Truyện tiểu thuyết tình yêu phiên dịch hay, Bạn trai xấu xa full toàn tập, đọc truyện full bàn trai xấu xa, truyện dài tình yêu tiểu thuyết, tiểu thuyết tình yêu dài tập phần 36

Truyện tiểu thuyết tình yêu phiên dịch hay, Bạn trai xấu xa full toàn tập, đọc truyện full bàn trai xấu xa, truyện dài tình yêu tiểu thuyết, tiểu thuyết tình yêu dài tập phần 36

•Ngày Gửi: 26,09,13 -20:14)
•Xem: 205902 lượt xem

Truyện tiểu thuyết tình yêu phiên dịch hay, Bạn trai xấu xa full toàn tập, đọc truyện full bàn trai xấu xa, truyện dài tình yêu tiểu thuyết, tiểu thuyết tình yêu dài tập phần 36


Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 36

400 trăm triệu, bị Vũ Gia Minh biến thành tình nhân trong ba tháng, và bị hắn bắt nhốt cả hai chị em vào chiều nay, cũng hoàn toàn quên sạch. Lúc này Thư Phàm chỉ nhìn thấy thức ăn ngon miệng trước mặt, biết rằng cô em gái vẫn an toàn, khỏe mạnh đang ngồi ăn cơm bên cạnh mình.

Tú Linh ăn uống thỏ thẻ như mèo, vừa ăn cơm vừa liếc mắt nhìn Hoàng Tuấn Kiệt, ông quản gia và Thư Phàm. Chưa được chị gái giải thích lý do vì sao lại chuyển đến sống cùng với Hoàng Tuấn Kiệt, Tú Linh không làm sao có thể dẹp bỏ được thắc mắc ra khỏi đầu, lúc nào cũng nghĩ đến vấn đề này đến bồn chồn trong dạ, ăn cơm cũng không thấy ngon miệng. Tuy biết rằng, chị gái là một cô gái thông minh, chỉ có niềm đam mê duy nhất là chữa bệnh cứu người và nghiên cứu thuốc, không thích yêu đương nhăng nhít, nhưng Tú Linh vẫn thấy lo lắng cho chị gái, sợ chị đi vào con đường không có lối thoát giống như mình.

Thư Phàm ăn uống thoải mái, vô tư cười nói, trái ngược hoàn toàn với tâm trạng bồn chồn, lo lắng như đang ngồi trên đống lửa của em gái.

Hoàng Tuấn Kiệt không nói gì trong suốt bữa ăn. Cảm giác được ăn cơm cùng với hai chị em Thư Phàm thật đặc biệt. Trước đây, hắn toàn ăn cơm một mình, có đôi khi ngồi ăn cơm cùng với ông quản gia. Công việc bận rộn, hắn ít khi nào chú ý đến cuộc sống xung quanh mình, cũng không có cảm giác cô đơn, hay thấy thiếu hụt thứ gì đó.

Cũng giống như Thư Phàm, hắn ngoài đam mê kinh doanh, một lòng một dạ muốn đưa tập đoàn của gia đình phát triển lớn mạnh, thì không còn quan tâm đến vấn đề gì khác.

Nhưng kể từ lúc gặp gỡ Thư Phàm, sống chung vài ngày với Thư Phàm thì lại khác. Giờ đây, hắn đã dần làm quen được với không khí ồn ào, lúc nào cũng tràn ngập tiếng cười, tràn ngập không khí ấm áp của một gia đình. Dần dần, hắn lại thấy tham luyến với cảm giác này, không muốn mất đi.

Thói quen của con người thật đáng sợ, một khi đã ngấm sâu vào tận xương tủy, thì dù có phải hy sinh đi nhiều thứ vẫn nhất quyết giữ bằng được.Ăn xong cơm tối, Tú Linh nhanh nhảu giúp ông quản gia dọn chén bát.

“Cháu đi nghỉ đi, việc này một mình chú làm là được rồi.” Ông quản gia mỉm cười, hiền từ nhìn Tú Linh.

“Dạ, không sao đâu ạ. Chú để cháu giúp một tay cho nhanh, công việc này cháu vẫn làm hàng ngày.” Tú Linh cười, nụ cười tươi như hoa nở.

