Truyện tiểu thuyết tình yêu phiên dịch hay, Bạn trai xấu xa full toàn tập, đọc truyện full bàn trai xấu xa, truyện dài tình yêu tiểu thuyết, tiểu thuyết tình yêu dài tập phần 20

Truyện tiểu thuyết tình yêu phiên dịch hay, Bạn trai xấu xa full toàn tập, đọc truyện full bàn trai xấu xa, truyện dài tình yêu tiểu thuyết, tiểu thuyết tình yêu dài tập phần 20

•Ngày Gửi: 26,09,13 -20:14)
•Xem: 225703 lượt xem

Truyện tiểu thuyết tình yêu phiên dịch hay, Bạn trai xấu xa full toàn tập, đọc truyện full bàn trai xấu xa, truyện dài tình yêu tiểu thuyết, tiểu thuyết tình yêu dài tập phần 20


Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 20

tên vệ sĩ gác cổng.

Tú Linh là thú cưng của hắn, chỉ có hắn mới có quyền bắt nạt và đùa giỡn, ngoài ra không ai được phép động vào.Về đến nhà, Thư Phàm tự mở cổng, rồi chạy nhanh vào nhà, miệng vui mừng gọi to, “Tú Linh! Mẹ! Con đã về rồi đây!”

Chạy vào phòng khách như cơn lốc, Thư Phàm hồi hộp chờ nghe giọng nói trong trẻo, dễ nghe của em gái, và có thể nhìn thấy khuôn mặt hiền lành của mẹ.

Căn nhà yên tĩnh đến đáng sợ, ngoài tiếng gió thổi vi vu, tiếng cánh cửa kêu lành phành va vào bờ tường do trước khi đi quên chưa đóng, tiếng hít thở của Thư Phàm và anh vệ sĩ đứng ở phía sau thì không còn bất cứ âm thanh nào khác.

Là một người không phải nhát gan, nhưng khi nhìn thấy bàn ghế bị đập gãy, đồ đạt bị phá hỏng, nằm hỗn độn, rải rác trền nền nhà, thì dù một người có thần kinh vững vàng đến đâu cũng phải chấn động, lo sợ vu vơ.

Thư Phàm đứng ngây như tượng, khuôn mặt tái nhợt, mắt mờ mịt nhìn khắp căn phòng đã biến thành một bãi chiến trường do bị người khác đập phá.

Thật lâu, Thư Phàm mới chầm chậm quay lại nhìn anh vệ sĩ.

“Họ…bọn họ..”, Ngôn từ lộn xộn, trái tim gần như ngừng đập trong lồng ngực, Thư Phàm đang lo cho tính mạng của em gái và mẹ ruột.

“Cô yên tâm, để tôi đi xem xét xung quanh căn nhà.” Lời nói vừa dứt, anh vệ sĩ vừa cảnh giác, vừa lùng xục tìm dấu vết trong từng căn phòng.

Thư Phàm vội vã đi theo anh vệ sĩ, bắc loa lên miệng, Thư Phàm khản giọng gọi, “Mẹ! Tú Linh! Hai người đang ở đâu?”

Lòng đau như cắt, nước mắt nhạt nhòa trên khuôn mặt. Thư Phàm rất hối hận, chỉ vì tính hay thích xen vào chuyện của người khác, nên mới hại người thân vào vòng nguy hiểm.

Lùng xục một hồi, anh vệ sĩ trấn an Tú Linh, “Chắc mẹ và em gái cô, không xảy ra chuyện gì đâu. Cô thử gọi điện cho họ xem?”

Quẹt nước mắt, Thư Phàm vội gật đầu nói, “Đúng, tôi phải nghĩ sớm ra mới phải. Có lẽ em gái và mẹ tôi không đến thăm tôi, và vẫn sống bình an.”

Thư Phàm tìm trong đồng đồ bị lục lọi dưới nền nhà, chiếc điện thoại đã bị giẵm nát.

Anh vệ sĩ chìa chiếc điện thoại của mình trước mặt Thư Phàm, “Cô dùng tạm điện thoại của tôi đi.”

“Cảm..cảm ơn anh.”

Thư Phàm run run bấm số của Tú Linh, mỗi một giây một phút chờ đợi, dài như một thế kỉ.

