Truyện tiểu thuyết tình yêu phiên dịch hay, Bạn trai xấu xa full toàn tập, đọc truyện full bàn trai xấu xa, truyện dài tình yêu tiểu thuyết, tiểu thuyết tình yêu dài tập phần 96

Truyện tiểu thuyết tình yêu phiên dịch hay, Bạn trai xấu xa full toàn tập, đọc truyện full bàn trai xấu xa, truyện dài tình yêu tiểu thuyết, tiểu thuyết tình yêu dài tập phần 96

•Ngày Gửi: 26,09,13 -20:14)
•Xem: 195735 lượt xem

Truyện tiểu thuyết tình yêu phiên dịch hay, Bạn trai xấu xa full toàn tập, đọc truyện full bàn trai xấu xa, truyện dài tình yêu tiểu thuyết, tiểu thuyết tình yêu dài tập phần 96


Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 96

nhưng hình như cô ta đã chọn lầm người để trêu đùa rồi. Vũ Gia Minh tuyệt đối không phải là một con người đơn giản như thế.

Bác sĩ nhanh chóng đến khám cho Tú Linh. Sau khi khám tổng quát sức khỏe của Tú Linh, ông ta đã tiêm cho tiêm cho Tú Linh một mũi và dặn dò để cho Tú Linh được nghỉ ngơi.

Để Châu Kiệt Phong ở lại chăm sóc Tú Linh, bà Ngân Hoa quay lại với khách khứa dưới lầu.

“Cô ấy không sao chứ?” Một mệnh phụ phu nhân hơn 50 tuổi, hỏi.

“Con bé không sao. Bác sĩ nói nó chỉ hơi bị choáng đầu thôi.” Bà Ngân Hoa cười, đáp. Dù trong lòng bà đang lo lắng không yên, nhưng ngoài mặt bà vẫn giả vẻ vui vẻ, và tỏ ra không có việc gì.

Vũ Gia Minh khôi phục lại dáng vẻ băng lãnh hàng ngày. Nếu hắn không phải là một con sói đội lốt một con cừu, thì trên đời này không có một kẻ nào có nhiều mặt nạ giống như hắn.

Vũ Gia Minh mỉm cười, nói chuyện với bà Ngân Hoa và mọi người đi dự tiệc. Thỉnh thoảng, hắn giả vờ hỏi về Tú Linh và Châu Kiệt Phong. Bà Ngân Hoa đang cao hứng vì sắp có con dâu, nên không đề phòng gì hắn, đã nói cho hắn nghe những gì mà bà biết.

Đứng ở bên cạnh Đào Tuyết Viên âm thầm vuốt mồ hôi lạnh. Cô ta càng ngày càng lo lắng, càng bồn chồn trong dạ. Mỗi lúc nhìn thấy khuôn mặt không tỏ ra vui buồn, v
à tức giận của Vũ Gia Minh, cô ta thấy khoảng cách giữa mình và Vũ Gia Minh càng lúc càng xa. Nếu Vũ Gia Minh phát hiện ra được, việc Tú Linh mất trí nhớ là do cô ta gián tiếp gây ra, thì… cô ta không dám tưởng tượng ra hậu quả nữa.

Hơn mười giờ đêm, Vũ Gia Minh cáo từ ra về. Bà Ngân Hoa muốn giữ hắn lại thêm một lúc nữa, nhưng nghĩ hắn còn nhiều việc phải làm, nên vui vẻ cho người tiễn hắn ra tận cổng.

Trên đường về nhà, Vũ Gia Minh nhắm mắt dưỡng thần, không lên tiếng nói một câu. Ngồi bên cạnh, Đào Tuyết Viên mấy lần mở miệng, định nói một câu gì đó. Nhưng khi nhìn thấy khuôn mặt phủ một lớp băng dày của Vũ Gia Minh, lại không dám nói gì cả.

Đến nhà họ Đào, Trợ lý Tân mở cửa cho Đào Tuyết Viên. Vũ Gia Minh vẫn ngồi im trên xe, cố dặn nở một nụ cười, lạnh nhạt bảo Đào Tuyết Viên: “Chúc em ngủ ngon.”

