Truyện tiểu thuyết tình yêu phiên dịch hay, Bạn trai xấu xa full toàn tập, đọc truyện full bàn trai xấu xa, truyện dài tình yêu tiểu thuyết, tiểu thuyết tình yêu dài tập phần 42

Truyện tiểu thuyết tình yêu phiên dịch hay, Bạn trai xấu xa full toàn tập, đọc truyện full bàn trai xấu xa, truyện dài tình yêu tiểu thuyết, tiểu thuyết tình yêu dài tập phần 42

•Ngày Gửi: 26,09,13 -20:14)
•Xem: 210692 lượt xem

Truyện tiểu thuyết tình yêu phiên dịch hay, Bạn trai xấu xa full toàn tập, đọc truyện full bàn trai xấu xa, truyện dài tình yêu tiểu thuyết, tiểu thuyết tình yêu dài tập phần 42


Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 42

gọi cho mình, khóe môi Vũ Gia Minh nhếch lên.

“Nói đi!” Vũ Gia Minh thích thú chờ nghe vệ sĩ nói lại cho hắn nghe thông tin có liên quan đến Thư Phàm và Tú Linh.

“Thưa cậu chủ!” Anh vệ sĩ kính cẩn lên tiếng, mắt chăm chú nhìn hình ảnh của Hoàng Tuấn Kiệt, Tuấn Hùng và Thư Phàm, một khắc cũng không rời, như sợ họ sẽ đi mất, “Tôi hiện giờ đang đứng trước cổng bệnh viện Gia Long.”

Bàn tay vuốt tóc của Vũ Gia Minh dừng lại, hắn nguy hiểm hỏi: “Cậu đến đó làm gì?”

“Hôm nay đích thân Hoàng Tuấn Kiệt đưa cô Thư Phàm đi làm và cô Tú Linh đi học.”

“Tiếp tục theo dõi họ cho tôi. Có động tĩnh gì thì báo ngay cho tôi biết.” Vũ Gia Minh nghiến răng nghiến lợi, tức đến điên người.

“Vâng, thưa cậu chủ.” Anh vệ sĩ run giọng đáp, cơ thể lạnh toát, dù đứng cách xa Vũ Gia Minh mấy cấy số nhưng vẫn cảm nhận được hàn băng tỏa ra từ cơ thể hắn.

Vũ gia Minh cúp máy, tay bóp chặt điện thoại, mắt vằn đỏ.

“Hoàng Tuấn Kiệt! Được lắm, dám dở trò với thú cưng của tôi. Hừ! Để xem tôi làm sao trả thù cậu?” Vũ Gia Minh hầm hầm giận dữ, mặt đỏ bừng, trông chẳng khác gì một tên côn đồ.

Đứng ở ngoài cửa phòng ngủ của Vũ Gia Minh, ông quản gia lắc đầu thở dài. Xem ra cậu chủ lại chuẩn bị tính kế để hại người rồi đây.

“Người đâu!” Vũ Gia Minh quát.

Ngay lập tức, một anh vệ sĩ đi nhanh vào phòng: “Cậu chủ có gì phân phó?”

“Mang hành lý ra xe!” Vũ Gia Minh lạnh lùng ra lệnh. Dù hắn đang tức muốn điên lên, nhưng bên ngoài vẫn cố giữ vẻ bình thản, và vô tình của mình.

“Vâng.” Anh vệ sĩ nhấc bổng va ly hành lý của Vũ Gia Minh, rảo bước đi ra khỏi phòng ngủ.

Vũ Gia Minh mở ngăn bàn, cầm lấy CMND và thẻ sinh viên của Tú Linh.

“Nhóc con! Lần này thì cô chết chắc rồi.” Vũ Gia Minh rít giọng, tay bóp chặt lấy CMND và tấm thẻ sinh viên, hắn coi đây là hai vật thế thân để hắn phát tiết tức giận.

Ra đến cổng, đã có một chiếc xe ô tô màu xám bạc chờ sẵn.

“Chào sếp!” Trợ lý Tân miệng lịch sự chào hỏi, tay mở cửa xe ô tô cho Vũ Gia Minh.

Vũ Gia Minh phất tay, trèo lên xe ô tô.

“Lái xe đến trường đại học sư phạm!” Ngồi ngả người ra sau ghế, Vũ Gia Minh lạnh lùng nói ra địa chỉ nơi mình cần đến.

