Truyện tiểu thuyết tình yêu phiên dịch hay, Bạn trai xấu xa full toàn tập, đọc truyện full bàn trai xấu xa, truyện dài tình yêu tiểu thuyết, tiểu thuyết tình yêu dài tập phần 95

Truyện tiểu thuyết tình yêu phiên dịch hay, Bạn trai xấu xa full toàn tập, đọc truyện full bàn trai xấu xa, truyện dài tình yêu tiểu thuyết, tiểu thuyết tình yêu dài tập phần 95

•Ngày Gửi: 26,09,13 -20:14)
•Xem: 195621 lượt xem

Truyện tiểu thuyết tình yêu phiên dịch hay, Bạn trai xấu xa full toàn tập, đọc truyện full bàn trai xấu xa, truyện dài tình yêu tiểu thuyết, tiểu thuyết tình yêu dài tập phần 95


Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 95

trai: “Chúc mừng con đã tìm được một người vợ tốt.”

Hình ảnh cười cười nói nói của ba mẹ con nhà họ Châu lọt vào đáy mắt của mọi người. Trong mắt của họ, ba mẹ con nhà họ Châu đang sống rất vui vẻ và hạnh phúc. Nhìn cách bà Ngân Hoa tay bắt mặt mừng với Tú Linh, chứng tỏ trong lòng bà đã coi Tú Linh là con dâu, hơn nữa còn thập phần yêu mếm.

Bà Ngân Hoa nắm tay Tú Linh, đưa đến bục đài khá cao, bà cao giọng nói: “Mọi người! Đây là con dâu của tôi, tên là Tuyết Nguyệt!”

Tiếng hoan hô, tiếng cười
nói vang lên như sấm. Tú Linh choáng váng đứng không vững, tai ù đi. Lòng nhiệt tình của mọi người xung quanh khiến Tú Linh vừa mừng vừa sợ. Được họ chúc phúc cho hạnh phúc lứa đôi của mình và Châu Kiệt Phong, Tú Linh rất vui mừng, nhưng nỗi băn khoăn và lo lắng trong lòng Tú Linh càng lúc càng tăng.

Tuyết Nguyệt là cái tên mà Châu Kiệt Phong đặt cho Tú Linh. Chuyện trước kia Tú Linh đã hoàn toàn quên, nên không biết tên thật của mình không phải là Tuyết Nguyệt, mà là Tú Linh.
Trong đại sảnh vừa xuất hiện thêm một đôi đến dự tiệc. Người thanh niên cao lớn, khuôn mặt tuấn lãng, xinh đẹp còn hơn cả một nữ tử, mái tóc màu vàng nhạt, trên tai đeo khuyên bạc màu trắng, mặc một bộ vét màu trắng sữa, trên túi áo vét cài một đóa hoa cúc màu vàng.

Sánh đôi cùng anh ta, là một cô gái có sắc đẹp mặn mà và quyến rũ, thân hình gợi cảm, bước đi uyển chuyển như người mẫu đi trên sàn catwalk. Cô ta mặc một chiếc váy màu vàng hình cánh bướm, trên cổ đeo một chuỗi ngọc trai màu trắng, mái tóc hung đỏ buông xõa hơi quăn.

Màu vàng hòa cùng màu trắng, tạo nên ấn tượng mạnh đối với mọi người xung quanh. Tối nay, họ được chiêm ngưỡng hai đại mỹ nữ, cùng hai đại mỹ nam hiếm có trên đời.

Nhìn người đàn ông trẻ mới xuất hiện, có nhiều quý bà đã ước mình trẻ đi vài tuổi, để có cơ hội tiếp cận và làm quen với anh ta. Còn các quý cô lại liếc mắt đưa tình, trái tim đập rộn ràng trong lồng ngực, khuôn mặt hơi ửng đỏ.

Người đàn ông lạ mặt cùng cô gái đi thẳng đến chỗ bà Ngân Hoa đang nói chuyện rôm rả với con trai và con dâu tương lai. Tú Linh đứng quay lưng với người đàn ông trẻ và cô gái, nên họ không nhìn thấy nhau.

“Ái chà! Làn gió nào đưa tiểu thư của nhà họ Đào, cùng công tử của nhà họ Vũ đến nhà tôi thế này?” Bà Ngân Hoa nói liến thoáng, cười vui vẻ như hoa xuân.

