Truyện tiểu thuyết tình yêu phiên dịch hay, Bạn trai xấu xa full toàn tập, đọc truyện full bàn trai xấu xa, truyện dài tình yêu tiểu thuyết, tiểu thuyết tình yêu dài tập phần 41

Truyện tiểu thuyết tình yêu phiên dịch hay, Bạn trai xấu xa full toàn tập, đọc truyện full bàn trai xấu xa, truyện dài tình yêu tiểu thuyết, tiểu thuyết tình yêu dài tập phần 41

•Ngày Gửi: 26,09,13 -20:14)
•Xem: 195772 lượt xem

Truyện tiểu thuyết tình yêu phiên dịch hay, Bạn trai xấu xa full toàn tập, đọc truyện full bàn trai xấu xa, truyện dài tình yêu tiểu thuyết, tiểu thuyết tình yêu dài tập phần 41


Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 41

Đừng có hành động một cách hồ đồ, và có thái độ không sợ chết như thế này nữa.”

Thư Phàm cau mày, không hài lòng trước mấy câu dặn dò giống ông cụ non của Hoàng Tuấn Kiệt: “Anh có thể thôi đi được không? Tôi không phải là một đứa trẻ con, tôi khắc tự biết chăm lo cho mình. Còn nữa anh đã hứa là sẽ cho người bảo vệ em gái tôi, thì phải giữ lời.”

“Cô yên tâm, tôi sẽ cho người bảo vệ an toàn cho em gái cô.”

“Thế là được rồi. Chỉ cần em gái tôi được an toàn, thì tôi không còn lo lắng gì nữa.”

“Cô…” Hoàng Tuấn Kiệt bực mình: “Chẳng những tính mạng của em gái cô phải được bảo đảm, mà ngay cả cô cũng nên tự chăm lo cho chính mình.”

“Tôi hiểu.” Thư Phàm mỉm cười, vỗ nhẹ vào mu bàn tay Hoàng Tuấn Kiệt, giống như đang trấn an một đứa trẻ con: “Tôi sẽ chú ý. Bây giờ chúng ta đi được rồi chứ?”

Hoàng Tuấn Kiệt còn định nói thêm vài câu nữa, nhưng thấy dáng vẻ nôn nóng muốn được nhanh chóng đi làm của Thư Phàm, đành phải nuốt tất cả vào trong.

“Đi thôi!” Hoàng Tuấn Kiệt phân phó cho hai vệ sĩ đứng ở bên cạnh.

“Vâng, thưa cậu chủ.” Họ nhanh chóng nhận lệnh của Hoàng Tuấn Kiệt.

Tuấn Hùng đã đến đây được một lúc, thấy mọi người xuống, đã mỉm cười chào Hoàng Tuấn Kiệt, ông quản gia và hai chị em Thư Phàm.

Tú Linh cười, lịch sự chào lại: “Chào anh!”

Thư Phàm miệng cười tươi chào Tuấn Hùng, tự mở cửa xe ô tô rồi trèo lên.

Hoàng Tuấn Kiệt tuy hơi bực mình, và phật lòng, nhưng cũng đành phải nén nhịn.

“Nhớ phải bảo vệ Thư Phàm và Tú Linh thật cẩn thận. Nếu để họ xảy ra chuyện gì, tôi sẽ không tha cho hai cậu.” Hoàng Tuấn Kiệt lạnh lùng, ra lệnh cho hai người vệ sĩ, có vóc dáng cao lớn, mặc vét đen, đang kính cẩn đứng ở bên cạnh.

“Thưa cậu chủ, chúng tôi đã hiểu.” Họ nói ngắn gọn, sau đó mỗi người tự động lui xuống, biến mất không còn dấu vết. Là người bảo vệ từ phía sau, tránh tò mò của mọi người xung quanh, nên họ phải ẩn thân, và phải cải trang.

Ăn mặc toàn màu đen giống như họ, lại suốt ngày kè kè đi bên cạnh Thư Phàm và Tú Linh, chẳng khác gì một tên xã hội đen đang canh chừng chủ nhân của mình. Thư Phàm là người nóng tính, lại yêu thích tự do, làm sao chịu đựng được cảnh đi đâu và làm gì cũng có một đuôi bám theo cả ngày, chính vì hiểu điều này nên họ mới phải thay đổi.

