Truyện tiểu thuyết tình yêu phiên dịch hay, Bạn trai xấu xa full toàn tập, đọc truyện full bàn trai xấu xa, truyện dài tình yêu tiểu thuyết, tiểu thuyết tình yêu dài tập phần 153

Truyện tiểu thuyết tình yêu phiên dịch hay, Bạn trai xấu xa full toàn tập, đọc truyện full bàn trai xấu xa, truyện dài tình yêu tiểu thuyết, tiểu thuyết tình yêu dài tập phần 153

•Ngày Gửi: 26,09,13 -20:14)
•Xem: 210594 lượt xem

Truyện tiểu thuyết tình yêu phiên dịch hay, Bạn trai xấu xa full toàn tập, đọc truyện full bàn trai xấu xa, truyện dài tình yêu tiểu thuyết, tiểu thuyết tình yêu dài tập phần 153


Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 153

họ dí súng vào đầu cô ta.

Đào Tuyết Viên có thể liều mạng cầm súng vào khách sạn, thậm chí cô ta còn nung nấu quyết tâm muốn giết người, nhưng vốn là một kẻ nhát chết, cô ta làm sao có thể chịu đựng được hai nòng súng lạnh giá đang dí vào thái dương mình.

“Nói mau! Là kẻ nào đã mang Thư Phàm đi? Cô đã bắn bị thương cô ấy ở đâu?” Vũ Gia Minh không kiên nhẫn quát Đào Tuyết Viên. Hắn mặc dù không mấy ưa Thư Phàm. Nhưng nếu không có Thư Phàm, hắn đã không thuận lợi lấy được Tú Linh như thế. Nếu không có sự can đảm của Thư Phàm, Tú Linh có lẽ đã bị Đào Tuyết Viên bắn chết rồi. Nghĩ đến đây, Vũ Gia Minh lại càng căm hận Đào Tuyết Viên hơn, càng muốn hành hạ cô ta, muốn cô ta sống không bằng chết.

“Em…em không…không biết…” Đào Tuyết Viên run cầm cập đáp. Cô ta chưa bao giờ thấy khuôn mặt hung ác của Vũ Gia Minh như thế. Vũ Gia Minh bây giờ trông chẳng khác gì một trùm mafia đang xét xử kẻ phản bội trong tổ chức của mình.

“Không biết? Cô định đùa tôi chắc?” Vũ Gia Minh lạnh giọng, đôi mắt sắc bén của hắn đục ngàu: “Cô bắn bị thương cô ấy, cô lại nói cô không biết. Cô muốn tôi bắn một phát vào người cô thì cô mới nhớ ra được đúng không?” Vũ Gia Minh lên đạn, khẩu súng chĩa thẳng vào mặt cô ta: “Cô muốn tôi bắn vào đâu? Vào khuôn mặt xinh đẹp của cô hay vào đầu cô?”

Đào Tuyết Viên sợ tới mức muốn ngất đi, mồ hôi lạnh tuôn ra đầm đìa. Cô ta gào khóc, cầu xin Vũ Gia Minh: “Em…em…thật…thật sự không biết ai đã mang Thư Phàm đi. Lúc…lúc ấy điện bị cúp, em chỉ…chỉ thấy có năm bóng đen, sau đó thì bị đánh ngất, nên không biết gì cả…” Đào Tuyết Viên thành thật khai báo. Cô ta biết Vũ Gia Minh đang căm hận cô ta thấu xương, hận không thể xả hơn mười lỗ thủng trên người cô ta, nên cô ta không dám nói có nửa điểm lừa dối, cô ta không muốn chết.

Nhìn cánh cửa bị đạp phá, nhìn những dấu vết trong phòng, Vũ Gia Minh biết cô ta không nói dối.

“Cô đã bắn bị thương Thư Phàm? Cô bắn cô ấy bao nhiêu phát đạn, cô đã bắn trúng cô ấy ở đâu?” Vũ Gia Minh gằn từng tiếng, nhiệt độ trong cơ thể hắn tăng lên, khẩu súng trong tay hắn run run chứng tỏ hắn đang tức giận đến cực điểm.

“Anh…anh Minh!” Đào Tuyết Viên rơi lệ, cô ta nhìn Vũ Gia Minh bằng đôi mắt cầu xin.

