Truyện tiểu thuyết tình yêu phiên dịch hay, Bạn trai xấu xa full toàn tập, đọc truyện full bàn trai xấu xa, truyện dài tình yêu tiểu thuyết, tiểu thuyết tình yêu dài tập phần 157

Truyện tiểu thuyết tình yêu phiên dịch hay, Bạn trai xấu xa full toàn tập, đọc truyện full bàn trai xấu xa, truyện dài tình yêu tiểu thuyết, tiểu thuyết tình yêu dài tập phần 157

•Ngày Gửi: 26,09,13 -20:14)
•Xem: 194940 lượt xem

Truyện tiểu thuyết tình yêu phiên dịch hay, Bạn trai xấu xa full toàn tập, đọc truyện full bàn trai xấu xa, truyện dài tình yêu tiểu thuyết, tiểu thuyết tình yêu dài tập phần 157


Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 157

tìm lại được tình yêu của đời mình, có thể do hắn sắp được làm cha, và có thể do hắn đã được đánh nhau với Trác Phi Dương một trận đúng như ước nguyện bấu lâu nay của mình.

Trác Phi Dương nhìn Hoàng Tuấn Kiệt. Hắn cũng bật cười theo Hoàng Tuấn Kiệt. Hắn thấy Hoàng Tuấn Kiệt là một con người rất thú vị, tính cách hào sảng và nóng tính, có ba phần tương tự Thư Phàm. Hắn đã hiểu vì sao Thư Phàm lại yêu và chọn Hoàng Tuấn Kiệt. Một con người sống có tình và có lý như Hoàng Tuấn Kiệt, làm sao Thư Phàm có thể không yêu và không rung động, huống chi Hoàng Tuấn Kiệt lại là người đến trước.

Cầm nước khoáng và mấy lon bia do hai vệ sĩ đưa, Hoàng Tuấn Kiệt cùng Trác Phi Dương ngồi uống với nhau.

“Cậu bắt cóc Thư Phàm vì nghĩ rằng tôi là cha của cháu gái cậu?” Hoàng Tuấn Kiệt vẫn có thắc mắc từ lâu muốn hỏi Trác Phi Dương, nên lần này hắn muốn hỏi cho ra lẽ.

“Đúng thế.” Trác Phi Dương gật đầu đáp: “Ban đầu, khi em gái tôi mang thai, tôi đã gặn hỏi nó rất nhiều lần về cha của đứa bé, nhưng nó không chịu nói. Về sau này, tôi cho người điều tra, và nắm được một chút manh mối, em gái tôi mới chịu nói cho tôi biết.” Trác Phi Dương cười khổ. Nếu em gái hắn thành thật hơn một chút, hắn đã không phải sống khổ sở như bây giờ.

“Tôi và em gái cậu chỉ gặp nhau có mấy lần. Trong ấn tượng của tôi, cô ấy hãy còn là một đứa trẻ con. Tôi coi cô ấy như em gái của mình.” Hoàng Tuấn Kiệt mệt mỏi nói: “Tôi chưa bao giờ có ý nghĩ là sẽ yêu cô ấy, hơn nữa làm chuyện có lỗi với cô ấy lại càng không.” Hoàng Tuấn Kiệt ngước mắt nhìn sao trên trời: “Mà cho dù tôi không yêu cô ấy, khi biết cô ấy có thai với tôi, tôi cũng sẽ chịu trách nhiệm.”

Trác Phi Dương quay sang nhìn Hoàng Tuấn Kiệt. Hắn hiểu Hoàng Tuấn Kiệt nói được làm được, Hoàng Tuấn Kiệt không phải là một kẻ vô trách nhiệm, một kẻ tiểu nhân bỉ ổi, hắn là một chính nhân quân tử. Thư Phàm chọn Hoàng Tuấn Kiệt, nhất định sẽ có được hạnh phúc. Hắn có thể yên tâm được rồi.

Mọi khúc mắc và hiểu lầm đã được tháo bỏ. Hoàng Tuấn Kiệt và Trác Phi Dương ngồi uống bia với nhau, cả hai không nói gì nhiều, nhưng họ không còn coi nhau là kẻ thù nữa. Cả hai cùng yêu Thư Phàm, cùng mong muốn Thư Phàm có được hạnh phúc và niềm vui. Dù Thư Phàm chọn ai, với họ cũng không còn quan trọng, một khi đã yêu thật lòng, đều không muốn người con gái mình yêu bị tổn thương và phải thương tâm rơi lệ vì mình.

