Truyện tiểu thuyết tình yêu phiên dịch hay, Bạn trai xấu xa full toàn tập, đọc truyện full bàn trai xấu xa, truyện dài tình yêu tiểu thuyết, tiểu thuyết tình yêu dài tập phần 69

Truyện tiểu thuyết tình yêu phiên dịch hay, Bạn trai xấu xa full toàn tập, đọc truyện full bàn trai xấu xa, truyện dài tình yêu tiểu thuyết, tiểu thuyết tình yêu dài tập phần 69

•Ngày Gửi: 26,09,13 -20:14)
•Xem: 195724 lượt xem

Truyện tiểu thuyết tình yêu phiên dịch hay, Bạn trai xấu xa full toàn tập, đọc truyện full bàn trai xấu xa, truyện dài tình yêu tiểu thuyết, tiểu thuyết tình yêu dài tập phần 69


Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 69

dự đoán trước của Thư Phàm khiến ông quản gia tên Phúc hít một ngụm khí lạnh, còn người đàn ông lạ mặt kia không có một chút biểu tình gì, chỉ có đôi mắt của anh ta là hơi biến đổi sau đó nhanh chóng khôi phục lại ánh mắt vô hồn của mình.

Thư Phàm dùng ngón trỏ chọc chọc vào má anh ta, sau đó Thư Phàm chọc chọc vào má mình, hai hàng lông mày thanh tú nhíu chặt, miệng lẩm bẩm: “Kì quái! Không lẽ mình bị hoa mắt nên mới nhìn nhầm. Tại sao Hoàng Tuấn Kiệt hôm nay trông lại khác thế nhỉ?”

Để xác minh xem người đàn ông kia có đúng là Hoàng Tuấn Kiệt không, Thư Phàm chẳng những dùng tay chọc và bẹo vào má anh ta, Thư Phàm còn ôm lấy người anh ta, dùng mũi ngửi mùi nước hoa trên cơ thể anh ta.

Ông quản gia bị dọa cho ngây ngốc, trợn mắt há mồm, mồ hôi lạnh tuôn ra đầm đìa, tự dưng ông thấy lo lắng thay cho sự an toàn của Thư Phàm.

Sau một loạt xác minh mà mình đích thân thử nghiệm, lúc này Thư Phàm mới ngẩng mặt, hỏi anh ta: “Anh là ai? Hoàng Tuấn Kiệt đâu?”

Ông Phúc phì bọt khí, suýt chuýt nữa bị nước bọt của mình làm cho sặc chết.

“Trên…trên đời này còn tồn tại một cô gái giống như cô gái này sao?” Ông quản gia vuốt mồ hôi trên trán, lắc đầu ngán ngẩm.

“Cô đã kiểm tra đủ rồi chứ?” Người đàn ông lạ mặt lạnh lùng hỏi, liếc mắt nhìn Thư Phàm.

Thư Phàm gật đầu, gãi mũi, mỉm cười hỏi lại anh ta: “Anh là trợ lý mới của Hoàng Tuấn Kiệt ở Hồng Kông đúng không?”

Ông quản gia lảo đảo, ngã ngửa về phía sau.

“Con mắt nào của Thư Phàm cho rằng ông chủ là trợ lý của Hoàng Tuấn Kiệt. Cô gái này có mắt quan sát không?” Thêm một lần nữa, Thư Phàm lại dọa cho ông quản gia nhảy dựng, suýt đứng tim vì sợ.

Người đàn ông kia hừ lạnh, nhếch mép: “Cô là bạn gái của Hoàng Tuấn Kiệt?”

“Ai nói với anh tôi là bạn gái của anh ta hả? Tôi không đánh anh ta một trận là may cho anh ta lắm rồi.” Thư Phàm siết chặt nắm đấm, nghiến răng, rít giọng phẫn nộ, dáng vẻ muốn đánh Hoàng Tuấn Kiệt ngay lập tức để xả giận.

Ông quản gia xụi lơ đứng một chỗ, ông không còn gì để nói nữa. Cả đời ông cũng chưa từng gặp một cô gái nào có tính cách có một không hai giống như Thư Phàm.