“Trả lời mau! Tôi đếm đến ba, nếu cô không nói thật…” Vũ Gia Minh nhếch mép, ngón tay đặt tại cò súng khẽ di chuyển.

Đào Tuyết Viên hét lên, vội nói nhanh: “Đừng đếm! Xin anh đừng đếm! Em bắn cô ấy một phát đạn, vì quá tối nên em không biết trúng vào đâu.”

“Khốn khiếp! Cô là một người đàn bà độc ác và ti tiện.” Vũ Gia Minh chửu rủa: “Khi cô tính kế lừa tôi vào bẫy, tôi đã cố gắng bỏ qua cho cô, đã cho cô nhiều cơ hội để sữa chữa, nhưng cô vẫn chứng nào tật ấy, thậm chí cô còn dám cầm súng để giết người.”

Vũ Gia Minh ngồi dậy. Hắn dùng giày nâng cằm của Đào Tuyết Viên lên, cúi gần mặt của cô ta, Vũ Gia Minh cười lạnh: “Cô còn nhớ những gì mà tôi đã nói khi chúng ta gặp nhau ở nhà hàng không? Tôi nói rằng lần sau nếu cô còn tiếp tục, tôi sẽ không dùng lời nói nữa, mà sẽ dùng hành động để trả thù cô thật tàn khốc.” Vũ Gia Minh dùng sức, khiến khuôn mặt Đào Tuyết Viên vặn vẹo khó coi, sắc mặt của cô ta đã trắng bệch như tờ giấy bị ngâm lâu trong nước lạnh.

Thân hình Đào Tuyết Viên không ngừng run lên, nước mắt vì sợ hãi đã tuôn ra như mưa, môi cô ta run run, nhìn cô ta lúc nãy chỉ là một con thú đã bị bắt nhốt, sắp bị sói giết thịt. Cô ta vĩnh viễn cũng không phải là đối thủ của Vũ Gia Minh.

“Mang cô ta đi!” Vũ Gia Minh hất hàm, ra hiệu cho hai người vệ sĩ.

Họ lập tức tiến đến, luồn tay vào nách Đào Tuyết Viên, họ nhấc bổng cô ta lên.

“Vũ Gia Minh! Anh định mang tôi đi đâu?” Đào Tuyết Viên không ngừng giãy dụa, miệng la hét. Cô ta cố sống cố chết không muốn bị mang ra khỏi đây. Cô ta linh cảm nếu rời khỏi đây, cô ta sẽ gặp phải chuyện không may.

“Tôi chỉ muốn cô được nếm một chút mùi vị địa ngục của nhân gian thôi. Cô hãy từ từ mà thưởng thức.” Vũ Gia Minh nhếch mép cười nhạt, chán ghét không thèm nhìn cô ta.

Hai vệ sĩ đánh mạnh vào đầu Đào Tuyết Viên, khiến cô ta ngất xỉu ngay tại chỗ.

Đào Tuyết Viên bị tống vào một xe tải. Cô ta bị trói gô lại trông như một con heo, miệng bị nhét giẻ. Chiếc xe tải trở cô ta đi sâu vào tận trong rừng. Trong rừng có một căn nhà gỗ, Đào Tuyết Viên bị xích nhốt trong một cũi sắt khá to. Vũ Gia Minh muốn cô ta trải qua cảm giác bị bắt nhốt, bị giam giữ như một con chó, để cô ta hiểu ra rằng trăm ngàn lần không nên đắc tội với hắn. Nếu Tú Linh bị cô ta bắn chết, hắn còn trả thù cô ta khủng khiếp hơn, không chỉ đơn giản là bắt nhốt.

Vũ Gia Minh chuyển lòng thù hận từ Đào Tuyết Viên sang ông Đào. Hắn muốn cha con nhà họ Đào phải trả giá cho những gì mà họ đã gây ra. Hắn đã cố nhẫn nhịn, cố bỏ qua cho họ, nhưng họ lại không biết điều. Ông Đào dám dùng quyền lực của mình để bắt ép hắn, năm lần bảy lượt đều dồn hắn đến đường cùng, con gái của ông ta xuýt bắn chết Tú Linh – người phụ nữ hắn yêu hơn cả tính mạng mình. Thù mới nợ cũ, hắn sẽ tính một lần với ông Đào.

