Truyện tiểu thuyết tình yêu phiên dịch hay, Bạn trai xấu xa full toàn tập, đọc truyện full bàn trai xấu xa, truyện dài tình yêu tiểu thuyết, tiểu thuyết tình yêu dài tập phần 39

Truyện tiểu thuyết tình yêu phiên dịch hay, Bạn trai xấu xa full toàn tập, đọc truyện full bàn trai xấu xa, truyện dài tình yêu tiểu thuyết, tiểu thuyết tình yêu dài tập phần 39

•Ngày Gửi: 26,09,13 -20:14)
•Xem: 213406 lượt xem

Truyện tiểu thuyết tình yêu phiên dịch hay, Bạn trai xấu xa full toàn tập, đọc truyện full bàn trai xấu xa, truyện dài tình yêu tiểu thuyết, tiểu thuyết tình yêu dài tập phần 39


Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 39

hơi ấm, ngửi được mùi hoa nhài trên cơ thể chị gái, Tú Linh ngước mắt nhìn khuôn mặt vẫn còn say ngủ của chị gái. Tự dưng Tú Linh thấy thật ấm áp và an toàn. Dù đang sống trong nhà người lạ, nhưng chỉ cần có chị gái ở bên cạnh, thì Tú Linh không còn lo sợ gì cả.

Tú Linh dụi đầu vào ngực chị gái, mũi hít lấy mùi hương hoa nhài tỏa ra từ cơ thể, tay ôm siết lấy eo Thư Phàm.

Đang ngủ ngon, cảm thấy nhồn nhột do vài sợi tóc của Tú Linh chọc vào lỗ mũi, Thư Phàm làu bàu trong miệng, tay ngoay ngoay lỗ mũi.

Tú Linh phì cười, tính trẻ con trỗi dậy. Tay Tú Linh chọc vào nách Thư Phàm, quyết tâm gọi bằng được con heo lười hay ngủ nướng, và lười không bao giờ chịu nấu cơm sáng dậy bằng được.

“Tú Linh!” Thư Phàm cáu tiết quát nhỏ, “Để yên cho chị ngủ.”

“Chị hai! Đã sáng bảnh mắt rồi, chị còn muốn ngủ tiếp nữa sao?”

“Sáng thì mặc kệ sáng, để cho chị ngủ thêm một lúc nữa.”

“Chị có muốn đi làm không?”

Nghe Tú Linh nhắc đến hai cụm từ “đi làm”, Thư Phàm lập tức mở mắt, ngồi bật dậy như lò xo.

Có nhiều khi Tú Linh không hiểu vì sao Thư Phàm có thể đam mê công việc như thế. Mọi người luôn hào hứng khi nhặt được nhiều tiền, khi được ăn ngon, hay bỗng dưng trở thành tỉ phú. Còn Thư Phàm lại chẳng để những thứ đó vào mắt, thứ duy nhất mà Thư Phàm có hứng thú là làm việc ở bệnh viện, nghiên cứu thuốc và chữa bệnh cho mọi người.

Thư Phàm chạy nhanh vào phòng tắm phía đối diện, đánh răng rửa mặt chải đầu chỉ trong vòng có mấy phút, tốc độ còn nhanh hơn cả điện xẹt. Hôm nay không vướng bận gì, em gái đã được Hoàng Tuấn Kiệt cho người bảo vệ, nên Thư Phàm có thể yên tâm đi làm được rồi.Hoàng Tuấn Kiệt đã dậy được một lúc, đang ngồi uống cà phê trên ghế sô pha trong phòng khách.

Ông quản gia đang lúi húi chuẩn bị bữa cơm sáng cho Hoàng Tuấn Kiệt và hai chị em Thư Phàm ăn.

Tú Linh sau khi làm vệ sinh buổi sáng, đã chạy nhanh ra phòng khách.

“Chào anh!” Gặp Hoàng Tuấn Kiệt, Tú Linh dừng cước bộ, lịch sự chào hỏi.

“Chào em!” Hoàng Tuấn Kiệt mỉm cười, chào lại Tú Linh.

Không có chuyện gì để nói với Hoàng Tuấn Kiệt, Tú Linh rảo bước vào nhà bếp.