“Cô Ngân Hoa! Chúc mừng cô!” Vũ Gia Minh cố nặn ra một nụ cười. Nửa tháng nay, hắn ăn không ngon ngủ không yên, cố vắt óc tìm cách phá bỏ hôn lễ với Đào Tuyết Viên và nghĩ cách làm sao có thể nhanh chóng tìm ra Tú Linh.

Hai nhà họ Châu và họ Vũ cũng được coi như là quen biết. Cả hai đều là danh gia vọng tộc, hợp tác làm ăn với nhau bao lâu nay.

“Cảm ơn cháu!” Bà Ngân Hoa vui vẻ, vẫn giữ nụ cười sáng chói trên môi.

Nghe giọng nói của Vũ Gia Minh, bất giác Tú Linh giật mình ngước mắt lên nhìn. Khi ánh mắt của Tú Linh nằm gọn trong đáy mắt của Vũ Gia Minh. Cả hai sững sờ, đông cứng cả người. Chỉ trong một phút giây, bao nhiêu ngôn từ, bao nhiêu nỗi nhớ nhung đều trào cả ra khóe mắt và khuôn mặt.

Vũ Gia Minh lặng người, tham lam ngắm nhìn và chiêm ngưỡng Tú Linh, hắn không thốt nổi một câu. Hắn đã hình dung ra bao nhiêu hình ảnh, bao nhiêu tình huống khi gặp lại Tú Linh, nhưng có nằm mơ, hắn cũng không dám tin là được gặp lại Tú Linh trong hoàn cảnh này. Thấy Tú Linh bình an vô sự, không có việc gì, hắn rất vui. Nhưng ngàn vạn lần, hắn không hiểu, hoàn toàn không hiểu, vì lý do gì, Tú Linh không đi tìm hắn, mà lại xuất hiện trong bữa tiệc của nhà họ Châu. Đột nhiên, hắn thấy sợ, thấy mất mát, trái tim hắn đau nhói, hơi thở tắc nghẹn.

Tú Linh ngơ ngác nhìn Tú Linh. Lòng Tú Linh đau lắm, đau đến nỗi Tú Linh không thở nổi, cơn đau đầu lại bắt đầu hành hạ. Tú Linh loạng choạng, lảo đảo muốn ngã. Nhưng Tú Linh cắn chặt môi, cố gắng chống trọi lại cơn đau. Không biết tại sao, Tú Linh lại muốn nhìn người đàn ông lạ mặt này thật kĩ, muốn chạm vào anh ta, thậm chí Tú Linh còn muốn ôm lấy anh ta, làm nũng và cầu xin anh ta mang mình đi.

Đầu óc Tú Linh từ hỗn độn trở nên trống rống. Tú Linh cứ ngây người nhìn ngắm Vũ Gia Minh như thế, nhìn đến đờ đẫn cả người. Trái tim Tú Linh đập thật nhanh, hình như cả vũ trụ đều đang xoay chuyển. Trong lòng Tú Linh những cảm giác ngọt ngào, chua xót không ngừng đan xen, đang nhấp nhô như sóng biển.

Tú Linh muốn hận và căm ghét người đàn ông trước mặt, nhưng không có cách nào làm được. Tú Linh thấy mình thật quẫn trí. Tại sao ngay lần gặp đầu tiên, mình lại có những cảm xúc mãnh liệt thế này?

Đào Tuyết Viên cũng kinh ngạc chẳng kém gì Vũ Gia Minh. Mặc dù cô ta đã biết người đâm vào Tú Linh là ai, nhưng cô ta không ngờ là Châu Kiệt Phong lại muốn lấy Tú Linh làm vợ, hơn nữa cô ta lại không thể ngăn cản Vũ Gia Minh đến dự tiệc chia vui với nhà họ Châu. Chẳng lẽ cô ta đã đi sai một nước cờ rồi sao?

Vũ Gia Minh chăm chăm nhìn Tú Linh, nhìn không chớp mắt. Tất cả mọi người xung quanh, trong mắt hắn chỉ là phù du bọt biển, ngoài Tú Linh ra thì không còn quan tâm đến ai nữa.

