Truyện tiểu thuyết tình yêu phiên dịch hay, Bạn trai xấu xa full toàn tập, đọc truyện full bàn trai xấu xa, truyện dài tình yêu tiểu thuyết, tiểu thuyết tình yêu dài tập phần 59

Truyện tiểu thuyết tình yêu phiên dịch hay, Bạn trai xấu xa full toàn tập, đọc truyện full bàn trai xấu xa, truyện dài tình yêu tiểu thuyết, tiểu thuyết tình yêu dài tập phần 59

•Ngày Gửi: 26,09,13 -20:14)
•Xem: 194872 lượt xem

Truyện tiểu thuyết tình yêu phiên dịch hay, Bạn trai xấu xa full toàn tập, đọc truyện full bàn trai xấu xa, truyện dài tình yêu tiểu thuyết, tiểu thuyết tình yêu dài tập phần 59


Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 59

đến đây ngồi xuống đi.”

Tú Linh liếc mắt nhìn chiếc giường rải nệm màu trắng rộng gần hai mét trong phòng, lại liếc mắt nhìn khuôn mặt đẹp trai có nụ cười xấu xa như ác ma của Vũ Gia Minh. Bất giác Tú Linh đi giật lùi, nơm nớp lo sợ nhìn Vũ Gia Minh, hai tay ôm chặt lấy chiếc gối bông màu trắng trước ngực, lắc đầu nguầy nguậy tỏ ý là mình không mệt, không mỏi chân, không muốn ngồi cùng một chỗ với Vũ Gia Minh.

“Nhóc con! Cô hãy chờ đấy, chờ xem tôi sẽ xử cô thế nào? Hừ! Dám cái lãi mệnh lệnh của tôi, dám coi tôi là một tên ôn dịch?” Vũ Gia Minh nghiến răng ghiến lợi, hỏa khi bốc cao ngùn ngụt trong đầu, chỉ muốn nhanh chóng xông lên bắt lấy Tú Linh, trừng phạt Tú Linh một trận thật nặng, nếu có thể ăn nuốt được Tú Linh vào bụng thì càng tốt.

Mặc dù trong đầu đang có những ý nghĩ hết sức đen tối, nhưng ngoài mặt vẫn giữ nụ cười ôn hòa, dịu giọng bảo Tú Linh: “Cô đừng đứng cách xa tôi như thế có được không? Tôi đã hứa tôi sẽ không làm gì cô, thì cô phải tôi tin tôi chứ? Hay là tôi thề cho cô nghe nhé?”

Vũ Gia giả vờ nhăn nhó khổ sở, dơ bàn tay phải lên cao, mắt chăm chú theo dõi biểu hiện trên khuôn mặt nhỏ nhắn của Tú Linh, miệng rõng rạc nói: “Tôi – Vũ Gia Minh thề rằng nếu tôi có bất cứ hành động gì xâm phạm đến cô Bạch Tú Linh, sẽ để cho cô Bạch Tú Linh có quyền muốn làm gì thì làm.” Mấy câu cuối Vũ Gia Minh cố ý hạ giọng, nháy mắt với Tú Linh, bộ dạng giống hệt một tên vô lại, không đứng đắn.

Tú Linh mở to mắt nhìn Vũ Gia Minh. Từ bé đến giờ Tú Linh vốn là một cô gái dễ tin người, luôn tin rằng chỉ cần người khác dơ tay lên thề thốt, thì nhất định sẽ thực hiện đúng những gì mà mình nói.

Cơ thể căng cứng của Tú Linh thả lỏng dần dần, tinh thần đề cao cảnh giác cùng vơi đi được một nửa.

“Có..có thật là nếu anh xâm…xâm phạm tôi thì tôi sẽ có quyền xử phạt anh?” Tú Linh ngây thơ, ấp úng hỏi Vũ Gia Minh.

“Thật!” Vũ Gia Minh khoái trá cười thầm trong bụng, “Tôi sẽ để cho cô tha hồ muốn làm gì tôi cũng được, nếu tôi không giữ được lời hứa của mình.” Để tạo lòng tin của Tú Linh, Vũ Gia Minh không ngần ngại ngồi nghiêm chỉnh, nghiêm túc nhắc lại lời thề của mình cho Tú Linh nghe.