Tú Linh có thói quen dậy sớm nấu cơm sáng, ăn no xong mới đi học. Tuy đang sống trong nhà Hoàng Tuấn Kiệt, không cần phải làm công việc nhà, nhưng thói quen khó bỏ.

“Chào chú!” Thấy ông quản gia đang xào đảo thức ăn, Tú Linh nhanh nhảu bước lại gần.

Ông quản gia quay lại nhìn Tú Linh, cười hỏi: “Cháu đã dậy rồi đấy à?”

“Vâng!” Tú Linh lễ phép đáp, mắt nhìn ông quản gia nấu thức ăn, “Chú có cần cháu giúp việc gì không ạ?”

“Cháu giúp chú dọn chén bát lên bàn vậy.” Biết tính Tú Linh là một cô gái chăm chỉ, đảm đang, thích làm công việc nhà, nên ông quản gia dễ tính phân phó công việc cho Tú Linh.

“Dạ.” Tú Linh cười tươi, kiễng chân mở cửa kệ tủ đựng chén bát.

Thư Phàm mặc quần áo gọn gàng, tóc buộc túm đằng sau gáy, tay cầm túi xách, từ phòng ngủ đi ra phòng khách.

Đang đọc báo, Hoàng Tuấn Kiệt ngước mắt nhìn Thư Phàm từ đầu xuống chân.

“Cô định đi đâu mà sớm thế?”

“Tôi đi làm.” Thư Phàm hăm hở, khí thế hào hùng muốn nhanh chóng được bay ngay đến bệnh viện để làm việc.

Hoàng Tuấn Kiệt lắc đầu chịu thua tính cách có một không hai của Thư Phàm.

“Trước khi cô đi làm, cũng phải ăn cơm sáng đã chứ?”

“Không cần, tôi không cảm thấy đói.” Thư Phàm xăm xăm đi ra hướng cửa, hoàn toàn không thèm quan tâm đến khuôn mặt không vui của Hoàng Tuấn Kiệt.

“Thư Phàm!” Hoàng Tuấn Kiệt gọi to, “Nếu cô muốn đi làm, thì hãy cơm sáng rồi mới được đi. Còn nếu không, cô ngoan ngoãn ở nhà hết ngày hôm nay đi.”

Thư Phàm tức giận quay phắt lại, tay chỉ thẳng vào mặt Hoàng Tuấn Kiệt, “Tên chết tiệt kia! Tôi đã nhân nhượng cho anh lắm rồi, anh lại còn không biết điều. Mấy ngày vừa qua, tôi bị anh nhốt như tù nhân, khiến tôi không đi đâu được, nghỉ làm ở bệnh viện cũng không xin phép. Bây giờ sao anh còn dám ngăn cấm tôi?”

Tiếng cãi cọ của hai người, gây sự chú ý của Tú Linh và ông quản gia.

“Chú Phong! Chị cháu và anh Kiệt lại cãi nhau về vấn đề gì thế?” Đặt đĩa thức ăn xuống bàn, Tú Linh tò mò hỏi ông quản gia.

“Cháu đừng để ý.” Ông quản gia thấu hiểu, bảo Tú Linh, “Họ là một đôi oan gia, một ngày mà không cãi nhau mấy lần thì họ không chịu được.”

Tú Linh bật cười: “Xem ra chú rất hiểu chị cháu và anh Kiệt.”

Ông quản gia cười không đáp, tay tiếp tục đổ thức ăn ra đĩa.

Tú Linh biết tính nóng nảy của chị gái mình, nên cũng không chạy ra xem cảnh hai người mắt to trừng mắt nhỏ, mặt đỏ bừng vì cãi nhau.

Hoàng Tuấn Kiệt tức điên người, càng đối đáp với Thư Phàm lại càng chuốc thêm bực mình vào người. Để kết thúc cuộc chiến, Hoàng Tuấn Kiệt tiến nhanh đến chỗ Thư Phàm đang đứng, tay nắm lấy tay Thư Phàm, rồi lôi vào bếp theo mình.

“Buông tay!” Thư Phàm cố gắng hất bàn tay cứng như gọng kìm ra khỏi bàn tay trái, chân vừa đi vừa đá vào bắp chân Hoàng Tuấn Kiệt.

“Cô muốn tôi đánh cô không?” Hoàng Tuấn Kiệt trầm giọng quát Thư Phàm, mắt bốc hỏa.

