Truyện tiểu thuyết tình yêu phiên dịch hay, Bạn trai xấu xa full toàn tập, đọc truyện full bàn trai xấu xa, truyện dài tình yêu tiểu thuyết, tiểu thuyết tình yêu dài tập phần 17

Truyện tiểu thuyết tình yêu phiên dịch hay, Bạn trai xấu xa full toàn tập, đọc truyện full bàn trai xấu xa, truyện dài tình yêu tiểu thuyết, tiểu thuyết tình yêu dài tập phần 17

•Ngày Gửi: 26,09,13 -20:14)
•Xem: 194925 lượt xem

Truyện tiểu thuyết tình yêu phiên dịch hay, Bạn trai xấu xa full toàn tập, đọc truyện full bàn trai xấu xa, truyện dài tình yêu tiểu thuyết, tiểu thuyết tình yêu dài tập phần 17


Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 17

chẳng may khi đi ra khỏi đây, Tú Linh tìm được người trả thay ba trăm triệu thì sao, một cô gái có vẻ đẹp ngây thơ động lòng người như thế này tìm đâu thấy, hơn nữa có mấy ai có thể khiến hắn xao xuyến, muốn chinh phục.

“Anh…anh…”

Vũ Gia Minh mặt lạnh như tiền, dù lòng nóng như lửa đốt, nhưng ngoài mặt vẫn giữ vẻ bình thản.

“Nếu tôi đồng ý trở thành tình nhân của anh, anh sẽ xóa toàn bộ nợ và không kiện tôi ra tòa?”

“Đúng.”

Thấy Tú Linh đã bắt đầu dao động, Vũ Gia Minh khôn khéo nói tiếp, “Quyết định nhanh lên, tôi không có thời gian để đôi co với cô.”

Cắn môi, hít một hơi thật sâu, Tú Linh ngẩng cao đầu nói, “Tôi sẽ đồng ý làm nhân tình của anh, với điều kiện anh phải đồng ý với một vài yêu cầu của tôi.”

Vũ Gia Minh cau mày, tuy rằng điều này nằm ngoài dự đoán của hắn, nhưng chính điểm này khiến hứng thú của hắn dành cho Tú Linh càng lúc càng sâu, “Cô nói đi, tôi đang chờ nghe đây.”

“Tôi và anh là quan hệ tình nhân, không phải người yêu, nên anh không được phép can thiệp vào đời tư của tôi.” Khóe môi Tú Linh nhếch lên, dù là nạn nhân trong trò chơi, và là con mồi mà Vũ Gia Minh muốn săn, nhưng Tú Linh không phải là một cô gái ngốc nghếch, khờ khạo, không có một chút bản lãnh nào. Để cho Vũ Gia Minh kịp thẩm thấu những lời mà mình vừa nói, Tú Linh thong thả nói tiếp, “Là tình nhân, anh không được tiếp xúc với bạn bè, người thân của tôi, không được cấm tôi có bạn trai, nói chung anh không được phép kiểm soát đời tư và các mối quan hệ của tôi, ngoài ra sau ba tháng, hai chúng ta sẽ đường ai nấy đi, anh không được đòi hỏi thêm ở tôi bất cứ điều gì nữa. Nếu anh đồng ý, thì hai chúng ta thành giao.”

Môi Vũ Gia Minh giật giật, nếu không phải vì lo giữ hình tượng, và phải đảm bảo Tú Linh sẽ lọt vào bẫy của mình, hắn đã vỗ tay hoan hô nhiệt liệt, miệng khen ngợi Tú Linh mấy câu rồi, xem ra hắn đã tìm được đối thủ, từ bị động hóa thành chủ động, rất hay.

“Cô đã đòi hỏi tôi hơi nhiều, đối với một người đang nợ tôi ba trăm triệu như cô mà nói, thì cô đã được đằng chân lân lên đằng đầu rồi.”

Người Tú Linh run lên, tuy rằng trong lòng không ngừng kêu gào vì hoảng sợ, nhưng ngoài mặt vẫn quật cường nhìn thẳng vào mặt hắn, ngữ khí có chết cũng không sờn.

