Truyện tiểu thuyết tình yêu phiên dịch hay, Bạn trai xấu xa full toàn tập, đọc truyện full bàn trai xấu xa, truyện dài tình yêu tiểu thuyết, tiểu thuyết tình yêu dài tập phần 22

Truyện tiểu thuyết tình yêu phiên dịch hay, Bạn trai xấu xa full toàn tập, đọc truyện full bàn trai xấu xa, truyện dài tình yêu tiểu thuyết, tiểu thuyết tình yêu dài tập phần 22

•Ngày Gửi: 26,09,13 -20:14)
•Xem: 195094 lượt xem

Truyện tiểu thuyết tình yêu phiên dịch hay, Bạn trai xấu xa full toàn tập, đọc truyện full bàn trai xấu xa, truyện dài tình yêu tiểu thuyết, tiểu thuyết tình yêu dài tập phần 22


Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 22

Phàm đùng đùng nổi giận, thô bạo cúp máy.Hoàng Tuấn Kiệt trừng trừng nhìn chiếc điện thoại trên tay, miệng gằn từng tiếng, “Nữ nhân chết tiệt, lần này thì cô chết chắc rồi, dám ngang nhiên cúp máy khi tôi còn đang nói chuyện.”

Đút điện thoại vào túi quần, cầm áo vét vắt trên thành ghế, Hoàng Tuấn Kiệt bảo Tuấn Hùng, “Sáng nay có cuộc họp nào, thì chuyển hết vào buổi chiều cho tôi, giờ tôi có việc cần phải đi.”

Hiểu Hoàng Tuấn Kiệt xưa nay luôn làm việc tùy hứng, mặc dù không muốn, nhưng vẫn phải miễn cưỡng gật đầu đáp ứng, “Em sẽ dặn dò thư kí chuyển hai cuộc họp vào chiều nay cho anh.”

Mở cửa phòng cho Hoàng Tuấn Kiệt, Tuấn Hùng hỏi, “Anh có cần em đi cùng không?”

“Không cần, cậu ở đây lo giải hết mấy công việc còn dang dở đi.”

“Vâng.”

Hoàng Tuấn Kiệt bước vào thang máy, Tuấn Hùng bấm nút xuống tầng hầm để xe của công ty.

Từ lúc nói chuyện với Thư Phàm, trong đầu Hoàng Tuấn Kiệt ngoài hình bóng, giọng nói của Thư Phàm thì không còn thứ gì khác. Hắn không hiểu tại sao, chỉ sống chung có mấy ngày, mà Thư Phàm lại ảnh hưởng nhiều đến hắn như thế.

“Ring!” Cánh cửa thang máy mở ra. Mấy nhân viên đứng chờ trước cửa tháng máy, mỉm cười, kính cẩn chào hắn.

Hoàng Tuấn Kiệt gật đầu chào lại, mắt nhìn thẳng về phía trước, chân rảo bước trên nền gạch men sáng bóng.

Hắn bước đi, bỏ lại những ánh mắt ngẩn ngơ, thất thần ở phía sau. Nhân viên nữ trong công ty, luôn ước ao, ngưỡng mộ phong độ, và khí phách làm người của hắn.

Giữa trưa, nhân viên trong công ty đều bận rộn làm việc, không gian thoáng mát, rộng lớn, kiến trúc sang trọng, tôn nghiêm địa vị của tập đoàn Hoàng Thị trên thị trường sản xuất và chế tạo ô tô.

Ra đến bãi đỗ xe, Tuấn Hùng mở cửa xe cho hắn trèo lên. Sau khi nói mấy câu với người vệ sĩ ngồi sau tay lái, Tuấn Hùng mới yên tâm quay trở về văn phòng, tiếp tục hoàn thành mấy công việc còn dang dở.

Hơn 10 giờ trưa.

Vũ Gia Minh thần thần bí bí đích thân dẫn Tú Linh xuống tận gara để xe của tập đoàn Vũ Thị. Được hắn đối xử một cách trân trọng và ân cần thế này, Tú Linh có chút không quen và không thể thích ứng ngay được. Từ trước đến nay chưa từng yêu ai, cũng không tiếp xúc quá thân cận với một chàng trai, thế mà trong vòng chưa được hai ngày, đã bị biến thành tình nhân của một người đàn ông xa lạ, hoàn toàn không quen biết.

