Truyện tình yêu Cảm giác em mềm lòng full - Đọc truyện tình yêu hay và xúc động nhất

Truyện tình yêu Cảm giác em mềm lòng full - Đọc truyện tình yêu hay và xúc động nhất

•Ngày Gửi: 10,11,15 -18:20)
•Xem: 3546 lượt xem
Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 1

- Tên Truyện tình yêu: Cảm giác em mềm lòng

- Tác Giả :Tứ Nguyệt

- Thể Loại :Truyện tình yêu hay và xúc động

- Tình Trạng : Truyện tình yêu full

- Cảnh Báo : Không

Truyện tình yêu Cảm giác em mềm lòng full - Đọc truyện tình yêu hay và xúc động nhất
Truyện tình yêu Cảm giác em mềm lòng full


- Tóm tắt và giới thiệu truyện tình yêu hay và xúc động Cảm giác em mềm lòng full.


Truyện Cảm Giác Em Mềm Lòng nói về một cô gái cá tính luôn luôn ẩn chứa rất nhiều bí mật, đặc biệt bí mật đó không phải ai cũng chạm đến điều đó được.

Người đàn ông duy nhất đó sẽ đem lại cảm giác hạnh phúc, chỉ khi nắm được điểm yếu của cô gái đó mà thôi!

Cô hiện với chức danh là trợ lý của hắn, bởi cô nợ hắn quá nhiều. Riêng hắn, bản chất luôn thích vây quanh nhiều phụ nữ, nhất là bị say mê bởi phụ nữ đẹp. Nhưng cô là người phụ nữ duy nhất ở lại bên hắn lâu nhất – 3 năm. Hắn cho rằng, cô là người phụ hợp nhất, càng về sau, không chỉ có hắn nảy sinh tình cảm mà hắn còn cảm nhận được cô đang mềm lòng vì hắn.

Liệu giữa hai người bọn họ có thể giữ được tình cảm này? Hay đơn thuần chỉ là những cảm xúc bất chợt, một thói quen?
Chương 1

"Tuyết nhi, kẹp chặt lại... Ân, đúng vậy, như thế này..." Thanh âm nam tính trầm trọng hô hấp, cùng với tiếng khàn khàn tràn ngập hương vị hoan ái trong chiếc Ferrari không ngừng hưng phấn vang lên.

Mỹ nhân bị thân hình nam tính đặt ở trên tay lái không thể động đậy, toàn thân trần trụi, da thịt bóng loáng giống như đứa bé cùng với dấu vết hoan ái để lại.

Nữ nhân phát ra thanh âm cầu xin, "Liệt, chậm một chút... A! Anh... Quá lớn... Em, ân ~ chậm, chậm một chút... A!!" Nữ nhân thân hình theo nam nhân mà động tác kịch liệt va chạm vào tay lái, kiều nhũ bị đè ép có chút biến hình, lưng áo mỏng manh bị nam nhân hung hăng đè lại, hai chân thon dài bị nam nhân ác liệt tách ra đến mức, đùi đẹp bị nam nhân đưa vào vị trí.

Nữ nhân trần trụi khắp thân, còn nam nhân trừ bỏ vật nam tính lộ ra, cũng không một chút lõa lồ.

Nam nhân một bên trừu nắn tiểu huyệt mềm mại của nữ nhân, một bên dùng bàn tay to xoa nắn viên trân châu.

"A...! Liệt, không cần,... Không cần như vậy..." Nữ nhân chịu không nổi hoan ái, toàn thân run rẩy, cảm giác được trong cơ thể liên tục không ngừng nhiệt lực, nữ nhân nhanh cầm lấy tay lái, sợ chính mình theo không kịp, đã bị nam nhân điên cuồng dục vọng lấp bao phủ.

Nữ nhân biết rõ dục vọng nam nhân hiện tại chỉ là mới bắt đầu, đối mặt cuồng liệt dục vọng như vậy, nữ nhân trừ bỏ đi theo, không có lựa chọn nào khác, ai bảo cô ba năm trước đã trở thành món đồ chơi trên tay anh.

Lúc tỉnh lại, Tuyết Nhi nhìn căn phòng quen thuộc, thở dài.

Cảm giác được toàn thân đau nhức, vừa khởi động thân mình lại không thể không nằm xuống. Đêm qua...

Tuyết nhi mặt đỏ suy nghĩ lại. Đêm qua Liệt ở trong xe kích tình làm cho cô phải ngất, ôm cô vào trong phòng, không đợi cô nghỉ ngơi lại mạnh mẽ muốn cô. Cô cũng không nhớ anh ngày hôm qua đã muốn cô mấy lần. Cô chỉ có thể cảm giác được chính mình sắp tan mất.

Đảo mắt nhìn về phía bốn phía, Liệt đã không còn ở trong phòng. Trong phòng to như vậy chỉ để lại mùi hoan ái.

Nghỉ ngơi một hồi, Tuyết Nhi miễn cưỡng chống đỡ đứng dậy, thong thả hướng phòng tắm đi đến.

