Truyện tiểu thuyết tình yêu phiên dịch hay, Bạn trai xấu xa full toàn tập, đọc truyện full bàn trai xấu xa, truyện dài tình yêu tiểu thuyết, tiểu thuyết tình yêu dài tập phần 156

Truyện tiểu thuyết tình yêu phiên dịch hay, Bạn trai xấu xa full toàn tập, đọc truyện full bàn trai xấu xa, truyện dài tình yêu tiểu thuyết, tiểu thuyết tình yêu dài tập phần 156

•Ngày Gửi: 26,09,13 -20:14)
•Xem: 195141 lượt xem

Truyện tiểu thuyết tình yêu phiên dịch hay, Bạn trai xấu xa full toàn tập, đọc truyện full bàn trai xấu xa, truyện dài tình yêu tiểu thuyết, tiểu thuyết tình yêu dài tập phần 156


Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 156

đi cùng với hai vệ sĩ.

Trong thời gian qua xảy ra quá nhiều chuyện, nguy hiểm đến tính mạng. Hoàng Tuấn Kiệt biết mình không được an toàn. Hắn vì không muốn Thư Phàm lo lắng và thương tâm vì mình, đã chấp nhận việc đi đâu và làm gì cũng có vệ sĩ kè kè bên cạnh.

“Đứng ở đây đợi tôi. Không có mệnh lệnh của tôi, không ai được phép tiến lên.” Hoàng Tuấn Kiệt muốn tự mình giải quyết mọi chuyện với Trác Phi Dương. Vả lại, hai người không phải là kẻ thù của nhau. Họ đều yêu Thư Phàm, đều muốn Thư Phàm được sống hạnh phúc và vui vẻ. Nếu một trong hai chết đi, đều khiến Thư Phàm đau khổ và thương tâm. Họ hẹn gặp nhau ở đây, chỉ vì muốn một lần được đối đầu với nhau, muốn được tranh tài cao thấp mà thôi.

Hai người vệ sĩ cung kính đứng gọn sang một bên, nhường đường cho Hoàng Tuấn Kiệt bước đi.

Hoàng Tuấn Kiệt rảo bước, tiến lại gần Trác Phi Dương.

“Cậu đã đến rồi.” Trác Phi Dương đã đến được một lúc. Hắn đứng thẳng người, khuôn mặt lạnh lùng như băng đá, đôi mắt sắc bén và lạnh lẽo nhìn Hoàng Tuấn Kiệt, trên người mặc một bộ vét màu đen. Trong ánh sáng mờ nhạt của bóng đèn điện, bị cây cối bao phủ, mái tóc màu đen hòa cùng bộ vét màu đen, trông Trác Phi Dương âm u như một bóng ma.

“Tôi đến rồi.” Hoàng Tuấn Kiệt nhìn thẳng vào mắt Trác Phi Dương, khuôn mặt của hắn cũng lạnh lùng chẳng kém gì Trác Phi Dương.

Trác Phi Dương nhếch mép: “Tôi yêu Thư Phàm. Tôi sẽ tuyệt đối không buông tay, nếu như cô ấy không mang thai đứa con của cậu.” Trác Phi Dương thẳng thắn nói cho Hoàng Tuấn Kiệt biết suy nghĩ trong lòng mình. Khi hắn đến tìm Thư Phàm đúng vào ngày Thư Phàm và Hoàng Tuấn Kiệt kết hôn, hắn đã có ý định mang Thư Phàm đi. Nếu Thư Phàm không chấp nhận tình cảm của hắn, ít ra hắn cũng có thể làm khó được Hoàng Tuấn Kiệt. Dù sao chưa làm gì đã đầu hàng, không phải phong cách làm người của hắn.

“Cậu không buông tay cũng không được. Tôi sẽ không bao giờ buông tay, không bao giờ để Thư Phàm lấy người khác, hơn nữa người cô ấy yêu là tôi.” Hoàng Tuấn Kiệt nghiêm túc bảo Trác Phi Dương. Hắn tuy hiểu tình cảm của Trác Phi Dương dành cho Thư Phàm nhiều cũng chẳng kém gì hắn, biết ơn công cứu mạng của Trác Phi Dương, nhưng trong tình yêu không thể đem ra để trao đổi và mua bán. Hắn có rất nhiều cách để trả ơn Trác Phi Dương, đâu nhất thiết phải đánh đổi hạnh phúc của cả cuộc đời mình.