Tú Linh đang ngồi trên ghế sa lông, trong văn phòng của Tổng giám đốc, nợ Vũ Gia Minh ba trăm triệu, giờ lại mất chiếc xe đạp điện hơn năm triệu, Tú Linh khóc không ra nước mắt, rầu rĩ không vui.

Ngồi ở phía đối diện, Vũ Gia Minh chăm chú nhìn khuôn mặt nhỏ nhắn, xinh đẹp động lòng người, giờ phảng phất nét u buồn, càng tăng thêm nét quyến rũ và mị nhân của Tú Linh.

Vũ Gia Minh không hề hối hận với những gì mà mình đã làm, ngược lại hắn còn thấy mừng vì mình đã làm thế. Nếu không tính kế đưa Tú Linh vào bẫy, làm sao hắn có thể biến Tú Linh thành thú cưng của mình.

Tiếng chuông điện thoại đột ngột vang lên, cắt ngang suy nghĩ của Vũ Gia Minh và tâm trạng buồn phiền của Tú Linh.

“Chuông điện thoại của cô reo kìa!” Vũ Gia Minh nhắc nhở Tú Linh, khi thấy Tú Linh ngồi bất động, thất thần như mất hồn.

“À…”, Tú Linh giật mình, luống cuống kéo khóa túi xách, cầm lấy chiếc chiếc điện thoại màu đỏ hiệu Nokia trong ngăn thứ nhất.

Nhìn số điện thoại lạ trên màn hình, đầu tiên Tú Linh định không nghe, nhưng nghĩ thế nào lại bắt máy.

“A lô, xin hỏi ai đấy?” Tú Linh rụt rè hỏi, thanh âm trong trẻo dễ nghe.

“Tú Linh có phải không?”, Thư Phàm lo sợ, run giọng muốn xác nhận lại.

“Chị Thư Phàm! Là chị…?” Tú Linh vui mừng, vì người gọi điện cho mình là Thư Phàm.

“Ừ, Em không sao chứ? Mẹ đâu, có phải đang ở chỗ em không?” Thư Phàm nói một hơi không ngừng nghỉ, như sợ Tú Linh sẽ đột ngột cúp máy, hay đây chỉ là giấc mơ không có thật.

“Ngày hôm qua chị không về nhà sao?”

“Không, chị không về, em nói nhanh lên đi?” Thư Phàm sốt ruột giục em gái.

“Chiều hôm qua, mẹ gọi điện cho em nói tạm thời mẹ bận nên phải mấy ngày nữa, mới lên thăm chị em mình được. ”

“Có nghĩa là, chiều hôm qua em và mẹ không hề đến nhà chị chơi?” Thư Phàm thì thào, kích động gần như muốn hét to lên, vui sướng mỉm cười.

“Đúng thế, cả ngày hôm qua em bận, nên không đến nhà chị chơi được. Sao rồi, có phải chị đã hết thức ăn và cần em đi mua cho chị?”

“Không cần.” Thư Phàm nóng nảy cắt ngang lời Tú Linh, “Dạo này chị rất bận, nên sẽ không ở nhà, vì vậy em không cần phải đến thăm chị, cũng không cần phải mua gì đâu.” Để đảm bảo an toàn cho Tú Linh, Thư Phàm đành phải nói dối.

“Chị lại bận công tác ở bệnh viện sao?” Tú Linh lo lắng cho chị gái, thấy chị gái suốt ngày chỉ biết lao vào công việc mà không quan tâm gì đến sức khỏe, là một cô em gái thương chị và có trách nhiệm, làm sao có thể yên tâm được.

“Không sao đâu, chị sẽ tự học cách chăm lo cho bản thân mình. Em hiện giờ đang ở trường sư phạm đúng không?” Biết em gái và mẹ không sao, gánh nặng và cảm giác tội lỗi, xen lẫn hối hận đã giảm được một nửa.

Liếc mắt nhìn Vũ Gia Minh, Tú Linh cúi đầu, lí nhí đáp bừa, “Vâng.”

“Tốt rồi, lúc nữa chị sẽ đến trường gặp em.”

“Sao cơ?” Tú Linh nhảy dựng lên, “Không…không được.”