Nhìn nụ cười tươi mát như gió xuân, không vương một chút bụi trần của Tú Linh, tự dưng ông quản gia thấy khó mà từ chối, “Thôi được rồi. Đành phải phiền cháu vậy.”

Tú Linh ngoan ngoãn gật đầu, cùng ông quản gia dọn dẹp bàn ăn, rửa chén bát, rồi úp lên kệ.

Thư Phàm lười biếng, che tay ngáp ngủ, đi ra ngoài phòng khách. Thư Phàm ghét nhất là làm công việc nhà, ghét rửa bát, ghét nấu cơm, không giống như cô em gái chăm chỉ và đảm đang.

Hoàng Tuấn Kiệt đi theo Thư Phàm ra phòng khách. Nhìn bộ dáng mệt mỏi và buồn ngủ của Thư Phàm, Hoàng Tuấn Kiệt quan tâm hỏi: “Cô không sao chứ? Lúc bị Vũ Gia Minh bắt, hắn có làm gì cô không?”

“Không, hắn không làm gì tôi cả.” Thư Phàm ngồi phịch xuống ghế sô pha, tay cầm cốc nước lọc trên bàn, nâng lên miệng, nhấp từng ngụm nhỏ.

Hoàng Tuấn Kiệt ngồi đối diện với Thư Phàm: “Cô có thể giải thích cho tôi hiểu, lý do vì sao em gái cô có thể quen biết Vũ Gia Minh, hơn nữa còn nợ hắn 400 triệu?”

Nghe Hoàng Tuấn Kiệt nhắc đến Vũ Gia Minh, Thư Phàm lại tức điên người, mắt bốc hỏa: “Anh đừng nhắc đến tên chết tiệt đó trước mặt tôi. Mỗi lần nghĩ đến hắn, tôi lại hận không thể đánh cho hắn một trận nhừ tử.”

Không hiểu lý do vì sao, nghe Thư Phàm tức giận mắng Vũ Gia Minh, Hoàng Tuấn Kiệt lại thấy vui vẻ và an tâm.

“Tôi không tin là hắn thiếu 400 trăm triệu, mới tìm đủ mọi cách đưa em gái cô vào bẫy.” Hoàng Tuấn Kiệt là bạn bao lâu nay với Vũ Gia Minh, lại thường xuyên đấu đá qua lại với hắn, nên phần nào có thể hiểu được tính cách thâm hiểm và cao ngạo của hắn.

“Tất nhiên rồi, hắn thì thiếu gì tiền.” Thư Phàm mỉa mai nói, “Hắn làm thế, chỉ cốt muốn biến em gái tôi thành tình nhân của hắn thôi.”

Hoàng Tuấn Kiệt ngồi ngả người ra sau ghế, mệt mỏi, khẽ rên lên một tiếng do trong lúc đánh nhau đã khiến vết thương bị chảy máu.

Thư Phàm đang uống nước lọc, nghe thấy tiếng rên của hắn, đồng thời thấy hắn nhăn mặt nhíu mày, vội đứng lên, rồi chuyển sang ngồi bên cạnh hắn.

Tay Thư Phàm ngay lập tức vén áo của hắn lên, mà không để ý đến sắc mặt hết đỏ rồi lại xanh của Hoàng Tuấn Kiệt.

“Chết tiệt! Vết thương lại bị rách toạc ra rồi!” Thư Phàm quát Hoàng Tuấn Kiệt, “Đã bị thương như thế này, sao anh vẫn còn lao đầu vào đánh nhau hả?”

Nếu có thể Hoàng Tuấn Kiệt rất muốn bóp chết Thư Phàm. Hắn bất chấp mình đang bị thương, xông vào đánh nhau, chẳng phải vì nôn nóng muốn cứu Thư Phàm sao? Thư Phàm lẽ ra nên nhỏ nhẹ an ủi hắn, nên cảm ơn hắn một câu mới phải chứ? Tại sao lại to tiếng quát mắng hắn, như thể hắn đã phạm phải lỗi gì đó nặng lắm không bằng?

Tuy nhiên hiếm khi được Thư Phàm quan tâm đến tình hình sức khỏe của mình thế này, cảm giác ngọt ngào và ấm áp đã che lấp đi cảm giác bực bội và tức giận trong lòng.

