Truyện tiểu thuyết tình yêu phiên dịch hay, Bạn trai xấu xa full toàn tập, đọc truyện full bàn trai xấu xa, truyện dài tình yêu tiểu thuyết, tiểu thuyết tình yêu dài tập phần 21

Truyện tiểu thuyết tình yêu phiên dịch hay, Bạn trai xấu xa full toàn tập, đọc truyện full bàn trai xấu xa, truyện dài tình yêu tiểu thuyết, tiểu thuyết tình yêu dài tập phần 21

•Ngày Gửi: 26,09,13 -20:14)
•Xem: 225268 lượt xem

Truyện tiểu thuyết tình yêu phiên dịch hay, Bạn trai xấu xa full toàn tập, đọc truyện full bàn trai xấu xa, truyện dài tình yêu tiểu thuyết, tiểu thuyết tình yêu dài tập phần 21


Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 21

Kiệt lại thấy cuộc sống của mình tràn ngập sinh khí và sức sống như thế.

Đứng trước mặt, Tuấn Hùng báo cáo nội dung công việc trong mấy ngày Hoàng Tuấn Kiệt vắng mặt, không đến công ty.

“Mấy đối tác làm ăn của chúng ta, đã bị phía bên tập đoàn Vũ Thị cướp mất?” Bóp nhàu nát một góc của xấp tài liệu, Hoàng Tuấn Kiệt tức giận hỏi.

“Vâng, thưa anh.” Mặc dù sợ uy nghiêm của Hoàng Tuấn Kiệt, nhưng thân làm trợ lý, Tuấn Hùng phải nói thật.

“Đê tiện! Vũ Gia Minh dám dở thủ đoạn với chúng ta!” Hoàng Tuấn Kiệt nghiến răng nghiến lợi, nắm tay bóp chặt. Nếu Vũ Gia Minh mà đang đứng trước mặt, thế nào cũng xảy ra cảnh đánh nhau đến máu chảy đầu rơi.

“Thiệt hại lần này là bao nhiêu?” Cố đè nén giận dữ xuống dưới, Hoàng Tuấn Kiệt ngước mắt nhìn Tuấn Hùng.

Tuấn Hùng lau mồ hôi trán, lấy một tờ giấy khổ A4, đặt trước mặt Hoàng Tuấn Kiệt.

“Có gì thì cậu cứ báo cáo bằng miệng, tôi không muốn đọc.” Hoàng Tuấn Kiệt cau mày, không kiên nhẫn nói ra suy nghĩ của mình.

“Vâng, thưa anh.”, Khẽ liếc nhìn khuôn mặt vì tức giận, đã biến thành xám xịt của Hoàng Tuấn Kiệt, bất giác người Tuấn Hùng khẽ run lên, da đầu tê dại.

“Theo thống kê của phòng kế toán, lần này công ty chúng ta thiệt hại hơn chục tỷ đồng, ngoài ra…” Tuấn Hùng ngập ngừng không dám nói tiếp. Sắc mặt của Hoàng Tuấn Kiệt ngày càng kém, không hiểu cậu ta có nổi khùng lên, đánh mình một trận ở đây không, vuốt mồ hôi trán vì sợ, Tuấn Hùng than thầm trong lòng.

“Ngoài ra, thế nào?” Hoàng Tuấn Kiệt băng lãnh hỏi, trái ngược hoàn toàn với thái độ giận dữ lúc nãy, giờ hắn hoàn toàn biến thành một kẻ máu lạnh, không có cảm giác.

“Ngoài ra…” Tuấn Hùng nuốt nước bọt, cổ họng khô khốc, hắng họng rồi run run nói tiếp, “Ngoài ra có mấy đối tác kinh doanh lâu năm với chúng ta đã chuyển sang làm ăn với tập đoàn Vũ Thị.” Tuấn Hùng nói một hơi không nghỉ, sợ bản thân mình không có dũng khí để báo cáo tiếp nên mới phải nói nhanh như thế.

Hoàng Tuấn Kiệt cầm tờ giấy trên bàn, tỉ mỉ đọc từ trên xuống dưới, đọc một lần rồi lại một lần, đọc đến khi những con số kia nằm in sâu trong trí nhớ, lúc này hắn mới ngừng.