Châu Kiệt Phong mặc dù không biết mối quan hệ giữa Tú Linh và Vũ Gia Minh trước kia là gì, nhưng hắn linh cảm nếu không giới thiệu vị trí hiện giờ của Tú Linh cho Vũ Gia Minh biết, hắn có nguy cơ sẽ sớm mất Tú Linh.

“Vũ Gia Minh! Đây là Tuyết Nguyệt – vợ chưa cưới của mình.” Châu Kiệt Phong nắm lấy tay Tú Linh, kéo Tú Linh đứng dựa sát vào người, giới thiệu cho Vũ Gia Minh và Đào Tuyết Viên biết.

Đào Tuyết Viên hả hê, nở một nụ cười. Cô ta che dấu lòng dạ thâm hiểm và sâu độc của mình, bằng giọng nói ngọt ngào và dịu dàng: “Chúc mừng anh! Châu Kiệt Phong!”

“Cảm ơn em.” Châu Kiệt Phong cười, đáp.

Lời nói giới thiệu của Châu Kiệt Phong chẳng khác gì tiếng sấm sét đánh thẳng vào người Vũ Gia Minh. Hắn muốn tin rằng người con gái tên Tuyết Nguyệt này không phải là Tú Linh. Nhưng mùi hoa cúc trên cơ thể Tú Linh, không thể nhầm lẫn được. Trên thế gian này, không phải ai cũng có được mùi hương tự nhiên, có được ánh mắt long lanh, trong veo giống như Tú Linh. Đúng! Người con gái này là Tú Linh, không phải là Tuyết Nguyệt.

“Nếu cô ấy là Tú Linh, tại sao cô ấy phải đổi tên? Tại sao chỉ trong vòng có hơn nửa tháng, cô ấy đã trở thành vợ chưa cưới của Châu Kiệt Phong?”

Điều khiến Vũ Gia Minh đau khổ và tức giận nhất là Tú Linh ngoài ngơ ngẩn nhìn hắn, thì không nói một lời, cứ như thể giữa hai người không hề có một chút quen biết, và đây là lần đầu tiên gặp gỡ.

Vũ Gia Minh nhìn Tú Linh không rời mắt, khuôn mặt hắn trắng nhợt, đôi mắt hắn thất thần đau khổ. Người con gái mà hắn yêu, hắn trân trọng, đã biến thành thê tử của người khác. “Ha ha ha!” Vũ Gia Minh cười cuồng loạn trong lòng.

Thử hỏi trên đời này có điều gì khiến hắn đau khổ và thấy mình thật đáng thương như thế này không? Hắn đã từng tin, từng hy vọng rằng Tú Linh khác những cô gái khác, sẽ không bao giờ phản bội lại hắn, cũng không bao giờ lấy trái tim hắn ra để trêu đùa. Nhưng hôm nay… chẳng lẽ hắn đã nhìn nhầm rồi sao?

Tú Linh rơi lệ, lo sợ nhìn khuôn mặt nhợt nhạt của Vũ Gia Minh. Tú Linh sờ lên trái tim mình. Đau quá! Nỗi đau đang cứa sâu vào tim. Không! Tú Linh không muốn nhìn thấy khuôn mặt tái nhợt, không muốn nhìn thấy ánh mắt đau khổ và oán hận của Vũ Gia Minh.

Khuôn mặt Tú Linh nhợt nhạt như tờ giấy, mồ hôi lấm tấm trên trán. Từng giọt từng giọt nước mắt trong veo, rơi xuống gò má trắng mịn của Tú Linh. Loạng choạng, mặt mày xây xẩm, Tú Linh rên lên một tiếng, người lả ra phía sau.

Châu Kiệt Phong hốt hoảng vội đỡ lấy Tú Linh. Bà Ngân Hoa nói to: “Mau đi gọi bác sĩ!”

Vũ Gia Minh hất tay Đào Tuyết Viên, hắn định xông lên đỡ lấy Tú Linh. Nhưng Châu Kiệt Phong đã nhanh tay hơn. Nhìn người con gái mà mình yêu, đang nằm lả trong vòng tay một người đàn ông khác, Vũ Gia Minh căm hận và tức giận đến mức muốn đánh người, muốn hỏa thiêu cả biệt thự của nhà họ Châu.

