Truyện tiểu thuyết tình yêu phiên dịch hay, Bạn trai xấu xa full toàn tập, đọc truyện full bàn trai xấu xa, truyện dài tình yêu tiểu thuyết, tiểu thuyết tình yêu dài tập phần 19

Truyện tiểu thuyết tình yêu phiên dịch hay, Bạn trai xấu xa full toàn tập, đọc truyện full bàn trai xấu xa, truyện dài tình yêu tiểu thuyết, tiểu thuyết tình yêu dài tập phần 19

•Ngày Gửi: 26,09,13 -20:14)
•Xem: 225397 lượt xem

Truyện tiểu thuyết tình yêu phiên dịch hay, Bạn trai xấu xa full toàn tập, đọc truyện full bàn trai xấu xa, truyện dài tình yêu tiểu thuyết, tiểu thuyết tình yêu dài tập phần 19


Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 19

ngay lấy một con tôm to màu vàng ươm, một tay giữ, một tay bóc từng chiếc vỏ ra khỏi thân tôm, Tú Linh tập trung vào việc bóc vỏ tôm đến nỗi không hay ở phía đối diện, Vũ Gia Minh đã nhìn đến quên cả ăn uống.

Suốt bữa ăn sáng, Tú Linh vừa ăn vừa cười, vừa nghịch mấy con tôm, hoàn toàn giống một đứa trẻ con lần đầu tiên được đi dự tiệc cùng với người lớn.

Hai cô giúp việc che miệng cười khúc khích, ban đầu họ kinh ngạc chê cười sự ngớ ngẩn của Tú Linh, nhưng dần dần họ phải ngây người nhìn không chớp mắt.

Ngay cả hai cô gái, cũng nhận ra được sức hút, và quyến rũ trong dáng vẻ hoàn toàn ngây thơ và trong sáng của Tú Linh, nói gì đến một kẻ lõi đời và từng trải như Vũ Gia Minh.Ăn xong bữa sáng, Tú Linh theo Vũ Gia Minh đi ra cổng căn biệt thự.

“Lên xe đi! Để tôi chở cô đến trường học.”

Tú Linh vội xua tay, “Không cần đâu, tôi có thể tự đi học bằng xe đạp điện.”, Đang nói đột nhiên nhớ ra điều gì, Tú Linh ôm lấy đầu, kêu lên một tiếng, “Xe đạp điện của tôi đâu rồi?”

Vũ Gia Minh bật cười, “Cô nhớ lại xem, cô đã để xe đạp điện của mình ở đâu?”

Tú Linh hấp tấp, chân chạy nhanh ra hướng cánh cổng sắt đằng trước mặt.

Vũ Gia Minh vội túm lấy cánh tay Tú Linh, “Cô định đi đâu thế?”

“Đi tìm chiếc xe đạp điện của tôi.”

“Cô phải nhớ để ở đâu, mới lấy lại được chứ?”

“Chiều hôm qua, tôi đã nhờ hai anh gác cổng trông xe cho tôi.”

Chỉ nghe sơ qua, Vũ Gia Minh đã biết Tú Linh muốn nói gì, “Nếu thế cô lên xe đi, để tôi chở cô đến công ty lấy lại xe đạp điện của cô.”

Tú Linh lúng túng, rơi vào khó xử, tay vặn vẹo, “Liệu…liệu có làm phiền anh không?”

Khuôn mặt nhỏ nhắn phụng phịu, trông đáng yêu đến nỗi, Vũ Gia Minh muốn biến thành một tên biến thái xông lên cắn, nuốt Tú Linh vào bụng.

“Không..không phiền.” Khó nhọc đè nén ước muốn mãnh liệt của mình xuống dưới, Vũ Gia Minh cố duy trì vẻ mặt bình thản.

“Nếu…nếu thì đành làm phiền anh vậy.”

Anh vệ sĩ mở cửa cho Tú Linh và Vũ Gia Minh.

Chiếc xe chầm chậm lăn bánh, tiến ra đường cái lớn.

Ngồi ở ghế sau, Tú Linh mở chốt xe, hai tay đạt trên thành xe, mắt hứng thú quan sát quang cảnh bên đường, miệng cười toe toét khi trông thấy một người mặc hình chuột túi Micky đang bị hai đứa trẻ con hết ôm rồi véo.