“Nhưng mà nhỡ đâu anh lật lọng, không chịu làm theo lời hứa của mình thì sao?” Mặc dù Tú Linh đã dần siêu lòng, nhưng vẫn chưa tin hẳn.

“Nhóc con! Cô cũng được lắm!” Vũ Gia Minh mắng thầm Tú Linh.

“Nếu cô không tin tôi, chúng ta có thể làm một tờ giấy cam kết, cùng nhau kí tên và đóng dấu. Thế nào, cô đồng ý chứ?”

Tú Linh suy nghĩ một chút, rồi gật đầu nói: “Tôi đồng ý.”

Vũ Gia Minh chẳng khác gì một tên xấu xa, đang đi lừa một đứa trẻ con rơi vào bẫy của mình.

Xé một tờ giấy, Vũ Gia Minh vừa hí hoáy viết, vừa cố nén cười đến run cả vai, khuôn mặt đỏ bừng, tay bịt chặt miệng. Nếu Tú Linh biết được trong đầu Vũ Gia Minh đang nghĩ gì vào lúc này, đảm bảo Tú Linh sẽ tông cửa bỏ chạy và tránh xa hắn càng xa càng tốt.

Tú Linh thận trọng tiến gần đến Vũ Gia Minh, vừa đi vừa dừng lại nghe ngóng động tĩnh, vừa để ý xem Vũ Gia Minh có bất thình lình đứng bật dậy và tóm lấy mình không.

Vũ Gia Minh mặc dù đang cúi đầu, tay đang viết trên tờ giấy, nhưng mắt vẫn kín đáo quan sát Tú Linh. Thật ra, nếu Vũ Gia Minh muốn bắt Tú Linh, muốn cường bạo Tú Linh, thì hắn đã làm từ lâu rồi, nhưng hắn không muốn sử dụng cách đê tiện đó, hắn muốn Tú Linh chấp nhận hắn và tình nguyện trở thành người phụ nữ của hắn khi đã sẵn sàng.

Tú Linh thấy Vũ Gia Minh không có biểu hiện gì đáng nghi ngại, dần dần nới lỏng đề phòng đối với Vũ Gia Minh, chân chậm chạp tiến đến gần, rụt rè ngồi trên mép giường cách xa Vũ Gia Minh gần một mét.

Vũ Gia Minh cười thầm, không ngẩng đầu lên nhìn Tú Linh, giả vờ coi như không để ý đến sự tồn tại của Tú Linh, chăm chú ghi trên tờ giấy.

Một lát sau, Vũ Gia Minh chuyển tờ giấy qua cho Tú Linh xem, nội dung không khác những gì mà cả hai đã thỏa thuận lúc nãy.

Tú Linh cầm lấy bút, nắn nót kí tên mình dưới góc trái của tờ giấy.

“Xong rồi!” Tú Linh vui vẻ nói, “Anh nhớ phải thực hiện đúng những gì mà anh đã ghi trong này, nếu không tôi sẽ xử phạt anh.”

Nhìn Tú Linh cười rộ lên, khuôn mặt nhỏ nhắn xinh đẹp tươi mát, tràn đầy sức sống, đôi mắt to tròn đen láy lung linh giống như những ánh sao trên trời, Vũ Gia Minh thấy dụng tâm của mình thật đáng. Nếu có thể tiếp tục được nhìn thấy nụ cười giống như gió xuân của Tú Linh, thì dù có phải làm nhiều hơn thế này nữa, hắn cũng làm, huống gì chỉ là một tờ giấy, với vài dòng chữ trẻ con.

“Được rồi! Cô chắc cũng đã đói và mệt rồi, cô đi tắm đi, lúc nữa hai chúng ta còn phải đi ăn cơm tối nữa!”

Tú Linh nghe lời, đứng lên. Chỉ cần Vũ Gia Minh hứa không làm gì quá đáng với mình, Tú Linh sẽ không còn đề phòng hắn, và không chống đối lại hắn nữa.

Hình bóng Tú Linh vừa mới khuất sau cánh cửa phòng tắm, chuông điện thoại của Vũ Gia Minh reo vang.

Người đang gọi cho hắn là Trợ lý Tân

“Nói đi!” Vũ Gia Minh liếc mắt nhìn cánh cửa phòng tắm vừa mới khép lại, nhốt thân hình nhỏ nhắn và quyến rũ của Tú Linh ở bên trong, miệng lạnh lùng giục Trợ lý Tân.