“Còn gì nữa không?” Đặt tờ giấy xuống bàn, ngả người ra sau ghế, tay bóp thái dương, Hoàng Tuấn Kiệt mệt mỏi hỏi.

“Phía bên công an đã điều tra ra được một chút manh mối của hai sát thủ đã đâm anh vào mấy buổi tối hôm trước.”

“Đã xác minh được chỗ ở, hay mối quan hệ của bọn chúng với tập đoàn Vũ Thị chưa?”

“Chỗ lẩn trốn đã tìm ra được, nhưng vẫn chưa tìm được một chút thông tin gì có liên quan đến tập đoàn Vũ Thị.”

Nhắm mắt rồi lại mở mắt, Hoàng Tuấn Kiệt sắc bén nhìn Tuấn Hùng, “Cậu có cho là, Vũ Thị không có liên quan gì đến vụ ám sát kia không?”

Chỉnh lại gọng kính cận màu trắng, Tuấn Hùng xúc động đáp, “Tôi cũng không dám chắc, khi nào chờ bên phía công an bắt được hai tên kia mới xác định được.”

“Sợ rằng trước khi bị công an tóm, bọn chúng đã biến thành hai cái xác khô rồi.” Hoàng Tuấn Kiệt vuốt cằm, đôi mắt đen sâu lóe lên những tia sáng kì dị.

“Phái mấy thám tử giỏi đi điều tra rõ chuyện này cho tôi.” Đang nói, Hoàng Tuấn Kiệt nghĩ ra được điều gì đó, nên dặn dò tiếp, “Còn nữa phải đảm bảo hai sát thủ đó còn sống, không để phe bên kia giết người diệt khẩu.”

Tuấn Hùng kính nể nhìn Hoàng Tuấn Kiệt, dù đang bị thương, công ty bị tổn thất một số tiền lớn, nhưng hắn vẫn bình tĩnh ứng phó với mọi chuyện.

“Thưa sếp, tôi sẽ làm đúng theo những gì mà sếp đã phân phó.”

Tiếng chuông điện thoại di động của Hoàng Tuấn Kiệt đột ngột vang lên, cắt ngang cuộc nói chuyện của hai người.

Thò tay vào trong túi áo khoác, cầm lấy điện thoại màu xám trong túi, mắt nhìn tên người gọi hiện lên trên màn hình, Hoàng Tuấn Kiệt lập tức nghe máy khi biết người đang gọi cho mình là vệ sĩ được hắn cử đi bảo vệ Thư Phàm.

“Xảy ra chuyện gì?” Dù cố đè nén âm thanh, nhưng giọng nói khẩn trương và lo sợ của hắn vẫn không thể che lấp.

“Thưa sếp, cách đây mấy hôm nhà cô Phàm bị đột nhập và bị đập phá.”

Hoàng Tuấn Kiệt xa xầm mặt, trầm trọng hỏi, “Thư Phàm không sao chứ?”

“Cô ấy đang kích động, tâm trạng không được tốt lắm.”

“Chuyển điện thoại cho cô ấy, tôi muốn nói chuyện với cô ấy.”

“Vâng, thưa sếp.”Thư Phàm đang dọn dẹp nhà cửa. Nhìn những đồ đạc thân yêu do chính tay em gái chọn cho, giờ biến thành phế thải, Thư Phàm tức muốn điên lên, vừa làm vừa không ngừng nguyền rủa Hoàng Tuấn Kiệt.

Dù có một kẻ khờ, cũng hiểu chuyện này hoàn toàn có liên quan đến hắn, nếu không tại sao trước đây cuộc sống của Thư Phàm rất bình yên, ngoài đi làm, về nhà vùi đầu vào nghiên cứu thì không xảy ra chuyện gì nữa, nhưng ngay sau khi cứu hắn một mạng, nhà cửa đã biến thành một bãi chiến trường.

“Cô Phàm! Ông chủ muốn nói chuyện với cô!” Anh vệ sĩ chìa điện thoại trước mặt Thư Phàm.

“Nói lại với hắn, là tôi không muốn nghe.” Thư Phàm bực mình nói. Tất cả đều là lỗi của hắn, nếu không phải tại hắn thì cô đâu phải sống trong thấp thỏm lo âu thế này. Tính mạng của cô thì không nói làm gì, nhưng còn em gái và gia đình, cô biết làm gì để bảo vệ họ đây.

