Truyện tiểu thuyết tình yêu phiên dịch hay, Bạn trai xấu xa full toàn tập, đọc truyện full bàn trai xấu xa, truyện dài tình yêu tiểu thuyết, tiểu thuyết tình yêu dài tập phần 88

Truyện tiểu thuyết tình yêu phiên dịch hay, Bạn trai xấu xa full toàn tập, đọc truyện full bàn trai xấu xa, truyện dài tình yêu tiểu thuyết, tiểu thuyết tình yêu dài tập phần 88

•Ngày Gửi: 26,09,13 -20:14)
•Xem: 195160 lượt xem

Truyện tiểu thuyết tình yêu phiên dịch hay, Bạn trai xấu xa full toàn tập, đọc truyện full bàn trai xấu xa, truyện dài tình yêu tiểu thuyết, tiểu thuyết tình yêu dài tập phần 88


Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 88

môi, căm phẫn nghĩ.

“Cô đi lên lầu đi! Mọi việc ở đây giao lại cho tôi.” Người đàn ông lạ mặt nhìn vào miệng hang, giục Thư Phàm. Anh ta nói thế cũng chỉ là muốn tốt cho Thư Phàm. Dù sao Thư Phàm cũng là tù nhân, anh ta không muốn Thư Phàm xảy ra chuyện gì bất trắc.

“Không được!” Thư Phàm ương bướng cãi lý: “Bí mật này là do tôi khám phá ra. Tôi cũng phải có phần.”

Người đàn ông lạ mặt lạnh lùng nhìn Thư Phàm, nghiêm túc bảo Thư Phàm: “Cô nên nghe lời tôi đi. Trong này có rất nhiều cạm bẫy và nguy hiểm, cô vào đây không tốt.”

Thư Phàm hung hăng trừng mắt nhìn lại người đàn ông lạ mặt, vênh mặt thách thức: “Tôi mặc kệ là có nguy hiểm và cạm bẫy hay không. Tôi muốn vào.” Thư Phàm cố nhấn mạnh mấy câu cuối cho người đàn ông lạ mặt biết rằng, nhất định sẽ không chịu thỏa hiệp.

Người đàn ông lạ mặt thở dài, nhân nhượng nói: “Thôi được rồi, tôi sẽ cho cô đi vào cùng.”

Thư Phàm vui mừng reo lên, miệng cười toe toét. Đang vui mừng hí hửng, chuẩn bị xông vào đầu tiên, người đàn ông lạ mặt trầm giọng, cảnh cáo: “Cô có thể theo tôi cùng vào, nhưng phải tuyệt đối nghe theo những gì mà tôi nói. Nếu không, cô ngoan ngoãn đi lên lầu hai đi.”

Thư Phàm phồng mồm định nói là: “Không bao giờ có chuyện đó.” Nhưng hiểu người đàn ông lạ mặt, lúc nào cũng trưng ra bộ mặt lạnh lùng như nước đá này, nói được làm được, Thư Phàm đành phải nhẫn nhịn nói: “Được rồi, tôi hứa.”

Người đàn ông lạ mặt không nói gì, anh ta xoay người, bước đi.

Con chim hải âu quay về đậu trên vai Thư Phàm, cùng Thư Phàm đi theo sau người đàn ông lạ mặt.

Đi qua cánh cửa, Thư Phàm để ý thấy có mấy cây nến màu đỏ và hai hòn đá đánh lửa để sẵn trên kệ, Thư Phàm cầm một cây nến, mài hai hòn đá vào nhau, tia lửa điện kêu xẹt xẹt, thắp sáng cây nến.

Người đàn ông lạ mặt thẳng tắp nhìn Thư Phàm. Kể từ lúc giam giữ Thư Phàm ở đây, Thư Phàm đã khiến anh ta đi từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác. Theo ấn tượng của anh ta, Thư Phàm là một cô gái rất thông minh và lanh lợi.

Thư Phàm dúi vào tay người đàn ông lạ mặt một cây nến: “Cầm lấy!”

Người đàn ông lạ mặt nắm chặt cây nến trong tay, chậm chạp bước xuống từng bậc cầu thang.

