Truyện tình yêu buồn, Thiên thần ướt cánh mưa, truyện teen buồn, chuyện teen tình yêu buồn

Truyện tình yêu buồn, Thiên thần ướt cánh mưa, truyện teen buồn, chuyện teen tình yêu buồn

•Ngày Gửi: 23,02,13 -23:12)
•Xem: 3950 lượt xem

Truyện tình yêu buồn, Thiên thần ướt cánh mưa, truyện teen buồn, chuyện teen tình yêu buồn


Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 1

- Xem lại phần 1
Tôi mừng khôn tả. Mà khoan đã, cậu ta định đưa ra mức giá là bao nhiêu vậy?
-Cậu định bán bao nhiêu? Có thể tôi sẽ phải trả trong 1 năm…
Cậu ta cười:
-10 ngàn đồng. Tôi không cho cậu trả góp. Khi nào cậu đủ tiền thì mua.
-10 ngàn đồng ư?
-Tôi có nghe lầm không đây? Người đi ô tô đen như cậu ta mà cũng xài 10 ngàn lẻ ư?
-Mắc quá à?
-Không! Cậu định tặng tôi à?
-Không đời nào. 10 ngàn là 10 ngàn. Tôi là người kinh doanh, sao có thể cho không ai cái gì.
Tôi lấy ra mười ngàn vuốt lại cho phẳng xong mới đưa :
-Cậu có thể cho tôi biết tên không?
-Không cần biết tên đâu. Tôi và cậu chắc gì đã gặp nhau nữa. Thôi tôi có việc quan trọng phải đi bây giờ. Chúc cậu thành công với cô em gái nuôi.Đừng để con thiên thần của tôi không hoàn thành nhiệm vụ đó.
-Cảm ơn cậu. Nếu có dịp, tôi sẽ trả ơn này.
-Ơn huệ gì. Bác chủ quán ơi.
Ông chủ quán cũng là nghệ nhân làm con thiên thần đó lật đật chạy ra.
-Bác gói con thiên thần này lại đưa cho cậu này. Tôi bán cho cậu ấy rồi. Bác nhớ lời hứa nhé. Không được làm 1 con nào tương tự như con này đâu.
-Cậu yên tâm. Tôi làm nghề này cả máy chục năm rồi phải giữ chữ tín chứ.
-Ok. Thế thì chào bác . Tôi có việc phải đi bây giờ. Cậu cũng về đi kẻo muộn.
Cậu ta bỏ đi để lại trong tôi 1 ấn tượng tốt. Cái quan niệm trước kia của tôi hình như cũng có chút thay đổi : Không phải người giàu nào cũng xấu. Hình như ở tầng lớp nào cũng có người tốt người xấu thì phải. Cuối cùng tôi cũng đã về đến nhà. Không phải hơi mệ mà là quá mệt. Nhưng phải thừ nhận là hôm nay tôi rất vui. Vui vì được gặp 1 người tốt. Vui vì đã có được con thiên thần đó.
Tôi vẫn chưa thể nào đủ tự tin để chơi bóng rổ, đến khi em lôi tôi ra sân tập công cộng . Em nói thế này:
-Anh mà không thử biểu diễn em xem… em sẽ bo xì anh đấy
Em hiểu tôi hơn chính con người tôi hiểu về mình. Tôi bất giác cầm trái bóng rổ lên và xoay trên tay như thường ngày tôi vẫn đùa nghịch với nó. Em chống cằm chăm chú nhìn lắm. Chả biết có hiểu gì không mà có vẻ thích thú thế.
-Em thấy anh xoay bóng đẹp mà. Tuy không biết gì về bóng rổ nhưng em tin anh sẽ thành công. Anh tập luyện hàng ngày nha.
-Anh không thể tập luyện đâu…
Tôi nhăn nhó nói chưa xong thì em đã cười khanh khách cướp lời.
-Anh bị “ bất lực “ à?