Chiếc điện thoại bật loa ngoài, nên Hoàng Tuấn Kiệt có thể nghe rõ câu trả lời đầy tức giận của Thư Phàm.

“Cậu chủ, cô ấy không muốn nhận cuộc gọi.” Anh vệ sĩ bất đắc dĩ nói lại cho hắn nghe.

“Bảo cô ấy nhận cuộc gọi, tôi không có nhiều thời gian.” Hoàng Tuấn Kiệt vừa tức giận, vừa lo lắng.

“Nữ nhân chết tiệt kia! Không hiểu mình lo lắng nhiều như thế nào sao, mà còn chọc giận mình thêm nữa.”, Hoàng Tuấn Kiệt mắng thầm, tay bóp chặt chiếc điện thoại.

“Cô Phàm, cô làm ơn nhận cuộc gọi đi!”, Biết rằng một khi chưa đạt được mục đích Hoàng Tuấn Kiệt sẽ không dễ dàng bỏ cuộc, nên đành phải xuống nước cầu xin Thư Phàm.

“Không nghe!” Thư Phàm không ngẩng đầu lên nhìn anh vệ sĩ, tay chân bận rộn dọn dẹp nhà cửa.

“Thưa sếp…” Anh vệ sĩ khổ sở, bị kẹt ở giữa, đi cũng không được mà ở cũng chẳng xong.

“Cậu bảo cô ta rằng, nếu không chịu nghe máy, thì hãy chờ lĩnh hậu quả đi.” Hoàng Tuấn Kiệt tức giận đến nỗi xì khói ra hai lỗ tai, răng nghiến ken két.

Anh vệ sĩ rùng mình ớn lạnh, nổi da gà, vội kính cẩn trả lời, “Dạ, em sẽ nói cho cô ấy nghe ngay lập tức.”

“Cô Phàm!” Anh vệ sĩ đáng thương, khóc không ra nước mắt, đành phải đóng vai người truyền tin.

“Có chuyện gì?” Thư Phàm vẫn cặm cụi dọn dẹp nhà cửa, quần áo dính đầy bụi bặm, khuôn mặt trái xoan lấm tấm mồ hôi.

“Cậu..cậu chủ nói.” Tự dưng anh vệ sĩ thấy Thư Phàm thật đáng thương, cứu mạng cậu chủ chẳng những không nhận được một câu cám ơn, còn bị nhốt như tù nhân, giờ đây còn phải đối diện với nguy cơ bị nguy hiểm đến tính mạng chẳng những của riêng cá nhân mình, mà còn liên lụy đến cả gia đình.

“Có gì thì anh cứ nói thẳng ra đi, đừng ấp úng mãi.”

Hít một hơi thật sâu, anh vệ sĩ dù không muốn, nhưng cũng đành phải nói ra, “Cậu chủ nói nếu cô không nghe điện thoại thì hãy chờ lĩnh hậu quả đi.”

“Rắc!” Thanh củi gỗ bị bẻ làm đôi, Thư Phàm từ từ đứng lên, thân hình chầm chậm xoay lại nhìn anh vệ sĩ, “Hắn
vừa nói gì?”

“Cậu ấy bảo rằng nếu cô mà không nghe điện thoại thì hãy chờ nhận lĩnh hậu quả đi.” Anh vệ sĩ lo sợ nhìn Thư Phàm, lúc này trông Thư Phàm giống như cái lò lửa sẵn sàng thiêu chết hết tất cả mọi người.

“Anh đưa điện thoại cho tôi!”, Thư Phàm chìa tay, cười nhìn anh vệ sĩ, nụ cười có thể nói là khủng bố nhất từ trước đến nay.

Anh vệ sĩ vội chuyển điện thoại cho Thư Phàm, thêm một lần nữa da gà lại nổi đầy người, nếu có thể anh ước mình không phải là vệ sĩ của Hoàng Tuấn Kiệt và Thư Phàm, hai người này còn đáng sợ hơn cả ma quỷ.

“Nghe nói anh cần nói chuyện với tôi?” Thư Phàm nói chuyện rất mềm mỏng, mềm đến nỗi có thể nhấn chìm chết Hoàng Tuấn Kiệt.