“Tại sao?” Thư Phàm nhăn mặt, tiếng hét thất thanh của cô em gái vang lên đột ngột khiến Thư Phàm trở tay không kịp, “Em không đang học trong lớp đúng không?” Là một người thông minh, lại hiểu em gái, Thư Phàm dễ dàng đoán ra được Tú Linh đang nói dối mình.

“Ơ..dạ… ” Tú Linh nhăn nhó kêu khổ, lòng thầm cầu nguyện chị gái sẽ không phát hiện ra những chuyện tày trời mà mình đã gây ra.

“Nói mau! Hiện giờ em đang ở đâu?” Thư Phàm gằn giọng, quyết tra hỏi đến tận cùng, tra hỏi cho đến khi nào cô em gái chịu nói thật thì thôi.

“Chị à, đừng nóng!” Tú Linh nịnh, “Lúc nữa em sẽ đến thăm chị.”

“Chị đã bảo là không cần em đến thăm chị. Em còn không chịu nói, em đang ở đâu?”

Vũ Gia Minh thấy thương hại Tú Linh, vật nhỏ bé này đúng là quá thật thà, và quá ngây thơ, ngay cả nói dối cũng không biết cách.

Cầm lấy m
ột tờ giấy, Vũ Gia Minh hí hoáy viết, sau đó dơ lên cao cho Tú Linh xem.

Tú Linh tròn xoe mắt nhìn, khuôn mặt giãn nở một nụ cười, mắt nhìn tờ giấy, miệng lẩm nhẩm đọc, “Em đang trên đường về nhà, nếu chị muốn gặp em, có thể đọc tên quán, rồi hai chị em mình hẹn nhau ở đó.”

Thư Phàm ngẫm nghĩ một chút, rồi đáp, “Được rồi, hai chị em mình hẹn gặp nhau ở nhà hàng Thiên Long đi, cũng đã lâu rồi hai chị em mình chưa đi ăn cùng với nhau.”

“Được rồi, em đồng ý, mấy giờ thì em đến đó?”

“Mười một giờ.”

“Dạ, em đã biết.”

“Nhớ là không được đến thăm chị, chị không có ở nhà đâu.”

“Em nghe rồi mà chị hai, chị đâu cần phải nhắc lại nữa.”

Ngồi phịch xuống ghế sô pha, quẹt mồ hôi trán, chỉ đơn giản nói chuyện điện thoại với chị gái, Tú Linh lại tưởng mình vừa mới bị công an hỏi cung.

“Chị gái cô thật khó tính.” Vũ Gia Minh cười nói.

“Không được phép nói chị tôi khó tính, chị ấy là người dễ thương nhất trên đời.” Tú Linh bất mãn, cự lại Vũ Gia Minh.

“Không tranh cãi với cô nữa.” Ngồi ngả người ra đằng ra ghế, Vũ Gia Minh nheo mắt nhìn Tú Linh, “Hai chị em cô hẹn nhau ăn cơm trưa ở nhà hàng Thiên Long?”

“Chết rồi!” Tú Linh đứng bật dậy, vội cầm lấy chiết túi xách lên theo, “Tôi phải đi, nếu để chị ấy mà chờ, chắc chị ấy sẽ giận tôi mất.”

“Cô vừa nói chị gái cô dễ thương.” Vũ Gia Minh lắc đầu, chịu thua tính cách bộp chộp và hấp tấp của Tú Linh.

“Cô sẽ giải thích với chị gái cô thế nào, khi cô ấy không thấy xe đạp điện của cô đâu?”

Đang xăm xăm đi ra cửa, Tú Linh đứng khựng lại, “Tôi…tôi sẽ nói rằng tôi đã làm mất rồi.”

“Cô không sợ cô ấy giận sao?” Vũ Gia Minh vuốt mũi, thích thú nhìn thân hình nhỏ nhắn khẽ rùng mình một cái.

“Không phải là việc của anh!” Tú Linh tức điên người, quay phắt lại, trừng mắt nhìn hắn. Tất cả đều là do hắn hại, nếu có thể Tú Linh rất muốn đấm cho hắn mấy cú vào khuôn mặt tuấn tú đẹp trai nhưng lúc nào cũng tính kế hại người của hắn.