Càng đi sâu xuống phía dưới, Thư Phàm và người đàn ông lạ mặt càng nghe rõ tiếng sóng biển sô mạnh vào ghềnh đá, mùi muối biển nồng nặc bay vào không khí, gió mang theo hơi lạnh mỗi lúc một tăng.

Đến cuối bậc cầu thang, là một khu đất khá bằng phẳng. Điều khiến Thư Phàm và người đàn ông lạ mặt đứng đờ đẫn, mắt mở to nhìn không chớp, không thốt nổi một lời là, xung quanh khu đất đặt những thùng rượu gỗ có từ lâu đời, bên cạnh còn có những vò rượu lậu mới, những khẩu súng lớn nhỏ.

Thư Phàm mắt trợn tròn, lắp bắp nói: “Đây…đây không phải là thứ mà bọn buôn lậu hay trao đổi mua bán với nhau sao?” Thư Phàm tự dưng thấy sợ, đứng sát vào người đàn ông lạ mặt, giật giật tay áo của anh ta.

Người đàn ông lạ mặt quan sát xung quanh, khuôn mặt anh ta trầm xuống. Không cần Thư Phàm phải nói, anh ta cũng biết những thứ kia là gì.

Vỗ nhẹ vào mu bàn tay Thư Phàm, anh ta trấn an: “Đừng sợ!”

Thư Phàm gật gật đầu, bám theo anh ta như hình với bóng. Mặc dù căm ghét anh ta vô cớ giam giữ mình, nhưng Thư Phàm biết anh ta không phải là một người xấu. Nếu anh ta là một người xấu, đã không cố cứu Thư Phàm một mạng.

Người đàn ông lạ mặt chuyển cây nến cho Thư Phàm, anh ta thận trọng mở nắp một vò rượu làm bằng sứ khá to. Mùi rượu thơm ngào ngào, nồng nặc bay trong không khí. Mở nắp hơn mười vò rượu, cả mới lẫn cũ, người đàn ông lạ mặt và Thư Phàm khẳng định, bọn buôn lậu đang dùng tầng hầm của tòa lâu đài để trao đổi buôn bán vũ khí và rượu lậu.

Đứng lặng người một lúc, người đàn ông lạ mặt dẫn Thư Phàm đi khám phá xung quanh. Cả hai tìm kiếm một hồi, cuối cùng tìm ra một thông đạo dẫn ra biển. Thư Phàm rùng mình ớn lạnh, khi bị gió biển thốc thẳng vào người.

Trên lối đi, Thư Phàm và người đàn ông lạ mặt phát hiện có rất nhiều dấu chân mới và cũ, hơn nữa những bình rượu cả cũ và mới đều có dấu hiệu người lau chùi thường xuyên, ngay cả súng ống cũng thế. Tất cả điều này chứng tỏ, tầng hầm bí mật sâu dưới lòng đất dẫn ra biển này đã được bọn buôn lậu sử dụng một cách bất hợp pháp.

Người đàn ông lạ mặt thâm trầm, không lên tiếng nói gì kể từ lúc phát hiện ra bí mật của tòa lâu đài. Anh ta không dám tin là ông nội để lại cho mình một tòa lâu đài, ẩn chứa một ổ tội phạm đang bị cảnh sát quốc tế truy nã. “Hay thật!
” Anh ta cay đắng, cười nhạt.

“Này anh! Chúng ta có thể đi được chưa?” Thư Phàm lạnh run, thấp giọng hỏi người đàn ông lạ mặt.

Người đàn ông lạ mặt, quay sang nhìn Thư Phàm: “Nơi này không còn an toàn nữa. Tôi sẽ chuyển cô đi.”

“Chuyển đi? Đi đâu?” Thư Phàm co ro ôm lấy ngực, răng va lập cập vào nhau.

Người đàn ông lạ mặt cởi áo vét, khoác vào vai Thư Phàm: “Đến một chỗ, không còn nguy hiểm nữa.”

“Anh định xử lý chuyện này thế nào?” Hơi ấm tỏa ra từ chiếc áo khoác của anh ta thật ấm, Thư Phàm đã thấy bớt lạnh hơn.