-Bất lực cái đầu em đấy. Anh thấy mình không thể kiếm được cái gì nếu đi theo cái trò này.
Tôi thấy hơi bực mình.
-anh chơi bóng rổ vì anh yêu nó, vì nó là niềm đam mê của anh chứ không phải vấn đề anh có kiếm chác được từ nó cái gì không. Anh mà không dám làm điều mình thích thì chính em là người coi thường anh.
Giọng em cũng bực bội chả khác gì tôi. Tôi đành xuống nước:
-thôi được rồi. từ ngày mai anh sẽ tập bóng rổ. Được chưa?
-Không phải thế. Anh tập vì anh thích nó chứ không phải vì em .
-Ừ anh cũng muốn tập từ lâu rồi mà nhưng hơi ngại. Người ta thấy mình tập dở sẽ cười.
Em nhìn tôi như vật thể lạ:
-Cười cái gì chứ, ai mà chẳng có bước khời đầu, nếu anh ngại, từ ngày mai em sẽ tập bóng cùng anh.
Tôi sáng bừng mắt lên. Thật câu nói của em chưa từng xuất hiện ngay cả trong cơn mơ của tôi.
-Thật chứ
Em hứ 1 cái :
- Đừng tưởng bở, em là con gái, không thích hợp với cái môn thể thao này, với lại em không thể chạy nhảy nhiều nên em tham gia chỉ mang tính chất cổ vũ anh thôi. Em vẫn sẽ mặc quần áo của cầu thủ bóng rổ cho nó khí thế.
-Được vậy cũng tốt lắm rồi.
Đầu óc tôi như đang trên mây. Rồi tình cảm của tôi và em sẽ nhanh chóng phát triển thành tình yêu cho mà xem. Không lâu nữa đâu.
Em nói đúng, con gái yếu quá.Chiều đó Em mới tập được 1 tí đã thở dốc. Chiều tối tôi đến phòng em nấu cơm ăn mừng . Thích thì ăn thôi chứ thiếu gì lí do. Nếu cần 1 lí do thì cứ cho là ăn mừng tôi đã dám bước ra sân tập để tập bóng đi. Tôi đang nấu cơm thì có 1 chiếc xe ô tô đến đậu ở ngoài phòng em. Hai người bước ra, có vẻ là vợ chồng. Trông khuông mặt em lúc này tự nhiên trắng bệch. Tôi thì không ưa 2 những người giàu nên chỉ chào 1 tiếng thôi. Em chạy ra nói:
- Tiền nhà thắng này con vẫn chưa có, vài bữa nữa con trả 2 bác được không ạ? Hai bác tốt bụng cho con khất nha!
Thì ra là chủ nhà phòng trọ. Đúng là bọn nhỏ nhen mà. Em nợ tiền phòng mới quá vài hôm mà đã đòi, kiểu này chắc bọn họ cũng chẳng cho em nợ thêm “ vài hôm “ đâu. Không. Cái cảnh tôi đang thấy lại hoàn toàn trái ngược. Không phải là ánh mắt hằn học như tôi đã nghĩ. Không phải là những câu nói hách dịch như tôi từng nghe. Em đang đùn 2 người họ vào lại chiếc xe ô tô đắt tiền đó, còn họ nhìn em bằng ánh mắt chìu mến lạ thường.Xem ra tôi đã tìm thêm được 2 người giàu tốt bụng nữa.
Hôm sau em rủ tôi về Hà tây quê em. À phải nói Hà Nội 2 mới đúng chứ. Nhà em cũng chả khá giả hơn nhà tôi là mấy. Căn nhà hai tầng nhỏ dựng trên nền đất sỏi. Bố mẹ em không nói chuyện với tôi nhiều, cũng nói chuyện với em rất ít. Hình như trong gia đình em có vấn đề gì đó. Tôi cùng em quay lại Hà nội khi những ánh nắng cuối cùng vừa tắt.
Phân 2 : Tình yêu chưa bao giờ được đáp lại