Nghe câu trả lời của Thư Phàm, khóe môi người đàn ông lạ mặt khẽ nhếch lên, lạnh lùng bảo Thư Phàm: “Dù cô có phải là bạn gái của Hoàng Tuấn Kiệt không, tôi cũng muốn cô ở đây làm khách một thời gian. Hy vọng cô đồng ý và chấp nhận yêu cầu này của tôi.”

“Khoan đã!” Thư Phàm bóp thái dương, ngước mắt nhìn người đàn ông lạ mặt: “Anh nói muốn giữ tôi ở đây làm khách?”

“Đúng.” Người đàn ông lạ mặt bình thản đáp.

“Tòa lâu đài và hòn đảo hoang này thuộc quyền sở hữu của anh?”

“Đúng.” Người đàn ông lạ mặt nhẫn nại trả lời câu hỏi của Thư Phàm.

Thư Phàm lúc này mới phát hiện ở đây có điều gì đó không đúng. Để sở hữu một hòn đảo phải mua bằng rất nhiều tiền. Nếu không phải là tỉ phú, thì tuyệt đối không thể mua được. Một trợ lý tầm thường, làm sao có nhiều tiền như thế?

“Anh…anh là ai? Anh…anh không phải là trợ lý của Hoàng Tuấn Kiệt đúng không?”

Ông quản gia tên Phúc dơ tay đầu hàng trước tính cách ngớ ngẩn của Thư Phàm.

“Cô không biết tôi là ai?” Người đàn ông lạ mặt nhướng mi, mị mị mắt nhìn Thư Phàm.

Thư Phàm cao giọng, tức giận quát to: “Anh tưởng tôi là Khổng Minh tái thế hay sao mà chuyện gì cũng biết.” Thư Phàm chống tay vào hông, ngẩng cao đầu, trừng mắt nhìn người đàn ông lạ mặt, miệng gằn từng tiếng: “Còn nữa, tôi chẳng cần biết anh là ai cả, anh mau chóng thả tôi ra ngay lập tức, nếu không tôi sẽ kiện anh tội bắt cóc người khác.”

Ông quản gia bây giờ mới được mở rộng tầm mắt. Trời ạ! Đây là thái độ của một người con gái khi bị một người đàn ông xa lạ bắt cóc, rồi đem nhốt tại một tòa lâu đài cổ, trên một hòn đảo hoang sao?

Người đàn ông lạ mặt, không hề tức giận, chỉ bình thản và lạnh lùng nhìn Thư Phàm: “Cô có nói gì cũng vô ích. Đây là đảo hoang, nếu không có tàu thuyền, không dùng máy bay cá nhân, cô không thể ra khỏi đây được.”

“Anh…” Thư Phàm tức đến run lẩy bẩy, sắc mặt vặn vẹo khó coi, môi mím chặt, tay chỉ thẳng vào mặt người đàn ông lạ mặt.

“Dọn thức ăn cho cô gái này ăn. Còn nữa đừng làm phiền tôi, khi tôi đang ngủ.” Người đàn ông lạ mặt tiến đến cánh cửa gỗ dẫn ra hành lang của tòa lâu đài.

“Vâng, thưa ông chủ.” Ông quản gia cúi đầu, kính cẩn mở cửa cho người đàn ông lạ mặt.

“Đứng lại!” Thư Phàm nổi điên, bừng bừng lửa giận đuổi theo muốn ngăn không cho anh ta ra khỏi phòng.

Ông quản gia đứng chắn trước mặt Thư Phàm, khom người, chìa tay, lịch sự nói: “Cô Phàm! Mời cô!”

Thư Phàm rất muốn quăng người đàn ông trung niên này sang một bên, nhưng lại ngại làm bị thương xương cốt của người già, sẽ mang tội bất kính, đành giậm chân đứng một chỗ, mím môi mắm mỏ, phun lửa khí, dơ nắm đấm lên cao: “Tên xấu xa kia! Tôi nhất định sẽ tìm cách ra khỏi đây! Hừ! Đừng tưởng là có thể nhốt được tôi.”

Môi ông quản gia co giật, ông thật lòng rất muốn cười to, nhưng vì sợ uy quyền của ông chủ, nên đành phải cố nín.

