Truyện tiểu thuyết tình yêu phiên dịch hay, Bạn trai xấu xa full toàn tập, đọc truyện full bàn trai xấu xa, truyện dài tình yêu tiểu thuyết, tiểu thuyết tình yêu dài tập phần 158

Truyện tiểu thuyết tình yêu phiên dịch hay, Bạn trai xấu xa full toàn tập, đọc truyện full bàn trai xấu xa, truyện dài tình yêu tiểu thuyết, tiểu thuyết tình yêu dài tập phần 158

•Ngày Gửi: 26,09,13 -20:14)
•Xem: 194918 lượt xem

Truyện tiểu thuyết tình yêu phiên dịch hay, Bạn trai xấu xa full toàn tập, đọc truyện full bàn trai xấu xa, truyện dài tình yêu tiểu thuyết, tiểu thuyết tình yêu dài tập phần 158


Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 158

động tâm với cô ta, tôi cho người mang cậu và cô ta vào khách sạn cũng trở thành vô ích.” Vũ Gia Minh cười chễ giễu Châu Kiệt Phong, mặt Châu Kiệt Phong lúc xanh lúc trắng, bàn tay nắm cổ áo Vũ Gia Minh run run.

Vũ Gia Minh thỏa mãn ngắm nhìn khuôn mặt biến hóa liên tục của Châu Kiệt Phong: “Tôi đã đánh cược với khả năng suy đoán của chính mình. Tôi cá cược cậu sẽ không động vào cô ta khi say rượu năm phần, ngang với trường hợp cậu sẽ động tâm với cô ta. Kết quả, tôi thắng, cậu thua. Cậu đã không khống chế được mình, chính cậu và cô ta đã quấn quýt, dây dưa với nhau, không phải lỗi tại tôi, tôi chỉ giúp hai người đến được với nhau mà thôi.” Vũ Gia Minh luôn luôn tự tin vào trí thông minh và phán đoán của bản thân mình, hắn ít khi nào tính toán sai. Chỉ khi nào dính vào một chữ “tình” , hắn mới trở nên rối trí, không biết phải làm gì tiếp theo. Còn khi đối diện với kẻ thù, hắn lại trở thành một người khác hẳn.

Châu Kiệt Phong dơ cao nắm tay, đấm thẳng vào mặt Vũ Gia Minh: “Đồ khốn kiếp! Đồ đểu cáng! Cậu không phải là người! Cậu có biết vì cậu tôi đã mất đi một đứa con không hả? Vì cậu, tôi đã bị dư luận phỉ nhổ.” Châu Kiệt Phong càng nói càng căm hận, xông lên đánh túi bụi vào người Vũ Gia Minh.

Vũ Gia Minh để cho Châu Kiệt Phong đánh mình hai quả đấm, sau đó hắn bắt đầu phản công: “Châu Kiệt Phong! Cậu trách tôi cũng vô ích thôi. Tôi đã tạo dựng cơ hội cho cậu như thế, cậu lại không biết tận dụng, cậu còn trách gì ai? Nếu có trách, hãy trách bản thân cậu ngu ngốc, không biết nắm vững thời cơ.” Vũ Gia Minh thọi một quả đấm vào bụng Châu Kiệt Phong, khiến Châu Kiệt Phong rên một tiếng, mặt nhăn nhó vì đau.

“Nhớ cho kĩ! Tôi không làm sai gì cả. Cậu là người có lỗi với tôi trước, tôi chỉ lấy lại những gì mà tôi đã đánh mất. Nếu cậu còn quan tâm đến Đào Tuyết Viên, đừng có dại mà chọc tức tôi thêm, nếu không tôi sẽ bắt cô ta phải tù mục xương trong tù.” Vũ Gia Minh như mãnh sư đấm liên tiếp vào người Châu Kiệt Phong, mộc cú móc bằng tay phải từ dưới lên trên cằm Châu Kiệt Phong, đã đẩy thân hình Châu Kiệt Phong ngã về phía sau.

“Dừng tay lại! Hai đứa đang làm gì thế hả?” Đi từ trong nhà ra sân vườn, bà Ngân Hoa kinh hoàng khi thấy con trai và Vũ Gia Minh đang đánh nhau như hai tên đầu đường só chợ.