Đào Tuyết Viên bất mãn và căm tức khi thấy Vũ Gia Minh cuống cuồng lo cho Tú Linh, mà quên mất mình. Cô ta chưa từng bị bất cứ một người đàn ông nào đối xử một cách lạnh nhạt và thờ ơ giống như Vũ Gia Minh. Từ lúc xảy ra chuyện đó, Vũ Gia Minh tránh mặt, không muốn gặp cô ta. Nếu không phải do cô ta mặt dày, chủ động tìm gặp Vũ Gia Minh, thì có lẽ suốt đời, hắn cũng không thèm nhìn mặt cô ta. Nói gì đến việc, phải lấy cô ta làm vợ.

Mọi người trong bữa tiệc loạn một đoàn. Ai cũng tò mò muốn biết lý do vì sao đột nhiên cô dâu tương lai của nhà họ Châu lại đột nhiên bị ngất xỉu.

Vũ Gia Minh siết chặt nắm đấm, lòng bàn tay ẩm ướt mồ hôi. Đôi mắt hắn trừng trừng nhìn Châu Kiệt Phong đang bế Tú Linh lên lầu hai. Hắn rất muốn chạy theo, ngăn cản Châu Kiệt Phong và cướp lấy Tú Linh, nhưng lý trí nói cho hắn biết, không nên hành động một cách hồ đồ như thế.

Tính cách tàn ác và thâm hiểm trong hắn bùng lên dữ dội, khóe môi hắn nhếch lên, sát khí nổi trong ánh mắt và nụ cười nửa miệng, trông hắn lúc này chẳng khác gì tu la địa ngục. “Giỏi lắm Bạch Tú Linh! Cô dám cả gan phản bội lại tôi? Nếu đã thế, cô đừng trách tôi đối xử độc ác với cô.”

Hàn khí tỏa ra từ cơ thể Vũ Gia Minh khiến Đào Tuyết Viên đông cứng cả người, cô ta lo sợ không dám nói gì, cũng không dám có hành động gì thất thố. Cô ta biết Vũ Gia Minh hiện giờ đang rất tức giận. Mặc dù cô ta luôn muốn Vũ Gia Mình nhìn thấy cảnh ân ân ái ái của Tú Linh với một người đàn ông khác,
« 91 92 93 94 95 96 97 »

Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 95 trong tổng số 160 trang

Đang xem: Truyện tiểu thuyết tình yêu phiên dịch hay - Bạn trai xấu xa full toàn tập Trong chuyên mục Truyện tiểu thuyết dài tập
Cùng chủ đề:
Truyện Công tử Liên Thành full
Truyện ♥ Sát Thủ Băng Giá – Nữ Hoàng Của Bóng Đêm♥ full
Truyện ♥ Thiếu gia lạnh lùng...VÀ...Tiểu thư dễ thương ♥ full
Truyện Sẽ để em yêu anh lần nữa full
Truyện tiểu thuyết tình yêu phiên dịch hay, Bạn trai xấu xa full toàn tập, đọc truyện full bàn trai xấu xa, truyện dài tình yêu tiểu thuyết, tiểu thuyết tình yêu dài tập phần 95
Bài Ngẫu nhiên
- Truyện love: Anh ghen... vì anh yêu em
- Truyện: Bà xã trong game chính là em gái ruột
- Truyện ngắn hơi ảo nhưng đầy ý nghĩa cho bạn
- Bài hát tiếng Trung tình cảm: Anh mãi là người yêu em! hay về lời và giai điệu
- Tuyển chọn 3 bài nhạc không lời hay nhẹ nhàng, hay
Bài Mới Gửi
- 13 điều kiêng kị ngày Tết, tuyệt đối ghi nhớ nếu muốn may mắn cả năm
- Truyện Hãy nhớ em, mỗi ngày một ít hơn anh nhé full
- Truyện Đánh rơi quá khứ full
- 4 điều ai cũng nên làm tránh bệnh tật ghé thăm ngày cận Tết
- 10 sai lầm tưởng nhỏ mà lớn có thể khiến bạn chết sớm
Truyện tiểu thuyết tình yêu phiên dịch hay, Bạn trai xấu xa full toàn tập, đọc truyện full bàn trai xấu xa, truyện dài tình yêu tiểu thuyết, tiểu thuyết tình yêu dài tập phần 95 Trang chủ alo9.net
© 2012 - 2014 alo9.net, Inc.
All rights reserved