Vũ Gia Minh đứng dậy, chầm chậm tiến đến gần Tú Linh.

Tay vươn ra, khuôn mặt nhỏ nhắn của Tú Linh được đôi bàn tay nam tính với những ngón tay thon dài ôm gọn.

“Chỉ cần cô chịu hôn tôi một cái, tôi sẽ tính cách cho cô, thế nào?” Cúi xuống, chóp mũi chạm vào chóp mũi Tú Linh, Vũ Gia Minh tà ác mỉm cười.

“Không, bao, giờ, có, chuyện, đó” Tú Linh gằn từng tiếng, ngữ khí chắc như đinh đóng cột.

“Haiz… Cô thật ương bướng!” Vũ Gia Minh giả vờ đáng thương kêu lên, răng cắn nhẹ vào môi Tú Linh.

“Buông tay!”,Tú Linh đỏ mặt, giãy dụa muốn thoát ra.

Ban đầu Vũ Gia Minh chỉ muốn trêu đùa Tú Linh một chút, nhưng không ngờ khi chạm vào môi Tú Linh, hắn lại có ý nghĩ mãnh liệt là muốn hôn Tú Linh, cuối cùng từ một nụ hôn chạm môi, biến thành cuồng nhiệt như lửa.

————————-
Bạn đang đọc truyện tại wapsite Alo9.net. Chúc bạn có những giây phút vui vẻ.
Alo9.net – Wapsite giải trí miễn phí đích thực trên di động…!
————————-

Chap 10:

Ngồi trong văn phòng Tổng giám đốc, Hoàng Tuấn Kiệt mặc dù tay cầm tài liệu, mắt đọc, nhưng tâm trí thỉnh thoảng lại nghĩ về Thư Phàm, lo sợ cô xảy ra chuyện. Từ lúc gặp gỡ, cả hai đã trở thành oan gia, tuy rằng không có một chút ngọt ngào, nhưng chưa có lúc nào Hoàng Tuấn
« 14 15 16 17 18 19 20 »

Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 20 trong tổng số 160 trang

Đang xem: Truyện tiểu thuyết tình yêu phiên dịch hay - Bạn trai xấu xa full toàn tập Trong chuyên mục Truyện tiểu thuyết dài tập
Cùng chủ đề:
Truyện Công tử Liên Thành full
Truyện ♥ Sát Thủ Băng Giá – Nữ Hoàng Của Bóng Đêm♥ full
Truyện ♥ Thiếu gia lạnh lùng...VÀ...Tiểu thư dễ thương ♥ full
Truyện Sẽ để em yêu anh lần nữa full
Truyện tiểu thuyết tình yêu phiên dịch hay, Bạn trai xấu xa full toàn tập, đọc truyện full bàn trai xấu xa, truyện dài tình yêu tiểu thuyết, tiểu thuyết tình yêu dài tập phần 20
Bài Ngẫu nhiên
- Dịch vụ truy cập internet không giới hạn cho học sinh - sinh viên của VIETTEL - Mimax
- Bài hát english hay: Trade Mark - Only Love
- Game Doraemon - Cuộc Chiến Bảo Bối cho điện thoại - TẬP MỘT
- Tạo chữ ký online tên bạn độc đáo
- Ảnh hài cười đau bụng, khá nhạy cảm
Bài Mới Gửi
- 13 điều kiêng kị ngày Tết, tuyệt đối ghi nhớ nếu muốn may mắn cả năm
- Truyện Hãy nhớ em, mỗi ngày một ít hơn anh nhé full
- Truyện Đánh rơi quá khứ full
- 4 điều ai cũng nên làm tránh bệnh tật ghé thăm ngày cận Tết
- 10 sai lầm tưởng nhỏ mà lớn có thể khiến bạn chết sớm
Truyện tiểu thuyết tình yêu phiên dịch hay, Bạn trai xấu xa full toàn tập, đọc truyện full bàn trai xấu xa, truyện dài tình yêu tiểu thuyết, tiểu thuyết tình yêu dài tập phần 20 Trang chủ alo9.net
© 2012 - 2014 alo9.net, Inc.
All rights reserved