Vũ Gia Minh nghĩ thầm, “Hừ! Nhóc con, hãy chờ đấy! Để xem tôi sẽ hành hạ và dày vò cô thế nào, dám đặt điều kiện với tôi hả? Tôi sợ chưa làm tình nhân của tôi được ba tháng, cô đã phải bỏ của chạy lấy người rồi.”

Tuy trong đấu đang ác liệt mắng thầm Tú Linh, nhưng hắn không nói lộ ra bên ngoài.

“Không sao! Dù những yêu cầu của cô hơi quá đáng, nhưng tôi có thể chấp nhận được. Vì cô đã đồng ý làm tình nhân của tôi, lúc này tôi cũng nên nói ra mấy yêu của mình cho cô nghe đi nhỉ?” Vũ Gia Minh mỉm cười, nụ cười khiến tóc Tú Linh dựng đứng vì hãi, nụ cười hắn có thể ví với ma quỷ đang nhe nanh múa vuốt, muốn nuốt gọn con mồi.

“Yêu…yêu cầu gì…?” Tú Linh nuốt nước bọt, chân vô thức lùi một bước.

Vũ Gia Minh nheo mắt nhìn, môi hắn khẽ nhếch lên, “Bắt đầu từ ngày mai cô phải dọn về đây sống, công việc nhà cô có thể không phải làm, nhưng nghĩa vụ vợ chồng cô phải thực hiện đầy đủ, ngoài ra tôi cũng yêu cầu cô không được xen vào các mối quan hệ riêng tư của tôi. Cô yên tâm sau ba tháng, tôi sẽ thả cho cô đi, mà không có bất cứ yêu cầu gì khác.”

Chưa có lúc nào, Tú Linh lại thấy hối hận như thế này, nhìn khuôn mặt tuấn tú, nụ cười nửa miệng của hắn, Tú Linh cho rằng mình đã bán linh hồn cho quỷ, liếc mắt nhìn chiếc túi xách hình vuông, ý nghĩ muốn về nhà ngay lập tức vừa hình thành, tay đã cầm lấy chiếc túi, chân tự động bước ra cửa.

“Cô định đâu thế?” Vũ Gia Minh lười biếng hỏi.

“Tôi…tôi muốn về nhà, cũng…cũng đã khuya lắm rồi.” Nuốt nước bọt cho cổ họng đỡ khô, tay quẹt mồ hôi trán, không dám quay đầu lại nhìn, Tú Linh khó nhọc trả lời.

“Quay lại đây!”

Tú Linh chầm chậm quay lại, miệng cười méo xệch, mồ hôi tuôn ra như suối, “Anh…an
h cho tôi về đi, tôi…tôi hiện giờ rất đói, hơn nữa tôi còn phải tắm rửa, học bài rồi đi ngủ.”

“Thế sao?” Vũ Gia Minh cười, đôi mắt sắc bén của hắn nhìn thân hình đang run rẩy của Tú Linh.

Tú Linh giờ giống hệt một con thỏ đang bị con sư tử rình rập, chuẩn bị dùng móng vuốt vồ mồi, xé xác, sau đó nhai nuốt vào bụng.

Tiến đến gần Tú Linh, tay luồn mái tóc đen dày, mượt óng ả của Tú Linh, mùi hương hoa hồng nhung khiến hắn có cảm giác muốn say, “Nhà tôi có phòng tắm, có cơm cho cô ăn, có giường cho cô ngủ, đã khuya thế này, cô còn muốn đi đâu nữa?”

Tú Linh run bắn cả người, vội vã tông cửa bỏ chạy, dù đã nhận lời làm tình nhân của hắn, nhưng đâu có nghĩa là Tú Linh đã chuẩn bị tinh thần để thực hiện nghĩa vụ với hắn đâu, ở cùng một phòng với hắn chẳng khác gì lấy mất một nửa cái mạng.

“Cô…”, Hành động đột ngột không báo trước của Tú Linh, khiến Vũ Gia Minh bất ngờ, tuy rằng rất muốn bắt giữ Tú Linh, nhưng hắn không đuổi theo, “Con mèo nhỏ, có giỏi thì cô cứ chạy đi.”

Tiến đến chiếc bàn gỗ đặt điện thoại, Vũ Gia Minh bấm số.

Chưa đầy mấy giây, đầu dây bên kia đã có tiếng trả lời.