Nằm trong nước ấm áp, Tuyết Nhi chậm rãi chà lau thân thể.

"Ai..." Trên thân thể đều là dấu vết xanh tím. Tuyết Nhi không tự giác thở dài.

Đường Liệt, là... ông chủ của cô. Hẳn phải gọi như vậy. Ba năm trước đây, cô làm trong công ty không lâu, nghiệp vụ không thuần thục nên cô luôn bị các tiền bối của công ty khi dễ. Có một lần,có một tiền bối đưa cho cô văn kiên đem tới văn phòng tổng tài, cô liền không nghi ngờ, kết quả vừa vào cửa liền nhìn thấy trong văn phòng tổng tài đang ở trình diễn một màn kích tình.

Cái gì cũng đều không hiểu, cô ngơ ngác đứng ở tại chỗ không thể cử động. Mà tổng tài Đường Liệt cao cao tại thượng kia, cư nhiên làm tình ở đây, ánh mắt như không chớp nhìn cô chằm chằm. Giống như chim ưng bắt giữ con mồi đòi bồi thường, cô bị ánh mắt đó nhìn như vậy, đã quên phải la lên, quên phải chạy đi. Sau này, cô mạc danh kỳ diệu làm trợ lý tổng tài, mỗi ngày đều bị tổng tài khiêu khích, cuối cùng sau một đêm mưa phải tăng ca, Đường Liệt liền như vậy bá đạo giữ lấy cô.

Từ đó về sau, quan hệ bọn họ liền trở thành như ngày hôm nay.

Cô, Nhậm Tuyết Nhi, bây giờ là tình nhân của tổng tài tập đoàn Đường Liệt.

Đường Liệt không có tình cảm, chỉ có dục vọng. Có lẽ điều này cô đã biết sẵn. Đường liệt là sự nghiệp của anh, anh chỉ cần hiệu suất cùng thành tích, không cho phép thất bại. Ở trên thương trường, nữ nhân trên người anh đầu muôn hình muôn vẻ, không giống như Nhâm Tuyết Nhi cô chỉ là một nữ nhân bình thường, như thế nào lại có thể ở bên người anh?

Vấn đề này, Nhậm Tuyết nhi chính mình cũng không rõ.

Nhiệt khí lượn lờ ở trong phòng tắm bay lên. Tuyết Nhi giao thân xác đi xuống một chút, muốn cho càng nhiều nước ấm tiếp xúc làm cho than thể bớt mệt mỏi.

Nhưng, không cẩn thận, thân thể không chịu được ngã xuống!

"A -!"Tuyết nhi bối rối giãy dụa, đột nhiên một đôi tay mạnh mẽ ôm cô, đem cô kéo ran guy hiểm.

Thanh âm nam nhâm nhân trầm thấp ở bên tai vang lên, "Tuyết Nhi của anh muốn trêu đùa ư?"

"Em, em..." Tuyết Nhi ngả vào lồng ngực đầy đặn của anh. Tim đập lọan xạ.

"Anh không phải đi rồi sao?" Vừa rồi ở trong phòng không thấy anh, cô mới đến phòng tắm tắm rửa. Lúc này, anh hẳn là đã đến công ty rồi.

"Như thế nào? Muốn anh rời đi sao?" Đường liệt xấu xa cười, khẽ cắn cổ Tuyết nhi, chọc cô run run liên tục.

"Liệt... Em đang tắm, sẽ làm ướt anh..." Cô trốn tránh đụng chạm của anh.

"Ướt?" Đường liệt cười nhẹ, bàn tay to dọc theo hai chân cô, chậm rãi hướng nơi tư mật của cô."Xem ra người ướt át trước không phải là anh."

"A..." Tuyết nhi không tự hiểu là phát ra thở gấp. Đôi mắt mê ly, "Liệt, em còn chưa chuẩn bị tốt..."

"Không sao, chúng ta cùng nhau chuẩn bị." Đường liệt đem Tuyết Nhi áp ở một bên tường, làm cho Tuyết Nhi đưa lưng về phía anh. Bàn tay to dọc theo cái mông bóng loáng của Tuyết Nhi, chậm rãi nâng về phía trước, đi vào tiểu huyệt nữ tính ướt át. Ngón trỏ xấu xa vân vê trân châu của cô, nhẹ nhàng mà cọ xát.

"Liệt... Chúng ta hôm qua mới làm, em hiện tại mệt mỏi quá..."Ý thức được chính mình chạy trời không khỏi nắng, Tuyết Nhi mở miệng cầu anh.

Không chiếm được trả lời của anh, nhưng Đường Liệt lại đem ngón trỏ cắm mạnh vào huyệt lý, càng không ngừng quấy.

"A... Liệt ~ "Tuyết nhi thở gấp liên tục.

Đường Liệt âu yếm kiều nhũ của cô, một tay kia ở trong cơ thể cô không ngừng gợi lên dục hỏa. Ngón tay ở trong cơ thể cô một hồi, không an phận đặt lên tiểu trân châu mà vân vê.

"A...!!" Cô phát ra âm thanh rên rỉ. Vẻ mặt đỏ bừng.