“Chào chú! Cháu đi đây!” Thư Phàm hạ cửa kính xe ô tô, mỉm cười, vẫy tay chào ông quản gia.

“Cháu nhớ phải cẩn thận.” Ông quản gia cẩn thận, nhắc nhở Thư Phàm.

“Dạ, cháu nhớ rồi.” Thư Phàm ngoan ngoãn, gật đầu đáp.

“Chào chú!” Tú Linh cũng lên tiếng chào ông quản gia.

“Ừ, cháu đi đi.” Ông quản gia cười vui vẻ, nheo mắt nhìn Tú Linh.

Tú Linh được Tuấn Hùng mở cửa xe ô tô.

Hai chị em Thư Phàm ngồi ở băng ghế đằng sau, Hoàng Tuấn Kiệt và Tuấn Hùng ngồi ở bằng ghế đằng trước.

Hôm nay Hoàng Tuấn Kiệt có nhã hứng muốn đưa Thư Phàm đi làm, đưa Tú Linh đến trường đại học sư phạm.

Đối với hành động ân cần này của Hoàng Tuấn Kiệt, Thư Phàm không để ý tới, trong đầu Thư Phàm lúc này chỉ có một mong muốn duy nhất là có thể nhanh nhanh phóng xe đến bệnh viện để làm việc.

Tú Linh chưa có lúc nào lại thấy hồi hộp và bồn chồn như thế. Được Hoàng Tuấn Kiệt cho người bảo vệ đã khiến Tú Linh cảm động lắm rồi, nay còn được hắn đích thân đưa đi học, Tú Linh thật không biết phải cảm ơn hắn như thế nào cho phải.

Mười đầu ngón tay soắn vào nhau, mắt bối rối nhìn chiếc túi xách đặt trong lòng, đầu cúi thấp, Tú Linh đang không ngừng than thở: “Trời ạ! Lúc nữa đến trường, nếu để bọn bạn trong lớp biết được mình đi xe ô tô đi học, bọn họ sẽ trêu chọc mình, sẽ tra vấn mình về nguồn gốc của chiếc xe ô tô và hỏi tại sao mình có thể quen biết được một người giàu có như Hoàng Tuấn Kiệt.”

Trái ngược với tâm trạng căng thẳng và bồn chồn của Tú Linh, Thư Phàm hoàn toàn thoải mái, mở chốt xe ô tô, mắt thích thú nhìn quang cảnh bên đường, môi cười vui vẻ vì hôm nay đã được đi làm.

Hoàng Tuấn Kiệt nhìn ngắm khuôn mặt rạng rỡ, và tràn đầy sức sống của Thư Phàm qua chiếc gương xe.

“Người con gái chết tiệt, này thật biết cách chọc giận mình. Trong khi mình lo lắng cho sự an toàn của cô ta, cô ta lại hoàn toàn không hiểu một chút gì.” Hoàng Tuấn
Kiệt tức giận, mắng thầm Thư Phàm.

Ngồi bên cạnh, Tuấn Hùng kín đáo sắc mặt hết xanh rồi lại đỏ của sếp. Tuấn Hùng thích thú cười thầm, khi thấy sếp khổ sở, dụng tâm muốn chăm lo cho một cô gái, nhưng cô ấy lại thờ ơ, không hiểu được nỗi khổ trong lòng sếp. Nếu có thể, Tuấn Hùng rất muốn cười to vì sung sướng. Hiếm khi mới có thể trông thấy một bộ mặt khác của Hoàng Tuấn Kiệt, nên Tuấn Hùng làm sao có thể không cao hứng.Bệnh viện Gia Long cách trường đại học sư phạm mấy phút đi xe, lại nằm trên cùng một con đường, nên thỉnh thoảng Thư Phàm có thể lái xe đến trường đại học sư phạm, rủ em gái đi ăn cơm trưa.

Chiếc xe ô tô màu xám đen vừa mới dừng lại trước cổng bệnh viện Gia Long, Thư Phàm đã nhanh chóng mở cửa xe, rồi bước xuống.

Thư Phàm cười tươi như hoa, xốc gọn túi xách trên vai, mắt rực sáng nhìn vào trong sân bệnh viện.