Cùng nhau sánh đôi đi trên tiền sảnh, trước con mắt ngưỡng mộ và ghen tị của mọi người xung quanh, Vũ Gia Minh cười hỏi, “Cô đang suy nghĩ gì thế?”

Tú Linh ớn lạnh khi bắt gặp ánh mắt sát khí và không mấy thân thiện của nhân viên nữ trong công ty. Tú Linh ngơ ngác không hiểu, tại sao họ lại căm ghét và thù hằn mình, trong khi mình chưa từng gây thù chuốc oán với họ.

“Tú Linh!”, Vũ Gia Minh bất mãn gọi nhỏ, khi thấy Tú Linh không thèm chú ý đến mình, mà chỉ lo ngó nghiêng xung quanh.

Vũ Gia Minh gia lực vào bàn tay đang nắm lấy bàn tay nhỏ bé của Tú Linh, ngay lập tức Tú Linh nhăn mặt, kêu đau.

“Anh…anh…”, Tú Linh căm phẫn quay lại nhìn Vũ Gia Minh, môi mím chặt.

Vũ Gia Minh hài lòng, vì có thể lôi lại sự chú ý của Tú Linh vào mình.

“Sao thế?”, Mặc dù thừa hiểu lý do vì sao, nhưng vẫn giả vờ hỏi.

Tú Linh tức giận cố gỡ tay hắn ra khỏi bàn tay bị bóp đến đỏ ửng của mình, “Đồ xấu xa! Đồ không có lương tâm!”, Tú Linh dù căm hận Vũ Gia Minh đến phát điên, nhưng cũng không dám phát tiết lớn tiếng mắng hắn trước mặt mọi người ở đây.

“Cô vừa nói gì?” Vũ Gia Minh vẫn nghe được tiếng chửu rủa thì thầm của Tú Linh, mặc cho Tú Linh có không phát ra thành tiếng đi chăng nữa.

“Không…không có gì…”, Tú Linh sợ hãi vội chối biến, ngoan ngoãn không dám gỡ tay hắn ra khỏi tay mình nữa.

Vũ Gia Minh nhếch mép, đôi mắt sắc bén nhìn ngắm khuôn mặt vì sợ hãi mà trở nên tái nhợt của Tú Linh.

“Không cần phải sợ, tôi không có làm gì cô đâu.” Vũ Gia Minh tốt bụng nhắc nhở Tú Linh. Tuy ngoài miệng hắn nói thế, nhưng bên trong hắn đang cảnh cáo ngầm Tú Linh. “Hừ! Nhóc con! Cô cứ thử làm trái lại mệnh lệnh của tôi xem, lúc đó cô đừng có trách tôi độc ác.”

Tú Linh bất giác rùng mình, cơn ớn lạnh chạy dọc sống lưng. Sống cùng một ác ma như Vũ Gia Minh, mệnh thọ sẽ giảm sớm.

Nhân viên nữ trong công ty, đứng tụm năm tụm bảy, vừa đi vừa quay lại nhìn cảnh Vũ Gia Minh nắm tay Tú Linh, cả hai cùng nhau vai sánh vai đi ra khỏi tiền sảnh công ty. Đây là sự kiện, trăm năm mới có một, nên họ làm sao có thể bỏ lỡ.

Tú Linh chỉ vừa mới xuất hiện, đã gây nên cơn sóng gầm trong toàn thể nhân viên đang làm việc tại tập đoàn Vũ Thị. Giờ đây, họ tranh nhau muốn hỏi dò xem Tú Linh là ai, xuất thân thế nào, đang làm nghề gì, đang sống ở đâu, và quen biết Vũ Gia Minh trong hoàn cảnh nào, đặc biệt họ muốn biết mối quan hệ giữa hai người là gì?

Tú Linh ngây thơ, không biết rằng mình đã trở thành đích ngắm của hơn 1,000 nhân viên nữ trong công ty, và những người phụ nữ ngoài xã hội lỡ thương thầm trộm nhớ Vũ Gia Minh.

