Truyện tiểu thuyết tình yêu phiên dịch hay, Bạn trai xấu xa full toàn tập, đọc truyện full bàn trai xấu xa, truyện dài tình yêu tiểu thuyết, tiểu thuyết tình yêu dài tập phần 34

Truyện tiểu thuyết tình yêu phiên dịch hay, Bạn trai xấu xa full toàn tập, đọc truyện full bàn trai xấu xa, truyện dài tình yêu tiểu thuyết, tiểu thuyết tình yêu dài tập phần 34

•Ngày Gửi: 26,09,13 -20:14)
•Xem: 193994 lượt xem

Truyện tiểu thuyết tình yêu phiên dịch hay, Bạn trai xấu xa full toàn tập, đọc truyện full bàn trai xấu xa, truyện dài tình yêu tiểu thuyết, tiểu thuyết tình yêu dài tập phần 34


Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 34

nói đe dọa của Vũ Gia Minh vào mắt, thậm chí hắn còn khinh thường Vũ Gia Minh, “Tốt nhất là cậu nên tránh xa Thư Phàm ra, nếu không đừng trách tôi độc ác.”

“Cậu không biết là…” Vũ Gia Minh cười cợt, nháy mắt với Thư Phàm, “Cô ấy đã đồng ý trở thành người tình của tôi rồi sao?”

Người Hoàng Tuấn Kiệt run lên, hắn lập tức quay lại nhìn Thư Phàm đang đứng ở phía sau, “Những gì mà hắn nói có đúng không?”

Thư Phàm khinh bỉ nhìn Vũ Gia Minh, mai mỉa nói, “Cảm ơn lòng tốt của anh, nhưng mà tôi không có cái phước ấy. Anh hãy giành may mắn này cho một cô gái khác đi.”

Thư Phàm kéo Tú Linh đứng lên, “Hai chị em mình đi thôi!”

“Khoan đã!” Vũ Gia Minh quát, mắt chăm chú nhìn khuôn mặt lạnh băng của Tú Linh, “Cô đi được, nhưng Tú Linh phải ở lại.”

“Tại sao?” Thư Phàm căm phẫn hét to, tay chỉ thẳng vào mặt Vũ Gia Minh, “Anh đừng ăn hiếp người quá đáng, em gái tôi không phải là nô lệ của anh.”

Hoàng Tuấn Kiệt rất vui, vì Thư Phàm không hề nhận lời làm nhân tình của Vũ Gia Minh, hơn nữa hắn còn thấy Thư Phàm căm ghét Vũ Gia Minh thấu xương. Nội tình mối quan hệ dây mơ dễ má giữa Tú Linh và Vũ Gia Minh, hắn cũng biết ít nhiều, nên hiểu vì sao Thư Phàm lại tức giận như thế.

“Em gái cô nợ hắn bao nhiêu tiền?” Hoàng Tuấn Kiệt hạ giọng hỏi Thư Phàm, hắn đau lòng khi nhìn thấy khuôn mặt đỏ bừng vì giận của Thư Phàm.

“Anh hỏi làm gì?” Đang tức giận phừng phừng, Thư Phàm không hiểu vì sao hắn lại hỏi mình thế.

“Cô nói số tiền mà em gái cô nợ hắn đi, tôi sẽ trả thay cho cô.”

Thư Phàm ngây người, mắt mờ mịt nhìn Hoàng Tuấn Kiệt.

“Hắn…hắn vừa nói gì cơ? Trả…trả tiền thay?”, Thư Phàm hoàn toàn chìm vào trong mộng mị, đầu óc lơ ngơ như một kẻ mất hồn.

“Nói đi, cô ấy nợ hắn bao nhiêu tiền?”

“Bốn…bốn trăm triệu..” Thư Phàm đáp như một cái máy, mắt nhìn khuôn mặt đẹp trai, nam tính của Hoàng Tuấn Kiệt không rời, lòng thầm mong đây không phải là mộng.

Hoàng Tuấn Kiệt ra hiệu cho Tuấn Hùng.

Vũ Gia Minh ngồi bất động trên ghế, khuôn mặt băng lãnh, thấy Tú Linh hoàn toàn không chú ý đến mình, cũng không thèm nhìn mình đến lấy một cái, hắn hiểu từ nay đừng hòng Tú Linh còn tin tưởng và nghe lời hắn nữa. Tú Linh giờ chỉ còn lòng căm ghét và hận thù đối với hắn.