“Có giỏi thì anh đánh đi?” Thư Phàm không sợ chết, đã thách thức hỏa khí đang dần vượt quá sức chịu đựng trong người Hoàng Tuấn Kiệt.

“Cô…” Hoàng Tuấn Kiệt dơ tay lên rồi lại hạ xuống. Thật lòng, hắn rất muốn đánh Thư Phàm một trận, muốn dạy cho Thư Phàm một bài học, nhưng chỉ cần nghĩ Thư Phàm sẽ bị đánh đau vì mình, hắn lại không có dũng khí ra tay đánh người.

“Sao thế, sao anh không đánh đi?” Thư Phàm chống hai tay vào hông, vênh mặt lên nhìn Hoàng Tuấn Kiệt, dáng vẻ đầy khiêu khích, không biết sợ là gì.

“Chị Hai!” Tú Linh vội chạy lại bấu lấy cánh tay Thư Phàm, “Chị đừng làm quá lên có được không? Anh Kiệt bảo chị ăn cơm sáng, cũng chỉ vì muốn tốt cho sức khỏe của chị thôi.”

Tú Linh nhìn Hoàng Tuấn Kiệt bằng ánh mắt xin lỗi: “Anh Kiệt mong anh bỏ qua cho chị gái em. Tính chị em từ trước đến nay vẫn nóng như lửa.”

“Anh biết, em không cần phải cảm thấy áy náy với anh. Không có chuyện gì đâu.”

Hoàng Tuấn Kiệt cố nén giận, trừng mắt nhìn Thư Phàm: “Còn không mau đi vào ăn cơm đi!”

Thư Phàm căm tức, đùng đùng đi vào trong nhà bếp.

Tú Linh len lén, liếc mắt nhìn khuôn mặt vì giận đã trở nên xám xịt của Hoàng Tuấn Kiệt.

Tú Linh thấy chị gái thật không biết điều. Hoàng Tuấn Kiệt là người tốt, tuy rằng Thư Phàm vì cứu Hoàng Tuấn Kiệt một mạng, nên mới bị liên lụy đến tính mạng, nhưng mà chẳng phải hắn đã cho người bảo vệ Thư Phàm khắp mọi nơi còn gì, hơn nữa hắn còn không nề hà đưa Thư Phàm về đây sống, vì nghĩ cho Thư Phàm, ngay cả cô em gái, Hoàng Tuấn Kiệt cũng cứu và tìm cách che chở. Không hiểu Thư Phàm còn không hài lòng ở điểm gì nữa?

Tú Linh ngồi bên cạnh ông quản gia, Thư Phàm và Hoàng Tuấn Kiệt ngồi một bên. Đây là Tú Linh cố ý sắp xếp, để cho hai người hòa giải với nhau. Tú Linh thực lòng rất mong chị gái và Hoàng Tuấn Kiệt có thể trở thành một đôi. Trên đời này người có thể chiều chuộng được tính cách nóng như lửa và ương bướng không chịu thua ai của Thư Phàm, chỉ có một mình Hoàng Tuấn Kiệt.

“Ăn đi cháu!” Ông quản gia gắp thức ăn cho hai chị em Thư Phàm.

Tú Linh ăn uống như mèo, lí nhí nói, “Cảm ơn chú.”

Ông quản gia cười không đáp, mắt ông quan sát và đánh giá biểu hiện trên khuôn mặt của Hoàng Tuấn Kiệt và Thư Phàm. Xem ra hai người này đang định chiến tranh nóng lạnh với nhau.

Thư Phàm vì giận Hoàng Tuấn Kiệt, vai vẫn còn đeo túi xách, tay siết chặt lấy đôi đũa, như muốn bóp nát thành cám.

Hoàng Tuấn Kiệt lắc đầu thở dài, hắn không tài nào hiểu được tính cách khác người của Thư Phàm. Rõ ràng những việc mà hắn làm đều là muốn tốt cho Thư Phàm. Tại sao Thư Phàm chẳng những không cảm động một chút nào, ngược lại càng ngày càng căm ghét hắn nhiều hơn?

“Đàn bà đúng thật là khó chiều!”, Vừa ăn cơm Hoàng Tuấn Kiệt vừa than thầm.