“Tôi hiểu.” Mặc dù không hiểu lý do vì sao, Vũ Gia Minh không bảo mình đưa hắn ra sân bay, nhưng Trợ lý Tân vẫn làm theo lời hắn.Trước khi bước lên xe, Hoàng Tuấn Kiệt đưa cho Thư Phàm một tờ giấy ghi số điện thoại di dộng, số điện thoại bàn ở công ty, và số điện thoại bàn ở nhà: “Nếu cô xảy ra chuyện gì, hay có yêu cầu gì có thể gọi điện theo ba số này.”

“Cô đi vào trong đi. Nhớ phải cẩn thận.” Hoàng Tuấn Kiệt mỉm cười, nụ cười ấm áp và ngọt ngào: “Tôi đưa em gái cô đi học, sau đó còn phải tới công ty làm việc.”

Không để cho Thư Phàm kịp nói lời nào, Hoàng Tuấn Kiệt nhanh chóng bước lên xe.

Tú Linh mỉm cười, vẫy tay chào chị gái, sau đó cùng Hoàng Tuấn Kiệt rời đi.

Thư Phàm ngây người, nhìn theo hình bóng chiếc xe ô tô màu xám, hòa cùng dòng xe cộ đông đúc đang lưu thông trên đường.

Nắng đã lên cao, con đường ngập trong màu vàng của nắng, màu vàng của lá cây, gió thổi hiu hiu đã xua tan đi cái nóng, xua tan đi bức bối của con người.

Sáu phút sau, cổng trường đại học sư phạm xuất hiện trong tầm mắt.

Càng đến gần cổng trưởng, tâm trạng bất an và hồi hộp của Tú Linh càng lúc càng tăng. Không hiểu lý do vì sao lại thấy lạnh toát cơ thể, và linh cảm hôm nay mình không nên đi học, mà nên ở nhà.

“Cô Tú Linh! Đã đến nơi rồi!” Tắt máy xe ô tô, Tuấn Hùng quay lại, mỉm cười bảo Tú Linh.

“Ơ…dạ…” Tú Linh giật mình, ngẩng mặt nhìn Tuấn Hùng, tay vội mở cửa xe.

Sự xuất hiện của một chiếc xe ô tô sang trọng trước cổng trường đại học sư phạm, đã gây sự chú ý và hiếu kì của mấy chục sinh viên đang đứng gần đấy. Đặc biệt, họ còn kinh ngạc hơn, khi nhìn thấy Tú Linh bước xuống từ xe ô tô.

Tú Linh là một sinh viên chẳng những nổi tiếng vì có sắc đẹp động lòng người, lại giỏi nhất trong khoa ngoại ngữ, thường xuyên tham gia các cuộc thi lớn nhỏ do trường tổ chức, nên không ai là không biết, nhất là sinh viên nam.

Nay thấy Tú Linh tự dưng được một người đàn ông thành đạt, phong độ, đẹp trai và quyến rũ đưa đón, họ vừa tức vừa ghen tị.

Hoàng Tuấn Kiệt hạ kính xe ô tô, miệng dặn dò Tú Linh: “Em nhớ phải cẩn thận, đặc biệt không nên tiếp xúc với người lạ.”

Hoàng Tuấn Kiệt xuất phát từ lòng tốt, và nghĩ thay cho Thư Phàm, nên mới ân cần dặn dò Tú Linh như thế. Cũng may Tú Linh biết Hoàng Tuấn Kiệt đang có tình cảm với chị gái, nếu không mấy câu nói này của hắn có thể khiến một cô gái hiểu lầm là hắn đang ghen và có tình ý với người ta.

“Dạ, em nhớ rồi.” Tú Linh bẽn lẽn đáp, mặt hơi ửng đỏ.

Đưa cho Tú Linh một tấm danh thiếp, Hoàng Tuấn Kiệt cười trấn an: “Em đừng lo lắng, sẽ không có chuyện gì xảy ra với em đâu. Đây là số điện thoại của anh, có gì em có thể gọi cho anh theo số này.”

“Em cám ơn anh.” Tú Linh run run đón lấy tấm danh thiếp trên tay Hoàng Tuấn Kiệt.