“…” Trác Phi Dương im lặng, căng mắt nhìn Hoàng Tuấn Kiệt. Hắn biết Hoàng Tuấn Kiệt nói đúng. Người Thư Phàm yêu là Hoàng Tuấn Kiệt, người cô ấy chọn là hắn, cả hai chẳng những đã tổ chức đám cưới, còn sắp có con. Hắn chỉ là một người đến sau, một kẻ thứ ba xen vào chuyện tình cảm của hai người bọn họ. Nhưng hắn không giống như những kẻ khác, hắn yêu được cũng có thể từ bỏ được, hắn hy sinh nhiều cho Thư Phàm như thế, làm sao có thể nhìn cảnh Thư Phàm sống trong sầu khổ và cô đơn. Hắn nguyện làm tất cả, chỉ vì hắn muốn Thư Phàm được sống hạnh phúc và vui vẻ.

“Mặc dù tôi rất hận và căm ghét cậu, vì cậu đã hai lần bắt cóc và giam giữ Thư Phàm. Nhưng tôi vẫn thật lòng cảm ơn cậu, đã cứu mạng cô ấy mấy lần.” Hoàng Tuấn Kiệt chân thành nói, ngữ khí thản nhiên không cần che dấu. Hắn là một kẻ ân oán phân minh, hận là hận, yêu là yêu, căm ghét là căm ghét, hắn tuyệt không nhầm lẫn. Trác Phi Dương là người hắn vừa biết ơn vừa căm hận.

“Tôi không cần cậu phải cám ơn tôi. Tôi làm tất cả vì tôi yêu Thư Phàm. Hy sinh cho người mình yêu, đâu cần phải tính toán so đo thiệt hơn.” Trác Phi Dương nhàn nhạt trả lời Hoàng Tuấn Kiệt. Hắn muốn nói cho Hoàng Tuấn Kiệt biết hắn yêu Thư Phàm nhiều cũng chẳng kém gì Hoàng Tuấn Kiệt, muốn nói rằng chỉ cần Hoàng Tuấn Kiệt không đối xử tốt với Thư Phàm, hắn sẽ cướp Thư Phàm đi.

Hoàng Tuấn Kiệt vừa bực mình vừa lo sợ. Trác Phi Dương là một đối thủ đáng gờm, chỉ cần sơ sẩy một chút, hắn có nguy cơ mất Thư Phàm bất cứ lúc nào.

“Hãy chăm sóc Thư Phàm cho thật tốt, hãy yêu cô ấy cho thật lòng. Nếu không, tôi sẽ không buông tha cho cậu. Tôi tự nguyện buông tay vì tôi tôn trọng quyết định của cô ấy, vì nghĩ cậu có thể mang lại hạnh phúc cho cô ấy. Còn nếu không, lúc đó cậu đừng hòng mà tìm thấy Thư Phàm, tôi sẽ mang cô ấy đi thật xa, đến một nơi mà vĩnh viễn cậu cũng không thấy được.” Trác Phi Dương nghiêm lạnh, ngữ khí sắc bén, tuyên bố cho Hoàng Tuấn Kiệt biết quyết định của mình. Trác Phi Dương là một con người luôn dùng hành động để chứng minh tất cả, hắn không thích nói nhiều, cũng không thích tranh cãi. Một khi hắn đã quyết định làm bất cứ việc gì, hắn sẽ làm đến cùng. Từ trước đến nay, hắn chưa từng thất bại, cũng chưa từng bỏ qua bất cứ cơ hội nào. Thư Phàm là người đầu tiên, hắn không muốn gây tổn thương và bắt ép phải nghe theo sự sắp xếp của hắn.

“Cậu sẽ không bao giờ có cơ hội làm được điều đó đâu, bởi vì Thư Phàm vĩnh viễn là người con gái tôi yêu nhiều nhất, vĩnh viễn là người vợ mà tôi đã lựa chọn. Trừ phi tôi chết đi, nếu không ai cũng đừng hòng mà cướp cô ấy đi.” Hoàng Tuấn Kiệt cười lạnh. Hắn muốn dập tắt niềm hy vọng mỏng manh của Trác Phi Dương.

