Tú Linh? Cô ta thấy mình đâu có thua kém gì Tú Linh, thậm chí cô ta còn thấy mình hơn hẳn Tú Linh về mọi mặt. Xét về sắc đẹp, cô ta thuộc diện chim sa cá lặn. Xét về danh thế và địa vị, cô ta là con gái của chủ tịch Đào, là một tiểu thư cành vàng lá ngọc. Cô ta đã năm lần bảy lượt hạ mình cầu xin tình yêu của Vũ Gia Minh, tại sao hắn không thể tiếp nhận tình cảm của cô ta, mà cứ nhất quyết phải lấy Tú Linh bằng được.

Cô ta hận, hận tất cả bọn họ. Nếu cô ta không có được hạnh phúc thì Vũ Gia Minh và Tú Linh cũng đừng hòng mà có được.

Buổi chiều hôm mà tình cờ gặp Vũ Gia Minh và Tú Linh ở siêu thị. Lúc đó vì quá quẫn trí, cô ta mới bịa đặt nói đứa con trong bụng cô ta là của Vũ Gia Minh. Lẽ ra cô ta đã thành công, nhưng không ngờ, Thư Phàm đã phá hỏng tất cả. Vì điều này, cô ta đã bị dư luận và báo chí phỉ nhổ. Buổi tối hôm đó, cô ta đã uống rượu rất say, uống say đến nỗi, cô ta bị trượt chân ngã sõng xoài ra xuống nền gạch, cô ta đã bị sẩy thai. Từng chút từng chút một, nỗi đau và hận thù ngấm sâu vào xương tủy cô ta, đầu độc suy nghĩ và cảm xúc của cô ta, khiến cô ta nung nấu quyết tâm trả thù.

Hơn một tháng, cô ta lùng xục kiếm tìm Vũ Gia Minh và Tú Linh khắp nơi. Phải khó khăn lắm, cô ta mới moi được tin tức Vũ Gia Minh đã đưa Tú Linh về Việt nam. Khi biết ngày hôm nay Vũ Gia Minh sẽ tổ chức đám cưới tại một khách sạn năm sao trong thành phố, Đào Tuyết viên đã mua ngay một khẩu súng, cải trang lọt vào đây tìm Tú Linh.

Vũ Gia Minh tuy rằng đã cho người canh gác ở cửa, đã dặn dò vệ sĩ không được để cho Đào Tuyết Viên vào cửa, nhưng làm sao có thể đề phòng đến trường hợp cô ta cải trang cho mình xấu đi.

“Đào Tuyết Viên!” Thư Phàm đứng thẳng người. Thư Phàm không sợ chết, cũng không coi nòng súng đen ngòm kia vào đâu. Thư Phàm tự nhủ với lòng là phải bảo vệ bằng được Tú Linh, bà Huyền và Tố Nga an toàn thoát ra khỏi đây: “Cô buông súng đi! Bắn chết Tú Linh, cô cũng không có lợi gì cả. Nếu Tú Linh chết, cô sẽ phải dối diện với cảnh sống lao tù, hận thù trong lòng cô cũng không thể hóa giải.”

“Câm mồm!” Đào Tuyết Viên gầm lên: “Mày thì biết gì, hiểu được gì?” Đào Tuyết Viên vằn mắt, trong mắt cô ta chuyển từ màu đen thành màu trắng: “Mày đâu hiểu được cảm giác yêu mà không được yêu là gì? Nếu không phải tại may xía vào, tao và anh Gia Minh đã lấy nhau rồi, đứa con của tao cũng không bị mất. Tao phải giết chết hai chị em mày, bắt hai đứa chúng mày phải đền tội.” Đào Tuyết Viên càng nói càng kích động, ngữ khí ác liệt và hung tợn.

Thư Phàm thở dài, thương hại nhìn Đào Tuyết Viên: “Cô nói rằng cô yêu Vũ Gia Minh?”

“Tao yêu anh ấy.” Đào Tuyết Viên lại gào lên, mắt long sòng sọc, nước miếng bay tứ tung.

“Cô không hề yêu Vũ Gia Minh.” Thư Phàm nhìn thẳng vào mắt Đào Tuyết Viên: “Nếu cô thật lòng yêu Vũ Gia Minh, cô nên chúc phúc cho hắn mới phải. Đằng này, cô tìm đủ mọi cách ép hắn phải kết hôn với cô. Cô làm thế chỉ để thỏa mãn lòng hư
« 147 148 149 150 151 152 153 »

Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 151 trong tổng số 160 trang

Đang xem: Truyện tiểu thuyết tình yêu phiên dịch hay - Bạn trai xấu xa full toàn tập Trong chuyên mục Truyện tiểu thuyết dài tập
Cùng chủ đề:
Truyện Công tử Liên Thành full
Truyện ♥ Sát Thủ Băng Giá – Nữ Hoàng Của Bóng Đêm♥ full
Truyện ♥ Thiếu gia lạnh lùng...VÀ...Tiểu thư dễ thương ♥ full
Truyện Sẽ để em yêu anh lần nữa full
Truyện tiểu thuyết tình yêu phiên dịch hay, Bạn trai xấu xa full toàn tập, đọc truyện full bàn trai xấu xa, truyện dài tình yêu tiểu thuyết, tiểu thuyết tình yêu dài tập phần 151
Bài Ngẫu nhiên
- Tải game chiến thần online cho android
- Gọi điện cãi nhau và chửi bậy với nhân viên kỹ thuật Viettel
- Game Doraemon - Nobita và truyền thuyết người cá cho mobile - TẬP HAI
- Avatar 2.0.0 - thành phố diệu kỳ cập nhật
- Truyện: Chưa bao giờ được đền ơn bố
Bài Mới Gửi
- 13 điều kiêng kị ngày Tết, tuyệt đối ghi nhớ nếu muốn may mắn cả năm
- Truyện Hãy nhớ em, mỗi ngày một ít hơn anh nhé full
- Truyện Đánh rơi quá khứ full
- 4 điều ai cũng nên làm tránh bệnh tật ghé thăm ngày cận Tết
- 10 sai lầm tưởng nhỏ mà lớn có thể khiến bạn chết sớm
Truyện tiểu thuyết tình yêu phiên dịch hay, Bạn trai xấu xa full toàn tập, đọc truyện full bàn trai xấu xa, truyện dài tình yêu tiểu thuyết, tiểu thuyết tình yêu dài tập phần 151 Trang chủ alo9.net
© 2012 - 2014 alo9.net, Inc.
All rights reserved