Thư Phàm quan sát vết thương trên bụng hắn. Nhìn máu rỉ ra lớp băng màu trắng, lòng Thư Phàm đau như cắt. Không dám chần chờ thêm nữa, Thư Phàm nhanh chân đi vào phòng ngủ, lục tìm hộp thuốc đặt trên tủ kính kê ở gần tủ quần áo.

“Cởi áo ra!” Thư Phàm ra lệnh cho hắn, thanh âm hơi run.

Hoàng Tuấn Kiệt khẽ mỉm cười, làm theo lời của Thư Phàm.

Thư Phàm cẩn thận tháo từng lớp băng, là bác sĩ, không phải lần đầu tiên Thư Phàm thấy máu, cũng không phải lần đầu tiên cứu chữa cho một người bị thương nhưng mà khi nhìn thấy vết thương đang chảy máu trên bụng của Hoàng Tuấn Kiệt, Thư Phàm lại thấy đau lòng, thấy thương hại cho hắn.

Thái độ của Thư Phàm đã hoàn toàn biến chuyển, giờ đây không còn cảm giác chán ghét dành cho Hoàng Tuấn Kiệt nữa, cũng không muốn dùng thuốc mê để khiến cho hắn ngủ mê mệt nữa, mà đã bắt đầu thấy lo lắng cho hắn, quan tâm đến an toàn của hắn.

Hoàng Tuấn Kiệt ngồi im trên ghế, cơ thể cứng đờ, hơi thở ngưng đọng đang lững lờ bay trong không khí, trái tim đập gấp gáp trong lồng ngực, mặt hơi ửng đỏ. Hình ảnh gần gũi của hai người lúc này hết sức ám muội, tuy không phải là lần đầu tiên thân cận, nhưng cảm giác cả hai dành cho nhau đã hoàn toàn chuyển sang một giai đoạn mới.

Rửa xong chén bán, ông quản gia và Tú Linh đi ra phòng khách. Vừa mới bước đến cửa phòng, cả hai khựng lại khi chứng kiến cảnh Thư Phàm đang tập trung rửa vết thương, bôi thuốc và quấn băng cho Hoàng Tuấn Kiệt.

Lúc này, Tú Linh mới biết những lời mà Hoàng Tuấn Kiệt nói vào trưa nay không phải là giả. Hắn đúng là đang bị thương, mà bị thương rất nặng. Có lẽ Thư Phàm chỉ đơn giản là bác sĩ của Hoàng Tuấn Kiệt, và tình cảm của hai người vẫn chưa phát triển đến mức độ sống chung như vợ chồng hờ.

Tâm trạng bồn chồn và căng thẳng của Tú Linh thả lỏng dần dần.

Ông quản gia chăm chú nhìn hình ảnh của Hoàng Tuấn Kiệt và Thư Phàm không rời. Thấy cậu chủ ngoan ngoãn để cho Thư Phàm băng bó cho mình, mà không lên tiếng phản đối, hay cáu giận quát mắng như mấy hôm trước, ông rất vui.

Khi băng bó xong cho Hoàng Tuấn Kiệt, Thư Phàm nghiêm giọng: “Từ nay anh phải hứa với tôi là không được đánh nhau nữa, không được làm bất cứ hành động nóng giận nào có ảnh hưởng đến vết thương. Nếu không đừng trách tôi không cảnh báo trước.”

Giọng nói hùng hổ và đe dọa giống hệt côn đồ của Thư Phàm khiến Hoàng Tuấn Kiệt cau mày, tuy không mấy hài lòng vì Thư Phàm dám lên giọng dạy đời hắn, nhưng trong lòng lại cảm thấy ngọt ngào và vui vẻ.

Ông quản gia kín đáo che miệng cười thầm, còn Tú Linh tròn xoe mắt nhìn Thư Phàm.

“Biết rồi, cô không cần phải nhắc.” Hoàng Tuấn Kiệt cố che dấu cảm giác không mấy tự nhiên của mình, bằng cách tỏ ra lạnh lùng, tay cầm lấy chiếc áo thun màu xám trên bàn.