Cũng đã hơn 1 năm quen em rồi. Tôi không nghĩ rằng tôi có thể tiếp tục nuôi cái tình yêu đơn phương này mãi được. Tôi phải cho em biết thôi. Những buổi tập bóng cùng em như càng chứng minh em cũng yêu tôi. Vậy tại sao tôi phải làm ông anh trai bất đắc dĩ nữa. Em có biết tôi khó chịu lắm khi ở trong cái thân phận đó. Cũng đến lúc tình yêu trong tôi đủ mạnh để thắng nổi sự nhút nhát. Ngày Valentin này tôi sẽ tặng em con thiên thần thủy tinh ấy cùng với lời yêu.
Em như viên kim cương dưới đáy bể , có những lúc như gần chạm được vào viên kim cương ấy thế mà khoảng cách còn xa vời quá. Hơn 1 năm qua tôi những tưởng mình đã hiểu được em rồi, nhưng thực tế là tôi chưa 1 lần hiểu nổi em.
-Lạnh quá anh ha, chúng ta không đi buôn hoa hồng nữa thì tiền đâu mà đi chơi?
Em xoa xoa đôi bàn tay còn đầu thì thụt sâu nhất có thể xuống cái cổ áo long. Trông em lúc này thật dễ thương. Tôi cười nhẹ lắc đầu:
-vì anh có chuyện quan trọng muốn nói. Em cũng biết rồi đấy!
-Biết cái gì cơ? Mà em không thể đứng đây để tiếp nhận cái chuyện quan trọng đó được đâu. chúng ta vào quán chè nóng vừa ăn chè vừa nói chuyện nha anh.
Em túm lấy tay tôi rồi đung đưa năn nỉ như con nít vòi quà mẹ. Tôi đã nói to là ừ rồi mà em còn nghếch mũi lên hỏi lại :
-Sao ạ anh?
Tôi giật cái bịt tai của em ra , hét thật to vào tai em:
-Anh bảo là ai ăn ít dẽ phải trả tiền.
-Ư ! anh muốn em điếc hay sao ?
Em nhăn mặt quay ra lườm tôi, sau đó nhanh chóng cười ngay:
-anh xác định đi, em có thể ăn chè nóng trừ cơm đấy.
Không khí ở đây không lãng mạn để tỏ tình cho lắm khi mà từng dòng người qua lại huyên náo. Nhưng tũng phải thừa nhận 1 điều là ở đây ấm hơn ngoài đó. Em ăn 2 cốc chè nóng 1 cách không thể ngon lành hơn. Tôi bất ngờ đặt con thiên thần làm bằng thủy tinh hôm bữa lên bàn , trên tay nó cầm 1 miếng socola. Tôi nhìn em mỉm cười.
-Sao anh có được con thiên thần đó, trời ơi, lẽ nào là anh đặt người ta làm?
-Không, anh không thể bỏ cả chục triệu ra để đặt làm nó được. Hôm đó anh đã ở lại để gặp người đã đặt làm con thiên thần này. Em biết không? Người đó chỉ bằng tuổi anh thôi, rất hào phóng và tốt bụng. Chính cậu ấy đã tặng anh con thiên thần này khi anh nói lí do. Chắc cậu ấy là người giàu tốt duy nhất còn sót lại trên thế gian này.
Tôi nói 1 thôi 1 hồi không cho em chen ngang.
-lí do là gì mà khiến người ta đổi ý được vậy anh?
-Ừ đó cũng là điều anh muốn nói với em ngày hôm nay.
Tôi nhìn thẳng vào mắt em:
-Anh không muốn làm ông anh bất dĩ nữa… Hãy cho anh quan tâm và yêu em mỗi ngày nhé… Hãy làm bạn gái anh nhé.
Tôi thấy dường như em vui lắm. Nhưng nó vụt qua rất nhanh. Nhanh đến mức tôi nghi ngờ vào những gì đôi mắt mình nhìn thấy. Đôi mắt em nhanh chóng nhíu lại làm tôi cảm thấy hơi sợ hãi. Tiếp đó em làm tôi sợ hãi, hụt hẫng đến tột độ:
-Ơ… nhưng mà em có người yêu rồi…
Câu nói ngắt quãng của em đã ngắt ruột tôi ra làm từng khúc. Câu nói đó sao mà vô tình … sao mà lạnh lung thế. Nó khiến cái giá lạnh ngoài kia chẳng thấm vào đâu. Cũng không thể hiểu tại sao tôi có thể trơ trẽn hỏi em một câu như thế này:
-Em có bao giờ? Sao em không nói cho anh biết? Em không yêu anh ư?
Tôi nói hơi to trong lúc bức xúc. Mọi người xung quanh bắt đầu quay mặt nhìn chúng tôi. Không còn là ánh mắt muốn nói: “ chúng nó đang yêu nhau đấy” như lần trước nữa. Thay vào đó là ánh mắt muốn nói :” Thằng kia bị từ trối kìa”. Tôi hiểu… Em cũng hiểu… Em kéo tôi chạy ra khỏi cái quán đáng ghét đó. Chúng tôi cứ chạy như chạy trốn 1 cái kái gì khủng khiếp lắm. Cho đến khi tôi hất tay em ra thì em mới chịu dừng lại và quay sang nhìn tôi.
-Em có người yêu lâu rồi anh. Bọn em yêu nhau được 4 năm rồi. Anh không biết bọn em phải vượt qua bao nhiêu thử thách để đến được với nhau đâu. Em cũng thích anh. Nhưng thích chứ không phải yêu. Hơn nữa trái tim em chỉ chứa được 1 người thôi mà anh. Em cũng đâu tốt đẹp gì? Anh xứng đáng gặp được 1 người con gái tốt hơn em. Đừng vì chuyện này mà bỏ rơi em đấy! chúng ta vẫn là anh em nuôi mà.
Em đã nói vậy thì tôi còn nói được gì nữa? Đúng là tôi quá chủ quan nên mới bị 1 vố đau thế này. Tôi buồn hơn tất cả những ngày buồn trước đó gộp lại.Vô tình bỏ đi để em lại 1 mình có lẽ là cách duy nhất vớt vát được chút ít danh dự. Và tôi đã làm. Những hạt mưaa
1 2 3

Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 1 trong tổng số 3 trang

Đang xem: Truyện tình cảm buồn: Thiên thần ướt cánh mưa phần 2/3 (full) Trong chuyên mục Truyện tình yêu đẹp
Cùng chủ đề:
Truyện Cốt cách mỹ nhân full
Truyện Mạnh Mẽ Khi Yêu full
Truyện Gấu ơi về với em full
Truyện Thiên thần luôn bên em full
Truyện tình yêu buồn, Thiên thần ướt cánh mưa, truyện teen buồn, chuyện teen tình yêu buồn
Bài Ngẫu nhiên
- Thông tin khuyến mãi nap thẻ của các nhà mạng trong cuối tháng 11/2012 cập nhật
- Nhạc không lời Thần thoại - nhạc hoa cực kỳ hay, nghe mau bạn ơi!
- Bài hát - Áo ký niệm - Châu Khải Phong trình bày, một bài nhạc trẻ tình yêu rất hay, cảm xúc
- Nhạc hay giáng sinh: Đêm noel Beat không lời (hay)
- Phần mềm báo giờ bằng giọng nói Tiếng Việt cho điện thoại java
Bài Mới Gửi
- 13 điều kiêng kị ngày Tết, tuyệt đối ghi nhớ nếu muốn may mắn cả năm
- Truyện Hãy nhớ em, mỗi ngày một ít hơn anh nhé full
- Truyện Đánh rơi quá khứ full
- 4 điều ai cũng nên làm tránh bệnh tật ghé thăm ngày cận Tết
- 10 sai lầm tưởng nhỏ mà lớn có thể khiến bạn chết sớm
Truyện tình yêu buồn, Thiên thần ướt cánh mưa, truyện teen buồn, chuyện teen tình yêu buồn Trang chủ alo9.net
© 2012 - 2014 alo9.net, Inc.
All rights reserved