Truyện tiểu thuyết tình yêu phiên dịch hay, Bạn trai xấu xa full toàn tập, đọc truyện full bàn trai xấu xa, truyện dài tình yêu tiểu thuyết, tiểu thuyết tình yêu dài tập phần 152

Truyện tiểu thuyết tình yêu phiên dịch hay, Bạn trai xấu xa full toàn tập, đọc truyện full bàn trai xấu xa, truyện dài tình yêu tiểu thuyết, tiểu thuyết tình yêu dài tập phần 152

•Ngày Gửi: 26,09,13 -20:14)
•Xem: 203359 lượt xem

Truyện tiểu thuyết tình yêu phiên dịch hay, Bạn trai xấu xa full toàn tập, đọc truyện full bàn trai xấu xa, truyện dài tình yêu tiểu thuyết, tiểu thuyết tình yêu dài tập phần 152


Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 152

vinh của cô mà thôi. Tình yêu của cô chẳng khác gì một liều thuốc độc, độc chết người yêu thương nhất của mình. Cô khiến cho người khác phải sợ hãi, phải tránh xa cô.” Thư Phàm không sợ nòng súng kia có thê xả đạn bất cứ lúc nào. Thư Phàm nói muốn nói thẳng nói thật cho cô ta nghe. Thư Phàm muốn thần trí hoảng loạn và u mê của cô ta nhanh tỉnh lại.

“Câm mồm! Mày là ai mà dám lên giọng dạy đời tao?” Bàn tay cầm cò súng của Đào Tuyết Viên run run, cô ta nghiến răng nói: “Tao yêu anh ấy, chỉ có tao mới mang lại hạnh phúc cho anh ấy. Còn cô ta chỉ là một con búp bê xinh đẹp, dùng để trưng bày mà thôi.”

Tú Linh đã sợ đến mức đứng không vững. Hơn hai tháng không ăn uống được nhiều, ngủ cũng không đủ giấc, sức khỏe đã trong tình trạng kiệt quệ. Nay phải chịu thêm cú sốc tinh thần này nữa, linh hồn Tú Linh sớm đã không còn một mảnh.

“Cô có thể hy sinh tính mạng vì Vũ Gia Minh không?” Thư Phàm đột nhiên hỏi: “Cô nói rằng cô yêu Vũ Gia Minh rất nhiều. Cô yêu hắn nhiều như thế, chứng tỏ trong lòng cô ngoài hắn ra thì không còn người thứ hai. Nếu có một ngày Vũ Gia Minh bị bệnh suy tim, cần lấy trái tim của cô để thay thế, cô nguyện cho hắn chứ?”

Đào Tuyết Viên ngây ngẩn cả người, cô ta nghẹn họng, mắt trân trối nhìn Thư Phàm. Cô ta không biết phải trả lời thế nào.

“Hai kẻ yêu nhau thì đâu còn coi trọng sinh mạng của mình, có thể sẵn sàng hy sinh tính mạng của mình cho người mình yêu. Vũ Gia Minh thật sự đang bị bệnh, hắn sắp chết rồi. Trái tim của hắn đang trong thời gian đột quỵ. Cô cũng biết người bị bệnh tim rồi đấy, người đó có thể chết bất cứ lúc nào.” Thư Phàm trợn mắt nói dối, nói không ngượng miệng, nói một cách trôi chảy như thật.

Tú Linh, bà Huyền và Tố Nga liếc mắt nhìn nhau, họ không hiểu gì cả. Tuy nhiên họ tin rằng Thư Phàm nói thế là có mục đích của mình.

“Cô nói dối! Tôi không tin! Vũ Gia Minh trông khỏe mạnh như thế kia, thì làm sao bị bệnh tim được.” Đào Tuyết Viên run giọng nói, thanh âm nghẹn ngào như một con thú bị tổn thương, đã bị dồn vào đường cùng.

