Truyện tiểu thuyết tình yêu phiên dịch hay, Bạn trai xấu xa full toàn tập, đọc truyện full bàn trai xấu xa, truyện dài tình yêu tiểu thuyết, tiểu thuyết tình yêu dài tập phần 154

Truyện tiểu thuyết tình yêu phiên dịch hay, Bạn trai xấu xa full toàn tập, đọc truyện full bàn trai xấu xa, truyện dài tình yêu tiểu thuyết, tiểu thuyết tình yêu dài tập phần 154

•Ngày Gửi: 26,09,13 -20:14)
•Xem: 194912 lượt xem

Truyện tiểu thuyết tình yêu phiên dịch hay, Bạn trai xấu xa full toàn tập, đọc truyện full bàn trai xấu xa, truyện dài tình yêu tiểu thuyết, tiểu thuyết tình yêu dài tập phần 154


Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 154

kích động và nôn nóng hỏi.

“Vâng, cậu chủ đang ở trong phòng.” Người vệ sĩ cung kính đáp.

“Tôi muốn gặp cậu ấy.” Vũ Gia Minh tiến lên phía trước, tay nắm lấy núm cửa, chuẩn bị mở cửa để bước vào trong.

Người vệ sĩ dang tay ngăn cản: “Xin lỗi cậu Gia Minh! Cậu chủ dặn dò là không muốn gặp ai cả.”

Vũ Gia Minh hừ lạnh, thu lại nụ cười của mình: “Tránh ra!”

“Cậu Gia Minh! Xin cậu đừng làm khó tôi!” Người vệ sĩ vẫn cung kính bảo Vũ Gia Minh. Hơn một tháng nay, Hoàng Tuấn Kiệt hỉ nộ vô thường, phận làm vệ sĩ riêng của hắn, anh vệ sĩ đã cố gắng hết sức làm trọn bổn phận và nghĩa vụ của mình, sợ không dám làm sai bất cứ điều gì.

Vũ Gia Minh lạnh lùng bảo người vệ sĩ: “Tôi có việc quan trọng cần nói cho Hoàng Tuấn Kiệt biết. Nếu cậu tiếp tục ngăn cản tôi, hại Hoàng Tuấn Kiệt không tìm được Bạch Thư Phàm, cậu có chịu trách nhiệm được không?” Vũ Gia Minh mặc dù tức muốn điên lên, muốn dùng võ lực với người vệ sĩ, nhưng vẫn cố gắng duy trì hình tượng cao ngạo và ông chủ của mình.

Nghe Vũ Gia Minh nhắc đến Thư Phàm, người vệ sĩ vội nói: “Cậu nói thật chứ? Cậu đến đây tìm cậu chủ vì cậu đã có tin tức về cô Bạch Thư Phàm?” Người vệ sĩ rất vui, chỉ cần Hoàng Tuấn Kiệt tìm được Thư Phàm, anh ta có thể thoát khỏi tâm trạng lúc nào cũng phải sống trong cảnh hồi hộp lo sợ bị Hoàng Tuấn Kiệt trừng phạt rồi.

“Nhiều lời! Còn không mau tránh ra?” Vũ Gia Minh lạnh lùng quát.

Người vệ sĩ thức thời, đứng tránh sang một bên, tay lịch sự mở cửa thay cho Vũ Gia Minh.

Vũ Gia Minh tức giận phất tay áo, sải bước đi vào trong phòng.

Hoàng Tuấn Kiệt đứng quay lưng lại với Vũ Gia Minh. Trong ánh sáng vàng vọt của căn phòng, Hoàng Tuấn Kiệt trông thật cô đơn, thật sầu khổ.

Vũ Gia Minh thở dài. Lúc nãy hắn tức giận phừng phừng muốn mắng chửu và đánh người, nhưng khi nhìn thấy dáng vẻ sầu khổ và bi ai của Hoàng Tuấn Kiệt, hắn lại buồn thay cho Hoàng Tuấn Kiệt.

Vũ Gia Minh tiến đến gần Hoàng Tuấn Kiệt.

“Tôi đã nói không muốn gặp ai cả.” Hoàng Tuấn Kiệt tưởng Vũ Gia Minh là người vệ sĩ đứng gác cửa, đã lạnh lẽo lên tiếng.

“Ngay cả người bạn tốt của cậu, cậu cũng không muốn gặp sao?” Vũ Gia Minh thương xót nhìn khuôn mặt tái xanh, gầy xọp của Hoàng Tuấn Kiệt.