“Thưa cậu chủ! Người vệ sĩ mà cậu bảo tôi cử đi theo dõi Hoàng Tuấn Kiệt, lúc nãy vừa mới gọi điện thông báo cho tôi một tin.” Trợ lý Tân run giọng, hồi hộp chờ nghe phản ứng của Vũ Gia Minh.

“Hoàng Tuấn Kiệt và Thư Phàm đã lên máy bay rồi đúng không?” Vũ Gia Minh mỉm cười, nụ cười khiến người khác rùng mình ớn lạnh.

“Hóa ra cậu chủ đã đoán trước hết cả rồi.” Trợ lý Tân thất vọng vì không thể khiến Vũ Gia Minh ngạc nhiên, tuy nhiên lại khâm phục trí tuệ của hắn.

“Họ đã lên máy bay lúc mấy giờ?”

“4 giờ 15 phút chiều.”

“Tốt lắm. Bây giờ cậu ngay lập tức cử một người vệ sĩ trực sẵn ở sân bay quốc tế Hồng Kông. Khi nào họ hạ cánh, phải bí mật bám theo, tìm hiểu xem họ đi những đâu, làm những gì, sau đó báo lại cho tôi biết.”

“Vâng, thưa cậu chủ.”

Vũ Gia Minh cúp máy, một tay khoanh trước ngực, một tay chống cằm, đứng giữa phòng, dáng vẻ rơi vào suy tư, đầu óc bắt đầu tính toán đường đi nước bước một cách cẩn thận và chặt chẽ.

Hoàng Tuấn Kiệt và Vũ Gia Minh là bạn thân từ nhỏ, lớn lên lại đấu đá qua lại, nên họ hiểu rõ tính cách của đối phương, có thể đoán trước được người kia định làm gì. Trước đây, vì công việc làm ăn kinh doanh của gia đình, họ từ bạn thân trở thành địch thủ, nay vì hai chị em Thư Phàm, họ lại tiếp tục đấu trí với nhau. Xem ra cuộc chiến giữa họ còn phải tiếp tục dài dài.

“Á…á…á…!” Đột nhiên trong phòng tắm vọng ra tiếng hét lảnh lót và hoảng loạn của Tú Linh.

Khóe môi Vũ Gia Minh nhếch lên, đôi mắt sắc bén bắn ra một tia xẹt đầy gian tà và xấu xa rồi nhanh chóng biến mất như chưa từng xuất hiện.

Vứt điện thoại di động lên giường, Vũ Gia Minh phóng nhanh đến cánh cửa phòng tắm, tay gõ liên tục lên cánh cửa, miệng hốt hoảng hỏi to: “Tú Linh! Cô không sao chứ?”

“Chu..uột…chuột…!” Tú Linh mặt mũi tái nhợt, mái tóc ướt nhẹp, ngồi bệt xuống sàn nhà, hai tay ôm chặt lấy chiếc áo choàng tắm màu trắng, người run bần bật.

Vũ Gia Minh đá mạnh vào cánh cửa.

“Rầm!”, “Phành!” Hai âm thanh liên tiếp vang lên cùng một lúc do Vũ Gia Minh thô bạo đá bay cánh cửa, khiến nó va đập mạnh vào bờ tường.

Tú Linh đang trong trạng thái hoảng loạn, tự dưng thấy có người phá cửa xông vào, hơn nữa hai âm thanh kia giống hệt cảnh khủng bố đến bắt con tin, Tú Linh sợ tới mức trái tim gần như ngừng đập, suýt ngất xỉu nằm mềm nhũn trên sàn nhà, nước mắt nước mũi tuôn như mưa, sắc mặt nhợt nhạt.

Vũ Gia Minh đau lòng nhìn cảnh Tú Linh ngồi bệt xuống sàn nhà, mái tóc đen dày mềm mượt dài đến ngang eo ướt nhẹp nước, khuôn mặt nhỏ nhắn tái nhợt đầy nước mắt, tay ôm chặt lấy chiếc áo choàng tắm trước ngực.

Không kịp suy nghĩ gì, Vũ Gia Minh vội bế Tú Linh lên, nhanh chân đi ra phòng ngủ, đặt Tú Linh ngồi trên giường.

“Chu..ột…chuột…!” Tú Linh lẩm bẩm, thì thào lập đi lặp lại câu ấy trong miệng đến mấy lần.