Vũ Gia Minh phủi tay áo, tiêu sái đứng lên, quay lại cười với bà Ngân Hoa: “Cháu và Kiệt Phong chỉ đang luyện tập để giãn gân cốt thôi. Dù sao bọn con trai cũng có nhiều chuyện để nói với nhau.”

“Nếu muốn nói chuyện với nhau, sao không ngồi xuống nói chuyện cho tử tế, tại sao lại động chân động tay? Hai đứa đâu còn nhỏ nữa, đã gần 30 tuổi rồi, sao vẫn còn hành động giống như một đứa con nít?” Bà Ngân Hoa đau lòng nhìn khuôn mặt tím bầm của thằng con trai. Bà lắc đầu thở dài không thể hiểu được tại sao đàn ông luôn dùng thân thể của mình trước khi dùng đến cái đầu.

Châu Kiệt Phong lạnh lùng nhìn Vũ Gia Minh, hắn khinh bỉ quay người đi.

Vũ Gia Minh cười cười, lấy tay xoa cằm. Hắn không coi thái độ khinh bỉ của Châu Kiệt Phong vào đâu. Muốn đấu với hắn, hừ…hãy chờ kiếp sau đi.

Đi được 10 bước chân, Châu Kiệt Phong dừng lại, hắn rít giọng bảo Vũ Gia Minh: “Vũ Gia Minh! Cũng sẽ có một ngày tôi sẽ đánh thắng được cậu. Đừng tưởng, tôi như thế là đã bỏ qua cho cậu, không còn tiếp tục đến quấy rầy cuộc sống riêng tư của cậu nữa. Chỉ cần cậu khiến Tú Linh khóc, không mang lại hạnh phúc cho cô ấy, tôi sẽ trực tiếp đến cướp cô ấy đi. Dù cô ấy có sinh cho cậu bao nhiêu đứa con, tôi cũng sẽ coi chúng như con của mình, sẽ thay cậu chăm sóc và nuôi dưỡng chúng.”

Nói theo cách của Châu Kiệt Phong chẳng khác gì nguyền rủa cho Vũ Gia Minh chết đi. Vũ Gia Minh căm tức, hét ầm lên, tay chỉ thẳng vào mặt Châu Kiệt Phong: “Châu Kiệt Phong! Đồ miệng thối! Cậu hãy chống mắt lên mà xem, tôi sẽ sống thật dai, thật lâu, sống thật hạnh phúc, tôi sẽ khiến cho cậu tức chết vì ghen tị thì thôi.”

Châu Kiệt Phong nghiến răng nghiến lợi. Biết mình miệng lưỡi không thể bằng được Vũ Gia Minh. Châu Kiệt Phong mang một bụng tức giận đi về.

Bà Ngân Hoa ngẩng mặt lên trời. Bà oán hận trời đất không phân biệt được tốt xấu. Tại sao ông trời có thể mang hạnh phúc đến cho Vũ Gia Minh, còn con trai bà luôn phải chịu cảnh lận đận trong tình yêu?

Thở dài não nề, bà Ngân Hoa chào từ biệt Tú Linh, đi theo con trai ra cổng.

Tú Linh đã nghe câu được câu mất. Tú Linh không ngờ Vũ Gia Minh lại thủ đoạn như thế. Là một cô gái có tâm mềm yếu và hay thương người, Tú Linh đau lòng khi biết Đào Tuyết Viên đã bị xẩy thai, hơn nữa đứa bé ấy lại là con của Châu Kiệt Phong.

Tú Linh thương tâm rơi lệ, nước mắt tuôn như mưa. Tú Linh tự trách bản thân mình là một kẻ luôn đem lại vận rủi cho người khác. Tú Linh không muốn Đào Tuyết Viên và Châu Kiệt Phong đau khổ vì mình. Nói cho cùng họ cũng chỉ là hai kẻ đáng thương trong tình yêu.

Đào Tuyết Viên yêu sâu đậm Vũ Gia Minh, tình yêu của cô ta mang theo sự chiếm hữu và ích kỉ. Cô ta không hiểu thế nào là cho và nhận, cô ta chỉ muốn chiếm lấy. Có lẽ nếu cô ta mềm mỏng và khéo léo hơn một chút, thiện lương và trong sáng hơn, cô ta đã có được trái tim của Vũ Gia Minh rồi, và biết đâu Tú Linh không còn cơ hội nữa.