Hoàng Tuấn Kiệt quay sang nhìn Vũ Gia Minh: “Cậu đến đây làm gì?” Mỗi lần nhìn thấy Vũ Gia Minh, Hoàng Tuấn Kiệt lại không thể quên được nguyên nhân vì sao Thư Phàm bị Đào Tuyết Viên bắn, bị kẻ lạ mặt mang đi.

Vũ Gia Minh định trêu tức Hoàng Tuấn Kiệt, trả thù tội hắn dám đối xử lạnh nhạt với mình, nhưng biết hắn đang đau khổ vì mất đi người con gái mình yêu, nên lại thôi.

“Tôi đến đây vì muốn nói cho cậu biết, tôi đã cho người tìm được tung tích của Thư Phàm rồi.” Vũ Gia Minh mỉm cười, thông báo tin tức tốt cho Hoàng Tuấn Kiệt biết. Vũ Gia Minh không còn cảm thấy áy náy và cảm thấy có lỗi với Hoàng Tuấn Kiệt nữa. Những việc mà hắn nên làm, hắn đã làm cả rồi, hơn nữa Thư Phàm đâu có chết, có một niềm vui kinh hỉ đang chờ đón Hoàng Tuấn Kiệt.

“Cậu bảo sao?” Hoàng Tuấn Kiệt run giọng nói to, hai tay bấu chặt lấy vai Vũ Gia Minh: “Cậu biết Thư Phàm đang ở đâu thật sao?”

Vũ Gia Minh gật đầu, nhìn Hoàng Tuấn Kiệt bằng con mắt cảm thông và chia sẻ.

“Cô ấy đang ở đâu? Cô ấy không sao chứ? Ai đã bắt cóc và mang cô ấy đi?” Hoàng Tuấn Kiệt nôn nóng, hỏi dồn. Hắn cảm thấy dòng máu nóng đang rần rật chảy khắp cơ thể, lòng hân hoan reo vui. Hắn muốn hét ầm lên vì sung sướng.

Vũ Gia Minh vỗ nhẹ vào vai Hoàng Tuấn Kiệt: “Cậu đừng nôn nóng! Cậu nghe mình nói đã.”

“Còn không mau nói đi! Cậu muốn mình chết vì nôn nóng sao?” Hoàng Tuấn Kiệt cầu mong, mãnh liệt cầu mong Thư Phàm không sao. Nếu không…nụ cười trên môi Hoàng Tuấn Kiệt vụt tắt: “Cô ấy vẫn còn sống đúng không? Vết đạn kia…” Hoàng Tuấn Kiệt không còn nói nổi nữa, mắt hắn đục ngàu, cổ họng nghẹn lại, thanh âm run run.

“Cậu yên tâm, cô ấy vẫn còn sống. Chỉ có điều…” Vũ Gia Minh nửa muốn nói, nửa lại lưỡng lự không muốn.

Hoàng Tuấn Kiệt nhìn Vũ Gia Minh, mặt hắn xa xầm xuống. Hắn nghiến răng cảnh cáo và đe dọa Vũ Gia Minh: “Vũ Gia Minh! Có gì thì cứ nói thẳng ra, đừng úp úp mở mở nữa. Nếu cậu không mau nói thật cho tôi biết, thì dù có phải liều mạng tôi cũng quyết dùng súng giết chết cậu.”

Vũ Gia Minh cười khổ, bực mình bảo Hoàng Tuấn Kiệt: “Cậu coi tôi là gì hả, là kẻ thù của cậu hay sao mà lúc nào cậu cũng đe dọa giết tôi?”

“Nếu người mất tích là Tú Linh, cậu có nôn nóng có kích động muốn biết tin tức về cô ấy bằng mọi giá không? Thư Phàm đã cứu Tú Linh một mạng, đã cứu cả hai mẹ con cô ấy, cậu còn muốn thế nào nữa?” Hoàng Tuấn Kiệt càng nói càng cao giọng: “Cậu định thử thách lòng kiên nhẫn của tôi đúng không? Hơn một tháng vừa qua tôi điên cuồng đi tìm cô ấy, cậu không phải là không biết. Tôi mặc kệ kẻ nào đã bắt cóc cô ấy mang đi, chỉ cần cô ấy còn sống, với tôi không còn điều gì quan trọng hơn thế.” Hoàng Tuấn Kiệt nói ra thâm ý của mình. Hắn yêu Thư Phàm, yêu Thư Phàm rất nhiều, yêu nhiều đến nỗi ngay cả mạng của mình cũng không cần. Thử hỏi trên đời này, hắn còn tiếc điều gì nữa.