“Đừng sợ! Có tôi ở đây rồi!” Vũ Gia Minh ôm lấy cơ thể nhỏ bé lạnh toát, đang run rẩy của Tú Linh vào lòng, tay vỗ nhẹ vào lưng, miệng không ngừng vỗ về an ủi.

Tú Linh vùi mặt vào ngực Vũ Gia Minh, sợ hãi khóc đến khàn cả giọng, nước mắt nước mũi tèm lem.

Vũ Gia Minh thở dài, lòng đau như cắt, cố gắng ôm chặt lấy Tú Linh vào trong lồng ngực rộng rãi và ấm áp của mình, dùng giọng nói dịu dàng và ngọt ngào để xua tan đi nỗi sợ hãi mà Tú Linh vừa mới gặp phải.

Mất một lúc lâu, Tú Linh mới lấy lại được bình tĩnh, ngồi thẳng người, dùng tay quẹt nước mắt.

“Cô cảm thấy trong người thế nào?” Vũ Gia Minh quan tâm hỏi, mắt âu yếm nhìn Tú Linh.

“Tôi…tôi thấy khá hơn rồi.” Tú Linh sụt sịt, run giọng đáp.

“Cô có cần tôi gọi bác sĩ cho cô không?”

“Không cần, tôi không cần bác sĩ.” Tú Linh lắc đầu nguầy nguậy, ngẩng mặt, đáng thương nhìn Vũ Gia Minh.

Nhìn Tú Linh trong bộ dạng yếu đuối, khóc đỏ cả mắt, chóp mũi thanh tú hồng hồng, đôi môi mỏng màu đỏ như son chu ra, mái tóc ướt nhẹp đang rỏ nước xuống cổ, lăn dài xuống…

Vũ Gia Minh đông cứng cả người, hơi thở dồn dập, mắt ngây dại nhìn Tú Linh không chớp mắt, trái tim có hàng trăm hàng ngh
ìn con nai con đang chạy loạn, mặt đỏ bừng.

“Trời ạ! Người định thử thách sức chịu đựng của con hay
« 56 57 58 59 60 61 62 »

Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 59 trong tổng số 160 trang

Đang xem: Truyện tiểu thuyết tình yêu phiên dịch hay - Bạn trai xấu xa full toàn tập Trong chuyên mục Truyện tiểu thuyết dài tập
Cùng chủ đề:
Truyện Công tử Liên Thành full
Truyện ♥ Sát Thủ Băng Giá – Nữ Hoàng Của Bóng Đêm♥ full
Truyện ♥ Thiếu gia lạnh lùng...VÀ...Tiểu thư dễ thương ♥ full
Truyện Sẽ để em yêu anh lần nữa full
Truyện tiểu thuyết tình yêu phiên dịch hay, Bạn trai xấu xa full toàn tập, đọc truyện full bàn trai xấu xa, truyện dài tình yêu tiểu thuyết, tiểu thuyết tình yêu dài tập phần 59
Bài Ngẫu nhiên
- Đoạn ghi âm đóng giả người đân tộc trêu nhân viên Viettel
- Hình nền girl xinh chọn lọc phần ba
- Tin hay: Quy định chó và mèo phải "chính chủ", thịt phải khai báo của bộ Nông nghiệp và PTNT
- Bài hát: The Day You Went Away - M2M - cực hay và ý nghĩa cho giáng sinh nói riêng và mùa đông nhé
- Game ola Hứng trứng crack mua vật phẩm
Bài Mới Gửi
- 13 điều kiêng kị ngày Tết, tuyệt đối ghi nhớ nếu muốn may mắn cả năm
- Truyện Hãy nhớ em, mỗi ngày một ít hơn anh nhé full
- Truyện Đánh rơi quá khứ full
- 4 điều ai cũng nên làm tránh bệnh tật ghé thăm ngày cận Tết
- 10 sai lầm tưởng nhỏ mà lớn có thể khiến bạn chết sớm
Truyện tiểu thuyết tình yêu phiên dịch hay, Bạn trai xấu xa full toàn tập, đọc truyện full bàn trai xấu xa, truyện dài tình yêu tiểu thuyết, tiểu thuyết tình yêu dài tập phần 59 Trang chủ alo9.net
© 2012 - 2014 alo9.net, Inc.
All rights reserved