Truyện tiểu thuyết tình yêu phiên dịch hay, Bạn trai xấu xa full toàn tập, đọc truyện full bàn trai xấu xa, truyện dài tình yêu tiểu thuyết, tiểu thuyết tình yêu dài tập phần 155

Truyện tiểu thuyết tình yêu phiên dịch hay, Bạn trai xấu xa full toàn tập, đọc truyện full bàn trai xấu xa, truyện dài tình yêu tiểu thuyết, tiểu thuyết tình yêu dài tập phần 155

•Ngày Gửi: 26,09,13 -20:14)
•Xem: 194916 lượt xem

Truyện tiểu thuyết tình yêu phiên dịch hay, Bạn trai xấu xa full toàn tập, đọc truyện full bàn trai xấu xa, truyện dài tình yêu tiểu thuyết, tiểu thuyết tình yêu dài tập phần 155


Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 155

có việc gì làm, em thấy buồn chán.” Thư Phàm cười đáp. Thư Phàm thấy rất khó chịu khi đi đâu và làm gì cũng phải có người giúp đỡ. Tuy rằng tính mạng đã không còn nguy hiểm, nhưng sức khỏe vẫn chưa thể phục hồi.

“Em có thể tiếp tục nghiêm cứu và thử nghiệm thuốc khi em khỏi bệnh. Còn bây giờ, em nên ngoan ngoãn làm một bệnh nhân cho tốt, để cho bác sĩ và y tá chăm sóc cho em.” Trác Phi Dương cười buồn, nheo mắt nhìn Thư Phàm. Thư Phàm đã không còn là của hắn nữa, cả thân xác và trái tim của Thư Phàm đã thuộc về Hoàng Tuấn Kiệt. Hắn mãi mãi cũng chỉ là một người đến sau.

Thư Phàm nhìn Trác Phi Dương. Đã có một lần Trác Phi Dương hỏi Thư Phàm rằng trong lòng Thư Phàm, ai là người quan trọng nhất, Thư Phàm đã không ngần ngại trả lời hắn, người đó là Hoàng Tuấn Kiệt.

Thư Phàm là một người nhạy cảm và tinh tế. Thư Phàm hiểu tình cảm của Trác Phi Dương dành cho mình. Tuy cảm thấy có lỗi và áy náy với hắn, nhưng trong tình yêu không thể có lòng thương hại. Thư Phàm không muốn làm khổ Trác Phi Dương, không muốn mối quan hệ thuần khiết và trong sáng giữa mình và Trác Phi Dương bị vấy bẩn. Thư Phàm muốn Trác Phi Dương mãi mãi là một người anh trai mà mình ngưỡng mộ và tôn sùng, hơn là một người tình nhưng mà không yêu.

Trác Phi Dương hiểu được tấm lòng của Thư Phàm, chính vì thế hắn không ngượng ép Thư Phàm phải chấp nhận tình cảm của hắn. Hắn có thể hy sinh tính mạng của mình để bảo vệ Thư Phàm, thì trên đời này, còn điều gì mà hắn không làm được. Hạnh phúc và niềm vui của Thư Phàm cũng chính là hạnh phúc và niềm vui của hắn.

Hắn thà rằng đứng từ xa nhìn Thư Phàm mỉm cười và sống vui vẻ, còn hơn bắt ép Thư Phàm sống bên cạnh hắn, mà lúc nào cũng buồn bã và rầu rĩ không vui. Có được thân xác Thư Phàm thì sao, điều hắn cần đâu phải là thứ đó, hắn muốn có được trái tim của Thư Phàm. Muốn Thư Phàm toàn tâm toàn ý yêu hắn. Nếu đã không có được, hắn nên buông tay, nên chúc phúc cho Thư Phàm và Hoàng Tuấn Kiệt.

“Thư Phàm! Anh có thể ôm em một lúc được không?” Trác Phi Dương đột nhiên nói ra yêu cầu của mình. Hắn không cần Thư Phàm phải hôn hắn, hắn chỉ muốn Thư Phàm đáp lại tình cảm của hắn bằng một cái ôm thân thiết và ấm áp như hai người bạn thân lâu ngày mới gặp nhau, như hai anh em ruột thịt.