“Cô cũng biết hắn là Tổng giám đốc tập đoàn nhà họ Vũ, hắn làm sao có thể để lộ thông tin này ra bên ngoài. Tôi hôm nay nói cho cô biết, để cô lựa chọn. Nếu cô muốn lấy một người bị bệnh sắp chết, thì cứ việc, tôi không ép cô.” Thư Phàm cười nhạt, nói tiếp: “Cô muốn bắn chết Tú Linh vì cô muốn Vũ Gia Minh thương tâm và đau khổ chứ gì? Tôi sợ rằng cô không thành công được đâu, vì một người như Vũ Gia Minh đâu còn sống được bao lâu nữa mà thương tâm và đau buồn, sợ rằng hắn còn mừng vì có thể nhanh chóng được đoàn tụ với Tú Linh trên thiên đường.” Vừa nói Thư Phàm vừa cầu nguyện ngàn vạn lần đừng xảy ra thật. Nếu không, Thư Phàm sẽ hối hận suốt đời.

“Cô nói láo! Tôi không tin!” Đào Tuyết Viên nắm chặt lấy báng súng, ngón tay đặt vào cò súng run run.

“Nếu cô không tin tôi, cô có thể trực tiếp đi hỏi Vũ Gia Minh.” Thư Phàm cầu mong cô ta vì xúc động sẽ bỏ đi. Và như thế, Thư Phàm có thể cứu thoát được Tú Linh, Tố Nga và bà Huyền được rồi.

Thần trí Đào Tuyết Viên nửa tỉnh nửa mơ. Cho đến tận hôm nay, cô ta cũng không biết mình có thật lòng yêu Vũ Gia Minh không? Trước khi kịp nghĩ gì, cô ta đã dùng thủ đoạn để bắt ép Vũ Gia Minh lấy cô ta. Nếu Vũ Gia Minh thật sự sắp chết, vậy cô ta giết chết Tú Linh thì có ích gì, làm thế chẳng phải cô ta đã toại nguyện cho bọn họ hay sao?

Trong khi cô ta còn đang phân vân và tính toán, tiếng gõ cửa vang lên: “Thư Phàm, Tú Linh, đã đến giờ cử hành hôn lễ rồi.”

Bốn người trong phòng nín thở. Đứng ngoài cửa, Vũ Gia Minh và Hoàng Tuấn Kiệt đang nôn nóng muốn nhìn thấy cô vợ tương lai của mình.

Không nghe thấy tiếng trả lời của Tú Linh và Thư Phàm, Vũ Gia Minh lại tiếp tục gõ cửa: “Tú Linh! Thư Phàm!”

Đào Tuyết Viên sợ hãi, dí súng vào đầu Tú Linh, miệng quát khẽ Thư Phàm: “Bảo bọn họ đi ngay lập tức, nếu không mày không còn nhìn thấy cô em gái này nữa đâu.”

Thư Phàm lo sợ nhìn Tú Linh bịt chặt miệng, nước mắt thấm qua kẽ ngón tay, sợ đến mức thân hình không ngừng run rẩy.

“Cô đừng manh động, để tôi nói với bọn họ.” Thư Phàm rất sợ Đào Tuyết Viên không khống chế được mình, sẽ nổ súng bắn chết Tú Linh.

Gắng gượng giữ cho giọng nói của mình được bình thường, Thư Phàm nói: “Bọn em đang sửa soạn, lúc nữa bọn em sẽ ra.”

Hoàng Tuấn Kiệt và Vũ Gia Minh nghe được câu trả lời của Thư Phàm, cả hai thở phào nhẹ nhõm. Bốn mắt nhìn nhau, họ đang nghĩ hai chị em Thư Phàm đang thẹn thùng.

Nói thêm vài câu, Hoàng Tuấn Kiệt và Vũ Gia Minh bước đi.

Nghe tiếng bước chân xa dần của bọn họ, Đào Tuyết Viên mới thả lỏng lực đạo trong lòng bàn tay. Tú Linh sắp bị cô ta bóp đến nghẹt thở.

“Cô nên đi đi!” Thư Phàm đau xót nhìn sắc mặt tái nhợt của Tú Linh: “Cô còn trẻ , còn có thể tìm được tìm được người đàn ông thật lòng yêu cô, đừng cố chấp nữa.”

“…” Đào Tuyết Viên khinh thường không nói gì.

Đèn trong khách sạn đột nhiên phụt tắt. Hàng loạt âm thanh kính vỡ, tiếng phá cửa, tiếng bước chân liên tục vang lên.

Thư Phàm, Tú Linh, Tố Nga, bà Huyền và Đào Tuyết Viên kinh sợ.

Đào Tuyết Viên quá sợ hãi, đã nổ súng. Thư Phàm theo phản xạ, vội ôm lấy em gái vào lòng, hai chị em lăn tròn xuống sàn nhà.