“Không để cho cô gái đi cùng với tôi chiều nay, ra khỏi đây.”, Nói ngắn gọn mấy câu, Vũ Gia Minh lập tức cúp máy.

Vuốt phẳng tấm ga rải giường màu trắng, hắn nhàn nhã chờ mấy vệ sĩ gác cổng lôi Tú Linh trở về phòng ngủ, trong bóng tối nụ cười của Vũ Gia Minh càng lúc càng đáng sợ.

Chap 8:

Sáu giờ sáng hôm sau.

Vũ Gia Minh đã dậy từ lâu, mắt say sưa ngắm nhìn khuôn mặt say ngủ trông ngây thơ, trong sáng, đẹp tựa thiên thần bên cạnh.

Tú Linh có tính cách hệt một đứa trẻ con, chưa trải đời, cũng không hiểu được lòng người nông sâu. Nếu Tú Linh là một cô gái tham giàu, muốn đổi đời bằng mọi giá giống như những cô gái khác, Vũ Gia Minh đã không tìm được nhiều niềm vui, và hứng thú trước nay chưa từng có.

Chớp chớp mắt, mũi cọ sát vào lớp vải mềm mại của chiếc áo choàng tắm màu trắng thơm mùi nước hoa, tay ôm siết lấy ngang ngực, chân trái gác lên đùi Vũ Gia Minh, Tú Linh hồn nhiên tưởng thân thể ấm áp bên cạnh là một chiếc gối ôm.

Tú Linh có thói quen, khi ngủ lúc nào cũng ôm một chiếc gối bông to dùng dài gần bằng thân người. Nửa tỉnh nửa mơ, Tú Linh hít lấy mùi nước hoa tỏa ra từ cơ thể Vũ Gia Minh, tuy rằng mùi hương khác hoàn toàn với mùi hoa hồng nhung mà Tú Linh thích, nhưng lại cho Tú Linh cảm giác thật thoải mái và dễ chịu.

Được Tú Linh cọ qua cọ lại, hệt một chú chó con đang xác định mùi của chủ nhân, môi Vũ Gia Minh co giật, khuôn mặt tuấn tú vặn vẹo khó coi. Hành động ngây thơ, không hiểu chuyện của Tú Linh, đã khiến hắn đột nhiên có phản ứng, mà phản ứng này mãnh liệt đến nỗi, hắn muốn đè Tú Linh xuống, sau đó trừng phạt một phen.

“Chết tiệt!”, Vũ Gia Minh chửu thề, “Con nhóc này định thách thức sức chịu đựng của mình đây mà.”

Vũ Gia Minh từ trước đến nay chỉ quen tính kế hại người khác, chưa từng để bản thân mình phải chịu đựng bất cứ ủy khuất nào, nay phải dơ vũ khí đầu hàng trước Tú Linh.

Cũng may Tú Linh đột nhiên dừng lại, mắt mở to nhìn Vũ Gia Minh.

“Anh…anh…”, Tú Linh trí óc mờ mịt, giấc ngủ sâu đã lấy mất đi sự thanh tỉnh.

“Chào buổi sáng!” Vũ Gia Minh dần dần thả lỏng cơ thể, mỉm cười gượng gạo, thanh âm khàn khàn.

“A..a…a..!”, Tiếp theo một tiếng hét chói tai, xua tan đi không khí yên tĩnh và phẳng lặng của buổi sáng sớm. Tất cả người làm trong nhà, đều tạm dừng công việc, chăm chú lắng tai nghe xem tiếng hét thất thanh kia phát ra từ đâu.

Ngồi bật dậy như lò xo, thân hình nhỏ bé lui vào xó giường, mắt đề phòng nhìn Vũ Gia Minh, “Tại sao anh lại ngủ ở đây?”

Vũ Gia Minh dở khóc dở cười, rõ ràng tối hôm qua cả hai còn tranh cãi với nhau trên giường ngủ, thế mà sáng nay Tú Linh lại hỏi hắn một câu khiến hắn tức chết.

“Tại sao tôi lại không thể ngủ được ở đây? Cô không nhớ cô đang ở nhà tôi sao?”

Tú Linh quén gọn tóc ra sau tai, liếm môi, mắt ngơ ngác nhìn xung quanh. Nhờ ánh sáng ban ngày, Tú Linh đã nhìn rõ ràng được đồ đạc trong phòng.

