Truyện tiểu thuyết tình yêu phiên dịch hay, Bạn trai xấu xa full toàn tập, đọc truyện full bàn trai xấu xa, truyện dài tình yêu tiểu thuyết, tiểu thuyết tình yêu dài tập phần 24

Truyện tiểu thuyết tình yêu phiên dịch hay, Bạn trai xấu xa full toàn tập, đọc truyện full bàn trai xấu xa, truyện dài tình yêu tiểu thuyết, tiểu thuyết tình yêu dài tập phần 24

•Ngày Gửi: 26,09,13 -20:14)
•Xem: 195784 lượt xem

Truyện tiểu thuyết tình yêu phiên dịch hay, Bạn trai xấu xa full toàn tập, đọc truyện full bàn trai xấu xa, truyện dài tình yêu tiểu thuyết, tiểu thuyết tình yêu dài tập phần 24


Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 24

người Thư Phàm có bất cứ thương tích nào, lòng hắn lại đau tựa như vết thương ấy là của chính mình.

“Đã trưa rồi, để tôi đưa cô đi ăn.” Hoàng Tuấn Kiệt cố nén giận, hạ giọng bảo Thư Phàm, hy vọng Thư Phàm hiểu hắn đã chịu nhún nhường lắm rồi, để không còn tiếp tục chống đối hắn nữa.

“Cảm ơn anh.” Trái ngược hoàn toàn với mong muốn của hắn, Thư Phàm vẫn chứng nào tật ấy, “Tôi đã có hẹn đi ăn cơm trưa với người khác, nên anh hãy đi ăn một mình đi.”

Thư Phàm đùng đùng đi ra cổng, không thèm liếc mắt nhìn Hoàng Tuấn Kiệt đến lấy một cái.

“Đáng chết!” Hoàng Tuấn Kiệt nghiến răng nghiến lợi, mặt đỏ bừng vì tức giận, “Cô dám trêu tức tôi hết lần này đến lần khác, tôi đã cố nhẫn nhịn, nhưng cô lại không biết điều, mà lại được đằng chân lân đằng đầu, đã vậy thì cô đừng có trách tôi ra tay nặng với cô.”

Hoàng Tuấn Kiệt bước nhanh theo sau Thư Phàm, cánh tay vươn dài, vai Thư Phàm bị túm chặt, chưa kịp kêu thét lên được một tiếng nào cả cơ thể đã được Hoàng Tuấn Kiệt nhấc bổng lên vai như heo.

“Thả tôi xuống! Thả xuống!” Thư Phàm chân đá tay đấm, miệng la to, “Hoàng Tuấn Kiệt! Anh bị điên hả? Còn không mau thả tôi xuống đi?”

“Im miệng!” Hoàng Tuấn Kiệt còn quát to hơn cả Thư Phàm, “Cô mà còn tiếp tục lộn xộn nữa, tôi sẽ đánh vào mông cô.”

Thư Phàm vừa đỏ mặt vì xấu xổ, vừa căm hận hắn bá đạo không chịu nói lý lẽ, đã dùng bạo lực bắt người.

“Anh…anh là tên xấu xa! Tên…tên…” Thư Phàm ngượng chín cả người, ngôn ngữ rối loạn, khi thấy hai người vệ sĩ đang nhìn mình chằm chằm.

“Mở cửa xe!” Hoàng Tuấn Kiệt lạnh lùng, ra lệnh cho hai người vệ sĩ.

Anh vệ sĩ được cử đến bảo vệ Thư Phàm, vội làm theo mệnh lệnh của hắn.

Hoàng Tuấn Kiệt ấn Thư Phàm vào xe, cánh cửa nhanh chóng bị đóng mạnh lại, nhốt Thư Phàm ở bên trong.

Thư Phàm điên tiết đập vào kính cửa xe, tay cố gắng mở chốt cửa xe, để đi ra ngoài.

Hoàng Tuấn Kiệt vừa trèo lên xe, đã phân phó, “Lái xe đi!”

Anh vệ sĩ đi cùng với hắn, kính cẩn nói, “Vâng, thưa cậu chủ.”

Chốt cửa xe đã khóa chặt cánh cửa xe ô tô, dù Thư Phàm có cố hết sức cũng không thể mở ra được.