Đường Liệt xả miệng cười, rất nhanh kéo khóa quần xuống, lửa nóng cơ hồ đã muốn phát, nhìn thấy quần lót biến dạng, chỉ biết vật nam tính bên trong đã to ra. Đường Liệt đem nam căn chính mình từ trong khố phóng ra.

Quả nhiên, nam căn như lợi nhận bình thường, lại hồng lại to lớn!

Đường Liệt đem nam căn cực nóng để nơi non mềm của Tuyết Nhi, không ngừng ma sát.

Tuyết Nhi cảm giác được anh cực đại, kêu sợ hãi : "Liệt, anh... em..."

Đường Liệt hai tay đùa bỡn nhũ hoa của cô, một bên ở bên tai cô nhẹ nhàng thổi khí, trầm giọng nói: "Em luôn làm cho anh dục hỏa như vậy, công việc dập tắt, đương nhiên là em làm rồi."

Đường Liệt chợt nhíu mày, bàn tay to vung lên, đem Tuyết nhi một bên đùi giơ lên cao, làm cho nụ hoa của cô hiện ra. Lúc Tuyết Nhi chưa có phản ứng, Đường Liệt hung hăng động than một cái, đem dục vọng bành trướng hoàn toàn sáp nhập vào bên trong than thể của tuyết Nhi.

"A!!" Tuyết nhi phát ra thanh âm cầu xin."Liệt... Thật lớn..."

Đường Liệt cuồng phóng ôm dưới thân Tuyết nhi, không lưu tình rong ruổi, mỗi lần ra vào đều như sáp nhập chỗ sâu nhất. Tần suất rất nhanh làm cho Tuyết Nhi chỉ chốc lát liền choáng váng đầu hoa mắt đứng lên. Liên tục cầu xin tha thứ: "Liệt... Chậm một chút, em thật choáng váng... A, a ~~ "

"Tuyết nhi, đi theo anh." Thanh âm nam tính mị hoặc không có mấy người có thể chối từ, hơn nữa vẫn là bị nam nhân như vậy kịch liệt trừu cắm.

Đường Liệt thân hình tuyệt mỹ rất nhanh trừu sáp một bên đột nhiên dừng lại, đem thân thể Tuyết Nhi, chuyển qua, đối mặt với anh. Hai tay ôm đùi cô, nâng lên, làm cho cô hoàn toàn hiện ra ở trước mắt mình.

Tuyết Nhi thẹn thùng muốn che lại, Đường Liệt nhìn ra suy nghĩ của cô, ngăn cô, đem chính mình vẫn như cũ sưng đỏ dục vọng vừa mạnh mẽ cắm vào!

"Liệt ~! Không cần ~~~~ " Tuyết Nhi giống như ngồi trên tàu lượn siêu tốc, trong cơ thể dục hỏa bị Đường Liệt hung hăng khơi mào.

Đường Liệt động tác càng ngày càng cuồng dã, càng ngày càng bá đạo. Càng không ngừng biến hóa tư thế, không ngừng mà làm cho cô khóc hô cầu hắn. Trong phòng tắm không khí cực nóng, bởi vì bọn họ mà lại càng thêm nóng.

Đường Liệt tựa hồ muốn cô không đủ, trừ bỏ đem nam căn chính mình hung hăng sáp nhập ở ngoài, lại duỗi thân nhập một ngón tay, cùng với khi dễ có tiết tấu quấy.

"Không cần... Liệt, không
1 2 3 4 5 6 »

Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 1 trong tổng số 7 trang

Đang xem: Truyện tình yêu Cảm giác em mềm lòng full Trong chuyên mục Truyện tình yêu đẹp
Cùng chủ đề:
Truyện Cốt cách mỹ nhân full
Truyện Mạnh Mẽ Khi Yêu full
Truyện Gấu ơi về với em full
Truyện Thiên thần luôn bên em full
Truyện tình yêu Cảm giác em mềm lòng full - Đọc truyện tình yêu hay và xúc động nhất
Bài Ngẫu nhiên
- Thơ nói xấu vợ phiên bản 2, cực hài
- Bài thơ tình yêu hay: Nếu một ngày
- Ảnh vết thương bệnh kinh dị, nhìn lạnh cả người
- Ảnh hài cười đau bụng, khá nhạy cảm
- Chọn vài giao diện đẹp cho máy nokia s40 màn hình 240 x 320 px
Bài Mới Gửi
- 13 điều kiêng kị ngày Tết, tuyệt đối ghi nhớ nếu muốn may mắn cả năm
- Truyện Hãy nhớ em, mỗi ngày một ít hơn anh nhé full
- Truyện Đánh rơi quá khứ full
- 4 điều ai cũng nên làm tránh bệnh tật ghé thăm ngày cận Tết
- 10 sai lầm tưởng nhỏ mà lớn có thể khiến bạn chết sớm
Truyện tình yêu Cảm giác em mềm lòng full - Đọc truyện tình yêu hay và xúc động nhất Trang chủ alo9.net
© 2012 - 2014 alo9.net, Inc.
All rights reserved