“Anh Minh!” Đào Tuyết Viên muốn ôm hôn Vũ Gia Minh, nhưng trước mặt Trợ lý Tân, hơn nữa Vũ Gia Minh vẫn ngồi im trên xe, không chịu xuống tiễn cô ta, cô ta lại thôi.

“Đi thôi!” Không để Đào Tuyết Viên có cơ hội nói lần thứ hai, Vũ Gia Minh lạnh lùng ra lệnh.

“Vâng, thưa cậu chủ.” Trợ lý Tân vội lái xe đi. Hơn nửa tháng nay, Trợ lý Tân như đang sống trong đống lửa. Làm bất cứ việc gì cũng khép nép lo sợ, chỉ sợ nếu chẳng may làm sai sót bất cứ chuyện gì, Vũ Gia Minh sẽ không tha cho mình. Tội khiến cô Tú Linh mất tích hơn nửa tháng nay đã nặng lắm rồi, Trợ lý Tân không còn dám làm sai bất cứ chuyện gì nữa.

“Cậu có biết vợ chưa cưới của Châu Kiệt Phong là ai không?” Vũ Gia Minh nhắm mắt, lơ đãng hỏi Trợ lý Tân.

“Thưa cậu chủ!” Trợ lý Tân giọng run run, lục tìm khăn tay trong túi áo.

“Trả lời đi!” Giọng Vũ Gia Minh lạnh đến cực điểm. Đang nhắm mắt, đột nhiên hắn mở mắt, nhìn trừng trừng Trợ lý Tân qua gương xe.

Ánh mắt mang theo sát khí của Vũ Gia Minh, khiến trái tim nhỏ bé của Trợ lý Tân xuýt nhảy ra khỏi lồng ngực, mồ hôi lạnh tuôn ra đầm đìa, tay lái loạng choạng.

“Cho người theo dõi nhất cử nhất động của nhà họ Châu, đặc biệt là Châu Kiệt Phong với Tú Linh. Tôi muốn biết nguyên nhân vì sao Tú Linh bỗng dưng trở thành vợ chưa cưới của Châu Kiệt Phong.” Vũ Gia Minh rít giọng, dáng vẻ tựa ác ma đã mất đi sự kiểm soát.

“Vâng, vâng, vâng.” Trợ lý Tân vì quá sợ hãi, đã gật đầu như giã tỏi, nói liên tiếp, chỉ thiếu nước trở thành kẻ nói lắp.

“Trong vòng một ngày, phải điều tra xong cho tôi. Nếu không, hừ…” Vũ Gia Minh nhếch mép, mắt mãnh liệt chiếu thẳng vào gáy Trợ lý Tân.

Trợ lý Tân co đầu, rụt cổ, một cơn ớn lạnh chạy dọc sống lưng, cảm tưởng như có một lưỡi dao mỏng, sắc bén đang kể vào cổ họng mỏng manh của mình.

————————-
Bạn đang đọc truyện tại wapsite Alo9.net. Chúc bạn có những giây phút vui vẻ.
Alo9.net – Wapsite giải trí miễn phí đích thực trên di động…!
————————-

Chap 30:

Hơn 10 giờ đêm, Hoàng Tuấn Kiệt vẫn còn miệt mài làm việc trong văn phòng. Tuy rằng trụ sở chính đặt tại Việt nam, nhưng công việc làm ăn của gia đình vẫn diễn ra chủ yếu ở Hồng Kông. Ông Trương Gia Huy – bố hắn là một người gốc Việt, chuyển sang sinh sống ở Hồng Kông cách đây hơn ba mươi năm. Việc ông chuyển đi, liên quan mật thiết đến cái chết của mẹ hắn. Vì điều này, hắn đã hận ông Gia Huy hơn mười năm nay.

Khi còn bé, hắn không hiểu rõ công việc làm ăn của ông Gia Huy, nhưng khi lớn lên, tiếp nhận công việc làm ăn của gia đình, hắn đã hiểu rõ toàn bộ. Công việc làm ăn của gia đình không trong sạch như Hoàng Tuấn Kiệt đã từng lầm tưởng. Ông Gia Huy chẳng những liên quan đến xã hội đen, mà còn làm nhiều việc bỉ ổi hơn thế. Chính vì điều này, mẹ hắn mới bị chết oan, và bây giờ đến lượt hắn bị cuốn vào vòng vây hận thù của gia đình.