“Anh định mang tôi đi đâu đây?” Thư Phàm trừng mắt nhìn Hoàng Tuấn Kiệt, trong đầu có ước muốn mãnh liệt là có thể dùng nắm đấm đánh hắn bất tỉnh nhân sự.

“Đi ăn cơm trưa.” Hoàng Tuấn Kiệt bực mình đáp, khuôn mặt băng lãnh như nước đá.

“Tôi đã nói là tôi có hẹn ăn cơm trưa với người khác rồi.”

“Hủy bỏ đi.”

“Cái gì?” Thư Phàm không còn chịu nổi nữa rồi. Thế này thì quá lắm! Hoàng Tuấn Kiệt tự cho mình là ai, mà có quyền hò sai người khác?

“Anh…” Thư Phàm vì tức quá, đến nỗi nghẹn họng không nói nổi nên lời, “Anh đừng quá đáng! Tôi đi ăn với ai thì có liên quan gì đến anh. Tôi có phải là tội phạm của anh, hay nợ nần gì anh đâu, mà anh cấm tôi không được làm thứ này, không được phép gặp người kia. Nếu anh còn tiếp tục ngang ngược, không chịu nói lý lẽ, thì đừng có trách tôi.”

Sau khi buông một loạt lời đe dọa, không có một chút xíu xi nhê gì với Hoàng Tuấn Kiệt, Thư Phàm vênh mặt lên nhìn Hoàng Tuấn Kiệt, trông như một con cóc đang cố thi gan với một con gấu.

“Cô đã nói đủ rồi chứ?” Hoàng Tuấn Kiệt trầm giọng hỏi, “Nếu nói đủ rồi, thì ngồi im đi. Tôi không muốn dùng băng dính quấn quanh miệng cô.”

“Anh…” Thư Phàm tức điên người, hơi thở nóng rực bốc lửa trong người thoát ra hai lỗ mũi nhỏ nhắn.

Không thể dùng miệng nói chuyện phải trái với một người chỉ biết làm theo sở thích của mình như Hoàng Tuấn Kiệt, Thư Phàm dùng chân đá mạnh vào cánh cửa xe ô tô, miệng hét anh vệ sĩ, “Mau mở cửa cho tôi đi ra ngoài! Mau lên!”

Hoàng Tuấn Kiệt bóp thái dương, gồng mình vì tức. Hắn làm tất cả mọi chuyện, cũng chỉ vì nghĩ đến sự an toàn của Thư Phàm. Tại sao Thư Phàm không chịu hiểu, mà luôn tìm cách chọc giận hắn, thử thách tính kiên nhẫn và chịu đựng của hắn?

Hoàng Tuấn Kiệt ôm gọn Thư Phàm vào lòng, eo nhỏ nhắn bị vòng tay cứng như sắt thép kiềm chặt, “Cô ngồi im đi! Đừng quậy phá nữa!”

“Nếu anh còn không chịu thả tôi ra, thì đừng hòng tôi chịu nghe lời anh.” Thư Phàm không xem mấy lời nói của Hoàng Tuấn Kiệt vào đâu, tuy rằng bị ôm đến không thở được, nhưng tay chân vẫn đấm đá loạn xạ, tựa như một con mèo nhỏ đang dùng móng vuốt để cào tấm thảm trải sàn nhà.

“Cô…” Hoàng Tuấn Kiệt thở dài, chịu thua tính cách ương bướng và không biết sợ là gì của Thư Phàm, “Thôi được rồi, cô nói tên quán mà cô hẹn gặp ăn cơm đi, tôi sẽ lái xe đưa cô đến đó.”

Đang giãy dụa, và gào thét, Thư Phàm dừng tất cả các động tác, ngước mắt nhìn Hoàng Tuấn Kiệt, “Anh theo tôi đến đó làm gì?”

“Ăn cơm.” Hoàng Tuấn Kiệt bắt đắc dĩ trả lời. Thật không hiểu, vì lý do gì mà hắn luôn bị chi phối bởi Thư Phàm, từ trước đến nay có khi nào hắn để bất cứ người phụ nữ nào lọt vào mắt.