Thư Phàm nhìn thật sâu vào mắt Trác Phi Dương, khóe mắt ướt đẫm lệ. Thư Phàm cảm động trước tấm chân tình mà Trác Phi Dương dành cho mình. Dang rộng vòng tay, Thư Phàm run giọng nói: “Được.”

Trác Phi Dương mỉm cười, mắt dịu dàng nhìn Thư Phàm. Hắn nhấc bổng Thư Phàm lên, nhẹ nhàng ôm lấy Thư Phàm vào lòng.

Hình ảnh mà Hoàng Tuấn Kiệt nhìn thấy là cảnh ôm ấp của Thư Phàm và Trác Phi Dương.

Hoàng Tuấn Kiệt vừa ghen vừa hận. Siết chặt nắm đấm, Hoàng Tuấn Kiệt nện mạnh gót giày trên nền gạch. Hắn rất muốn đấm vỡ mặt Trác Phi Dương, muốn hắn phải trả giá cho tội bắt cóc Thư Phàm hai lần. Hắn luôn lo sợ Thư Phàm có tình cảm với Trác Phi Dương, luôn sợ Thư Phàm sẽ siêu lòng, không còn tiếp tục yêu hắn nữa.

Hoàng Tuấn Kiệt tự xét thấy Trác Phi Dương không thua kém gì mình, thậm chí còn hơn cả hắn về cách làm người và địa vị của hắn.

Trác Phi Dương đã nhìn thấy Hoàng Tuấn Kiệt từ lâu. Có thể nói hắn cố ý làm thế để trả đũa Hoàng Tuấn Kiệt. Hắn ghen tị với may mắn của Hoàng Tuấn Kiệt. Tuy hắn cũng yêu Thư Phàm nhiều chẳng kém gì Hoàng Tuấn Kiệt, nhưng Thư Phàm không chọn hắn, người mà Thư Phàm chọn là Hoàng Tuấn Kiệt.

“Buông cô ấy ra!” Hoàng Tuấn Kiệt trầm giọng quát Trác Phi Dương, mắt hắn bừng bừng lửa giận, mười khớp ngón tay kêu răng rắc. Đây là lần đầu tiên, hắn đối diện với tình địch của mình.

Trác Phi Dương chẳng những không buông Thư Phàm ra, hắn còn ôm chặt lấy Thư Phàm, không để cho Thư Phàm giãy dụa muốn thoát ra.

Trác Phi Dương thách thức nhìn Hoàng Tuấn Kiệt. Hắn cười nhạt: “Hình như cậu đến không đúng lúc rồi. Tôi và cô ấy đang tâm sự với nhau.”

“Buông cô ấy ra!” Hoàng Tuấn Kiệt cao giọng quát to, răng nghiến chặt. Các khớp ngón tay của hắn căng cứng, thớ cơ trên mặt hắn giật giật. Hắn đã tức giận đến cực điểm. Khi biết Thư Phàm vẫn cón sống khiến hắn mừng đến phát điên, nhưng hắn không vui nổi khi thấy cảnh ôm ôm ấp ấp của Thư Phàm và Trác Phi Dương. Mặc kệ vì nguyên nhân gì, Thư Phàm để cho Trác Phi Dương ôm, trăm triệu lần hắn cũng không muốn. Thư Phàm là người con gái của hắn, ai cũng không được phép động vào, huống hồ Trác Phi Dương là tình địch của hắn.

Từ lúc nghe thấy tiếng quát của Hoàng Tuấn Kiệt, cảm nhận được hơi thở và mùi hương của hắn, Thư Phàm vừa mừng vừa sợ, vừa nghẹn ngào muốn khóc vừa thấy mình thật may mắn vì đã không chết, vì có thể gặp lại hắn. Thư Phàm mong từ nay về sau sẽ không còn xảy ra chuyện gì nữa. Thư Phàm không muốn bỏ lại một mình Hoàng Tuấn Kiệt sống trên đời, không muốn rời xa hắn.

Thư Phàm chống tay vào ngực Trác Phi Dương, nhỏ giọng cầu xin Trác Phi Dương: “Làm ơn buông em ra! Em muốn gặp Hoàng Tuấn Kiệt.” Thư Phàm biết mình làm thế là ích kỉ, sẽ khiến Trác Phi Dương đau lòng và thương tâm. Nhưng ngay từ đầu, người mà Thư Phàm chọn là Hoàng Tuấn Kiệt, sự thật này không thể thay đổi được.