“Được rồi. Em vào lớp học đi.” Hoàng Tuấn Kiệt dịu
giọng, phất tay ra hiệu cho Tuấn Hùng lái xe đi.

Hình bóng chiếc xe ô tô màu xám vừa mới đi được một đoạn khá xa, cô bạn thân Tố Nga ngay lập tức bấu lấy cánh tay Tú Linh.

“Cậu nói cho mình biết, người đàn ông đó là ai?” Tố Nga háo hức chờ mong Tú Linh kể cho mình nghe về mối quan hệ với người đàn ông phong độ và quyến rũ kia.

“Cậu đừng hỏi nhiều. Mình không có gì để nói với cậu cả.” Tú Linh mệt mỏi, dơ tay đầu hàng trước tính cách hiếu kì của cô bạn thân.

“Thôi mà, làm ơn nói cho mình biết đi.” Tố Nga mè nheo, nhất quyết bắt Tú Linh nói cho mình nghe bằng được.

“Đừng hỏi mình nữa, mình đã nói không có gì để kể cho cậu nghe rồi.”

Để tránh trở thành mục tiêu trở thành tâm điểm chú ý của mọi người, Tú Linh rảo bước nhanh vào sân trường.

“Tú Linh!” Tố Nga lẽo đẽo đi theo sau, miệng liên tục nài nỉ Tú Linh: “Làm ơn nói đi mà, nói đi!”

Tú Linh bịt hai tai lại, mặt nhăn nhó kêu khổ: “Biết ngay là họ sẽ không để cho mình yên mà.”Chiếc xe ô tô màu xám bạc của Vũ Gia Minh đi lướt qua chiếc xe ô tô màu xám đen của Hoàng Tuấn Kiệt ở ngã tư đường, cách Trường đại học sư phạm mấy trăm mét.

Vũ Gia Minh đang tập trung vào suy nghĩ nên không chú ý đến, hai nữa hai chiếc xe đi lướt qua nhau chỉ trong tích tắc, kính xe của Hoàng Tuấn Kiệt lại có màu đen.

Trợ lý Tân đậu sát xe vào vỉa hè, cách cổng trường đại học mấy mét.

“Cậu đi mời Tú Linh ra đây, nói rằng tôi có món đồ muốn trả cho cô ấy.”

Trợ lý Tân vâng mệnh, mở cửa xe, rồi nhanh chóng tiến vào sân trường đại học sư phạm.

Tú Linh đang học trên lầu hai, phòng 2A, khoa ngoại ngữ. Nghỉ học cả ngày hôm qua, Tú Linh nuối tiếc vì bỏ lỡ mất tiết học yêu thích của mình.

Tú Linh vừa bước vào lớp, đã hỏi mượn cô bạn thân Tố Nga cuốn vở ghi chép lại lời thầy giáo giảng bài vào ngày hôm qua.

Tố Nga ngồi bên cạnh Tú Linh, miệng liên tục hỏi dồn, bắt Tú Linh phải giải đáp thắc mắc và hiếu kì trong lòng mình.

“Cậu có thôi đi không hả?” Đang chép bài, Tú Linh bực bội quát nhỏ: ” Cậu không thấy mình đang vội hay sao?”

“Cậu nói đi! Chỉ cần mình cậu nói cho mình biết, mình sẽ chép bài cho cậu.” Tố Nga dụ dỗ, hai tay xoa vào nhau, miệng cười hì hì.

“Không cần!” Tú Linh không để khuôn mặt cún con của Tố Nga làm cho siêu lòng, “Mình có tay mình tự chép bài được.”

“Cậu…” Tố Nga xụ mặt, không vui vì cô bạn thân kín bưng không chịu tiết lộ tin tức.

Trợ lý Tân không biết phòng 2A ở chỗ nào, đành phải hỏi một sinh viên nữ đang đứng ở trên sân trường: “Em làm ơn nói cho anh biết phòng 2A, khoa ngoại ngữ nằm ở đâu được không?”

Cô sinh viên khá xinh xắn, dễ thương, mỉm cười đáp: “Anh đi lên lầu hai ở dãy nhà trước mặt, rẽ phải là sẽ thấy.”

“Cảm ơn em.” Trợ lý Tân mỉm cười.

“Không có gì.” Cô sinh viên khoe chiếc răng khểnh duyên dáng của mình.

