Truyện tiểu thuyết tình yêu phiên dịch hay, Bạn trai xấu xa full toàn tập, đọc truyện full bàn trai xấu xa, truyện dài tình yêu tiểu thuyết, tiểu thuyết tình yêu dài tập phần 160

Truyện tiểu thuyết tình yêu phiên dịch hay, Bạn trai xấu xa full toàn tập, đọc truyện full bàn trai xấu xa, truyện dài tình yêu tiểu thuyết, tiểu thuyết tình yêu dài tập phần 160

•Ngày Gửi: 26,09,13 -20:14)
•Xem: 206189 lượt xem

Truyện tiểu thuyết tình yêu phiên dịch hay, Bạn trai xấu xa full toàn tập, đọc truyện full bàn trai xấu xa, truyện dài tình yêu tiểu thuyết, tiểu thuyết tình yêu dài tập phần 160


Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 160

Thư Phàm sớm đã trở về Việt nam khi Hoàng Tuấn Kiệt tìm được Thư Phàm và mang được Thư Phàm bình an trở về.

Thư Phàm muốn họ sớm trở về Việt nam, vì xét thấy ở bên Hồng Kông không an toàn, họ có thể bị giết chết bất cứ lúc nào.

Hoàng Tuấn Kiệt muốn lấn này sẽ không tổ chức đám cưới tại Hồng Kông nữa mà sẽ tổ chức ở Việt nam. Hai bên gia đình đều tán thành ý kiến này của Hoàng Tuấn Kiệt.

Trong thời gian đi du lịch cùng với Thư Phàm và Hoàng Tuấn Kiệt, đã có đôi lần Tú Linh lén lút định gọi điện thoại cho Vũ Gia Minh, muốn báo cho hắn biết mình vẫn bình an và khỏe mạnh, nhưng dưới sự kiểm soát gắt gao của Thư Phàm, Tú Linh không lúc nào có cơ hội để làm điều đó. Thư Phàm từng bảo Tú Linh rằng: “Nếu em muốn kiểm chứng lại tình yêu của Vũ Gia Minh dành cho mình, hãy cho cả hai có khoảng thời gian xa nhau. Xa nhau không phải là kết thúc, chỉ là một quá trình để bắt đầu lại từ đầu, để hâm nóng lại tình cảm của cả hai mà thôi.” Tú Linh đã nhe lời Thư Phàm, không còn cố chấp muốn gọi điện cho Vũ Gia Minh bằng được nữa.

Tú Linh, Thư Phàm và Hoàng Tuấn Kiệt về quê được một ngày, Vũ Gia Minh đuổi kịp đến nơi.

Hơn một tháng mới được gặp lại Tú Linh, khiến Vũ Gia Minh nhớ Tú Linh đến phát điên. Hắn ôm lấy Tú Linh thật chặt, ngấu nghiến hôn Tú Linh, khàn giọng gọi tên Tú Linh mãi.

Tú Linh khóc nức nở trong vòng tay Vũ Gia Minh.

“Bạch Thư Phàm! Hoàng Tuấn Kiệt!” Vũ Gia Minh sau khi đã ôm và hôn Tú Linh cho thỏa nỗi nhớ mong. Hắn bừng bừng lửa giận quát to, chỉ tay vào mặt hai người đang vô tư ngồi xem phim trong phòng khách.

Thư Phàm cau mày, quá
t to chẳng kém gì Vũ Gia Minh: “Anh nói nhỏ một chút đi! Đây là nhà riêng của bố mẹ tôi, không phải là nhà của anh. Nếu anh dám manh động, tôi sẽ tống cổ anh ra khỏi đây, và như thế, anh đừng hòng mà đòi gặp lại Tú Linh nữa.”

Vũ Gia Minh tức đến sùi bọt mép, mắt trợn trừng nhìn Thư Phàm. Hắn gằn từng từ từng chữ: “Bạch Thư Phàm! Tôi hôm nay nếu không tính xổ với cô, tôi không phải là người.”

“Vũ Gia Minh!” Hoàng Tuấn Kiệt lạnh lùng lên tiếng: “Nếu cậu dám gây thương tích cho Thư Phàm dù chỉ là một cọng tóc, tôi sẽ giết chết cậu.”