Hoàng Tuấn Kiệt ghen tị với may mắn của Trác Phi Dương khi được cùng sống với Thư Phàm hơn nửa tháng trong rừng, được đồng sinh cộng tử với cô ấy. Hắn không muốn việc này xảy ra lần thứ hai. Nếu không, hắn sẽ san bằng tập đoàn của nhà họ Trác, đánh bầm dập Trác Phi Dương. Có một đối thủ đáng gờm như Trác Phi Dương khiến Hoàng Tuấn Kiệt thấy không dễ chịu một chút nào.

“Cậu đe dọa tôi cũng vô ích. Một khi tôi đã muốn làm gì, tôi sẽ làm bằng được. Cậu tưởng rằng có thể ngăn cản được tôi sao?” Trác Phi Dương khinh miệt nhìn Hoàng Tuấn Kiệt. Hắn chưa từng để ai vào mắt, ngoài Thư Phàm ra, ai hắn cũng coi thường, cũng chán ghét không muốn nói chuyện cùng.

Hoàng Tuấn Kiệt không muốn cãi nhau lôi thôi với Trác Phi Dương nữa. Hắn cởi áo vét, đưa cho một người vệ sĩ đứng bên cạnh, nới lỏng cúc tay áo ở cổ tay, tháo bỏ cà vạt.

“Chúng tay hãy giải quyết mọi chuyện ở đây đi.” Hoàng Tuấn Kiệt nhìn thẳng vào mặt Trác Phi Dương, khí thế đằng đằng sát khí. Trước khi đến đây, Hoàng Tuấn Kiệt đã muốn đánh Trác Phi Dương một trận, hắn không thể yên tâm ra về khi chưa làm được việc gì.

“Cậu muốn đánh nhau với tôi?” Trác Phi Dương cười nhạt, nhếch mép, lạnh lùng hỏi Hoàng Tuấn Kiệt.

“Cậu cần tôi phải nhắc lại sao?” Hoàng Tuấn Kiệt bực bội, cao giọng quát.

“Tôi không phải là một kẻ thô thiển. Tôi không muốn động quyền cước với cậu. Vả lại, nếu đánh nhau, cậu cũng chưa chắc thắng được tôi.” Trác Phi Dương lạnh lùng cao ngạo đứng thẳng người, khuôn mặt phẳng lặng như gương, lạnh lẽo như băng đá của hắn khiến người khác phải run sợ.

“Chưa thử làm sao cậu biết, tôi sẽ đánh thua cậu?” Hoàng Tuấn Kiệt không còn kiên nhẫn nữa. Hắn ghét nhất việc phải đấu khẩu với người khác.

“Cậu đi về bệnh viện chăm sóc Thư Phàm đi. Tôi không muốn tốn thời gian với cậu.” Trác Phi Dương xoay người bỏ đi. Lúc đến đây, hắn cũng muốn đánh nhau với Hoàng Tuấn Kiệt một trận, nhưng sau khi suy nghĩ kĩ lại, hắn thấy làm như thế không đáng một chút nào. Nỗi đau thể xác đâu có thể sánh bằng nỗi đau tinh thần. Đánh bị thương Hoàng Tuấn Kiệt chỉ khiến Thư Phàm thương tâm và mệt mỏi hơn mà thôi. Chắc cô ấy cũng không muốn hai người đàn ông đấu đá và xâu xé lẫn nhau vì mình.

“Trác Phi Dương!” Hoàng Tuấn Kiệt căm phẫn gọi: “Tối nay cậu đừng hòng mà ra khỏi đây, nếu cậu không đánh nhau với tôi.” Ngữ khí của Hoàng Tuấn Kiệt chắc nịch, không để cho Trác Phi Dương có con đường rút lui.

Trác Phi Dương không buồn chấp, hắn chầm chậm bước đi.

Hoàng Tuấn Kiệt xông lên phía trước, dơ nắm đấm vào mặt Trác Phi Dương.

Theo phản xạ, Trác Phi Dương nghiêng đầu né tránh sang một bên: “Cậu thực sự muốn đánh nhau?” Trác Phi Dương đã tức giận lắm rồi. Hắn năm lần bảy lượt nhường Hoàng Tuấn Kiệt, nhưng Hoàng Tuấn Kiệt lại không biết điều, nếu thế đừng trách hắn ra tay độc ác.