Còn Vũ Gia Minh tà ác, mặc dù hiểu, nhưng lại mang Tú Linh đi diễu ở khắp nơi, mục đích chính của hắn, một là muốn ngầm nói cho mọi người biết Tú Linh là của hắn, ai cũng đừng hòng đụng vào. Hai là hắn muốn cho những người vẫn còn vọng tưởng vào tình cảm của hắn thì hãy quên đi, vì bây giờ hắn đã có Tú Linh rồi.

Một mũi tên có thể bắn trúng hai cái đích, thật là nhất cử lưỡng tiện. Hiện giờ hắn rất hài lòng với lựa chọn của mình.Đến gara, Vũ Gia Minh lôi Tú Minh nhanh chân đi theo mình, hình như tâm trạng hôm nay của hắn rất vui nên nụ cười mở rộng trên môi hắn.

Tú Linh mờ mịt nhìn hắn, đôi mắt tròn xoe nhìn không chớp, mặt thoáng ửng hồng, trái tim đập rộn ràng trong lồng ngực.

Đối với một chàng trai tuấn tú, có diện mạo bề ngoài bảnh bao, phong độ hơn người, lại tài năng hiếm có, thì cô gái nào chẳng si mê, chẳng ngưỡng mộ và ước ao.

“Đã mang đến rồi chứ?” Vũ Gia Minh hỏi một vệ sĩ đang cung kính đứng ở trước mặt.

“Thưa cậu chủ, đã mang đến rồi.”

“Mau mang ra đây cho cô ấy xem.” Vũ Gia Minh hồ hởi, háo hức chờ mong phản ứng của Tú Linh, khi trông thấy món quà mà hắn đã phân phó nhân viên trong công ty mua.

“Thứ gì thế?” Tú Linh tò mò hỏi Vũ Gia Minh, đôi mắt to tròn đen láy hết ngó đông rồi lại ngó tây.

“Đừng nóng vội, cô sẽ nhanh chóng trông thấy nó thôi.” Vũ Gia Minh cười, nụ cười mang theo cưng chiều và yêu thương, khác hẳn nụ cười lạnh lùng và lãnh khốc hàng ngày.

Hai vệ sĩ, cùng trợ lý Tân đứng ở bên cạnh, nhìn Vũ Gia Minh đến thất thần, khi bắt gặp nụ cười thiên thần của hắn. Lần đầu tiên, sau bao nhiêu năm làm việc cho hắn, họ mới nhìn thấy được con người vô chân vô tà, không mang theo một chút tà ác nào của hắn.

Ba người kín đáo trao đổi ánh mắt, mồ hôi lấm tấm trên khuôn mặt, họ đang cho rằng mình bị hoa mắt, nên mới nhìn nhầm, hoặc tưởng rằng vị sếp ác ma của họ bị trúng tà, nên mới tự nhiên biến chuyển thành thiện lương.

Khi chiếc xe đạp điện hiệu Yamaha, màu xanh dương, sang trọng, bóng lộn, vẫn còn mới cứng xuất hiện trong tầm mắt, Tú Linh kinh ngạc đến nỗi trợn tròn mắt, chiếc miệng nhỏ xinh há hốc.

“Đây…đây là…” Tú Linh chỉ tay, miệng lắp bắp.

“Đúng, đây là tôi cố tình chuẩn bị cho cô.”, Vũ Gia Minh vui vẻ nói, hài lòng với thái độ ngạc nhiên của Tú Linh.

“Nhưng…nhưng mà…” Tú Linh nuốt nước bọt, gặp vấn đề khó khăn trong cách phát âm vì choáng váng không dám tin.

“Cô không thích?” Vũ Gia Minh cau mày, toát ra hơi thở nguy hiểm, dáng vẻ cảnh cáo không cho phép Tú Linh mở miệng nói lời từ chối thiện ý của hắn.

“Không…không phải, mà là…”, Vặn vẹo tay, Tú Linh run run nói tiếp, “Tôi…tôi không dám nhận đâu, tôi không đủ tiền để trả cho anh.”

Trợ lý Tân cùng hai vệ sĩ nhìn Tú Linh chằm chằm. Từ trước đến nay, họ đã thay mặt Vũ Gia Minh tặng rất nhiều món quà xã giao cho các cô gái, họ chưa từng gặp cô gái nào lại ngây thơ và đơn thuần giống như Tú Linh. Lẽ ra khi được Vũ Gia Minh mua cho một chiếc xe đạp điện, hơn chục triệu thì Tú Linh phải vui vẻ mà nhận đi chứ, đằng này Tú Linh lại thấy khó xử, và run sợ
không dám nhận, như thể món quà của Vũ Gia Minh có thể độc chết người.