Khi cánh cửa gỗ từ từ khép lại, người đàn ông lạ mặt nghe rõ được những gì mà Thư Phàm nói, nhìn rõ được dáng vẻ hùng hổ, tràn đầy lửa giận và phẫn nộ của Thư Phàm.

“Hoàng Tuấn Kiệt! Xem ra cô người yêu của cậu cũng không tồi.” Khóe môi khẽ nhếch lên, lời nói phát ra từ đôi môi khép mở, khuôn mặt trầm lạnh, chân sải bước trên hành lang dài hun hút, thỉnh thoảng có những cơn gió mang theo hơi lạnh của biển khơi thổi vào.

Tám giờ sáng, tại Khách sạn Hong Kong SkyCity Marriott, Đảo Lạn Đầu, Hồng Kông.

Vũ Gia Minh và Tú Linh đã dậy được một lúc.

Tối hôm qua nhận được tin Hoàng Tuấn Kiệt đang bị thương ngất xỉu phải nằm viện, còn Thư Phàm mất tích không để lại dấu vết, Vũ Gia Minh đã ngồi thừ trên ghế sô pha ngoài phòng khách nghĩ ngợi và tính toán đến hơn 12 giờ đêm mới đi ngủ. Là một người thông minh và nhạy bén, Vũ Gia Minh đã nhanh chóng gợi ý cho Trợ lý Tân phái người đến cổng sân bay dò hỏi mấy tài xế đang đậu xe ở đó. Vũ Gia Minh tin rằng chỉ cần một người trong số họ nhìn thấy Thư Phàm, thì sẽ nhanh chóng tìm ra Thư Phàm hiện giờ đang ở đâu.

Vũ Gia Minh nhìn khuôn mặt mới ngủ dậy trông sinh động, đáng yêu giống cún con của Tú Linh, hắn không thể nói cho Tú Linh biết tin Hoàng Tuấn Kiệt và Thư Phàm đích thân bay sang tận đây để tìm Tú Linh, cũng không thể nói cho Tú Linh biết hiện giờ Hoàng Tuấn Kiệt đang bị thương phải nằm viện, còn Thư Phàm đã mất tích từ tám giờ tối hôm qua. Nếu để cho Tú Linh biết, tất cả niềm vui sẽ biết mất, Tú Linh sẽ khóc nháo, sẽ lo lắng, sẽ bắt hắn phải dẫn đi tìm Thư Phàm và đòi đến bệnh viện để thăm Hoàng Tuấn Kiệt.

Đánh răng rửa mặt, thay quần áo xong, Tú Linh cùng Vũ Gia Minh xuống nhà hàng trong khách sạn để ăn cơm sáng.

Sáng nay, Tú Linh mặc một chiếc váy màu hồng nhạt, mái tóc thắt bím thả dài sang hai bên.

Vũ Gia Minh mặc một chiếc áo thun dài tay màu xám, quần kaki màu trắng. Lúc nào, trông Vũ Gia Minh cũng lịch sự và hào hoa trong mắt của mọi người xung quanh.

Tú Linh và Vũ Gia Minh đang ăn cơm sáng, một người đàn ông trung niên bước đến, lễ độ gọi nhỏ: “Cậu Minh!”

Vũ Gia Minh cau mày, liếc mắt nhìn người đàn ông trung niên hơn 40 tuổi, khuôn mặt góc cạnh, hơi ngăm đen.

“Cậu Minh! Tôi là Thư kí của chủ tịch Đào.” Anh ta tự giới thiệu cho Vũ Gia Minh và Tú Linh biết.

Vũ Gia Minh nhếch mép cười nhạt: “Có chuyện gì mà mới sáng sớm đích thân Thư kí riêng của chủ tịch Đào lại đến tận đây tìm tôi.?” Lời nói của Vũ Gia Minh rất sắc bén. Hắn không để chức vụ của người đàn ông trung niên vào mắt.

Thư kí riêng của trợ lý Đào tuy rất bất mãn với thái độ không coi ai ra gì của Vũ Gia Minh. Nhưng là người từng trải, ông ta vẫn lễ độ nói: “Chủ tịch Đào có lời mời cậu Minh đến tư gia dự tiệc vào hai giờ chiều nay.”

“Dự tiệc?” Vũ Gia Minh nhìn tấm thiếp được in bằng những hoa văn đẹp mắt trên tay người đàn ông trung niên.