“…” Người đàn ông lạ mặt không trả lời. Một lúc sau, anh ta hỏi Thư Phàm một câu rất kì lạ: “Cô không sợ tôi sao? Không sợ tôi sẽ giết người diệt khẩu sao?”

Thư Phàm vuốt tóc, mỉm cười hỏi lại anh ta: “Tôi tin rằng, nếu anh muốn giết chết tôi thì đã giết chết từ lâu rồi, đâu cần chờ đến tận ngày hôm nay.”

Người đàn ông lạ mặt cười, khoe hai lúm đồng tiền xinh như hoa của mình: “Cô không cho rằng tôi là bọn buôn lậu vũ khí và rượu lậu sao?”

“Không.” Thư Phàm mỉm cười, nheo mắt nhìn người đàn ông lạ mặt.

“Tại sao?” Người đàn ông lạ mặt vẫn giữ nụ cười trên môi: “Tòa lâu đài này thuộc quyền sở hữu của tôi.”

“Thì sao?” Thư Phàm hỏi ngược lại người đàn ông lạ mặt: “Anh dù có là chủ của tòa lâu đài. Cũng đâu có nghĩa anh biết toàn bộ bí mật của tòa lâu đài. Nếu không có tôi, liệu anh có phát hiện ra bí mật này không?”

Câu hỏi thông minh và tinh tế của Thư Phàm, khiến người đàn ông lạ mặt bật cười: “Cô nói đúng. Xem ra tôi đã chịu thua cô rồi.”

“Anh cười rất đẹp. Anh nên thường xuyên cười hơn.” Thư Phàm thật lòng khen, tay vỗ nhẹ vào mặt người đàn ông lạ mặt.

Nụ cười trên môi người đàn ông lạ mặt cứng đờ, anh ta giật mình trước cử chỉ tự nhiên không báo trước của Thư Phàm. Tuy nhiên sự động chạm và tiếp xúc của Thư Phàm không gây ra bất cứ sự khó chịu nào, ngược lại anh ta còn có một chút chờ mong.Buổi chiều, người đàn ông lạ mặt đã gọi một cú điện thoại, muốn nhanh chóng giải quyết hết tất cả số vũ khí và rượu lậu trong tầng hầm dưới lòng đất. Anh ta muốn giăng bẫy để bắt sạch bọn buôn lậu.

Buổi tối, Thư Phàm mặc dù thần trí không còn nửa mơ nửa tỉnh giống như mấy ngày bị cảm cúm, nhưng Thư Phàm vẫn nhìn thấy hình ảnh người đàn ông di động ngoài cửa sổ, chưa hết Thư Phàm còn nghe được những âm thanh rất kì lạ trong tòa lâu đài. Thư Phàm linh cảm trong chuyện này nhất định có biến.

Buổi sáng, Thư Phàm đòi ông Phúc cho mình gặp người đàn ông lạ mặt.

“Tối hôm qua, anh có nghe thấy thanh âm gì không?” Thư Phàm đặt hai tay trên thành cửa sổ, mắt nhìn ra bên ngoài.

Người đàn ông lạ mặt, ngay sau khi nghe ông Phúc nói Thư Phàm muốn gặp mình, đã nôn nóng đến phòng của Thư Phàm.

“Có. Còn cô?” Bước lại gần cửa sổ, người đàn ông lạ mặt trả lời.

“Tôi nghe thấy có những âm thanh đục đẽo, tiếng bước chân dồn dập bước trên hành lang, chưa hết tôi còn nhìn thấy hình ảnh người đàn ông ngoài cửa sổ. Ban đầu, tôi cho rằng mình bị hoa mắt, thần hồn át thần tình, nên tự hù dọa chính mình. Nhưng sau khi cẩn thận suy nghĩ lại, tôi thấy không phải.” Thư Phàm quay sang nhìn người đàn ông lạ mặt đứng bên cạnh, nói ra băn khoăn và lo lắng của mình.

Người đàn ông lạ mặt nhìn sâu vào đôi mắt tròn xoe và trong veo của Thư Phàm: “Ý của cô là?”

