Truyện tiểu thuyết tình yêu phiên dịch hay, Bạn trai xấu xa full toàn tập, đọc truyện full bàn trai xấu xa, truyện dài tình yêu tiểu thuyết, tiểu thuyết tình yêu dài tập phần 37

Truyện tiểu thuyết tình yêu phiên dịch hay, Bạn trai xấu xa full toàn tập, đọc truyện full bàn trai xấu xa, truyện dài tình yêu tiểu thuyết, tiểu thuyết tình yêu dài tập phần 37

•Ngày Gửi: 26,09,13 -20:14)
•Xem: 195126 lượt xem

Truyện tiểu thuyết tình yêu phiên dịch hay, Bạn trai xấu xa full toàn tập, đọc truyện full bàn trai xấu xa, truyện dài tình yêu tiểu thuyết, tiểu thuyết tình yêu dài tập phần 37


Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 37

cho Thư Phàm muốn làm gì thì làm, đặc biệt nhường nhịn tính cách ương bướng và không chịu thua của Thư Phàm thì lại càng không.11 giờ tối, tại biệt thị Vũ Gia.

Vũ Gia Minh nửa nằm nửa ngồi trên giường ngủ, dưới lưng kê cao vài chiếc gối, trên tay cầm CMND (Chứng minh nhân dân) và thẻ sinh viên của Tú Linh. Là một người có tính cẩn thận, trước khi làm việc gì cũng tính toán đường đi nước bước một cách chặt chẽ, không để cho con mồi của mình chạy thoát, hắn đã giữ lại giấy tờ quan trọng của Tú Linh.

Mất CMND và thẻ sinh viên, bắt buộc Tú Linh phải liên lạc với hắn để lấy lại. Dù Tú Linh có chạy đằng trời, cũng không thoát khỏi tay hắn.

“Nhóc con! Cô hãy chờ đấy! Cô tưởng rằng chỉ như thế này là xong hả?” Vũ Gia Minh nghiến răng nghiến lợi, bực mình đến phát đ
iên “Hừ! Một khi tôi đã nhắm trúng vào thứ gì, thì tuyệt đối không để thứ đó tuột khỏi tầm tay.”

Bóp chặt CMND và thẻ sinh viên của Tú Linh, Vũ Gia Minh rít giọng: “Cô giỏi lắm, dám tát vào mặt tôi, dám tuyên bố thà rằng đi tù cũng không muốn làm tình nhân của tôi? Được thôi, đã thế tôi sẽ không nương tay với cô nữa, tôi sẽ hành hạ cô cho bõ ghét.”

Vì mất đi món đồ chơi yêu quý của mình, Vũ Gia Minh đã hoàn toàn biến thành một tên xấu xa, vô lại, tức giận đến mức không thể ngủ được.Từ lúc Tú Linh theo Thư Phàm và Hoàng Tuấn Kiệt rời khỏi biệt thự Vũ Gia, phía bên Vũ Gia Minh đã cử người bám theo.

Người vệ sĩ đó đã phóng xe máy rượt theo mấy chiếc xe ô tô màu xám đen của tập đoàn Hoàng Thị, anh ta chú ý đặc biệt đến chiếc xe đi đầu tiên chở Hoàng Tuấn Kiệt, Thư Phàm và Tú Linh.

Được lệnh của Vũ Gia Minh, anh ta phải điều tra cho ra nơi ở của hai chị em Thư Phàm, muốn biết Hoàng Tuấn Kiệt định đưa hai chị em Thư Phàm đi đâu.

Đi lòng vòng qua mấy cái ngã tư, vượt qua năm, sáu trụ đèn giao thông, mất hơn 20 phút theo dõi, cuối cùng anh ta cũng biết Hoàng Tuấn Kiệt đưa hai chị em Thư Phàm đến tòa cao ốc Hoàng Thị.