Tú Linh ngốc nghếch không hiểu rằng, món quà này chỉ là một cái móng tay so với những món đồ giá trị gần mấy trăm triệu mà Vũ Gia Minh mua cho những cô gái khác.

Họ không biết nên mắng Tú Linh khờ khạo, không hiểu chuyện, hay nên cho rằng Tú Linh là người thanh cao, không thích nhận quà của người khác, khi không làm được việc gì cho họ?

“Thế nào, cô không muốn nhận?”, Vũ Gia Minh lạnh lùng hỏi, thanh âm trầm xuống, khuôn mặt tuấn tú phủ một lớp hơi sương mỏng.

Tú Linh sắc mặt trắng bệnh, đôi mắt to tròn đen láy ầng ậc nước, mười đầu ngón tay vặn, xoắn vào nhau.

Vũ Gia Minh tức giận cảnh cáo Tú Linh, “Nếu cô dám nói một câu từ chối, tôi sẽ tăng tiền phạt của cô lên 100 triệu, mỗi lần cô dám làm trái mệnh lệnh của tôi, tôi cũng sẽ tăng tiền phạt lên 100 triệu, cứ thế tôi sẽ tính cho cô, cho đến khi nào cô trả hết số nợ cho tôi thì thôi.”

“Anh…anh…”, Thanh âm trở nên khàn khàn, nức nở trong cổ họng. “Anh…anh đừng quá đáng! Tiền..tiền tôi nợ anh, tôi đã nói là sẽ trả, nhưng…nhưng còn chiếc xe này, tôi…tôi làm sao có thể nhận, tôi…”

“Tăng thêm 100, hiện giờ cô nợ tôi 400 trăm triệu, chuẩn bị tinh thần mà làm thêm cho tôi nửa tháng nữa đi.”, Vũ Gia Minh cười,
« 21 22 23 24 25 26 27 »

Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 22 trong tổng số 160 trang

Đang xem: Truyện tiểu thuyết tình yêu phiên dịch hay - Bạn trai xấu xa full toàn tập Trong chuyên mục Truyện tiểu thuyết dài tập
Cùng chủ đề:
Truyện Công tử Liên Thành full
Truyện ♥ Sát Thủ Băng Giá – Nữ Hoàng Của Bóng Đêm♥ full
Truyện ♥ Thiếu gia lạnh lùng...VÀ...Tiểu thư dễ thương ♥ full
Truyện Sẽ để em yêu anh lần nữa full
Truyện tiểu thuyết tình yêu phiên dịch hay, Bạn trai xấu xa full toàn tập, đọc truyện full bàn trai xấu xa, truyện dài tình yêu tiểu thuyết, tiểu thuyết tình yêu dài tập phần 22
Bài Ngẫu nhiên
- Video beat karaoke: Tìm lại bầu trời - Tuấn Hưng 3gp cho mobile
- VOVA Mobile – phần mềm ứng dụng đa phương tiện cực hay trên mobile
- Bài thơ về tình yêu: Gửi người yêu em!
- Suy ngẫm mùa đông - Bài thơ hay khi mùa đông đang đến
- Gửi những người cô đơn (FA)
Bài Mới Gửi
- 13 điều kiêng kị ngày Tết, tuyệt đối ghi nhớ nếu muốn may mắn cả năm
- Truyện Hãy nhớ em, mỗi ngày một ít hơn anh nhé full
- Truyện Đánh rơi quá khứ full
- 4 điều ai cũng nên làm tránh bệnh tật ghé thăm ngày cận Tết
- 10 sai lầm tưởng nhỏ mà lớn có thể khiến bạn chết sớm
Truyện tiểu thuyết tình yêu phiên dịch hay, Bạn trai xấu xa full toàn tập, đọc truyện full bàn trai xấu xa, truyện dài tình yêu tiểu thuyết, tiểu thuyết tình yêu dài tập phần 22 Trang chủ alo9.net
© 2012 - 2014 alo9.net, Inc.
All rights reserved