Hoàng Tuấn Kiệt nhìn khuôn mặt tràn đầy sinh khí, nụ cười tươi rói của Thư Phàm, bất giác Hoàng Tuấn Kiệt thấy không thể bộc phát tức giận. Mỗi người đều có niềm đam mê của riêng mình, có thể làm được công việc mà mình yêu thích, đó là một niềm vui khó có thể nói thành lời.

Thấy Thư Phàm vui vẻ, Hoàng Tuấn Kiệt cũng thấy vui trong lòng. Người con gái ương bướng và không biết sống chết này, tuy có đôi lúc khiến hắn tức chết, nhưng đã mang lại cho hắn những cảm giác trước nay chưa từng có.

Tự mở cửa xe, Hoàng Tuấn Kiệt bước xuống, đứng sánh đôi với Thư Phàm.

“Cô nhớ cẩn thận!” Hoàng Tuấn Kiệt căn dặn Thư Phàm, giọng nói tràn đầy quan tâm và nhu tình.

“Tôi hiểu, hiểu rồi.” Thư Phàm gật đầu như một cái máy, mắt vẫn nhìn vào trong cổng bệnh viện.

Tuấn Hùng đưa cho Hoàng Tuấn Kiệt một túi bóng xốp màu trắng, in hình logo một hãng điện thoại di động.

“Đưa cho cô ấy đi!” Hoàng Tuấn Kiệt không cầm lấy túi bóng xốp, mà yêu cầu Tuấn Hùng trực tiếp đưa cho Thư Phàm.

Thư Phàm tò mò cúi xuống nhìn túi bóng xốp trên tay Tuấn Hùng: “Thứ gì đây?”

“Nghe nói điện thoại của cô đã bị giẵm nát, nên tôi đã bảo Tuấn Hùng mua cho cô một chiếc điện thoại di động khác.” Hoàng Tuấn Kiệt trả lời thay cho Tuấn Hùng, mắt chăm chú nhìn khuôn mặt kinh ngạc của Thư Phàm.

“Không cần đâu.” Thư Phàm từ chối: “Tự tôi có thể mua cho mình một chiếc điện thoại khác.”

“Tôi biết cô có thể mua.” Hoàng Tuấn Kiệt cố nén giận, trầm giọng nói tiếp: “Nhưng mà tôi đã mua rồi, thì cô hãy nhận đi.”

“Điều này…” Thư Phàm thấy khó xử. Không phải Thư Phàm không cảm động trước hành động quan tâm và chăm sóc của hắn, nhưng vốn quen sống độc lập, không thích nhờ vả người khác, hai nữa lại không thích nhận quà của người khác nếu không làm được gì cho họ.

“Cầm lấy đi.” Hoàng Tuấn Kiệt ngay lập tức dúi quai túi bóng xốp vào tay Thư Phàm: “Cô không muốn chúng ta biến thành diễn viên cho mọi người xung quanh ở đây xem chứ?”

Lúc này Thư Phàm mới giật mình, mắt ngó nghiêng xung quanh.

Hoàng Tuấn Kiệt phì cười, trước hành động ngớ ngẩn của Thư Phàm, bao nhiêu bực bội đều tan biến.

“Cô sử dụng chiếc điện thoại này đi. Cô cũng muốn có điện thoại để liên lạc với Tú Linh đúng không?” Hoàng Tuấn Kiệt dịu giọng, khuyên bảo Thư Phàm.

Thư Phàm mờ mịt nhìn Hoàng Tuấn Kiệt, miệng ấp úng không biết nên nói như thế nào cho phải.Chiếc xe chở Hoàng Tuấn Kiệt, Thư Phàm và Tú Linh vừa mới đi ra khỏi cổng tòa cao ốc Hoàng Thị, một chiếc xe máy phân khối lớn màu xám đen lập tức bám theo.

Người vệ sĩ tối hôm qua được lệnh của Vũ Gia Minh, đã theo dõi nhất cử nhất động của Tú Linh và Thư Phàm. Anh ta đã đứng ở đây suốt từ lúc năm giờ sáng, cho đến tận hơn bảy giờ sáng, mục đích chính là muốn xác định xem sáng nay Hoàng Tuấn Kiệt sẽ đưa hai chị em Thư Phàm đi đâu, sau đó báo cáo lại cho Vũ Gia Minh.