Chap 48:

Trời sắc rợp một màu vàng chói mắt. Trong vườn hoa bướm bay đầy, từng chiếc lá xanh rung rinh trong gió, hương thơm hòa quyện. Trời đang độ thu sang, không khí chìm trong nắng vàng, mặt đất đầy cỏ tươi, phiến lá vàng rơi rụng đầy sân, cây hoa hòe đã trổ hoa.

Khu vườn ấy từ lâu đã vắng bóng người xem, vắng tiếng cười, vắng bàn tay mảnh khảnh, thường hay đuổi bướm, hái hoa. Châu Kiệt Phong lặng lẽ đứng trên lầu hai, mắt đăm đăm nhìn xuống khu vườn phía dưới. Hắn đang nhớ đến Tú Linh, nhớ đến người con gái khiến hắn yêu và rung động.

Nắng hắt qua song cửa cửa, phản chiếu vào phòng. Tà áo, mái tóc bay bay, đôi mắt Châu Kiệt Phong in hình của nắng, của lá, của gió và của hoa. Hắn đứng lặng lẽ như thế, đứng rất lâu, tâm tư phiền muộn, không vui.

Tú Linh đã thuộc về một người đàn ông khác, cô ấy đã có thai hơn bốn tháng. Hắn là một kẻ vô duyên trong tình yêu, là người đến sau. Hắn yêu Tú Linh, muốn lấy Tú Linh làm vợ. Hắn đã lừa dối Tú Linh, tìm đủ mọi cách giữ Tú Linh bên cạnh mình, nhưng trời không chiều lòng người, thứ gì không thuộc về mình, thì vĩnh viễn cũng không được.

Châu Kiệt Phong nhìn chăm chú luống hoa cúc đang trổ bông, từng cánh lá mỏng màu vàng đang rung rinh bay theo gió. Mùi hương hơi nồng và hắc bay vào mũi hắn.

Nhớ đến hoa cúc, Châu Kiệt Phong lại nhớ đến người con gái tên Đào Tuyết Viên. Còn nhớ hôm nào, cô ta mặc một chiếc váy màu vàng nhạt đến dự tiệc đính hôn của hắn, lúc ấy hắn có một cảm xúc khó tả, một niềm vui nho nhỏ, len lén ngấm vào tim.

Hắn không yêu Đào Tuyết Viên, chưa bao giờ yêu, đối với cô ta, hắn chỉ có thích, tình cảm vượt trên tình bạn một chút. Chuyện xảy ra ở khách sạn, hắn cảm thấy có lỗi với cô ta, muốn bù đắp cho cô ta, nhưng cô ta lại không cần, người mà cô ta yêu là Vũ Gia Minh, cũng giống như hắn yêu Tú Linh, cả hai đều là kẻ thứ ba trong tình yêu.

Khi biết Đào Tuyết Viên có thai, hắn vừa mừng vừa lo. Mẹ hắn từ lâu đã muốn có cháu bế bồng, mặc kệ hắn có yêu cô ta hay không, hắn cũng muốn giữ lại được con này, muốn cùng cô ta chăm sóc và nuôi dưỡng nó nên người, nhưng…

Châu Kiệt Phong sâu kín thở dài. Hơn ba tháng nay, không ngày nào hắn không tâm phiền ý loạn. Đứa bé đã mất rồi, Đào Tuyết Viên đã bị xẩy thai, cô ta còn dám cầm súng giết người. Cũng may Tú Linh không có việc gì, nếu không hắn sẽ hối hận suốt đời. Hắn cho rằng vì hắn nên Tú Linh và Vũ Gia Minh mới gặp nhiều trắc trở như thế, nếu hắn không cố chấp muốn giữ Tú Linh bên cạnh mình bằng được, có lẽ mọi chuyện đã không đi đến bước đường cùng này.