Anh vệ sĩ cẩn thận đỗ xe ở một chỗ cách cổng ra vào của tòa cao ốc Hoàng Thị một đoạn khá xa, mắt quan sát xung quanh. Đứng chờ một lúc lâu sau đến gần một tiếng đồng hồ, mà không thấy có bất cứ một chiếc xe ô tô nào đi ra, lúc này anh vệ sĩ mới dám gọi điện, báo cáo thông tin vừa mới thu thập được cho Vũ Gia Minh.Nằm trên giường lăn qua lăn lại, Vũ Gia Minh hết lầm bầm nguyền rủa trong miệng, lại chăm chú nhìn tấm hình 3×4 của Tú Linh được dán trên thẻ sinh viên và CMND. Đối với một cô nhân tình như Tú Linh mà nói, việc Vũ Gia Minh quan tâm quá mức và quá để ý đến suy nghĩ và cảm giác của Tú Linh dành cho mình, không phải là một hành động bình thường, nên có.

Có thể Vũ Gia Minh là một kẻ cao ngạo, không thích bị người khác dành mất đồ chơi, cũng không muốn thú cưng làm phản và không tuân theo mệnh lệnh của mình, khiến hắn căm tức và muốn dành lại bằng được, nhưng Tú Linh không phải là đồ chơi, cũng chẳng phải là thú cưng của hắn, mà hình như trong lòng hắn còn có một cảm giác khác, cảm giác này còn mơ hồ nên hắn vẫn chưa nhận ra được.

Tiếng chuông điện thoại di động vang lên giữa đêm khuya, đã xóa tan đi không gian rộng lớn, tĩnh lặng trong căn phòng.

Do Vũ Gia Minh dặn dò là phải gọi điện thông báo cho hắn ngay lập tức khi biết được chỗ ở của Tú Linh, nên anh vệ sĩ không dám chần chờ, đã làm theo lời của hắn, dù bây giờ đã hơn 11 giờ đêm.

“Chuyện gì?” Mặc dù thừa hiểu người vệ sĩ được cử đi theo dõi Tú Linh và Thư Phàm, gọi điện cho mình vì lí do gì, và lòng đang nôn nóng muốn biết chỗ ở của Tú Linh và Thư Phàm, nhưng ngoài mặt hắn vẫn lạnh lùng hỏi anh vệ sĩ.

Anh vệ sĩ kính cẩn, run sợ đáp: “Thưa cậu chủ! Tôi đã tìm được chỗ ở của cô Tú Linh và cô Thư Phàm rồi.”

“Nói đi!” Vũ Gia Minh thoải mái dựa nửa thân người lên đầu giường, tay vuốt tóc, khóe môi nhếch lên.

“Hiện giờ họ đang ở trong tòa cao ốc Hoàng Thị.” Anh vệ sĩ trả lời, giọng nói gần như là thì thào, như sợ bị người khác phát hiện ra tung tích của mình.

“Cái gì!” Vũ Gia Minh nghiến răng, mặt lạnh như tiền, “Tin tức có chính xác không?”

Anh vệ sĩ run bắn cả người, vừa đói vừa mệt, mồ hôi tuôn ra đầm đìa: “Thưa cậu chủ, Thông tin này hoàn toàn chính xác, chính mắt tôi trông thấy họ bước xuống xe, hơn nữa tôi đã đứng ở đây được hơn một tiếng rồi, mà họ vẫn chưa có ra. ”

“Được rồi! Cậu làm việc tốt lắm, gọi người khác đến hỗ trợ đi.”

“Cảm ơn cậu chủ.” Anh vệ sĩ cảm động vì được Vũ Gia Minh khen ngợi tinh thần làm việc hết trách nhiệm của mình.

Vũ Gia Minh cúp máy, tức tối ném chiếc điện thoại bàn không dây xuống đuôi giường.

“Hoàng Tuấn Kiệt! Tôi mà không đánh gục được cậu, tôi không phải là người.” Siết chặt nắm đấm, mắt rực lửa, Vũ Gia Minh phát thệ với lòng.

“Hừ! Đã có Thư Phàm rồi thì thôi đi, sao còn dám đụng chạm đến Tú Linh – thú cưng của tôi nữa.” Vũ Gia Minh càng nói kích động, càng bộc phát tức giận, mà đâu hay mình đang biến thành một đứa trẻ nít, đi ghen tị với may mắn của người khác.