Trợ lý Tân đi theo lời hướng dẫn của cô sinh viên, leo lên hơn 10 bậc cầu thang, rẽ phải, mắt đọc từng số phòng treo ở trước cửa lớp.

Đến một căn phòng đề tên 2A, Trợ lý Tân dừng lại.

“Cô Tú Linh!” Đứng ngoài cửa lớp, Trợ lý Tân lịch sự gọi tên Tú Linh.

Đang chăm chú chép bài, Tú Linh giật mình ngẩng đầu, mắt nhìn ra cửa lớp.

Nhìn thấy trợ lý Tân tự dưng xuất hiện trước cửa lớp học, Tú Linh giật nảy người, mặt cắt không còn một giọt máu, nỗi sợ hãi và bất an trong lòng càng lúc càng tăng.

Tú Linh lúc này rất muốn mình trở thành một người vô hình, ước mình đừng lên lớp vội, mà tạm trốn ở đâu đó thì hay biết mấy.

“Cô Tú Linh!” Trợ lý Tân tiếp tục gọi tên Tú Linh, “Cậu chủ nói có món đồ cần trả cho cô.”

Tất cả sinh viên trong lớp đều mở to mắt nhìn Trợ lý Tân, họ đều tò mò muốn biết mối quan hệ giữa Tú Linh và người đàn ông cao lớn, mặc vét đen, đang đứng trước cửa lớp kia là gì.

Tố Nga nhìn Trợ lý Tân không chớp mắt, mặt hơi ửng đỏ, trái tim đập rộn ràng trong lồng ngực. Có thể nói đây là kiểu tình yêu sét đánh.

Tú Linh hiểu món đồ mà Vũ Gia Minh muốn trả cho mình là gì, mặc dù muốn lấy lại, nhưng sau chuyện xảy ra vào chiều và tối hôm qua, Tú Linh không có can đảm gặp lại hắn.

Trợ lý Tân đi vào trong lớp, tiến đến gần chiếc bàn mà Tú Linh và Tố Nga đang ngồi.

“Cô Tú Linh! Phiền cô nhanh lên cho! Cậu chủ còn phải
« 42 43 44 45 46 47 48 »

Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 42 trong tổng số 160 trang

Đang xem: Truyện tiểu thuyết tình yêu phiên dịch hay - Bạn trai xấu xa full toàn tập Trong chuyên mục Truyện tiểu thuyết dài tập
Cùng chủ đề:
Truyện Công tử Liên Thành full
Truyện ♥ Sát Thủ Băng Giá – Nữ Hoàng Của Bóng Đêm♥ full
Truyện ♥ Thiếu gia lạnh lùng...VÀ...Tiểu thư dễ thương ♥ full
Truyện Sẽ để em yêu anh lần nữa full
Truyện tiểu thuyết tình yêu phiên dịch hay, Bạn trai xấu xa full toàn tập, đọc truyện full bàn trai xấu xa, truyện dài tình yêu tiểu thuyết, tiểu thuyết tình yêu dài tập phần 42
Bài Ngẫu nhiên
- [Nokia s40] Cách tắt, mở, chọn bài hát đang nghe khi mình đang vào mạng cho máy chưa hack phone
- Bài thơ hay về cây và lá đầy ý nghĩa trong cuộc sống
- Truyện: Văng em là con đĩ của ai hả ảnh?
- Nhạc không lời Thần thoại - nhạc hoa cực kỳ hay, nghe mau bạn ơi!
- Thi thể mọc tóc và móng tay như người sống - TIN HOT
Bài Mới Gửi
- 13 điều kiêng kị ngày Tết, tuyệt đối ghi nhớ nếu muốn may mắn cả năm
- Truyện Hãy nhớ em, mỗi ngày một ít hơn anh nhé full
- Truyện Đánh rơi quá khứ full
- 4 điều ai cũng nên làm tránh bệnh tật ghé thăm ngày cận Tết
- 10 sai lầm tưởng nhỏ mà lớn có thể khiến bạn chết sớm
Truyện tiểu thuyết tình yêu phiên dịch hay, Bạn trai xấu xa full toàn tập, đọc truyện full bàn trai xấu xa, truyện dài tình yêu tiểu thuyết, tiểu thuyết tình yêu dài tập phần 42 Trang chủ alo9.net
© 2012 - 2014 alo9.net, Inc.
All rights reserved