Mặc dù không muốn, Hoàng Tuấn Kiệt đi theo mình đến quán ăn Thiên Long, gặp em gái. Nhưng hiểu tính cách không chịu nhân nhượng của hắn, Thư Phàm đành phải nói cho hắn biết.Tú Linh được một vệ sĩ hộ tống ra đến tận cổng công ty Vũ Thị. Ra đến nơi, anh vệ sĩ dựng chân trống xe đạp điện Yamaha màu xanh dương xuống nền xi măng, tay giao lại chìa khóa xe cho Tú Linh, miệng lịch sự nói, “Cô Tú Linh! Chào cô!”

Nói xong, anh vệ sĩ xoay người, đi vào trong công ty, để một mình Tú Linh đứng ngơ ngác trước cổng.

Từ lúc bị Vũ Gia Minh ép buộc nhận chiếc xe đạp điện hơn chục triệu đồng, Tú Linh vẫn bàng hoàng chưa tỉnh mộng. Tú Linh không hiểu dụng ý của Vũ Gia Minh khi tặng cho mình món quà đắt tiền này.

Đối với một người cao ngạo, và có thù tất báo như Vũ Gia Minh, thì khi bị một cô gái cường bạo, lẽ ra hắn phải làm cho kẻ đó sống không bằng chết mới đúng chứ? Đâu có lý gì, được cưng chiều, và được tặng quà như Tú Linh.

Hai vệ sĩ gác cổng, do dám ăn cắp chiếc xe đạp điện của Tú Linh, lại còn cả gan dám vu khống cho Tú Linh tội nói dối, Vũ Gia Minh chẳng những đuổi việc, còn gô cổ họ vào đồn cho công an giải quyết, cách làm người của Vũ Gia Minh vừa độc, lại vừa thâm, nên ai cũng sợ hắn. Giờ đứng canh gác cổng, là hai vệ sĩ khác.

Run run tra chìa khóa vào ổ, vặn chìa, Tú Linh ngồi lên yên xe, cầm tay lái, gạt chân trống xe, chiếc xe chầm chậm chạy trên đường phố, vóc dáng nhỏ nhắn hòa lẫn cùng dòng xe cộ đông đúc, ánh nắng chói chang phủ lên tóc, lên bộ quần áo mặc trên người.Nhà hàng Thiên Long nằm ở trung tâm của thành khố, diện tích khá rộng, mới được xây dựng cách đây năm năm, gồm hai tầng, chuyên phục vụ món ăn Tây.

Nằm trên một khu đất gần ven sông, trước cửa quán có một khoảng đất trống rộng mấy trăm mét vuông được rải sỏi, là nơi để phương tiện đi lại của thực khách.

Thư Phàm và Hoàng Tuấn Kiệt đi xe ô tô, nên đến sớm hơn Tú Linh.

“Cô hẹn em gái cô ăn cơm ở đây?” Đi sánh đôi cùng Thư Phàm, Hoàng Tuấn Kiệt quay sang hỏi.

“Đúng.” Thư Phàm vẫn còn giận Hoàng Tuấn Kiệt bá đạo, nên trả lời cộc lốc.

“Cô có thường xuyên đến đây ăn cơm không?” Không chấp thái độ bất lịch sự của Thư Phàm, Hoàng Tuấn Kiệt tiếp tục hỏi.

“Thỉnh thoảng.”

Hoàng Tuấn Kiệt không hỏi thêm câu gì nữa, mắt nhìn thẳng vào con đường đi trước mặt.

Sự xuất hiện của hai người gây không ít tò mò và chú ý của mọi người xung quanh. Trên thương trường, không ai là không biết tên tuổi của Hoàng Tuấn Kiệt. Việc hắn thường xuyên xuất hiện trên mặt báo, khiến ngay cả một người không hiểu gì về kinh doanh, cũng đã có lòng ngưỡng mộ thầm hắn. Nay hắn xuất hiện bằng xương bằng thịt trước mặt, ai mà chẳng kinh ngạc và hiếu kì, muốn nhìn ngắm và quan sát cho thật kĩ, muốn xác định xem người đàn ông có vóc dáng cao lớn, nước da hơi ngăm đen, đẹp như một bức tượng thần Hy Lạp kia, có đúng là Hoàng Tuấn Kiệt không.

Thư Phàm không quan tâm đến ánh mắt của mọi người xung quanh. Vừa bước vào cửa quán, Thư Phàm đã ngó đông ngó tây, cố kiếm tìm hình bóng của cô em gái. Điện thoại bị giẵm nát, nên Thư Phàm gặp khó khăn trong việc liên lạc với Tú Linh.