“Đúng thế.” Thư Phàm gật đầu, cắt ngang lời nói của người đàn ông lạ mặt: “Tôi cho rằng trong tòa lâu đài này, không chỉ có ba chúng ta sống, mà còn có những người khác nữa.” Những người khác mà Thư Phàm muốn nói ở đây, ám chỉ những kẻ đang sống ngoài vòng pháp luật.

“Sáng nay, tôi sẽ chuyển cô đi.” Người đàn ông lạ mặt thâm tình nhìn Thư Phàm.

Thư Phàm bị anh ta nhìn đến phát ngượng, bối rối đưa tay gãi cằm.

Người đàn ông lạ mặt lại cười, nụ cười xinh đẹp hơn hoa, chói lọi hơn cả ánh nắng mặt trời.

Thư Phàm chuyển dời ánh mắt, không dám nhìn nụ cười, ánh mắt và khuôn mặt của anh ta thêm một lúc nào nữa.

Đột nhiên cả tòa lâu đài rung chuyển, khói bay mù mịt, đồ đạc trong phòng vỡ tan. Người đàn ông lạ mặt vội kéo Thư Phàm nằm xấp xuống sàn nhà. Một quả lựu đạn vừa bay vèo vào phòng, chưa đầy năm giây, cả căn phòng đều phát nổ.

Thư Phàm được người đàn ông lạ mặt đè nằm phía dưới. Tính mạng tuy vẫn giữ được, nhưng sức ép do quả lựu đạn tạo ra khiến các mạch máu trong cơ thể chảy dần dật, thớ cơ co giật liên tục, trái tim bị ép cơ hồ như muốn nhảy ra khỏi lồng ngực. Cũng may Thư Phàm được người đàn ông lạ mặt che chắn, nên sức ép được giảm bớt và không bị dị vật trong phòng văng trúng.

Khi cơn địa chấn qua đi, căn phòng tràn ngập trong ngọn lửa và khói. Thư Phàm kho sặc sụa, người đàn ông lạ mặt gần
« 84 85 86 87 88 89 90 »

Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 88 trong tổng số 160 trang

Đang xem: Truyện tiểu thuyết tình yêu phiên dịch hay - Bạn trai xấu xa full toàn tập Trong chuyên mục Truyện tiểu thuyết dài tập
Cùng chủ đề:
Truyện Công tử Liên Thành full
Truyện ♥ Sát Thủ Băng Giá – Nữ Hoàng Của Bóng Đêm♥ full
Truyện ♥ Thiếu gia lạnh lùng...VÀ...Tiểu thư dễ thương ♥ full
Truyện Sẽ để em yêu anh lần nữa full
Truyện tiểu thuyết tình yêu phiên dịch hay, Bạn trai xấu xa full toàn tập, đọc truyện full bàn trai xấu xa, truyện dài tình yêu tiểu thuyết, tiểu thuyết tình yêu dài tập phần 88
Bài Ngẫu nhiên
- - [VIETTEL] Khuyến mãi 50% thẻ nạp đợt 1 tháng 11
- Game Doraemon - Cuộc Chiến Bảo Bối cho điện thoại - TẬP MỘT
- Game bạch đằng đại chiến crack free của ola
- Chia sẻ bài hát tình yêu hay cực kỳ hay, rất tình cảm nghe mãi không chán: Người ấy - Trịnh Thanh Bình
- Audio đoạn ghi âm chửi tục nhau nghe cười vãi luyện của 2 thằng trẻ trâu
Bài Mới Gửi
- 13 điều kiêng kị ngày Tết, tuyệt đối ghi nhớ nếu muốn may mắn cả năm
- Truyện Hãy nhớ em, mỗi ngày một ít hơn anh nhé full
- Truyện Đánh rơi quá khứ full
- 4 điều ai cũng nên làm tránh bệnh tật ghé thăm ngày cận Tết
- 10 sai lầm tưởng nhỏ mà lớn có thể khiến bạn chết sớm
Truyện tiểu thuyết tình yêu phiên dịch hay, Bạn trai xấu xa full toàn tập, đọc truyện full bàn trai xấu xa, truyện dài tình yêu tiểu thuyết, tiểu thuyết tình yêu dài tập phần 88 Trang chủ alo9.net
© 2012 - 2014 alo9.net, Inc.
All rights reserved