“Vâng, vào đúng hai giờ chiều nay. Mong cậu Minh đến đúng giờ.” Người đàn ông trung niên vẫn lịch sự, giữ lễ độ, không có một chút tỏ ra khiếm nhã.

Vũ Gia Min
h tao nhã cầm lấy tờ danh thiếp trên tay người đàn ông trung niên. Tặng cho ông ta một nụ cười nửa miệng, Vũ Gia Minh nói: “Ông về nhắn với chủ tịch Đào rằng chiều nay đúng hai giờ, tôi sẽ tới.”

“Vâng. Tôi sẽ nhắn lại.” Người đàn ông trung niên cúi đầu chào. Trước khi đi, ông ta liếc mắt nhìn Tú Linh đang uống nước cam bên cạnh.

Vũ Gia Minh nhìn ông ta bằng đôi mắt sắc bén.

Người đàn ông trung niên tuy không nhìn vào mắt Vũ Gia Minh. Nhưng vẫn cảm nhận được hàn khí tỏa ra từ cơ thể hắn. Bất giác ông ta thấy rùng hết cả mình.

“Chào cậu!” Người đàn ông trung niên gật đầu chào. Không dám chần chờ, ông ta sải bước đi.

Vũ Gia Minh nhếch mép, đôi mắt ánh lên những tia nhìn có thể đông cứng người đối diện.

“Anh Minh!” Tú Linh gọi nhỏ.

“Cô muốn nói gì?” Vũ Gia Minh thu lại nụ cười có thể giết người của mình. Hắn mỉm cười, hỏi.

“Tôi có thể mượn điện thoại của anh được không?” Tú Linh bẽn lẽn nói ra yêu cầu của mình: “Tôi cần gọi điện thông báo một tiếng với chị gái. Tôi không muốn chị ấy lo lắng cho tôi.”

Nụ cười trên môi Vũ Gia Minh đông cứng. Thư Phàm hiện giờ mất tích không rõ tung tích. Hoàng Tuấn Kiệt
« 63 64 65 66 67 68 69 »

Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 69 trong tổng số 160 trang

Đang xem: Truyện tiểu thuyết tình yêu phiên dịch hay - Bạn trai xấu xa full toàn tập Trong chuyên mục Truyện tiểu thuyết dài tập
Cùng chủ đề:
Truyện Công tử Liên Thành full
Truyện ♥ Sát Thủ Băng Giá – Nữ Hoàng Của Bóng Đêm♥ full
Truyện ♥ Thiếu gia lạnh lùng...VÀ...Tiểu thư dễ thương ♥ full
Truyện Sẽ để em yêu anh lần nữa full
Truyện tiểu thuyết tình yêu phiên dịch hay, Bạn trai xấu xa full toàn tập, đọc truyện full bàn trai xấu xa, truyện dài tình yêu tiểu thuyết, tiểu thuyết tình yêu dài tập phần 69
Bài Ngẫu nhiên
- Phần mềm opera mini tiếng Việt java s40 mọi phiên bản
- Thơ nói xấu vợ phiên bản 2, cực hài
- Games Counter Strike 3d giảm dung lượng cho máy Java (Hép lai)
- Bài thơ về tình yêu: Gửi người yêu em!
- Bài hát tiếng anh Pretty Boy - M2M hay, nhẹ nhàng
Bài Mới Gửi
- 13 điều kiêng kị ngày Tết, tuyệt đối ghi nhớ nếu muốn may mắn cả năm
- Truyện Hãy nhớ em, mỗi ngày một ít hơn anh nhé full
- Truyện Đánh rơi quá khứ full
- 4 điều ai cũng nên làm tránh bệnh tật ghé thăm ngày cận Tết
- 10 sai lầm tưởng nhỏ mà lớn có thể khiến bạn chết sớm
Truyện tiểu thuyết tình yêu phiên dịch hay, Bạn trai xấu xa full toàn tập, đọc truyện full bàn trai xấu xa, truyện dài tình yêu tiểu thuyết, tiểu thuyết tình yêu dài tập phần 69 Trang chủ alo9.net
© 2012 - 2014 alo9.net, Inc.
All rights reserved