Đứng trước cửa phòng ngủ của Vũ Gia Minh, trong ánh sáng mờ ảo của bóng đèn điện, trên hành lang dài hun hút không có một bóng người, ông quản gia thở dài.

Làm việc cho Vũ Gia Minh hơn 20 năm, lại là người chăm sóc cho hắn từ nhỏ, ông quản gia hiểu rõ tính cách thâm trầm của hắn. Trong con mắt của mọi người xung quanh, Vũ Gia Minh là một tên xấu xa, bỉ ổi, đê tiện, vô lương tâm, chuyên đi tính kế hại người, nhưng chỉ khi nào sống cùng với hắn, tiếp xúc đủ lâu, mới hiểu hắn không hẳn là một người xấu, mà đôi khi hắn rất dễ chịu, trẻ con và đáng yêu. Chẳng qua do từ bé, thiếu thốn tình cảm của gia đình, sống trong môi trường đấu đá lẫn nhau, để bảo vệ mình hắn mới biến thành người như hiện tại.

Lúc Vũ Gia Minh mang Tú Linh về nhà, ông đã hy vọng cô bé có thể thay đổi được quan điểm sống sai lầm của hắn, có thể cho hắn có một chút lòng tin vào tình cảm của con người. Nhưng thật không ngờ, mọi chuyện đã biến chuyển theo chiều hướng xấu.

Ông không trách Tú Linh đã nói câu tuyệt giao với Vũ Gia Minh, mà ngược lại ông thông cảm với Tú Linh, thậm chí còn thương hại cho cô bé. Bị Vũ Gia Minh tính kế đưa vào bẫy, bị đũa giỡn, lại còn bắt cóc cả chị gái, bảo làm sao một cô gái hiền lành, dễ thương như Tú Linh không nổi điên lên tát Vũ Gia Minh, và mắng hắn vài câu.

Trời trở lạnh, đứng trước cửa phòng Vũ Gia Minh một lúc, ông quản gia quay về phòng ngủ.

Nằm trên giường, Vũ Gia Minh không tài nào ngủ được, đầu óc chuyên môn dùng để tính kế hại người của hắn lại bắt đầu hoạt động hết công suất.

Một lúc lâu sau, Vũ Gia Minh đột nhiên mỉm cười, nụ cười tựa ác ma. Trong bóng đêm, nụ cười của hắn có thể khiến trẻ con khóc thét, người yếu tim ngất xỉu, còn người khỏe mạnh phải rùng mình ớn lạnh.12 giờ đêm, trong phòng ngủ trên lầu 13, tòa cao ốc Hoàng Thị.

Hoàng Tuấn Kiệt đã nhường lại giường ngủ của mình cho chị em Thư Phàm, còn hắn ngủ trong phòng làm việc.

Thư Phàm đã giữ lời hứa, kể sở qua cho em gái nghe nguyên nhân vì sao mình quen biết Hoàng Tuấn Kiệt, và lý do mình phải dọn về đây sống.

Tú Linh kinh ngạc nằm nghe, miệng há hốc, mắt tròn xoe. Thật không ngờ, câu chuyện của chị gái lại li kì, mạo hiểm và hấp dẫn giống hệt một câu truyện trinh thám, mà Tú Linh vẫn thường được đọc trong sách và xem trên ti vi.

Thư Phàm vừa bực mình, vừa buồn cười trước tính tò mò, hiếu kì của Tú Linh, “Em thôi đi được không? Chuyện này thì có gì hay đâu, mà em xuýt xoa mãi?”

“Sao lại không hay?” Tú Linh phản đối, mắt mơ màng, “Câu chuyện của chị thật giống cảnh anh hùng gặp mỹ nhân trong phim kiếm hiệp. Nếu có thể em cũng ước được gặp một chàng trai tốt bụng, hào hiệp và có nghĩa khí giống như anh Kiệt.”

“Phụt!” Thư Phàm phì cười, đưa tay gõ nhẹ vào đầu em gái, “Em có thể bớt mơ mộng đi có được không? Đây là đời sống hiện thực, không phải là mấy nhân vật anh hùng trong truyện kiếm hiệp của Kim Dung hay Cổ Long. Em có biết là khi nhìn thấy Hoàng Tuấn Kiệt toàn thân đầy máu, nằm ngất xỉu trước cổng nhà trọ, chị đã tưởng hắn là một tên xã hội đen, bị đồng bọn thanh toán không hả?”