Hơn hai tháng vừa qua, hắn đã nghĩ thông suốt. Dù hắn không yêu Đào Tuyết Viên, cũng đã từng hận cô ta không biết quý trọng sinh linh bé nhỏ trong bụng mình, nhưng hắn vẫn muốn một lần đến trại giam thăm cô ta.

Đào Tuyết Viên hiện giờ đang bị giam giữ trong tù. Tòa án đã phán quyết cô ta tội mưu sát, mức tù gần 10 năm. Ông Đào đã thuê luật sự giỏi bào chữa cho cô ta nhưng không ăn thua. Với những bằng chứng mà Vũ Gia Minh đã thu thập được, cùng với tài hùng biện của luật sư riêng, Đào Tuyết Viên vẫn bị phán quyết mức án cao nhất. Nếu ông Đào không phải là một ông chủ lớn, có máu mặt ngoài xã hội, sợ rằng Đào Tuyết Viên đã phải lĩnh mức án tù chung thân rồi.

Bà Ngân Hoa từ sau khi biết được sự thật, biết Tú Linh bị mất trí nhớ, biết con trai mình đã lừa dối Tú Linh, bà trở nên thâm trầm và ít nói hẳn. Bà đã mong Tú Linh trở thành con dâu của mình biết bao. Ngỡ tưởng rằng lần này con trai sẽ tìm được hạnh phúc, sẽ nghiêm túc kết hôn nhưng thật không ngờ, tất cả chỉ là đóng kịch cho bà xem mà thôi.

Bà không trách Tú Linh đã quay trở về bên cạnh Vũ Gia Minh, cũng không trách Tú Linh không còn muốn lấy con trai bà nữa. Tú Linh không oán trách, không giận Châu Kiệt Phong lừa dối đã là may mắn lắm rồi. Tuy nuối tiếc vì Tú Linh không thể trở thành con dâu của mình, bà vẫn coi Tú Linh là con cháu trong nhà.

Buổi chiều hai mẹ con bà Ngân Hoa đến thăm Tú Linh.

Vũ Gia Minh không vui vẻ một chút nào khi phải tiếp hai mẹ con họ.

Trong phòng khách của nhà họ Vũ, bà Ngân Hoa thân thiết nắm lấy tay Tú Linh: “Con gái! Con đã có thai mấy tháng rồi? Con không ăn uống được gì đúng không? Sắc mặt của con kém quá, con đã gầy đi không ít.”

Một bên bà Ngân Hoa thao thao bất tuyệt, hỏi Tú Linh. Một bên Vũ Gia Minh và Châu Kiệt Phong âm trầm nhìn nhau.

“Cậu đã thuê luật sư giỏi nhất, dùng thủ đoạn để bắt Đào Tuyết Viên phải tù lâu thật lâu?” Châu Kiệt Phong nhìn vào mắt Vũ Gia Minh. Hắn không thể đọc được suy nghĩ trong đầu Vũ Gia Minh.

“Cậu đến đây vì cậu muốn cầu xin cho cô ta?” Vũ Gia Minh nhếch mép cười nhạt, ánh mắt hắn sắc bén như dao, lạnh lẽo như băng đá.

“Không phải. Tôi đến đây chỉ vì muốn thăm Tú Linh, hơn nữa có một câu tôi muốn hỏi cậu.” Châu Kiệt Phong trầm giọng. Hắn vừa hận vừa bội phục khả năng dùng mưu kế của Vũ Gia Minh. Trước kia, hắn vẫn luôn cho rằng do mình say rượu nên mới làm càn, nhưng khi tỉnh táo suy nghĩ lại, hắn thấy có rất nhiều chi tiết không đúng và hết sức phi lí. Nghĩ mãi, nghĩ mãi, cuối cùng hắn cũng phát hiện ra điều đó là gì.

Không muốn bà Ngân Hoa và Tú Linh biết được câu chuyện mình sắp nói. Vũ Gia Minh và Châu Kiệt Phong kéo nhau ra sân vườn.

“Cậu muốn hỏi tôi lý do vì sao cậu và Đào Tuyết Viên ngủ với nhau trong khách sạn chứ gì?” Vũ Gia Minh thẳng thắn thừa nhận, không thèm chối quanh co. Hắn là một người thông minh và nhạy bén, hắn đương nhiên hiểu Châu Kiệt Phong không đến đây chơi không. Vả lại, sắc mặt của Châu Kiệt Phong đã nói lên tất cả.