Hỏa khí trong người Vũ Gia Minh bốc cao ngùn ngụt, hai lỗ mũi và hai lỗ tai xì ra khỏi trắng, mặt hắn đỏ bừng vì cáu, trông hắn chẳng khác gì một tên hỏa thần đang nổi cơn thịnh nộ.

Thư Phàm cười đến thích ý, cười đến chảy cả nước mắt.

Bố mẹ Thư Phàm, ông Gia Huy, Hoàng Tử Kì, Tuấn Hùng, Tố Nga và Trác Phi Tuyết đều cố nén cười, vai run run. Họ buồn cười đến mức đau cả bụng.

Một lúc lâu, trong nhà tràn ngập tiếng cười, tiếng đuổi nhau chạy rình rịch, tiếng la hét của Vũ Gia Minh và Thư Phàm. Hai người bọn họ vốn không ưa gì nhau, nên cứ hễ gặp nhau lại gây sự cãi nhau.

Bé Tuyết Cầm – con gái của Trác Phi Tuyết và Hoàng Tử Kì cười như nắc nẻ, hai tay búp măng vỗ bôm bốp vào nhau. Người lớn trong nhà, ai cũng yêu thích con bé.

Gần nửa tháng sau, đám cười lần thứ hai được tổ chức tư gia của Vũ gia Minh. Cả hai không muốn tổ chức đám cưới ở khách sạn năm sao giống như Hồng Kông, cũng không mời nhiều bạn bè và phóng viên báo chí giống như trước, với họ mà nói chỉ cần lấy được hai chị em Thư Phàm, cùng nhau tạo dựng một gia đình ấm áp và hạnh phúc là họ đã mãn nguyện lắm rồi.

Ngày Thư Phàm và Tú Linh lấy chồng, có hai người đàn ông đứng lặng lẽ, ngắm nhìn họ từ xa. Mặc dù họ đau khổ vì không lấy được người mình yêu, nhưng họ mừng thay cho hạnh phúc của cả hai, mong sao nụ cười trên môi chị em nhà họ Bạch mãi mãi nở rộ.

***** Hết *****
« 154 155 156 157 158 159 160

Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 160 trong tổng số 160 trang

Đang xem: Truyện tiểu thuyết tình yêu phiên dịch hay - Bạn trai xấu xa full toàn tập Trong chuyên mục Truyện tiểu thuyết dài tập
Cùng chủ đề:
Truyện Công tử Liên Thành full
Truyện ♥ Sát Thủ Băng Giá – Nữ Hoàng Của Bóng Đêm♥ full
Truyện ♥ Thiếu gia lạnh lùng...VÀ...Tiểu thư dễ thương ♥ full
Truyện Sẽ để em yêu anh lần nữa full
Truyện tiểu thuyết tình yêu phiên dịch hay, Bạn trai xấu xa full toàn tập, đọc truyện full bàn trai xấu xa, truyện dài tình yêu tiểu thuyết, tiểu thuyết tình yêu dài tập phần 160
Bài Ngẫu nhiên
- Gỉa báo hỏng máy trêu tục nhân viên Viettel (phần 3) hay!!!
- Hình ảnh girl xinh chọn lọc phần một
- Bài hát tiếng anh Pretty Boy - M2M hay, nhẹ nhàng
- Kho hình động noel cực đẹp chọn lọc phần hai
- Tải phần mềm xem bói trên điện thoại nhiều chức năng
Bài Mới Gửi
- 13 điều kiêng kị ngày Tết, tuyệt đối ghi nhớ nếu muốn may mắn cả năm
- Truyện Hãy nhớ em, mỗi ngày một ít hơn anh nhé full
- Truyện Đánh rơi quá khứ full
- 4 điều ai cũng nên làm tránh bệnh tật ghé thăm ngày cận Tết
- 10 sai lầm tưởng nhỏ mà lớn có thể khiến bạn chết sớm
Truyện tiểu thuyết tình yêu phiên dịch hay, Bạn trai xấu xa full toàn tập, đọc truyện full bàn trai xấu xa, truyện dài tình yêu tiểu thuyết, tiểu thuyết tình yêu dài tập phần 160 Trang chủ alo9.net
© 2012 - 2014 alo9.net, Inc.
All rights reserved