Nghĩ đến hình ảnh đó của Hoàng Tuấn Kiệt, Thư Phàm cho đến giờ vẫn còn cảm thấy buồn cười, và không dám tin một người như hắn lại là Tổng giám đốc của tập đoàn Hoàng Thị.

“Thật sao?” Tú Linh ngước đôi mắt to tròn đen láy lên nhìn chị gái, hai tay ôm lấy ngang người, chân gác lên đùi Thư Phàm.

“Thật. Em nghĩ thử xem, lúc đó Hoàng Tuấn Kiệt toàn thân đầy máu, quần áo nhàu nát, xộc xệch, khuôn mặt tái nhợt, lại nằm bất tỉnh nhân sự. Một người bình thường khi trông thấy hắn trong hình ảnh đó, cũng đã bị dọa cho nhảy dựng, và hét to, nói gì đến một người yếu tim. Cũng may chị không phải là một kẻ yếu bóng vía, nếu không Hoàng Tuấn Kiệt đã toi mạng rồi.”

“Chị gái!” Tú Linh bất mãn với cách nói chuyện tuyệt tình của chị gái, “Anh Kiệt là người tốt, sao chị cứ châm chọc anh ấy mãi?”

“Em thích Hoàng Tuấn Kiệt?” Thư Phàm cúi xuống nhìn em gái, run giọng hỏi. Nếu Tú Linh thích Hoàng Tuấn Kiệt, Thư Phàm sẽ không phản đối, nhưng bất giác Thư Phàm thấy buồn bã và mất mát.

“Thích.” Tú Linh cười đáp.

Không để Thư Phàm đứng tim và thấy đau lòng, Tú Linh nói tiếp “Nhưng không phải là tình yêu nam nữ, mà chỉ đơn thuần là tình cảm của
« 35 36 37 38 39 40 41 »

Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 37 trong tổng số 160 trang

Đang xem: Truyện tiểu thuyết tình yêu phiên dịch hay - Bạn trai xấu xa full toàn tập Trong chuyên mục Truyện tiểu thuyết dài tập
Cùng chủ đề:
Truyện Công tử Liên Thành full
Truyện ♥ Sát Thủ Băng Giá – Nữ Hoàng Của Bóng Đêm♥ full
Truyện ♥ Thiếu gia lạnh lùng...VÀ...Tiểu thư dễ thương ♥ full
Truyện Sẽ để em yêu anh lần nữa full
Truyện tiểu thuyết tình yêu phiên dịch hay, Bạn trai xấu xa full toàn tập, đọc truyện full bàn trai xấu xa, truyện dài tình yêu tiểu thuyết, tiểu thuyết tình yêu dài tập phần 37
Bài Ngẫu nhiên
- Bài hát tình yêu đẹp và hay của Lam Trường: Bảy sắc cầu vồng
- Dịch vụ truy cập internet không giới hạn cho học sinh - sinh viên của VIETTEL - Mimax
- Tải game Kpah phiên bản mới nhất
- Hot girl Hoàng Yến - Hà thành phần hai
- Truyện Em đã nuôi con em thế nào - Truyện tình yêu có thật xúc động - PHẦN BA (cuối)
Bài Mới Gửi
- 13 điều kiêng kị ngày Tết, tuyệt đối ghi nhớ nếu muốn may mắn cả năm
- Truyện Hãy nhớ em, mỗi ngày một ít hơn anh nhé full
- Truyện Đánh rơi quá khứ full
- 4 điều ai cũng nên làm tránh bệnh tật ghé thăm ngày cận Tết
- 10 sai lầm tưởng nhỏ mà lớn có thể khiến bạn chết sớm
Truyện tiểu thuyết tình yêu phiên dịch hay, Bạn trai xấu xa full toàn tập, đọc truyện full bàn trai xấu xa, truyện dài tình yêu tiểu thuyết, tiểu thuyết tình yêu dài tập phần 37 Trang chủ alo9.net
© 2012 - 2014 alo9.net, Inc.
All rights reserved