Châu Kiệt Phong lại càng đáng thương hơn Vũ Gia Minh. Hắn là một người tốt, một người biết nghĩ cho người khác. Tuy hắn lừa dối Tú Linh là sai, nhưng hắn chưa từng gây hại cho Tú Linh, cũng không bắt ép Tú Linh phải tiếp tục làm đám cưới với hắn, khi biết Tú Linh đã phát hiện ra được sự thật, và đã lựa chọn Vũ Gia Minh. Hắn mất đi Tú Linh đã đau khổ lắm rồi, giờ đây hắn lại phải chịu thêm cú sốc, khi mất đi đứa con chưa kịp thành hình trong bụng Đào Tuyết Viên.

Lần đầu tiên trong đời Tú Linh phản kháng lại Vũ Gia Minh: “Anh Minh! Em muốn được yên tĩnh một thời gian. Cầu xin anh đừng đến tìm em.” Tú Linh thu dọn hành lí, cương quyết rời khỏi nhà.

Vũ Gia Minh cuống lên, rối rít nịnh nọt Tú Linh: “Tú Linh à! Em đừng giận anh nữa có được không? Anh đã biết sai rồi, từ lần sau anh sẽ không làm như thế nữa.” Mặc dù ngoài miệng hắn nói thế, nhưng trong đầu lại nghĩ thầm, hừ muốn anh bỏ qua cho bọn ho ư? Không bao giờ!

Tú Linh càng thương hại cho bọn họ, càng khiến Vũ Gia Minh muốn trả thù họ hơn.

Tú Linh gỡ tay Vũ Gia Minh đang nắm chặt lấy quai túi hành lý: “Anh Minh! Hãy để em đi đi! Em thật sự rất cần khoảng thời gian riêng tư để suy nghĩ lại mọi chuyện. Ở bên cạnh anh khiến em không thể chịu đựng được cảm giác thống khổ trong lòng mình. Xin anh hãy hiểu cho em, em không muốn ai bị thương tổn vì em cả, nhưng hết lần này đến lần khác, em khiến những người mà em yêu thương gặp nạn, gặp phải những chuyện không may.” Tú Linh vừa nói vừa khóc, nước mắt lắn dài xuống gò má nhợt nhạt.

Ánh nắng ban chiều phủ xuống gương mặt đầm đìa nước mắt của Tú Linh. Gấu váy máu trắng bay bay, mái tóc dài đến ngang eo được buộc gọn sau gáy thỉnh thoảng có những sợi tóc bay lên cao, Tú Linh lúc này thật thê thương và buồn bã.

Vũ Gia Minh bất lực nhìn Tú Linh. Nhìn người con gái mình yêu phải thương tâm rơi lệ, lòng hắn đau đớn như bị kim đâm. Hắn ngàn vạn lần không muốn Tú Linh phải khóc, phải rơi lệ vì một người đàn ông khác, nhưng hắn không làm được, hắn không thể bá đạo, cũng không thể dùng sức mạnh để ngăn cấm Tú Linh.

Tú Linh là một cô gái thiện lương, dễ xúc động và hay khóc. Hắn yêu Tú Linh cũng chính vì những đức tính này. Tú Linh đang mang thai đứa con của hắn, hắn làm sao có thể to tiếng mắng Tú Linh, dùng bạo lực nhốt Tú Linh ở trong nhà. Hắn sợ Tú Linh sẽ khóc đến héo mòn, sẽ tự hành hạ và dày vò chính mình.

“Tú Linh! Anh…” Vũ Gia Minh thở dài, bối rối luồn tay vào khóc. Hắn khổ sở không biết dùng từ ngữ nào để khiến Tú Linh siêu lòng không đòi bỏ đi nữa.

Tú Linh nắm lấy tay Vũ Gia Minh. Cố nén nỗi đau vào trong, Tú Linh mỉm cười, dịu dàng nói: “Anh Minh! Anh yên tâm, em không đi lâu đâu, chỉ một tuần thôi. Em muốn đến sống cùng chị gái và Tuấn Kiệt. Em và chị Thư Phàm đã lâu ngày không gặp nhau rồi, hai nữa chị ấy đang dưỡng bệnh, nên em muốn ở bên cạnh chăm sóc cho chị ấy, coi như là để cảm ơn chị ấy đã cứu mạng em.”