Trong khi Vũ Gia Minh bận giải quyết chuyện ân oán cá nhân của mình, Hoàng Tuấn Kiệt đã lái xe đi tìm Thư Phàm khắp nơi. Hắn không biết hiên giờ Thư Phàm đang ở đâu, bị thương có nặng lắm không và ai là người đã mang Thư Phàm đi?

Nghĩ đến những vết máu rải rác trong phòng, và thân váy đầy máu đỏ tươi của Tú Linh, lòng Hoàng Tuấn Kiệt thắt lại, trái tim hắn đập yếu ớt trong lồng ngực. Thêm một lần nữa, hắn lại có nguy cơ mất Thư Phàm vĩnh viễn. Tại sao hắn luôn luôn là kẻ không may mắn trong tình
yêu? Phải khó khắn lắm, hắn và Thư Phàm mới đến được với nhau, tại sao ông Trời vẫn còn muốn thử thách hắn? Nếu lần này hắn thật sự mất đi Thư Phàm, hắn thề sẽ không còn làm người tốt nữa, chính tay hắn sẽ cầm súng giết chết Đào Tuyết Viên, sẽ phá nát gia đình nhà họ Đào.

Chap 47:

Hoàng Tuấn Kiệt đã đi tìm Thư Phàm ròng rã suốt một tháng trời, nhưng vẫn không có kết quả gì cả. Thư Phàm giống như một con chim đang bay trên trời, một con cá đang lặn dưới nước. Hoàng Tuấn Kiệt chỉ là một người trần mắt thịt, một con người bình thường, hắn đâu có siêu năng lực để biết Thư Phàm đang ở đâu.

Nếu hắn là một siêu nhân, hắn có thể bảo vệ được Thư Phàm ở khắp mọi nơi, không để Thư Phàm xảy ra bất cứ chuyện gì. Nhưng thật đáng tiếc, hắn không có khả năng đó, hắn không thể tránh được súng đạn, cũng không tránh được vận mệnh của cuộc đời mình.

Trong thời gian này, Vũ Gia Minh sử dụng rất nhiều thủ đoạn. Hắn đang dần thành công khiến tập đoàn của nhà họ Đào suy yếu. Bằng cách ép ông Đào phải từng chút từng chút một nhượng bộ cho mình, Vũ Gia Minh đã thâm nhập sâu vào công việc làm ăn của ông Đào.

Vì sự an toàn của con gái, vì những bằng chứng mà Vũ Gia Minh đang nắm giữ, ông Đào phải chịu cảnh để cho Vũ Gia Minh mặc sức bài bố.

Không chỉ có một mình Vũ Gia Minh căm thù ông Đào, Hoàng Tuấn Kiệt cũng căm thù cha con ông Đào chẳng kém. Vì Đào Tuyết Viên, Hoàng Tuấn Kiệt đã mất đi Thư Phàm. Hắn đã đi tìm Thư Phàm hơn một tháng rồi, nhưng càng tìm lại càng không thấy. Mỗi lần hắn đến gần được mục tiêu của mình, lại bị mất dấu.

Người bắt cóc Thư Phàm rất giỏi che dấu hành tung của mình, khiến Hoàng Tuấn Kiệt khốn đốn lao đao.

Nếu Thư Phàm đã chết đi, chết đi trong vòng tay hắn, hắn sẽ không phải sống trong cảm giác vừa thương tâm, vừa đau khổ, vừa có chút chờ mong, lại vừa khốn quẫn vì bất lực thế này. Hắn đã tự trách và dằn vặt mình rất nhiều. Chỉ trong vòng có hơn một tháng, hắn đã gầy sọp đi, hắn không thể ngủ được, cũng không nuốt nổi thứ gì, trông hắn đã già đi mất mấy tuổi, tóc rối bù xù, râu ria không buồn cạo. Tuy nhiên, hắn vẫn ăn mặc gọn gàng và chỉnh chu, vẫn kiên cường chống trọi với tất cả.