“Phí lời!” Hoàng Tuấn Kiệt ra tay nhanh hơn.

Trác Phi Dương né tránh những đòn sát thủ của Hoàng Tuấn Kiệt. Ban đầu, Trác Phi Dương không tình nguyện, chọn cách lẩn tránh, nhưng ngay sau đó, hắn đã không kiềm chế được chính mình, vì thế hắn bắt đầu phản công.

Hai người đàn ông xông vào quần thảo nhau. Những tiếng binh, bốp bốp, hự, chát bụp không ngừng vang lên.

Hoàng Tuấn Kiệt bị trúng đòn vào mặt, m
ột bên mép chảy máu, hai tròng mắt tím đen. Trác Phi Dương khá hơn Hoàng Tuấn Kiệt, hắn không bị thương ở mặt, nhưng cũng trúng mấy cú đấm vào bụng và một cú đá vào đùi non.

Vệ sĩ của Trác Phi Dương và Hoàng Tuấn Kiệt đứng gọn một bên xem cảnh hai ông chủ lớn của mình đánh nhau như dân giang hồ.

Hai người đánh nhau đến khi mệt không thể thở được, cũng không còn sức lực để mà đành tiếp nữa, mới chịu dừng lại.

Hoàng Tuấn Kiệt và Trác Phi Dương ngồi bệt xuống đất, thở hổn hển, khuôn mặt cả hai đều biến dạng thảm hại, đầu tóc tán loạn và rối bù, quần áo xộc xệch, khắp mình mẩy đều thâm tím.

Hoàng Tuấn Kiệt bật cười, cười thật to, hắn ngửa cổ lên trời, tiếng cười của hắn vang xa, cả đời hắn cũng chưa bao giờ thấy sảng khoái như thế, có thể đã lâu rồi, hắn chưa được đánh nhau, có thể do hắn đã tìm lại được Thư Phàm,
« 154 155 156 157 158 159 160

Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 156 trong tổng số 160 trang

Đang xem: Truyện tiểu thuyết tình yêu phiên dịch hay - Bạn trai xấu xa full toàn tập Trong chuyên mục Truyện tiểu thuyết dài tập
Cùng chủ đề:
Truyện Công tử Liên Thành full
Truyện ♥ Sát Thủ Băng Giá – Nữ Hoàng Của Bóng Đêm♥ full
Truyện ♥ Thiếu gia lạnh lùng...VÀ...Tiểu thư dễ thương ♥ full
Truyện Sẽ để em yêu anh lần nữa full
Truyện tiểu thuyết tình yêu phiên dịch hay, Bạn trai xấu xa full toàn tập, đọc truyện full bàn trai xấu xa, truyện dài tình yêu tiểu thuyết, tiểu thuyết tình yêu dài tập phần 156
Bài Ngẫu nhiên
- Tâm sự. thằng xe ôm nghèo với các tiểu thư (HAY) - Phần 1
- So Goodbye - JongHyun - Bài hát nhac Hàn hay, rất hay, đầy cảm xúc
- Nữ giới, vùng kín bị tổn thương gây đau khi quan hệ
- Tải games Sướng Du Kỳ Tiên games online hay nhất năm đã có mặt
- Bài thơ hay tặng nàng - người mình yêu
Bài Mới Gửi
- 13 điều kiêng kị ngày Tết, tuyệt đối ghi nhớ nếu muốn may mắn cả năm
- Truyện Hãy nhớ em, mỗi ngày một ít hơn anh nhé full
- Truyện Đánh rơi quá khứ full
- 4 điều ai cũng nên làm tránh bệnh tật ghé thăm ngày cận Tết
- 10 sai lầm tưởng nhỏ mà lớn có thể khiến bạn chết sớm
Truyện tiểu thuyết tình yêu phiên dịch hay, Bạn trai xấu xa full toàn tập, đọc truyện full bàn trai xấu xa, truyện dài tình yêu tiểu thuyết, tiểu thuyết tình yêu dài tập phần 156 Trang chủ alo9.net
© 2012 - 2014 alo9.net, Inc.
All rights reserved