Hắn là một kẻ giàu có thì cần gì đến 400 trăm triệu nhỏ nhoi đó. Lúc có một viên ngọc quý không biết giữ gìn, giờ mất đi rồi, hắn lại thấy tiếc, muốn giữ chặt lại.

Tuấn Hùng thay mặt Hoàng Tuấn Kiệt, đứng ra giải quyết món nợ của Tú Linh.

“Ông Gia Minh! Đây là tấm séc 400 trăm triệu. Phiền ông nhận cho.” Tuấn Hùng đặt tờ séc trên mặt bàn.

Vũ Gia Minh không thèm liếc mắt nhìn tờ séc trên mặt bàn, mắt vẫn chăm chú nhìn hình bóng nhỏ bé của Tú Linh.

“Hoàng Tuấn Kiệt! Cậu có thể mang Thư Phàm đi, nhưng Tú Linh phải ở lại. Số tiền này,tôi không cần, cậu bảo Tuấn Hùng cất lại đi.”

Hoàng Tuấn Kiệt liếc mắt nhìn Thư Phàm, nhạt nhẽo trả lời Vũ Gia Minh, “Cậu nhận hay không là tùy, tôi chẳng quan tâm. Nếu cậu muốn kiện cáo, tôi sẽ thuê luật sư cho hai chị em cô ấy. Còn nữa…” Hoàng Tuấn Kiệt kiên định bảo Vũ Gia Minh, “Người nhất định tôi phải mang đi, dù là Thư Phàm hay Tú Linh cũng phải theo tôi ra khỏi đây.”

“Đi thôi chị!” Tú Linh xoay người bước đi, bàn tay nhỏ bé nằm gọn trong lòng bàn tay Thư Phàm.

“Ừ.” Thư Phàm dịu dàng đáp, mỉm cười với Hoàng Tuấn Kiệt, rồi ung dung cùng em gái tiến ra tiền sảnh.

Vũ Gia Minh thấy mình đã thua hoàn toàn rồi, một khi tâm của Tú Linh đã chết, thì dù có dùng miệng lưỡi giảo hoạt đi chăng nữa, cũng chẳng có tác dụng gì.

Hơn 10 vệ sĩ của Hoàng Tuấn Kiệt xếp hàng hai bên dẹp lối cho hai chị em Thư Phàm đi. Hoàng Tuấn Kiệt đi sánh đôi cùng với họ.

Tuấn Hùng sau khi đặt tờ chi phiếu trên bàn, lẳng lặng bỏ đi, mà chẳng quan tâm Vũ Gia Minh có nhận hay là không nhận tờ chi phiếu kia.

Vũ Gia Minh ngồi đông cứng trên ghế sô pha, mắt dõi theo hình bóng Tú Linh đi khuất dần ra sân vườn, rồi sau đó hoàn toàn chìm vào bóng đêm.

Ông quản gia định lên tiếng hỏi Vũ Gia Minh là có nên cho vệ sĩ ngăn cản họ không, nhưng sau khi nhìn khuôn mặt băng lãnh của hắn, lại thôi.

Căn biệt thự trở nên yên tĩnh, ngoài tiếng hít thở trầm ổn của Vũ Gia Minh, ông quản gia, hai vệ sĩ và tiếng lá cây kêu xào xạc trong gió thì không còn âm thanh nào khác.

Chap 14:

Xe đạp điện hiện giờ vẫn còn được hai vệ sĩ gác cổng giữ, hai chị em Thư Phàm đành phải trèo lên xe ô tô của Hoàng Tuấn Kiệt.

Hoàng Tuấn Kiệt ngồi cùng Tuấn Hùng ở băng ghế đằng trước, Thư Phàm và Tú Linh ngồi ở băng ghế đằng sau.

Từ lúc bước lên xe, Tú Linh giữ thái độ trầm mặc, kiệm lời không lên tiếng nói chuyện.

Thư Phàm biết em gái đang buồn, nên dịu giọng an ủi, “Em đừng lo lắng. Chúng ta đã giả tiền cho anh ta rồi, anh ta sẽ không tìm cách quấy rối em nữa đâu.”

“Em cũng hy vọng là thế.”Tú Linh hiểu chị gái đang lo lắng cho mình, nên dù đang buồn bã, cũng gắng gượng nở một nụ cười.