Vũ Gia Minh còn muốn nói một câu gì đấy, nhưng đã bị Tú Linh ngăn lại: “Anh Minh! Em xin anh!” Nước mắt lại lăn dài trên gò má trắng mịn của Tú Linh. Tú Linh trông thật mỏng mang yếu đuối, tựa như một cảnh liễu đang bị gió mưa vùi dập.

Vũ Gia Minh ôm siết lấy Tú Linh vào lòng. Hắn không muốn rời xa Tú Linh một chút nào. Có đôi khi Tú Linh còn mạnh mẽ và dũng cảm hơn dáng vẻ mỏng manh yếu đuối bề ngoài. Giọng nói tuy dịu dàng, nhưng ánh mắt lại quật cường, không muốn thỏa hiệp.

Cuối cùng Vũ Gia Minh đành phải lái xe đưa Tú Linh đến căn hộ của Hoàng Tuấn Kiệt. Trên đường đến nhà Hoàng Tuấn Kiệt, Tú Linh im lặng, mắt nhìn ra bên đường. Vũ Gia Minh rầu rĩ không vui, mắt đăm đăm nhìn Tú Linh không rời.

Thư Phàm vốn căm ghét và không ưa gì Vũ Gia Minh. Qua chuyện em gái và mình xuýt mất mạng trong ngày cưới, Thư Phàm càng căm hận Vũ Gia Minh nhiều hơn. Nay thấy em gái tay xách hành lý, vùi đầu vào ngực mình mà khóc, Thư Phàm đau xót vỗ nhẹ vào lưng Tú Linh, một mặt nghiến răng nghiến lợi muốn ăn tươi nuốt sống Vũ Gia Minh.

Để cho hai chị em Thư Phàm an ủi nhau trong phòng riêng, Vũ Gia Minh và Hoàng Tuấn Kiệt đi dạo trong vườn.

“Cô ấy đã biết được sự thật?” Hoàng Tuấn Kiệt
« 154 155 156 157 158 159 160

Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 158 trong tổng số 160 trang

Đang xem: Truyện tiểu thuyết tình yêu phiên dịch hay - Bạn trai xấu xa full toàn tập Trong chuyên mục Truyện tiểu thuyết dài tập
Cùng chủ đề:
Truyện Công tử Liên Thành full
Truyện ♥ Sát Thủ Băng Giá – Nữ Hoàng Của Bóng Đêm♥ full
Truyện ♥ Thiếu gia lạnh lùng...VÀ...Tiểu thư dễ thương ♥ full
Truyện Sẽ để em yêu anh lần nữa full
Truyện tiểu thuyết tình yêu phiên dịch hay, Bạn trai xấu xa full toàn tập, đọc truyện full bàn trai xấu xa, truyện dài tình yêu tiểu thuyết, tiểu thuyết tình yêu dài tập phần 158
Bài Ngẫu nhiên
- Truyện love: Anh ghen... vì anh yêu em
- Truyện ký ức tình yêu - truyện buồn lắm, đọc thì đừng có khóc nhé
- Chùm ảnh hài vô đối không nhịn được cười
- Ảnh sexy girl nhìn không chịu được
- Girl xinh facebook - Trần Nữ Thùy Trinh - THPT Phan đình Phùng - Hà Tĩnh
Bài Mới Gửi
- 13 điều kiêng kị ngày Tết, tuyệt đối ghi nhớ nếu muốn may mắn cả năm
- Truyện Hãy nhớ em, mỗi ngày một ít hơn anh nhé full
- Truyện Đánh rơi quá khứ full
- 4 điều ai cũng nên làm tránh bệnh tật ghé thăm ngày cận Tết
- 10 sai lầm tưởng nhỏ mà lớn có thể khiến bạn chết sớm
Truyện tiểu thuyết tình yêu phiên dịch hay, Bạn trai xấu xa full toàn tập, đọc truyện full bàn trai xấu xa, truyện dài tình yêu tiểu thuyết, tiểu thuyết tình yêu dài tập phần 158 Trang chủ alo9.net
© 2012 - 2014 alo9.net, Inc.
All rights reserved