Hoàng Tuấn Kiệt không sợ chết, chưa bao giờ sợ. Hắn không coi cái chết vào đâu, cũng không để tâm đến. Đối với hắn, sống hay chết, bất quá cũng chỉ là một trò đùa. Có nhiều khi hắn tự hỏi bản thân mình, lý do vì sao hắn lại tích cực, chăm chỉ làm việc như thế. Hắn kiếm ra nhiều tiền để làm gì, muốn đưa tập đoàn của gia đình phát triển lớn mạnh để làm gì, trong khi hắn không có tâm chiếm giữ, cũng không thích sở hữu nhiều của cải, thậm chí hắn còn coi của cải vật chất là gánh nặng? Phải chăng hắn đang mong chờ một điều gì đó?

Đến tận bây giờ, hắn vẫn chưa tìm được con đường phải đi cho mình. Hắn vẫn đang đứng giữa ngã ba đường.

Hình bóng Thư Phàm lại xuất hiện trong tâm trí Hoàng Tuấn Kiệt. Đặt tờ văn kiện xuống bàn, thò tay vào túi quần, lấy điện thoại di động, Hoàng Tuấn Kiệt chăm chú nhìn bức ảnh chụp bán thân Thư Phàm trên màn hình điện thoại.

Hắn rất nhớ Thư Phàm, nhớ nhiều đến nỗi, có nhiều khi hắn muốn điên lên. Hắn đã bỏ mặc tình trạng sức khỏe suy kiệt của mình, hơn nửa tháng nay hắn lao đầu vào làm việc để tìm quên, đồng thời hắn lái xe đi tìm Thư Phàm khắp nơi. Sân bay quốc tế Hồng Kông hầu như ngày nào hắn cũng đến. Nơi đó đã dần trở nên quen thuộc với hắn. Vẫn biết rằng, hiện nay tính mạng của mình giống như một sợi chỉ treo trên mành chuông, nhưng hắn không quan tâm. Mất đi Thư Phàm, thì một mình sống trên đời này phỏng còn có ích gì nữa.

Vuốt tóc, đôi mắt đục ngàu, Hoàng Tuấn Kiệt run run vuốt nhẹ khuôn mặt say ngủ của Thư Phàm, lòng không ngừng thì thầm gọi tên: “Thư Phàm! Thư Phàm!”

Đột nhiên chuông điện thoại reo vang, khiến Hoàng Tuấn Kiệt giật nảy người. Mắt mờ mịt nhìn tên người đang gọi cho mình trên màn hình.

Mắt Hoàng Tuấn Kiệt mở to, người đông cứng, hơi thở ngưng đọng khi biết người đang gọi cho mình là Thư Phàm.

“Không thể nào!” Hoàng Tuấn Kiệt bịt chặt miệng, muốn hét ầm lên. Hắn có nên tin đây là sự thật không? Thư Phàm đã mất tích hơn nửa tháng rồi, tại sao hôm nay mới gọi cho hắn, được hay…?

Hoàng Tuấn Kiệt không muốn suy nghĩ nhiều nữa. Chỉ cần người đang gọi cho hắn là Thư Phàm, thì dù đây có là một cái bẫy, hoặc đây là một điều do hắn tưởng tượng ra, hắn cũng muốn nắm bắt lấy.

“Alo! Thư Phàm! Có phải là em không?” Quá quýnh quáng, Hoàng Tuấn Kiệt đã thay đổi cách xưng hô lúc nào không biết.

“…” Đầu dây bên kia im lặng. Một lúc sau mới lên tiếng trả lời: “Anh muốn gặp lại Bạch Thư Phàm chứ?”

Hoàng Tuấn Kiệt kinh ngạc, lồng ngực gần như nổ tung. Hắn đã dự đoán được trong việc này nhất định không đơn giản như thế, không ngờ đây là sự thật.

“Anh là ai?” Hoàng Tuấn Kiệt trầm giọng, hỏi. Hắn muốn xác định kẻ thù đứng trong bóng tối gây ra tất cả mọi chuyện này là ai? Dám bắt cóc Thư Phàm? Hừ! Nếu để hắn mà phát hiện ra được, hắn sẽ khiến kẻ đó sống không bằng chết. Chưa có lúc nào, Hoàng Tuấn Kiệt lại thấy căm phẫn nhiều như thế.