Vũ Gia Minh đưa cho Hoàng Tuấn Kiệt một tệp hồ sơ: “Nếu cậu muốn tìm cô ấy, hãy đi theo điện chỉ ghi trong này. Mọi chuyện đều phụ thuộc vào quyết định của cậu.”

Hoàng Tuấn Kiệt khó hiểu nhìn Vũ Gia Minh. Tuy còn nhiều thắc mắc muốn hỏi Vũ Gia Minh, nhưng Hoàng Tuấn Kiệt không muốn nghĩ nhiều nữa. Điều hắn quan tâm bây giờ là có thể nhanh chóng tìm được Thư Phàm.

Vũ Gia Minh xoay người bỏ đi. Hắn đã hoàn thành xong nhiệm vụ của mình. Những thứ còn lại, hãy để cho Hoàng Tuấn Kiệt tự giải quyết lấy.

Kéo ghế, Hoàng Tuấn Kiệt ngồi xuống. Tay run run lôi bốn tờ giấy trong tệp hồ sơ ra.

Đáy mắt Hoàng Tuấn Kiệt long lanh lệ, trái tim đập rộn ràng trong lồng ngực. Cuối cùng, hắn cũng đã tìm được Thư Phàm.

Hoàng Tuấn Kiệt đọc lướt qua tờ giấy. Mất hơn 10 phút, hắn mới lấy lại được thần trí. Tay bịt chặt miệng, xô ghế đứng dậy, Hoàng Tuấn Kiệt lao ra khỏi phòng.

Ngồi trên xe ô tô, Vũ Gia Minh nở một nụ cười, miệng lẩm bẩm: “Hoàng Tuấn Kiệt! Không ngờ cậu cũng đã đuổi kịp được tôi rồi.”

Chiều thu, từng chiếc lá vàng bay bay trong gió, không khí tràn ngập nắng ấm và sắc vàng.

Một người con gái ngồi trên xe lăn, mặc một bộ quần áo bệnh nhân, trên tay cầm một cuốn sách, mắt đang chăm chú đọc.

Trong khu vườn của bệnh viện, màu sắc của lá, của hoa hòa quyện với màu mắt của Thư Phàm tô điểm thêm cho bức trang mỹ lệ và hài hòa.

Tiếng bước chân khua sàn sạt trên nền gạch, tiếng lá khô gãy vụn dưới gót chân tạo nên những âm thanh vui tai. Đáy mắt của người đàn ông tràn ngập nhu tình và yêu thương. Hình ảnh của Thư Phàm thu gọn vào trong đáy mắt của anh ta. Trái tim anh ta đập bình ổn trong lồng ngực. Biết là không thể có được Thư Phàm, nhưng vẫn cố chấp muốn thử.

Hơn một tháng qua, Trác Phi Dương đã hết lòng chăm sóc Thư Phàm, đã thuê những bác sĩ giỏi nhất chữa trị cho Thư Phàm.

Ngày Thư Phàm lấy chồng, Trác Phi Dương chỉ muốn đến chào hỏi Thư Phàm, muốn biết trong lòng Thư Phàm, mình xếp ở vị trí thứ mấy. Biết Thư Phàm sắp lấy Hoàng Tuấn Kiệt, Trác Phi Dương rất đau khổ và buồn bã, nhưng cũng mừng thay cho hạnh phúc của Thư Phàm. Hắn tự xét thấy mình là người đến sau, hơn nữa hắn chưa từng nói cho Thư Phàm biết tình cảm thật trong lòng mình, cũng không có bất cứ hứa hẹn gì với Thư Phàm.

Hơn ba tháng, hắn nằm trên giường bệnh, đối diện với cái chết từng giờ. Trong thời gian đó, đã từng có lúc, tính mạng của hắn không giữ lại được. Nhưng vì muốn thêm một lần nữa, có thể nhìn thấy Thư Phàm, hắn đã cố gắng vượt qua tất cả.