Môi Vũ Gia Minh co giật, đôi mắt ánh lên những tia nhìn nhu hòa, yêu thương, hắn bất đắc dĩ cười khổ, Tú Linh chẳng những không có một chút xíu bị ảnh hưởng từ hằn, mà ngược lại hắn đang dần bị Tú Linh điều khiển cảm xúc và suy nghĩ của bản thân.

Trong đầu hắn đang rung lên những hồi chuông cảnh báo, một khi đã lún sâu vào chuyện tình cảm nam nữ, hắn sẽ không thể dứt ra được.

Chap 9:

Nghỉ việc mất mấy ngày không xin phép, không gọi một cú điện thoại về nhà cho gia đình, không thông báo một tiếng cho cô em về sự biến mất của mình, dù có nóng lòng muốn được đi làm ngay, Thư Phàm cũng phải về nhà một chuyến, giải thích về sự vắng mặt đột ngột của mình cho mẹ và em gái hiểu, mong họ bỏ qua cho sự sơ suất của mình.

“Tất cả cũng tại tên chết tiệt kia hại mình!”, Ngồi trên xe ô tô, Thư Phàm không ngừng nguyền rủa Hoàng Tuấn Kiệt, “Hừ! Lần sau đừng để rơi vào tay tôi, nếu không tôi sẽ làm cho anh sống không bằng chết.”

Ngồi sau tay lái, anh vệ sĩ nghe câu được câu mất, tuy nhiên cũng hiểu được Thư Phàm đang nguyền rủa ai. Tự dưng anh thấy thương hại cho sếp, khi gặp phải một cô gái ương bướng, không sợ chết như Thư Phàm.

“Cô Phàm! Bây giờ chúng ta đi đâu đây?” Đi cách xa tòa nhà Hoàng Thị được hơn mấy trăm mét, mà không nghe Thư Phàm nói ra điện chỉ cần đi, anh vệ sĩ bắt buộc phải lên tiếng hỏi.

“Anh lái xe về nhà tôi.” Thư Phàm hạ giọng nói, dù đang tức muốn điên lên nhưng cũng không muốn trút lên đầu người vô tội, không có liên quan đến vấn đề của mình.

“Tôi đã hiểu.” Anh vệ sĩ bật đèn xi nhan, giảm tốc độ, sau đó rẽ phải.

Lúc bị Hoàng Tuấn Kiệt bắt đi, không mang theo điện thoại, hơn nữa trong nhà Hoàng Tuấn Kiệt cũng không tìm được thứ gì có thể liên lạc được với bên ngoài, nên Thư Phàm đành chịu thua.

Bây giờ đã được thoải mái hít thở khí trời, Thư Phàm sẽ tìm đủ mọi cách để thoát khỏi vòng kiểm soát của Hoàng Tuấn Kiệt, là người yêu tự do, làm sao có thể tiếp tục sống cảnh bị cầm tù như tội phạm trong mấy ngày vừa qua.Chiếc xe ô tô màu xám bạc của Vũ Gia Minh vừa mới đến cổng, hai anh vệ sĩ lập tức kính cẩn chào hỏi.

“Ông chủ!”

Ngồi trên xe ô tô, Vũ Gia Minh không có biểu hiện gì, khuôn mặt băng lãnh, lạnh giá như sương đêm.

“Hai vệ sĩ kia là người đã trông xe cho cô vào buổi chiều hôm qua?” Quay sang nhìn Tú Linh, Vũ Gia Minh hỏi.

Tú Linh thò đầu ra ngoài, mắt chớp chớp, chăm chú nhìn hai vệ sĩ đang nghiêm trang đứng trước mặt, “Đúng, họ chính là người mà tôi đã nhờ trông hộ chiếc xe đạp điện, để đi vào trong giao hoa cho anh.”

Chờ tài xế mở cửa xe, Vũ Gia Minh bước xuống.

Tú Linh nhanh chân hơn, đã tự mở cửa xe, và bước xuống từ trước.

“Chào hai anh!”, Tú Linh mỉm cười, lịch sự nói, “Xin hỏi hai anh, chiếc xe đạp điện mà em nhờ hai anh trông dùm hiện giờ đang ở đâu?”