Hoàng Tuấn Kiệt càng ngày càng trở nên lạnh lùng và xa cách. Hắn không muốn mở miệng nói chuyện, cũng không muốn tiếp xúc với ai cả. Hắn đi ra ngoài cả ngày, đến nửa đêm mới về nhà. Nghỉ ngơi lấy sức một chút, sáng sớm ngày mai, hắn lại lái xe đi. Tình trạng đó cứ kéo dài và tiếp diễn mãi, sợ rằng chưa đến lúc tìm được Thư Phàm, hắn đã sớm ngã quỵ rồi.

Vũ Gia Minh vừa cảm thấy hối hận vừa cảm thấy có lỗi với Hoàng Tuấn Kiệt, đã hết lòng giúp đỡ hắn. Vũ Gia Minh đã cử rất nhiều người đi tìm tung tích của Thư Phàm. Bằng vào khả năng và thủ đoạn của mình, hắn đã tìm được manh mối có liên quan đến Thư Phàm.

Sang đến ngày thứ 50 kể từ lúc Thư Phàm bị mất tích, Vũ Gia Minh sau khi nhận được tin tức do thám tử báo cáo, đã vội vã lái xe đến tìm Hoàng Tuấn Kiệt.

Hoàng Tuấn Kiệt đang ngồi trong văn phòng làm việc, hai tay đút vào túi quần, mắt đau khổ nhìn ra bên ngoài tấm cửa kính trên tầng lầu thứ sáu.

Hoàng Tuấn Kiệt rất nhớ Thư Phàm, nhớ nhiều đến mức, hắn muốn phát điên lên. Ngày nào vẫn còn chưa tìm thấy được Thư Phàm, ngày đó hắn còn tiếp tục đi tìm, tìm cho đến khi nào hắn thấy được Thư Phàm thì thôi. Thư Phàm là người con gái mà hắn chọn, hắn vĩnh viễn chỉ yêu duy nhất một mình Thư Phàm, và chỉ có Thư Phàm mới xứng là vợ của hắn.

Vũ Gia Minh đi thang máy lên lầu thứ sáu.

Vệ sĩ đứng gác cửa nhìn thấy Vũ Gia Minh, đã cúi đầu chào.

“Hoàng Tuấn Kiệt ở trong văn phòng chứ?” Vũ Gia Minh nén
« 147 148 149 150 151 152 153 »

Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 153 trong tổng số 160 trang

Đang xem: Truyện tiểu thuyết tình yêu phiên dịch hay - Bạn trai xấu xa full toàn tập Trong chuyên mục Truyện tiểu thuyết dài tập
Cùng chủ đề:
Truyện Công tử Liên Thành full
Truyện ♥ Sát Thủ Băng Giá – Nữ Hoàng Của Bóng Đêm♥ full
Truyện ♥ Thiếu gia lạnh lùng...VÀ...Tiểu thư dễ thương ♥ full
Truyện Sẽ để em yêu anh lần nữa full
Truyện tiểu thuyết tình yêu phiên dịch hay, Bạn trai xấu xa full toàn tập, đọc truyện full bàn trai xấu xa, truyện dài tình yêu tiểu thuyết, tiểu thuyết tình yêu dài tập phần 153
Bài Ngẫu nhiên
- Tải game Kpah phiên bản mới nhất
- VOVA Mobile – phần mềm ứng dụng đa phương tiện cực hay trên mobile
- Tâm sự tỏ tình rất vui và rất hay
- 3D Car Racing - Game đua xe 3D bom tấn cho máy chạy Android
- Hình nền trái tim tình yêu rất đẹp phần một
Bài Mới Gửi
- 13 điều kiêng kị ngày Tết, tuyệt đối ghi nhớ nếu muốn may mắn cả năm
- Truyện Hãy nhớ em, mỗi ngày một ít hơn anh nhé full
- Truyện Đánh rơi quá khứ full
- 4 điều ai cũng nên làm tránh bệnh tật ghé thăm ngày cận Tết
- 10 sai lầm tưởng nhỏ mà lớn có thể khiến bạn chết sớm
Truyện tiểu thuyết tình yêu phiên dịch hay, Bạn trai xấu xa full toàn tập, đọc truyện full bàn trai xấu xa, truyện dài tình yêu tiểu thuyết, tiểu thuyết tình yêu dài tập phần 153 Trang chủ alo9.net
© 2012 - 2014 alo9.net, Inc.
All rights reserved