Vũ Gia Minh bị cử chỉ vụng về của Tú Linh cuốn hút. Nếu một người bình thường quén mái tóc hơi rối, liếm môi, và ngơ ngác nhìn xung quanh, hắn sẽ khinh bỉ mà cười nhạo kẻ đó là một con ngố, nhưng Tú Linh lại hoàn toàn mang lại cho hắn cảm giác khác hẳn.

Sau khi nhớ lại toàn bộ mọi chuyện, cũng biết mình đang không ở trong căn phòng trọ, Tú Linh khó nhọc hỏi hắn, “Tối…tối hôm qua, giữa hai chúng ta không xảy ra chuyện gì chứ?”

Tú Linh sở dĩ hỏi thế, vì nhớ lại chuyện mình đã cường bạo Vũ Gia Minh khi ngủ say.

Vũ Gia Minh hơi bất ngờ, nhưng vốn là kẻ giảo hoạt, đầu óc thông minh, nên nhanh chóng hiểu lí do vì sao, “Cô chỉ hôn hít, sờ soạng khắp người tôi, sau đó ôm tôi, rồi ngủ say.”

Vũ Gia Minh nói dối không chớp mắt, thậm chí khuôn mặt hắn còn thể hiện sự bất dắc dĩ, khi bị một cô gái dùng bạo lực quấy rối.

Mặt Tú Linh thoáng chốc đỏ bừng như gấc chín, hai tay ôm lấy đầu, không ngừng gào thét, rên thầm trong đầu.

Vũ Gia Minh khoái trá, cười thầm không ngớt, có thể khiến Tú Linh khổ sở và cảm thấy có lỗi với hắn, khiến hắn cao hứng, và sung sướng không ít.Ngồi đối diện với với Hoàng Tuấn Kiệt trong phòng khách, trên lầu 13, tòa cao ốc Hoàng Thị, Thư Phàm bực mình nói, “Tôi muốn về nhà.”

Hoàng
« 14 15 16 17 18 19 20 »

Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 17 trong tổng số 160 trang

Đang xem: Truyện tiểu thuyết tình yêu phiên dịch hay - Bạn trai xấu xa full toàn tập Trong chuyên mục Truyện tiểu thuyết dài tập
Cùng chủ đề:
Truyện Công tử Liên Thành full
Truyện ♥ Sát Thủ Băng Giá – Nữ Hoàng Của Bóng Đêm♥ full
Truyện ♥ Thiếu gia lạnh lùng...VÀ...Tiểu thư dễ thương ♥ full
Truyện Sẽ để em yêu anh lần nữa full
Truyện tiểu thuyết tình yêu phiên dịch hay, Bạn trai xấu xa full toàn tập, đọc truyện full bàn trai xấu xa, truyện dài tình yêu tiểu thuyết, tiểu thuyết tình yêu dài tập phần 17
Bài Ngẫu nhiên
- Video Beat karaoke 3gp mobile: Chỉ vì anh quá yêu em - The men
- Đến sau - Ung Hoàng Phúc nếu ai chưa nghe thì tải nghe nhé, bài hát rất hay về giai điệu
- Thư tình yêu lãng mạn gửi em: Mình yêu nhau nhé em!
- Game đua xe 3D mobile hay như thật - 3D Bimmer Street Racing
- Người con trai thực sự yêu em
Bài Mới Gửi
- 13 điều kiêng kị ngày Tết, tuyệt đối ghi nhớ nếu muốn may mắn cả năm
- Truyện Hãy nhớ em, mỗi ngày một ít hơn anh nhé full
- Truyện Đánh rơi quá khứ full
- 4 điều ai cũng nên làm tránh bệnh tật ghé thăm ngày cận Tết
- 10 sai lầm tưởng nhỏ mà lớn có thể khiến bạn chết sớm
Truyện tiểu thuyết tình yêu phiên dịch hay, Bạn trai xấu xa full toàn tập, đọc truyện full bàn trai xấu xa, truyện dài tình yêu tiểu thuyết, tiểu thuyết tình yêu dài tập phần 17 Trang chủ alo9.net
© 2012 - 2014 alo9.net, Inc.
All rights reserved