Người vệ sĩ đi theo Hoàng Tuấn Kiệt đến tận cổng bệnh viện Gia Long. Trong lúc chờ đợi Hoàng Tuấn Kiệt, Thư Phàm và Tuấn Hùng đứng nói chuyện với nhau, anh ta đã cẩn thận đậu xe trên vỉa hè, cách xa cổng bệnh viện Gia Long một đoạn, lôi điện thoại ra khỏi túi áo khoác, bấm số của Vũ Gia Minh.Hoàn thành xong bữa sáng, để cho người làm trong nhà dọn dẹp bàn ăn và rửa chén bát, Vũ Gia Minh lên lầu hai, mở cửa phòng ngủ.

Tập đoàn Vũ Thị, mới mở thêm một chi nhánh bên Hồng Kông, thân là Tổng giám đốc, Vũ Gia Minh phải đích thân bay sang Hồng Kông, đi khảo sát thị trường, nắm rõ tình hình kinh doanh và kí kết hợp tác làm ăn với một đối tác lớn bên đó.

Mở cửa tủ quần áo, lôi một bộ vét màu trắng, áo sơ mi đồng màu, Vũ Gia Minh thay bỏ bộ quần áo mặc ở nhà.

Đứng trước gương, chỉnh lại cổ áo sơ mi, đóng cúc áo, đeo đồng hồ vào cổ tay, xỏ tay vào áo vét màu trắng, Vũ Gia Minh nở một nụ cười, đôi mắt rực sáng như ngọn đuốc ma chơi trong đêm đen.

Va ly đặt sẵn ở giữa phòng, chỉ cần Vũ Gia Minh ra lệnh một tiếng, sẽ có người mang tận ra xe cho hắn.

“Reng! Reng!” Tiếng chuông điện thoại đặt trên bàn vang lên.

Vũ Gia Minh bước lại gần, tay cầm chiếc điện thoại, mắt nhìn số hiện trên màn hình. Khi biết được ai đang
« 35 36 37 38 39 40 41 »

Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 41 trong tổng số 160 trang

Đang xem: Truyện tiểu thuyết tình yêu phiên dịch hay - Bạn trai xấu xa full toàn tập Trong chuyên mục Truyện tiểu thuyết dài tập
Cùng chủ đề:
Truyện Công tử Liên Thành full
Truyện ♥ Sát Thủ Băng Giá – Nữ Hoàng Của Bóng Đêm♥ full
Truyện ♥ Thiếu gia lạnh lùng...VÀ...Tiểu thư dễ thương ♥ full
Truyện Sẽ để em yêu anh lần nữa full
Truyện tiểu thuyết tình yêu phiên dịch hay, Bạn trai xấu xa full toàn tập, đọc truyện full bàn trai xấu xa, truyện dài tình yêu tiểu thuyết, tiểu thuyết tình yêu dài tập phần 41
Bài Ngẫu nhiên
- Bài hát MP3: Mẹ của con - Mang đầy tình cảm và rất ý nghĩa, có lẽ dù là ai bạn sẽ khóc khi nghe!!!
- Video Beat karaoke 3gp mobile: Chỉ vì anh quá yêu em - The men
- [TÂM SỰ] Ký ức một thời Nokia 5700 (hay)
- Hình nền girl xinh chọn lọc mobile
- Game đua xe máy 3D - Moto Racing - giao diện thực tế cực đẹp trên mobile s40 java (nóng)
Bài Mới Gửi
- 13 điều kiêng kị ngày Tết, tuyệt đối ghi nhớ nếu muốn may mắn cả năm
- Truyện Hãy nhớ em, mỗi ngày một ít hơn anh nhé full
- Truyện Đánh rơi quá khứ full
- 4 điều ai cũng nên làm tránh bệnh tật ghé thăm ngày cận Tết
- 10 sai lầm tưởng nhỏ mà lớn có thể khiến bạn chết sớm
Truyện tiểu thuyết tình yêu phiên dịch hay, Bạn trai xấu xa full toàn tập, đọc truyện full bàn trai xấu xa, truyện dài tình yêu tiểu thuyết, tiểu thuyết tình yêu dài tập phần 41 Trang chủ alo9.net
© 2012 - 2014 alo9.net, Inc.
All rights reserved