Thấy Tú Linh đi cùng xe với sếp, hai anh vệ
sĩ toát mồ hôi vì sợ, mắt họ kín đáo trao đổi với nhau.

“Hai anh không nhớ ra em là ai sao? Em là người đã nhờ hai anh trông dùm cho em chiếc xe đạp điện Yamaha màu xanh dương.”

Hai anh vệ sĩ nuốt nước bọt, cổ họng khô khốc, khó nhọc không nói nên lời, “Chuyện…chuyện này…”

Vũ Gia Minh là người từng trải, lại quá thông minh, chỉ cần nhìn biểu hiện gian trá, hốt hoảng sợ tội của họ, cũng biết nhất định họ đã đem bán hoặc cất dấu chiếc xe của Tú Linh rồi.

“Hai cậu làm việc cho công ty Vũ Thị được bao lâu rồi?”, Vũ Gia Minh mỉm cười hỏi, nụ cười lạnh tựa băng đá, khiến người khác không rét mà run.

“Ba…ba năm…” Anh vệ sĩ có nước da bánh mật lắp bắp trả lời, mồ hôi đầm đìa trên trán.

“Chắc cậu cũng hiểu tiêu chí để chọn một vệ sĩ cho công ty là phải thật thà, dũng cảm, không được tham của công.” Vũ Gia Minh thong thả nói, ngữ khí không hờn không giận, hoàn toàn bình thản, giống như mặt biển thoạt nhìn trông phẳng lặng, nhưng ngầm sâu dưới lòng biển lại đang nổi sóng dữ, và đang phun trào núi lửa.

“Ông chủ!”, Anh vệ sĩ bên cạnh vội phân bua, “Thật tình chúng tôi không hiểu gì cả, chúng tôi không hề trông thấy chiếc xe đạp điện nào của cô ấy.”

Tú Linh há hốc mồm, mắt tròn xoe nhìn anh ta không chớp mắt. Nói theo cách của anh ta, chẳng khác gì chính Tú Linh là người đã bịa đặt ra tất cả, là kẻ bụng dạ hẹp hòi đi vu oan cho người tốt.

“Anh…anh…”, Tú Linh chỉ tay, khuôn mặt nhỏ nhắn xinh đẹp vì tức giận đã đỏ bừng như gấc chín, “Sao…sao anh có thể phủi trơn chu như thế được? Rõ ràng chiều hôm qua, em đã nhờ hai anh trông dùm chiếc xe đạp điện cho em.”

Khẽ liếc mắt nhìn khuôn mặt lạnh lùng như băng đá của Vũ Gia Minh, người vệ sĩ lúc nãy yên tâm khi không thấy Vũ Gia Minh có dấu hiệu nổi giận, “Cô đừng nói linh tinh, hai chúng tôi đứng suốt cả ngày hôm qua ở đây mà có thấy chiếc xe đạp điện nào đâu.”

Tú Linh tức nghẹn họng, mắt trân trối nhìn hai vệ sĩ. Kiểu vừa ăn cướp, vừa la làng này, lần đầu tiên Tú Linh mới thấy. Tự xét bản thân, luôn sống chan hòa, vui vẻ, đối xử tốt với người xung quanh, chưa từng làm chuyện gì khuất tất, sống bình yên 20 năm nay. Sao tự dưng tất cả đều thay đổi, kể từ lúc gặp Vũ Gia Minh?

“Hừ! Dám múa rìu qua mắt thợ! Hai tên vệ sĩ ngu ngốc này, không hiểu mình đang đấu với ai.”, Khóe môi nhếch lên, khuôn mặt càng lúc càng lạnh, đôi mắt sắc bén tựa lưỡi kiếm mỏng đang đục khoét hết tất cả suy nghĩ trong đầu hai vệ sĩ.

“Một nhân viên khi không thành thực, dám lừa trên dối dưới, thì bị phải nhận hình phạt gì?”, Quay sang nhìn trợ lý Tân đứng bên cạnh, Vũ Gia Minh trào phúng hỏi.

Chỉnh lại cặp kính, dùng khăn tay chấm mồ hôi trán, hắng giọng, trợ lý Tân trả lời, “Bị đuổi việc ngay lập tức, ngoài ra sẽ giao cho công an xử lý.”