Thư Phàm bưng bát cơm, đũa chọc xuống đáy bát, nhìn giống hệt một tiểu cô nương đang giận dỗi.

Ông quản gia cố nín cười, nheo mắt nhìn Thư Phàm, sau đó chuyển ánh mắt thích thú sang khuôn mặt bất đắc dĩ của Hoàng Tuấn Kiệt. Từ trước đến nay, không có một người nào có thể chiều chuộng được tính cách nóng như lửa của Hoàng Tuấn Kiệt, nhưng mà khi gặp phải Thư Phàm, thì chính Hoàng Tuấn Kiệt lại là người phải nhượng bộ, phải nhún nhường bỏ qua.

“Chị hai!” Tú Linh nhắc nhở, cảm thấy ngượng thay cho chị gái.

“Trời ạ! Đây đâu phải là nhà riêng của chúng ta đâu, mà chị gái lại giận dỗi, còn làm cao nữa chứ?” Tú Linh thật muốn đào ngay một cái lỗ để chui xuống, muốn cầm lấy túi xách, rồi nhanh chân chạy ra khỏi đây, để khỏi phải xấu mặt với hai người đàn ông.

Thư Phàm không lý gì đến em gái, tay tiếp tục dùng đũa chọc chọc xuống bát cơm.

Hoàng Tuấn Kiệt phải hít sâu mấy lần để không bộc phát đập bàn như mấy hôm trước. Hoàng Tuấn Kiệt không muốn dọa Tú Linh khóc thét vì sợ hãi. Người con gái chết tiệt này, thật không biết nể mặt hắn một chút nào.

“Cô ta định chọc cho mình tức chết, thì cô ta mới hài lòng đây mà!” Hoàng Tuấn Kiệt nghiến răng, uống ngay một ngụm rượu để hạ hỏa đang bốc cao lên đến tận đỉnh đầu.

“Cạch!” Thư Phàm đặt mạnh bát cơm xuống bàn, đứng bật dậy như lò xo.

Hoàng Tuấn Kiệt không đứng lên theo Thư Phàm, không liếc mắt nhìn Thư Phàm, miệng lạnh lùng phun ra một câu:
« 35 36 37 38 39 40 41 »

Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 39 trong tổng số 160 trang

Đang xem: Truyện tiểu thuyết tình yêu phiên dịch hay - Bạn trai xấu xa full toàn tập Trong chuyên mục Truyện tiểu thuyết dài tập
Cùng chủ đề:
Truyện Công tử Liên Thành full
Truyện ♥ Sát Thủ Băng Giá – Nữ Hoàng Của Bóng Đêm♥ full
Truyện ♥ Thiếu gia lạnh lùng...VÀ...Tiểu thư dễ thương ♥ full
Truyện Sẽ để em yêu anh lần nữa full
Truyện tiểu thuyết tình yêu phiên dịch hay, Bạn trai xấu xa full toàn tập, đọc truyện full bàn trai xấu xa, truyện dài tình yêu tiểu thuyết, tiểu thuyết tình yêu dài tập phần 39
Bài Ngẫu nhiên
- Game quận 8 crack miễn phí mua đồ
- Phần mềm báo giờ bằng giọng nói Tiếng Việt cho điện thoại java
- Hoàng đế online - Game mobile khủng do VTC phát hành chào xuân 2013 - Xem ngay
- Thôi không sao đâu - Lee Synz ft TiffPi & Nina PShi - Bài nhạc Rap tình yêu - hay
- Ảnh hài thằng bé với trái dưa hấu!
Bài Mới Gửi
- 13 điều kiêng kị ngày Tết, tuyệt đối ghi nhớ nếu muốn may mắn cả năm
- Truyện Hãy nhớ em, mỗi ngày một ít hơn anh nhé full
- Truyện Đánh rơi quá khứ full
- 4 điều ai cũng nên làm tránh bệnh tật ghé thăm ngày cận Tết
- 10 sai lầm tưởng nhỏ mà lớn có thể khiến bạn chết sớm
Truyện tiểu thuyết tình yêu phiên dịch hay, Bạn trai xấu xa full toàn tập, đọc truyện full bàn trai xấu xa, truyện dài tình yêu tiểu thuyết, tiểu thuyết tình yêu dài tập phần 39 Trang chủ alo9.net
© 2012 - 2014 alo9.net, Inc.
All rights reserved