Thư Phàm đóng hộp đựng thuốc, trừng mắt nhìn Hoàng Tuấn Kiệt: “Đây là thái độ của một bệnh nhân dành cho bác sĩ của mình sao?” Thư Phàm rất bất mãn, vì Hoàng Tuấn Kiệt dám lạnh lùng đáp lại lời căn dặn của mình.

“Cô còn muốn thế nào nữa, chẳng phải tôi đã chấp nhận yêu cầu của cô rồi còn gì?” Mặc xong áo thun vào người, Hoàng Tuấn Kiệt chất vất lại Thư Phàm.

“Không giống nhau.” Thư Phàm quyết bảo vệ lí lẽ của mình đến cùng, “Dù anh không có phản đối, nhưng nói như anh chẳng khác gì chống đối lại lời căn dặn của tôi.”

“Cô…” Hoàng Tuấn Kiệt vuốt tóc, thở dài chịu thua tính cách ương bướng của Thư Phàm, “Tôi xin lỗi, được chưa?”

“Biết lỗi là tốt.” Thư Phàm sung sướng, cười toe toét, hai tay xoa vào nhau.

Tú Linh trợn mắt há mồm, dụi mắt vài lần, tưởng rằng mình đang nhìn lầm.

Đây…đây là hình ảnh của cô chị gái nóng tính như lửa, hay cáu giận vô cớ, và hay mắng như tát nước vào mặt người khác?

Tại sao chỉ khi nào ở bên cạnh Hoàng Tuấn Kiệt, Thư Phàm mới biến thành một đứa trẻ con, cố tranh thắng thua bằng được?

Càng nghĩ Tú Linh càng nghi ngờ, mối quan hệ của hai người này không chỉ đơn giản là bệnh nhân và bác sĩ, mà đã phát triển thành tình yêu nam nữ mất rồi.

Ông quản gia là người nhạy bén, đã dễ dàng nhận ra tình cảm của cậu chủ dành cho Thư Phàm. Nếu không phải là thích, thì Hoàng Tuấn Kiệt tuyệt đối không mang Thư Phàm về đây, không để
« 35 36 37 38 39 40 41 »

Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 36 trong tổng số 160 trang

Đang xem: Truyện tiểu thuyết tình yêu phiên dịch hay - Bạn trai xấu xa full toàn tập Trong chuyên mục Truyện tiểu thuyết dài tập
Cùng chủ đề:
Truyện Công tử Liên Thành full
Truyện ♥ Sát Thủ Băng Giá – Nữ Hoàng Của Bóng Đêm♥ full
Truyện ♥ Thiếu gia lạnh lùng...VÀ...Tiểu thư dễ thương ♥ full
Truyện Sẽ để em yêu anh lần nữa full
Truyện tiểu thuyết tình yêu phiên dịch hay, Bạn trai xấu xa full toàn tập, đọc truyện full bàn trai xấu xa, truyện dài tình yêu tiểu thuyết, tiểu thuyết tình yêu dài tập phần 36
Bài Ngẫu nhiên
- Tải game Võ Lâm 3 online cho điện thoại
- Truyện: Văng em là con đĩ của ai hả ảnh?
- Tìm lại giấc mơ - Hồ Ngọc Hà - Bài hát hay tặng bạn
- Jingle bells beat - Nhạc giáng sinh tiếng chuông vang không lời MỪNG GIÁNG SINH (HAY)
- Hình nền tết 2013 đẹp chọn lọc
Bài Mới Gửi
- 13 điều kiêng kị ngày Tết, tuyệt đối ghi nhớ nếu muốn may mắn cả năm
- Truyện Hãy nhớ em, mỗi ngày một ít hơn anh nhé full
- Truyện Đánh rơi quá khứ full
- 4 điều ai cũng nên làm tránh bệnh tật ghé thăm ngày cận Tết
- 10 sai lầm tưởng nhỏ mà lớn có thể khiến bạn chết sớm
Truyện tiểu thuyết tình yêu phiên dịch hay, Bạn trai xấu xa full toàn tập, đọc truyện full bàn trai xấu xa, truyện dài tình yêu tiểu thuyết, tiểu thuyết tình yêu dài tập phần 36 Trang chủ alo9.net
© 2012 - 2014 alo9.net, Inc.
All rights reserved