“Cậu thừa nhận chính cậu đã dở trò, đưa tôi và Đào Tuyết Viên nhốt cùng một chỗ?” Châu Kiệt Phong nghiến răng, đứng thẳng, hai tay siết thành nắm đấm.

“Đúng thế.” Vũ Gia Minh hiên ngang đối diện với đối mắt căm hận của Châu Kiệt Phong. “Chính tôi là người đã sai vệ sĩ mang cậu và Đào Tuyết Viên trong tình trạng say khướt đến khách sạn.”

“Khốn khiếp! Sao cậu có thể bỉ ổi và đê tiện như thế? Dù cậu có hận việc tôi dám đâm bị thương, và lừa dối Tú Linh đi chăng nữa, cũng không nên dùng cách không có lương tâm này để trả thù tôi.” Châu Kiệt Phong phẫn nộ, gầm lên một tiếng, tay túm chặt lấy cổ áo của Vũ Gia Minh.

Vũ Gia Minh nhàn nhàn nở một nụ cười, hắn bình thản nhìn thẳng vào mắt Châu Kiệt Phong: “Đê tiện và xấu xa, bỉ ổi và khốn kiếp? Cậu mắng thật hay!” Vũ Gia Minh trào phúng nói: “Nếu đem tôi so với cậu, thì vẫn còn kém xa cậu về khoản mặt dày. Tú Linh là người con gái của tôi, ai cũng không được phép động vào. Lẽ ra tôi đã muốn trả thù cậu một cách thật nặng tay. Tỷ như khiến cậu thân bại danh liệt, khiến cậu bị tai nạn giao thông, hay khiến cậu vĩnh viễn biến mất khỏi cuộc đời này.” Vũ Gia Minh thản nhiên nói, như thể những việc đó chỉ là chuyện bình thường, không ghê gớm một chút nào cả.

“Tôi giúp cậu và Đào Tuyết Viên ở cùng một chỗ thì có gì là sai? Nếu cậu k
hông
« 154 155 156 157 158 159 160

Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 157 trong tổng số 160 trang

Đang xem: Truyện tiểu thuyết tình yêu phiên dịch hay - Bạn trai xấu xa full toàn tập Trong chuyên mục Truyện tiểu thuyết dài tập
Cùng chủ đề:
Truyện Công tử Liên Thành full
Truyện ♥ Sát Thủ Băng Giá – Nữ Hoàng Của Bóng Đêm♥ full
Truyện ♥ Thiếu gia lạnh lùng...VÀ...Tiểu thư dễ thương ♥ full
Truyện Sẽ để em yêu anh lần nữa full
Truyện tiểu thuyết tình yêu phiên dịch hay, Bạn trai xấu xa full toàn tập, đọc truyện full bàn trai xấu xa, truyện dài tình yêu tiểu thuyết, tiểu thuyết tình yêu dài tập phần 157
Bài Ngẫu nhiên
- Bài hát nhạc trẻ hay: nơi đâu bán phép màu
- Ảnh hài về cảnh sát giao thông và người dân
- Tải game Kpah phiên bản mới nhất
- Chùm ảnh hài vô đối không nhịn được cười
- Cảm động và buồn về một kỷ niệm tình yêu - Bài hát hay: Câu chuyện tình đầu - Sendoh
Bài Mới Gửi
- 13 điều kiêng kị ngày Tết, tuyệt đối ghi nhớ nếu muốn may mắn cả năm
- Truyện Hãy nhớ em, mỗi ngày một ít hơn anh nhé full
- Truyện Đánh rơi quá khứ full
- 4 điều ai cũng nên làm tránh bệnh tật ghé thăm ngày cận Tết
- 10 sai lầm tưởng nhỏ mà lớn có thể khiến bạn chết sớm
Truyện tiểu thuyết tình yêu phiên dịch hay, Bạn trai xấu xa full toàn tập, đọc truyện full bàn trai xấu xa, truyện dài tình yêu tiểu thuyết, tiểu thuyết tình yêu dài tập phần 157 Trang chủ alo9.net
© 2012 - 2014 alo9.net, Inc.
All rights reserved