Trác Phi Dương thở dài, cố nén bi thương và buồn khổ, nhẹ nhàng đẩy Thư Phàm ra.

Hoàng Tuấn Kiệt vội vàng ôm lấy ngang người Thư Phàm, ôm chặt lấy Thư Phàm vào lòng.

“Thư Phàm! Thư Phàm!” Hoàng Tuấn Kiệt xúc động gọi, đáy mắt hắn long lanh lệ. Bóng tối trong lòng hắn không còn nữa, bây giờ đã tràn ngập reo vui và ngọt ngào hạnh phúc. Thư Phàm vẫn còn sống, vẫn còn thở, trái tim vẫn còn đập, thân thể ấm áp, mùi hương hoa nhài đang bao phủ lấy xúc giác của hắn.

Hoàng Tuấn Kiệt siết Thư Phàm thật chặt, hắn muốn hòa tan thân thể Thư Phàm vào thân thể mình, muốn Thư Phàm là một phần của thân thể hắn, vĩnh viễn cũng không chia lìa.

Hoàng Tuấn Kiệt vùi mặt mình vào hõm vai Thư Phàm. Nhắm mắt lại, mũi hắn di chuyển từ đỉnh đầu Thư Phàm xuống cổ Thư Phàm. Hắn muốn hít lấy mùi hương hoa nhài trên tóc Thư Phàm, muốn cảm nhận hơi ấm tỏa ra từ thân thể Thư Phàm, muốn lắng nghe nhịp đập trong trái tim Thư Phàm. Đã lâu rồi, hắn không còn cảm giác mình đang sống nữa. Hôm nay sức sống một lần nữa lại quay về, mất đi Thư Phàm cũng có nghĩa là hắn đã mất đi tất cả.

Thư Phàm để cho Hoàng Tuấn Kiệt ôm mình, để cho hắn hôn mình. Nước mắt không ngừng rơi, từng giọt từng giọt lăn dài xuống má, hạt lệ trong vắt như pha lệ, rửa trôi đi những đau khổ và phiền muộn mà cả hai đã phải chịu đựng trong những vừa qua.

Dần dần Thư Phàm vòng tay lên cổ Hoàng Tuấn Kiệt, cuồng nhiệt đáp lại nụ hôn của hắn.

Hoàng Tuấn Kiệt hân hoan hạnh phúc, đắm chìm trong những nụ hôn ngọt ngào dài bất tận, đắm chìm trong vòng tay ấm áp của Thư Phàm. Trái tim hắn đã lấy lại được những nhịp đập gấp gáp và rộn ràng của mình, chỉ khi nào gặp được Thư Phàm, hắn mới rung động, mới không còn là chính mình.

Trác Phi Dương đã bỏ đi từ lâu. Hắn biết không nên đứng ở đây để chịu thêm bi thương và sầu khổ. Mặc dù hắn đã quyết tâm từ bỏ Thư Phàm, nhưng khi nhìn cảnh Thư Phàm và Hoàng Tuấn Kiệt âu yếm bên nhau, hắn lại không thể đè nén được tình cảm trong lòng mình.

Trác Phi Dương vừa bước đi, vừa ngẩng mặt nhìn mây trời. Trong trời đất mênh mông và rộng lớn này, biết đến bao giờ, hắn mới tìm được người con gái của đời mình.

Buổi tối Trác Phi Dương và Hoàng Tuấn Kiệt hẹn gặp nhau ở một khu đất trống trong thành phố. Hai người
đàn ông có nhiều chuyện cần phải giải quyết với nhau. Kể từ lúc biết Thư Phàm là do Trác Phi Dương bắt đi, Hoàng Tuấn Kiệt đã thề với lòng rằng khi nào gặp được Trác Phi Dương, sẽ đánh hắn một trận, bắt hắn phải trả giá cho tội dám bắt cóc và giam giữ Thư Phàm, hại hắn hai lần sống dở chết dở. Hắn yêu Thư Phàm rất nhiều, yêu nhiều đến nỗi, Thư Phàm chỉ vừa mới biến mất, đã lấy đi tất cả thế giới của hắn.