“Tốt, cứ theo thế mà làm.” Phất tay ra hiệu cho hai vệ sĩ riêng, Vũ Gia Minh nắm tay kéo Tú Linh đang đứng ngơ ngác không hiểu gì, đi theo mình vào trong công ty.

“Khoan…khoan đã!” Đang đi, Tú Linh vội vàng gỡ tay hắn ra khỏi bàn tay nhỏ bé của mình.

“Có chuyện gì?” Vũ Gia Minh cau mày, không hài lòng vì hành động chống đối của Tú Linh.

“Anh định làm gì họ?” Tú Linh chỉ tay ra hướng cổng, nơi hai vệ sĩ riêng đang vặn tay hai vệ sĩ gác cổng.

“Cô lo cho họ?”

“Có thể họ mải lo làm nhiệm vụ, mà không chú ý đến chiếc xe đạp điện của tôi, rồi ai đó lấy mất thì sao?”

Vũ Gia Minh không biết có nên mắng Tú Linh ngu ngốc không hiểu chuyện khi đi thương hại hai kẻ lấy trộm đồ của mình, hay nên khen Tú Linh có lòng thương người đây?

“Cô có thể dùng đầu để suy nghĩ được không hả?”, Vũ Gia Minh bực mình, lên giọng dăn dạy Tú Linh, “Nếu họ là người trung thực, thì khi làm mất chiếc xe của cô do sơ ý, họ phải nhận tội và xin lỗi cô một câu chứ, nhưng đằng này họ lại chối bay chối biến, và đổ tội cho cô là vu khống cho họ.”

“Điều…điều này…” Tú Linh không thể phản biện lại lý lẽ sắc bén của Vũ Gia Minh, càng ngẫm nghĩ càng thấy Vũ Gia Minh nói đúng.

Vũ Gia Minh lại nắm tay Tú Linh kéo đi, nhìn khuôn mặt nhỏ nhắn vì tức giận mà đỏ bừng, bất giác hắn thấy tức giận, căm hận hai
« 14 15 16 17 18 19 20 »

Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 19 trong tổng số 160 trang

Đang xem: Truyện tiểu thuyết tình yêu phiên dịch hay - Bạn trai xấu xa full toàn tập Trong chuyên mục Truyện tiểu thuyết dài tập
Cùng chủ đề:
Truyện Công tử Liên Thành full
Truyện ♥ Sát Thủ Băng Giá – Nữ Hoàng Của Bóng Đêm♥ full
Truyện ♥ Thiếu gia lạnh lùng...VÀ...Tiểu thư dễ thương ♥ full
Truyện Sẽ để em yêu anh lần nữa full
Truyện tiểu thuyết tình yêu phiên dịch hay, Bạn trai xấu xa full toàn tập, đọc truyện full bàn trai xấu xa, truyện dài tình yêu tiểu thuyết, tiểu thuyết tình yêu dài tập phần 19
Bài Ngẫu nhiên
- Phần mềm VOVA MOBILE giải trí tổng hợp phiên bản dành cho máy android
- Video beat karaoke Bức thư tình đầu tiên
- Nhạc không lời Thần thoại - nhạc hoa cực kỳ hay, nghe mau bạn ơi!
- We Were In Love - Davichi ft. T-Ara Bài hát tiếng Trung hay cho bạn
- Cực xinh, cô bé áo trắng xinh xắn đáng yêu, bạn sẽ yêu từ cái nhìn đầu
Bài Mới Gửi
- 13 điều kiêng kị ngày Tết, tuyệt đối ghi nhớ nếu muốn may mắn cả năm
- Truyện Hãy nhớ em, mỗi ngày một ít hơn anh nhé full
- Truyện Đánh rơi quá khứ full
- 4 điều ai cũng nên làm tránh bệnh tật ghé thăm ngày cận Tết
- 10 sai lầm tưởng nhỏ mà lớn có thể khiến bạn chết sớm
Truyện tiểu thuyết tình yêu phiên dịch hay, Bạn trai xấu xa full toàn tập, đọc truyện full bàn trai xấu xa, truyện dài tình yêu tiểu thuyết, tiểu thuyết tình yêu dài tập phần 19 Trang chủ alo9.net
© 2012 - 2014 alo9.net, Inc.
All rights reserved