Nữ nhân viên phục vụ trong quán, sáng mắt khi nhìn thấy Hoàng Tuấn Kiệt. Một cô gái trong trang phục áo màu trắng, váy màu hồng dài đến ngang gối, tuổi chừng hơn 20 vội bước lại gần, nụ cười nở trên môi, “Xin hỏi quý khách, muốn ngồi ở đâu?”

Cô phục vụ chớp chớp mắt nhìn Hoàng Tuấn Kiệt, dù có là kẻ ngốc không hiểu thế thái nhân tình, cũng biết cô gái này đang tìm cách gây sự chú ý của Hoàng Tuấn Kiệt.

“Cô muốn ngồi ở đâu?” Không để cô gái phục vụ vào mắt, Hoàng Tuấn Kiệt chăm chú nhìn khuôn mặt ửng hồng của Thư Phàm.

Thư Phàm ngước mắt nhìn lên lầu hai, “Tôi muốn ngồi trên kia.”

“Vậy thì chúng ta đi thôi.” Hoàng Tuấn Kiệt chiều theo ý muốn của Thư Phàm. Chỉ cần Thư Phàm không tìm cách bỏ trốn, và nổi khùng la mắng hắn ở đây là được.

Cô phục vụ thất vọng, khi Hoàng Tuấn Kiệt không liếc mắt nhìn mình đến một cái, tuy nhiên cô ta vẫn giữ nguyên nụ cười trên môi, dịu dàng bảo cả hai, “Mời quý khách đi theo tôi!”

Lầu hai khá yên tĩnh, không có mấy người ngồi, bàn ghế đều được làm bằng mây tre màu vàng nhạt.

Lựa chọn một chiếc bàn gần giữa quán, Thư Phàm và Hoàng Tuấn Kiệt ngồi đối diện với nhau.

Thư Phàm càng lúc càng không thể hiểu được Hoàng Tuấn Kiệt, tưởng
« 21 22 23 24 25 26 27 »

Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 24 trong tổng số 160 trang

Đang xem: Truyện tiểu thuyết tình yêu phiên dịch hay - Bạn trai xấu xa full toàn tập Trong chuyên mục Truyện tiểu thuyết dài tập
Cùng chủ đề:
Truyện Công tử Liên Thành full
Truyện ♥ Sát Thủ Băng Giá – Nữ Hoàng Của Bóng Đêm♥ full
Truyện ♥ Thiếu gia lạnh lùng...VÀ...Tiểu thư dễ thương ♥ full
Truyện Sẽ để em yêu anh lần nữa full
Truyện tiểu thuyết tình yêu phiên dịch hay, Bạn trai xấu xa full toàn tập, đọc truyện full bàn trai xấu xa, truyện dài tình yêu tiểu thuyết, tiểu thuyết tình yêu dài tập phần 24
Bài Ngẫu nhiên
- Phần mềm opera mini tiếng Việt java s40 mọi phiên bản
- Bài hát tiếng Trung tình cảm: Anh mãi là người yêu em! hay về lời và giai điệu
- Bài hát: Mất trí nhớ - Chi Dân - Bài hát nhạc trẻ giai điệu hay
- Tuyển chọn nhạc Hoa không lời - tiếng sáo, piano hòa tấu cực kỳ cảm xúc, tâm trạng và buồn man mác
- Lắng đọng - Nhạc rap hay của Sendoh
Bài Mới Gửi
- 13 điều kiêng kị ngày Tết, tuyệt đối ghi nhớ nếu muốn may mắn cả năm
- Truyện Hãy nhớ em, mỗi ngày một ít hơn anh nhé full
- Truyện Đánh rơi quá khứ full
- 4 điều ai cũng nên làm tránh bệnh tật ghé thăm ngày cận Tết
- 10 sai lầm tưởng nhỏ mà lớn có thể khiến bạn chết sớm
Truyện tiểu thuyết tình yêu phiên dịch hay, Bạn trai xấu xa full toàn tập, đọc truyện full bàn trai xấu xa, truyện dài tình yêu tiểu thuyết, tiểu thuyết tình yêu dài tập phần 24 Trang chủ alo9.net
© 2012 - 2014 alo9.net, Inc.
All rights reserved