Trác Phi Dương cũng muốn gặp riêng Hoàng Tuấn Kiệt, cũng muốn đánh hắn một trận. Mặc dù hắn đã tình nguyện nhường lại Thư Phàm cho Hoàng Tuấn Kiệt, nhưng không có nghĩa là hắn có thể quên được tình cảm của mình dành cho Thư Phàm. Hắn cũng yêu Thư Phàm nhiều như Hoàng Tuấn Kiệt, đâu có thể nói quên là quên được. Hắn chỉ có thể quên khi hắn tìm được tình yêu của đời mình. Nhưng rất tiếc, hắn sợ rằng cả đời này hắn cũng không thể quên được Thư Phàm, không thể tìm được một người con gái đặc biệt giống như Thư Phàm.

Thư Phàm là một người độc nhất vô nhị, là người duy nhất khiến hắn rung động, hắn yêu hết mình, ngay cả tính mạng, hắn cũng sẵn sàng hy sinh cho Thư Phàm. Một người con gái đặc biệt như thế, thử hỏi trên đời này làm gì có người thứ hai, làm sao có thể xuất hiện một người con gái khiến hắn sẵn sàng hy sinh tất cả cho người con gái gái ấy. Nếu không tìm được, hắn cũng không cưỡng cầu, cũng không thấy buồn lòng, tất cả đều là do hắn lựa chọn, do hắn tình nguyện, không ai ép hắn cả.

Tám giờ tối, Hoàng Tuấn Kiệt lái xe đến một khu đất trống, cây cối mọc um tùm, nơi đây vắng vẻ không có mấy người qua lại. Hai người đàn ông đều là những người có máu mặt ngoài xã hội, nên không muốn người khác biết họ xông vào đánh nhau như hai kẻ điên.

Lái xe sâu vào tận trong khu đất trống, tắt máy, mở cửa, Hoàng Tuấn Kiệt bước xuống. Hoàng Tuấn Kiệt không đi một mình, hắn
« 154 155 156 157 158 159 160

Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 155 trong tổng số 160 trang

Đang xem: Truyện tiểu thuyết tình yêu phiên dịch hay - Bạn trai xấu xa full toàn tập Trong chuyên mục Truyện tiểu thuyết dài tập
Cùng chủ đề:
Truyện Công tử Liên Thành full
Truyện ♥ Sát Thủ Băng Giá – Nữ Hoàng Của Bóng Đêm♥ full
Truyện ♥ Thiếu gia lạnh lùng...VÀ...Tiểu thư dễ thương ♥ full
Truyện Sẽ để em yêu anh lần nữa full
Truyện tiểu thuyết tình yêu phiên dịch hay, Bạn trai xấu xa full toàn tập, đọc truyện full bàn trai xấu xa, truyện dài tình yêu tiểu thuyết, tiểu thuyết tình yêu dài tập phần 155
Bài Ngẫu nhiên
- Dịch vụ truy cập internet không giới hạn cho học sinh - sinh viên của VIETTEL - Mimax
- Truyện love: Anh ghen... vì anh yêu em
- Thư tình yêu lãng mạn gửi em: Mình yêu nhau nhé em!
- Sướng Du Kỳ Tiên - Hệ thống nhân vật
- Chia sẻ bài hát tình yêu hay cực kỳ hay, rất tình cảm nghe mãi không chán: Người ấy - Trịnh Thanh Bình
Bài Mới Gửi
- 13 điều kiêng kị ngày Tết, tuyệt đối ghi nhớ nếu muốn may mắn cả năm
- Truyện Hãy nhớ em, mỗi ngày một ít hơn anh nhé full
- Truyện Đánh rơi quá khứ full
- 4 điều ai cũng nên làm tránh bệnh tật ghé thăm ngày cận Tết
- 10 sai lầm tưởng nhỏ mà lớn có thể khiến bạn chết sớm
Truyện tiểu thuyết tình yêu phiên dịch hay, Bạn trai xấu xa full toàn tập, đọc truyện full bàn trai xấu xa, truyện dài tình yêu tiểu thuyết, tiểu thuyết tình yêu dài tập phần 155 Trang chủ alo9.net
© 2012 - 2014 alo9.net, Inc.
All rights reserved