“Anh không cần biết tôi là ai. Chỉ cần trả lời tôi câu hỏi: ‘Có muốn gặp lại Bạch Thư Phàm không?’” Giọng người đàn ông lạ mặt ồm ồm vang trong máy điện thoại di động.

“Nói đi! Cô ấy hiện giờ đang ở đâu?” Hoàng Tuấn Kiệt tinh thần căng thẳng, mọi giác quan trong cơ thể đều làm việc hết công suất. Tai hắn đang cố lắng nghe âm thanh vọng ra từ máy điện thoại di động.

“Nếu muốn gặp lại Bạch Thư Phàm, thì ngay bây giờ một mình lái xe đến bến cảng. Còn nếu không, hãy chuẩn bị nhận xác đi.” Người đàn ông lạ mặt, ngữ khí trầm lạnh, đe dọa và cảnh cáo Hoàng Tuấn Kiệt.

“Tôi muốn nghe được giọng nói của cô ấy. Nếu các người không để tôi nói chuyện với cô ấy, thì tôi sẽ không đến.” Hoàng Tuấn Kiệt mặc dù nôn nóng muốn được gặp Thư Phàm, nhưng để đề phòng mình bị lũ sát thủ lừa dối, hắn đành phải cắn răng, cố nhẫn nhịn.

“Được thôi! Chờ một chút!” Hoàng Tuấn Kiệt nghe thấy tiếng máy điện thoại dè dè, tiếp theo hắn loáng thoáng nghe được giọng hai người đàn ông đang trao đổi với nhau.

Gần một phút sau, người đàn ông lạ mặt bảo Hoàng Tuấn Kiệt: “Có gì thì mày nói nhanh lên. Đừng nhiều lời!” Hắn ta chuyển máy cho một người có hơi thở hồng hộc ở bên cạnh.

Hoàng Tuấn Kiệt chăm chú lắng nghe, tất cả các thớ cơ trong cơ thể hắn đều căng cứng như sắp đứt. Hắn đã nôn nóng đến cực điểm, cuối cùng hắn cũng
« 91 92 93 94 95 96 97 »

Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 96 trong tổng số 160 trang

Đang xem: Truyện tiểu thuyết tình yêu phiên dịch hay - Bạn trai xấu xa full toàn tập Trong chuyên mục Truyện tiểu thuyết dài tập
Cùng chủ đề:
Truyện Công tử Liên Thành full
Truyện ♥ Sát Thủ Băng Giá – Nữ Hoàng Của Bóng Đêm♥ full
Truyện ♥ Thiếu gia lạnh lùng...VÀ...Tiểu thư dễ thương ♥ full
Truyện Sẽ để em yêu anh lần nữa full
Truyện tiểu thuyết tình yêu phiên dịch hay, Bạn trai xấu xa full toàn tập, đọc truyện full bàn trai xấu xa, truyện dài tình yêu tiểu thuyết, tiểu thuyết tình yêu dài tập phần 96
Bài Ngẫu nhiên
- Giới thiệu bài hát tiếng Anh hay: Rhythm Of The Rain - Jason Donovan
- Video beat karaoke bài Hoa anh đào trong gió - Nguyễn Vũ
- Một bài thơ tình rất hay của một bạn gái gửi lên, các bạn đọc và chia sẻ
- Người con trai thực sự yêu em
- Tuyển chọn 3 bài nhạc không lời hay nhẹ nhàng, hay
Bài Mới Gửi
- 13 điều kiêng kị ngày Tết, tuyệt đối ghi nhớ nếu muốn may mắn cả năm
- Truyện Hãy nhớ em, mỗi ngày một ít hơn anh nhé full
- Truyện Đánh rơi quá khứ full
- 4 điều ai cũng nên làm tránh bệnh tật ghé thăm ngày cận Tết
- 10 sai lầm tưởng nhỏ mà lớn có thể khiến bạn chết sớm
Truyện tiểu thuyết tình yêu phiên dịch hay, Bạn trai xấu xa full toàn tập, đọc truyện full bàn trai xấu xa, truyện dài tình yêu tiểu thuyết, tiểu thuyết tình yêu dài tập phần 96 Trang chủ alo9.net
© 2012 - 2014 alo9.net, Inc.
All rights reserved