Tố Nga và bà Huyền hét lên. Thư Phàm lịm dần đi, một dòng máu đỏ tươi chảy ra từ lồng ngực gần trái tim. Tú Linh đã sớm ngất đi, sớm không còn cảm giác.

Năm bóng đen đột nhập vào phòng, đánh bất tỉnh ba người phụ nữ. Khi còn một chút lý trí, Thư Phàm thấy cơ thể mình được nhấc bổng lên, một giọng nói trầm ấm vang bên tai: “Thư Phàm!” Sau đó tất cả đều rơi vào im lặng.

Lúc đèn điện trong khách sạn vụt tắt, Hoàng Tuấn Kiệt và Vũ Gia Minh biết ngay có biến, cả hai lo sợ vội chạy đi tìm Thư Phàm và Tú Linh. Khi hai người mang theo mấy vệ sĩ chạy vào phòng, chỉ thấy bốn người phụ nữ nằm sõng soài trên sàn nhà, trên tay Đào Tuyết Viên cầm một khẩu súng, chiếc váy của Tú Linh dính đầy máu.

Vũ Gia Minh chưa bao giờ kinh sợ như thế, hắn nhào xuống ôm chầm lấy Tú Linh. Run sợ kiểm tra thân thể của Tú Linh. Khi phát hiện ra Tú linh chỉ ngất đi vì quá hãi, trên người không có bất cứ vết thương nào cả, lúc này thân thể cứng đờ của hắn mới thả lỏng, sắc mặt tái nhợt dần có sinh khí.

Hoàng Tuấn Kiệt hoảng loạn đi tìm Thư Phàm khắp nơi. Nhìn vết máu trên thân váy của Tú Linh, Hoàng Tuấn Kiệt càng sợ hãi hơn. Hắn sợ rằng, người bị thương chính là Thư Phàm. Nhìn khẩu súng mà Đào Tuyết Viên đang nắm trong tay kia thì biết.

Cánh cửa của căn phòng đã bị phá hỏng. Trên sàn nhà có dấu vết người đột nhập vào. Hoàng Tuấn Kiệt và Vũ Gia Minh biết người nào đó đã đến đây mang Thư Phàm đi. Có thể Thư Phàm đang bị thương rất nặng, sợ rằng không thể qua khỏi được.

“Vũ Gia Minh!” Hoàng Tuấn Kiệt túm cổ áo hắn: “Nếu Thư Phàm xảy ra chuyện gì, tôi sẽ không bao giờ tha thứ cho cậu. Chỉ vì tính lăng nhăng và hào hoa của cậu, hai chị em Thư Phàm mới gặp nạn.” Càng nói Hoàng Tuấn Kiệt càng căm hận. Bây giờ Thư Phàm sống chết không rõ, cũng không biết ai đã bắt cóc, mang mất Thư Phàm đi.

Vũ Gia Minh thở dài. Hắn mừng vì Tú Linh không sao, nhưng cũng đau buồn vì Thư Phàm xảy ra chuyện. Hoàng Tuấn Kiệt nói đúng, nếu không có Thư Phàm, sợ rằng người bị lĩnh phát đạn đó vào người chính là Tú Linh. Mục tiêu của Đào Tuyết Viên khi cầm súng đến đây không phải là Thư Phàm, mà là Tú Linh, chính hắn đã hại hai chị em Thư Phàm.

Không muốn mất nhiều thời gian cãi nhau với Vũ Gia Minh, Hoàng Tuấn Kiệt lao ra ngoài. Hắn hy vọng người mang Thư Phàm đi vẫn còn chưa đi xa, và hắn có thể tìm thấy Thư Phàm ở gần đây. Ba người vệ sĩ chạy theo Hoàng Tuấn Kiệt.

Vũ Gia Minh sai người nhanh chóng đưa Tú Linh, Tố Nga và bà Huyền vào bệnh viện kiểm tra sức khỏe. Mặc dù ba người chỉ bị ngất, và tinh thần hơi hoảng loạn, không bị thương về thân thể, nhưng hắn vẫn muốn chắc chắn cả ba không có việc gì, nhất là Tú Linh.