Đến lúc hắn tỉnh lại, hắn phát hiện ra, Hoàng Tuấn Kiệt yêu Thư Phàm chẳng kém gì hắn, thậm chí còn yêu Thư Phàm nhiều hơn cả hắn. Thấy Thư Phàm khóc lóc và sầu khổ vì cái chết của Hoàng Tuấn Kiệt, hắn đã biết mình mãi mãi cũng không thể có được tình cảm của Thư Phàm, trái tim Thư Phàm đã trao trọn vẹn cho Hoàng Tuấn Kiệt. Khi biết Hoàng Tuấn Kiệt vẫn còn chưa chết, hai người đã không quản gian lao và khó nhọc đi vào tận rừng sâu để tìm hắn, hắn quyết định không tiếp tục theo đuổi và tìm cách tranh giành Thư Phàm với Hoàng Tuấn Kiệt nữa.

Vả lại, hắn cảm thấy có lỗi với Thư Phàm. Nếu không phải do hắn hồ đồ hiểu lầm Hoàng Tuấn Kiệt là một kẻ phụ tình, lừa dối em gái hắn, khiến em gái hắn có thai mà không chịu nhận. Thư Phàm sẽ không phải chịu nhiều thử thách như thế, không phải trải qua chuyện sinh tử, sống chết trong gang tấc. Và biết đâu, Hoàng Tuấn Kiệt cũng sẽ không bị giết chết hụt mấy lần, Thư Phàm và hắn đã tạo dựng một gia đình hạnh phúc từ lâu.

Nhưng nghĩ đi cũng phải tính lại, nếu hắn không bắt cóc Thư Phàm, không giam giữ Thư Phàm trên đảo hoang, hắn đã không có được dành nhiều thời gian bên cạnh Thư Phàm như thế, cũng không được cùng Thư Phàm trải qua nhiều chuyện.

“Em đang đọc gì thế?” Trác Phi Dương mỉm cười, đứng trước mặt Thư Phàm. Thân hình cao lớn của hắn che khuất đi ánh sáng.

Thư Phàm ngước mắt lên nhìn Trác Phi Dương, trên môi nở một nụ cười: “Em đang đọc tạp chí y học thế giới.”

“Em đang bị bệnh, sao không để cho đầu óc được nghỉ ngơi.” Trác Phi Dương khom người, cầm lấy tờ tạp chí trong tay Thư Phàm.

“Không
« 154 155 156 157 158 159 160

Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 154 trong tổng số 160 trang

Đang xem: Truyện tiểu thuyết tình yêu phiên dịch hay - Bạn trai xấu xa full toàn tập Trong chuyên mục Truyện tiểu thuyết dài tập
Cùng chủ đề:
Truyện Công tử Liên Thành full
Truyện ♥ Sát Thủ Băng Giá – Nữ Hoàng Của Bóng Đêm♥ full
Truyện ♥ Thiếu gia lạnh lùng...VÀ...Tiểu thư dễ thương ♥ full
Truyện Sẽ để em yêu anh lần nữa full
Truyện tiểu thuyết tình yêu phiên dịch hay, Bạn trai xấu xa full toàn tập, đọc truyện full bàn trai xấu xa, truyện dài tình yêu tiểu thuyết, tiểu thuyết tình yêu dài tập phần 154
Bài Ngẫu nhiên
- Video beat karaoke: Tìm lại bầu trời - Tuấn Hưng 3gp cho mobile
- Muôn trùng cách xa - bài nhạc trẻ mới rất rất tình cảm của Du Thiên
- Tạo chữ ký online tên bạn độc đáo
- Giao diện biển buổi đêm đẹp cho nokia symbian s60 v3
- Game bạch đằng đại chiến crack free của ola
Bài Mới Gửi
- 13 điều kiêng kị ngày Tết, tuyệt đối ghi nhớ nếu muốn may mắn cả năm
- Truyện Hãy nhớ em, mỗi ngày một ít hơn anh nhé full
- Truyện Đánh rơi quá khứ full
- 4 điều ai cũng nên làm tránh bệnh tật ghé thăm ngày cận Tết
- 10 sai lầm tưởng nhỏ mà lớn có thể khiến bạn chết sớm
Truyện tiểu thuyết tình yêu phiên dịch hay, Bạn trai xấu xa full toàn tập, đọc truyện full bàn trai xấu xa, truyện dài tình yêu tiểu thuyết, tiểu thuyết tình yêu dài tập phần 154 Trang chủ alo9.net
© 2012 - 2014 alo9.net, Inc.
All rights reserved