Thư Phàm siết chặt tay em gái, nhẹ nhàng khuyên nhủ: “Từ lần sau, gặp phải chuyện gì, em cũng không được phép hành động một cách hàm hồ mà không chịu suy nghĩ trước sau. Nếu không thể quyết, thì hãy gọi điện cho chị, chị sẽ đến ngay lập tức.”

“Em xin lỗi.” Tú Linh cúi thấp đầu, thanh âm nhỏ xíu.

“Mọi chuyện đã qua cả rồi, em đừng tự trách bản thân mình nữa.” Thư Phàm vỗ nhẹ vào mu bàn tay Tú Linh, mỉm cười nói, “Chỉ cần từ lần sau em chú ý không để chuyện tương tự này xảy ra lần nữa là được.”

“Vâng, em nhớ rồi.” Mắt Tú Linh đỏ hoe, cảm động muốn khóc. Trên đời này chỉ có một người đối xử tốt và thật lòng với Tú Linh, là chị gái Thư Phàm. Cũng may Thư Phàm là một người chị hết lòng vì em gái, lại thông minh mới cứu thoát Tú Linh ra khỏi móng vuốt của con sói Vũ Gia Minh. Nếu không khi bị hắn đũa bỡn, bị hắn chơi chán chê, rồi mới phũ phàng vứt bỏ như một chiếc áo cũ, rách nát; trái tim ngây thơ, non nớt và thuần khiết của Tú Linh làm sao mà chịu đựng nổi.

Ngồi trên băng ghế đằng trước, Hoàng Tuấn Kiệt lắng nghe hai chị em Thư Phàm nói chuyện, mắt chăm chú nhìn khuôn mặt Thư Phàm phản chiếu trong gương xe. Khi nghe tin Thư Phàm bị Vũ Gia Minh bắt nhốt tại tư gia, hắn đã lo sợ, cuống cuồng vội ra lệnh mau chóng lái xe ô tô đến cứu người, lúc đó trái tim hắn gần như ngừng đập, cũng may là Thư Phàm không sao. Nếu không, hắn đã đánh Vũ Gia Minh một trận bầm dập, và xử đẹp hắn ngay tại chỗ rồi.

Đi được một đoạn khá xa, Thư Phàm nhìn khung cảnh hai bên đường, mắt đọc bảng hiệu in điện chỉ con đường mà xe ô tô đang đi.

“Hoàng Tuấn Kiệt!” Thư Phàm gọi, “Anh định đưa hai chị em tôi đi đâu đây?”

“Về nhà tôi.” Hoàng Tuấn Kiệt quay lại nhìn Thư Phàm, đơn giản trả lời.

“Không được.” Thư Phàm thẳng thắn cự tuyệt, “Anh mau đưa tôi về nhà trọ của em gái tôi.”

“Cô vẫn không hiểu hoàn cảnh nguy hiểm của bản thân mình sao?” Hoàng Tuấn Kiệt nén giận, nhắc nhở cho Thư Phàm nhớ bây giờ sát thủ đang bám theo, tìm cơ hội để thủ tiêu. Có thể Thư Phàm không quan tâm đến chuyện sống chết của cá nhân, nhưng còn Tú Linh, Thư Phàm không thể không lo.

Thư Phàm định mở miệng cãi lại yêu cầu của Hoàng Tuấn Kiệt, nhưng thấy hắn nói có lý, lại thấy cô em gái đang trong trạng thái tinh thần hoảng loạn, nên không có ý kiến gì thêm nữa.

Hoàng Tuấn Kiệt rất mừng, vì cuối cùng cô gái ương bướng và không biết sống chết như Thư Phàm đã chịu nhượng bộ. Để cho Thư Phàm sống ở bên ngoài, hắn rất lo. Nếu có thể nhốt Thư Phàm ở bên cạnh mình cả ngày lẫn đêm, cho đến khi nào bắt được hai tên sát thủ và tìm ra người chủ mưu đứng sau vụ ám sát kia, thì hắn mới yên tâm được. Hoàng Tuấn Kiệt bị ý nghĩ kì lạ này, dọa cho nhảy dựng. Từ khi nào hắn lại có ý nghĩ kì lạ, là muốn giữ một cô gái suốt ngày ở bên cạnh mình, thậm chí ngay cả ban đêm cũng không buông tha.