Đứng ở bên cạnh, anh vệ sĩ rùng mình, hai tay xoa xoa vào nhau, gai ốc nổi nhiều quá, khiến anh thấy có chút lạnh.

“Cô…” Hoàng Tuấn Kiệt ngơ ngác, không hiểu vì sao giọng nói của Thư Phàm lại thay đổi 180 độ như thế, hắn đang tưởng mình nghe lầm.

“Cô không bị làm sao chứ?” Mất mấy giây mới trẫn tĩnh lại được tinh thần, Hoàng Tuấn Kiệt lo lắng hỏi.

“Hoàng Tuấn Kiệt!” Thư Phàm hét thật to, “Đồ xấu xa! Đồ đê tiện! Tốt nhất là anh cút cho xa, nếu để tôi mà nhìn thấy anh, tôi sẽ giết chết anh.” Lúc này, cơn giận trong Thư Phàm mới bộc phát, có bao nhiêu đều trút hết lên đầu Hoàng Tuấn Kiệt.

Tai Hoàng Tuấn Kiệt lùng bùng, hắn lảo đảo lùi lại một bước, mặt nhăn như khỉ ăn phải ớt. Hắn chưa từng thấy Thư Phàm lại nổi giận lôi đình như thế này.

“Cô…” Hoàng Tuấn Kiệt thở dài, phần nào cũng hiểu được tâm trạng hoảng loạn và uất ức của Thư Phàm lúc này, nên hắn không trách, “Căn nhà đó, cô không cần phải dọn dẹp lại đâu. Từ nay trở đi, cô sẽ dọn đến sống cùng tôi trong căn hộ trên tầng thứ 13, tại tòa cao ốc Hoàng Thị. Khi nào chuyện này kết thúc, tôi sẽ mua cho cô một căn hộ khác để cô sinh sống.”

“Cảm ơn lòng tốt của anh.” Thư Phàm mỉa mai nói, “Nhưng mà tôi không cần, về sống với anh để anh nhốt tôi như tù nhân hả? Nếu không muốn tôi bị nguy hiểm thì anh tốt nhất tránh xa tôi ra.”

Nói xong, Thư
« 21 22 23 24 25 26 27 »

Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 21 trong tổng số 160 trang

Đang xem: Truyện tiểu thuyết tình yêu phiên dịch hay - Bạn trai xấu xa full toàn tập Trong chuyên mục Truyện tiểu thuyết dài tập
Cùng chủ đề:
Truyện Công tử Liên Thành full
Truyện ♥ Sát Thủ Băng Giá – Nữ Hoàng Của Bóng Đêm♥ full
Truyện ♥ Thiếu gia lạnh lùng...VÀ...Tiểu thư dễ thương ♥ full
Truyện Sẽ để em yêu anh lần nữa full
Truyện tiểu thuyết tình yêu phiên dịch hay, Bạn trai xấu xa full toàn tập, đọc truyện full bàn trai xấu xa, truyện dài tình yêu tiểu thuyết, tiểu thuyết tình yêu dài tập phần 21
Bài Ngẫu nhiên
- Tải game chiến thần online cho android
- Mẹo hack băng thông 3G mimax viettel cho máy nokia S60, Android
- Phần mềm opera mini tiếng Việt java s40 mọi phiên bản
- Truyện: Chưa bao giờ được đền ơn bố
- Người Con Gái Thực Sự Yêu Anh..
Bài Mới Gửi
- 13 điều kiêng kị ngày Tết, tuyệt đối ghi nhớ nếu muốn may mắn cả năm
- Truyện Hãy nhớ em, mỗi ngày một ít hơn anh nhé full
- Truyện Đánh rơi quá khứ full
- 4 điều ai cũng nên làm tránh bệnh tật ghé thăm ngày cận Tết
- 10 sai lầm tưởng nhỏ mà lớn có thể khiến bạn chết sớm
Truyện tiểu thuyết tình yêu phiên dịch hay, Bạn trai xấu xa full toàn tập, đọc truyện full bàn trai xấu xa, truyện dài tình yêu tiểu thuyết, tiểu thuyết tình yêu dài tập phần 21 Trang chủ alo9.net
© 2012 - 2014 alo9.net, Inc.
All rights reserved