Cử người bảo vệ Tú Linh, bà Huyền và Tố Nga xong, Vũ Gia Minh tiến hành thẩm vấn Đào Tuyết Viên. Hắn căm thù và hận Đào Tuyết Viên thấu xương. Cô ta chẳng những phá hỏng ngày vui của hắn, phá hỏng ước nguyện muốn được kết hôn với Tú Linh từ lâu, cô ta còn xuýt chút nữa bắn chết Tú Linh. Tuy rằng cô ta chưa đạt được mục đích của mình, nhưng Thư Phàm đã bị thương nặng, sống chết chưa rõ.

Hắn là một kẻ có thù tất báo, có oán tất trả. Hắn làm sao có thể bỏ qua cho cô ta. Hắn muốn cô ta phải trả gấp mười lần những gì mà cô ta đã gây ra. Hắn có rất nhiều cách để trả thù cô ta. Nếu chỉ đơn giản, giao cho cô ta cho cảnh sát thì đơn giản cho cô ta quá, hắn muốn từ từ hành hạ cả tinh thần lẫn cả thể xác của cô ta.

“Trói cô ta lại.” Vũ Gia Minh căm hận ra lệnh cho hai vệ sĩ.

Hai vệ sĩ nhận lệnh. Họ trói nghiến Đào Tuyết Viên vào ghế.

“Đào Tuyết Viên!” Vũ Gia Minh lạnh lùng nói: “Cô đã bắn bị thương Thư Phàm?”

Đào Tuyết Viên vừa tỉnh lại. Hình ảnh đầu tiên mà cô ta nhìn thấy là khuôn mặt lạnh lùng như băng đá của Vũ Gia Minh. Cô ta tưởng rằng mình đang mơ.

“Thư Phàm hiện giờ đang ở đâu? Là kẻ nào đã mang cô ấy đi?” Vũ Gia Minh đạp nhẹ vào thành ghế, khiến Đào Tuyết Viên sợ hãi kêu lên một tiếng, sắc mặt tái mét.

“Cô tốt nhất thành thật trả lời cho tôi. Nếu không cô đừng trách tôi ra tay độc ác.” Vũ Gia Minh phất tay, ra hiệu cho vệ sĩ.

Hai vệ sĩ lên đạn,
« 147 148 149 150 151 152 153 »

Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 152 trong tổng số 160 trang

Đang xem: Truyện tiểu thuyết tình yêu phiên dịch hay - Bạn trai xấu xa full toàn tập Trong chuyên mục Truyện tiểu thuyết dài tập
Cùng chủ đề:
Truyện Công tử Liên Thành full
Truyện ♥ Sát Thủ Băng Giá – Nữ Hoàng Của Bóng Đêm♥ full
Truyện ♥ Thiếu gia lạnh lùng...VÀ...Tiểu thư dễ thương ♥ full
Truyện Sẽ để em yêu anh lần nữa full
Truyện tiểu thuyết tình yêu phiên dịch hay, Bạn trai xấu xa full toàn tập, đọc truyện full bàn trai xấu xa, truyện dài tình yêu tiểu thuyết, tiểu thuyết tình yêu dài tập phần 152
Bài Ngẫu nhiên
- Chia se bai hat tieng Trung rat hay: Mouse Loves Rice
- Bài hát tình yêu đẹp và hay của Lam Trường: Bảy sắc cầu vồng
- Tâm sự tỏ tình rất vui và rất hay
- Game ola H1N1 crack mua vật phẩm
- [Quá Bựa] Những Việc Kinh Tởm Mà Vozer Đã Từng Làm =))
Bài Mới Gửi
- 13 điều kiêng kị ngày Tết, tuyệt đối ghi nhớ nếu muốn may mắn cả năm
- Truyện Hãy nhớ em, mỗi ngày một ít hơn anh nhé full
- Truyện Đánh rơi quá khứ full
- 4 điều ai cũng nên làm tránh bệnh tật ghé thăm ngày cận Tết
- 10 sai lầm tưởng nhỏ mà lớn có thể khiến bạn chết sớm
Truyện tiểu thuyết tình yêu phiên dịch hay, Bạn trai xấu xa full toàn tập, đọc truyện full bàn trai xấu xa, truyện dài tình yêu tiểu thuyết, tiểu thuyết tình yêu dài tập phần 152 Trang chủ alo9.net
© 2012 - 2014 alo9.net, Inc.
All rights reserved