“Chúa ơi! Mình điên thật rồi!” Hoàng Tuấn Kiệt luồn tay vào tóc, vuốt mặt mấy cái cho tỉnh táo đầu óc. Hắn đang cho rằng bản thân mình vẫn còn chưa thoát khỏi trạng thái căng thẳng và lo sợ, nên mới có suy nghĩ trước nay chưa từng có ấy.

Ngồi bên cạnh, tuy đang tập trung vào lái xe, nhưng Tuấn Hùng thỉnh thoảng vẫn kín đáo quay sang, liếc mắt nhìn Hoàng Tuấn Kiệt. Nhìn hắn vò đầu bứt tóc, vuốt mặt như một nhà hiền triết không thể giải thích được một nguyên lý hết sức tự nhiên của con người rằng: “Một người con trai khi đã bắt đầu có tình cảm với một cô gái, thì sẽ nhớ về cô ấy, lo lắng cho sự an toàn của c
ô ấy, muốn giữ cô ấy ở bên cạnh mình một khắc cũng không muốn rời xa.”, Tuấn Hùng không nhịn được cười. Xem ra vị sếp nóng tính như lửa, không coi trọng chuyện nữ nhi tình trường, đã tìm được người con gái định mệnh của cuộc đời mình rồi.Con đường dẫn vào tòa cao ốc Hoàng Thị hoàn toàn không có một bóng người, cây cối hai bên đường chìm trong ánh sáng mờ ảo của bóng đèn điện. Nơi đây giống như một dinh thự của một nhân vật chính trị cấp cao, làm việc cho chính phủ.

Tú Linh lần đầu tiên đến đây, nên không thoát khỏi tò mò, mắt hiếu kì nhìn quang cảnh hai bên đường. Cảm nhận được không khí trang nghiêm nơi đây, Tú Linh hơi ớn lạnh, mắt lo sợ nhìn chị gái đang ung dung ngồi dựa người ra sau ghế, nhắm mắt dưỡng thần.

Thư Phàm là thế, lúc nào cũng bình thản, ít khi nào sợ sệt, chỉ khi nào gặp phải vấn đề gì đó khó giải quyết và liên
« 28 29 30 31 32 33 34 »

Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 34 trong tổng số 160 trang

Đang xem: Truyện tiểu thuyết tình yêu phiên dịch hay - Bạn trai xấu xa full toàn tập Trong chuyên mục Truyện tiểu thuyết dài tập
Cùng chủ đề:
Truyện Công tử Liên Thành full
Truyện ♥ Sát Thủ Băng Giá – Nữ Hoàng Của Bóng Đêm♥ full
Truyện ♥ Thiếu gia lạnh lùng...VÀ...Tiểu thư dễ thương ♥ full
Truyện Sẽ để em yêu anh lần nữa full
Truyện tiểu thuyết tình yêu phiên dịch hay, Bạn trai xấu xa full toàn tập, đọc truyện full bàn trai xấu xa, truyện dài tình yêu tiểu thuyết, tiểu thuyết tình yêu dài tập phần 34
Bài Ngẫu nhiên
- Truyện Mình chia tay rồi mà Em...
- Thư tình yêu lãng mạn gửi em: Mình yêu nhau nhé em!
- Bài hát: Đợi chờ không là hạnh phúc - Lương Thế Minh - Bài hát rất thiết thực và hay cho thực tế đợi chờ trong tình yêu
- Các lệnh trong đế chế AOE 1 cho máy tính
- Nhạc chuông cực độc - Đây là đài tiếng nói Việt Nam, phát thanh từ ...
Bài Mới Gửi
- 13 điều kiêng kị ngày Tết, tuyệt đối ghi nhớ nếu muốn may mắn cả năm
- Truyện Hãy nhớ em, mỗi ngày một ít hơn anh nhé full
- Truyện Đánh rơi quá khứ full
- 4 điều ai cũng nên làm tránh bệnh tật ghé thăm ngày cận Tết
- 10 sai lầm tưởng nhỏ mà lớn có thể khiến bạn chết sớm
Truyện tiểu thuyết tình yêu phiên dịch hay, Bạn trai xấu xa full toàn tập, đọc truyện full bàn trai xấu xa, truyện dài tình yêu tiểu thuyết, tiểu thuyết tình yêu dài tập phần 34 Trang chủ alo9.net
© 2012 - 2014 alo9.net, Inc.
All rights reserved