Truyện tình yêu Đến Lượt Em Yêu Anh full - Đọc truyện tình yêu hay và lãng mạn nhất phần 3

Truyện tình yêu Đến Lượt Em Yêu Anh full - Đọc truyện tình yêu hay và lãng mạn nhất phần 3

•Ngày Gửi: 23,10,15 -22:06)
•Xem: 21486 lượt xem
Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 3

lý quan tâm.”

“Vậy thì tốt rồi, cô tốt nhất là nên nghỉ ngơi, ngày mai cũng không cần đi làm, thứ hai tuần sau hãy trở lại làm việc.” Quản lý Vương gật đầu cười híp mắt nói. Tiếp đó lại liếc mắt nhìn qua Tràn Huyễn, liền thu hồi nụ cười trên mặt: “Chăm sóc Cảnh Nguyệt thật tốt, chuyện như vậy cũng không nên xảy ra nữa, có nghe hay không ?”

Trần Huyễn vội vàng gật đầu, trong lòng cũng thầm nhủ: Quản lý Vương hôm nay là sao ? Tự nhiên lại đối với Cảnh Nguyệt tốt như vậy ? Chẳng lẽ …. Nghĩ đến điều có thể, Trần Huyễn vội vàng liếc mắt nhìn về phía Lâm Cảnh Nguyệt cười như hoa lại có chút quỷ dị. Quản lý Vương nhìn thấy nhất thời run sợ cả người.

“ Vậy tôi cũng không quấy rầy cô nữa, thứ hai không nên đến trễ.” Giọng quản lý Vương thật sự ôn hòa, nào có chút bóng dáng nào gọi là mặt thép cơ chứ ?

“Tạm biệt quản lý.” Lâm Cảnh Nguyệt giương gương mặt cứng ngắt. Chẳng lẽ thời gian bị đảo ngược cũng sẽ làm cho tính cách con người thay đổi ? Nhưng Trần Huyễn rõ ràng vẫn còn tồn tại dáng vẻ kia !

Quản lý Vương vừa đi, Lâm Cảnh Nguyệt đang muốn xuống giường một chút chợt cảm thấy sau lưng phát lạnh, nghiêng đầu sang liền nhìn thấy Trần Huyễn đang mài răng xoèn xoẹt một cách dữ dội, cười gian nhìn mình. Lâm Cảnh Nguyệt hình như nhìn thấy Trần Huyễn đang ngồi trước bàn ăn, trên tay cầm dao nĩa mà cô chính là con heo sữa quay đang chảy mỡ ở trên mâm.

Cô nuốt nước bọt, cười ngượng ngùng nói: “Trần Huyễn, chuyện gì cũng từ từ mà.”

“Thẳng thắng được khoan hồng, kháng cự sẽ bị nghiêm trị!” Trần Huyễn rống to một tiếng, nhìn chòng chọc vào Lâm Cảnh Nguyệt: “Nói ! Bạn và mặt thép có quan hệ gì ?”

Hả ? Quan hệ thế nào, chính là quan hệ cấp trên cấp dưới thôi ! Lâm Cảnh Nguyệt nhìn Trần Huyễn, ánh mắt thuần khiết, quả thật là trong suốt như một hồ nước nhỏ.

Trần Huyễn bị Lâm Cảnh Nguyệt nhìn đến đỏ mặt, thầm nghĩ, dáng vẻ của con nhóc này thật sự làm cho người khác phải thương yêu, thật giống một con thỏ nhỏ mà ! Mình đây còn không chịu nổi nói gì là đàn ông ! Đàn ông ? Đúng ! Bây giờ đang nói đến vấn đề của đàn ông, không thể để cô nàng này lừa dối vượt qua kiểm tra được.

“ Nói xạo!” Trần Huyễn thô lỗ hét lớn, làm Lâm Cảnh Nguyệt sợ hết hồn. “Không có quan hệ tại sao ông ấy đối với bạn tốt như vậy ? Nói cho bạn biết, hôm nay nếu bạn không khai thật,….hắc hắc” Trần Huyễn bóp ngón tay khanh khách thật vang dội, cười tà ác nhìn Lâm Cảnh Nguyệt.

Cô có gì để khai đây ! Cô là trong sạch đấy ! Lâm Cảnh Nguyệt chu mỏ, vừa định giải thích liền bị Trần Huyễn cắt đứt. “Không cho dùng mỹ nhân kế!” Nhìn thấy đôi mắt long lanh như vậy, trái tim cô thật sự là nhảy nhót vài cái đây.

Mỹ nhân kế ? với người trước mặt ? Ánh mắt Lâm Cảnh Nguyệt đầy thâm ý nhìn Trần Huyễn từ trên xuống dưới, chậm rãi mở miệng nói: “Bạn sẽ không phải là….hả ?”

Không có nói rõ, nhưng Trần Huyễn sao lại nghe không hiểu, cô thẹn quá hóa giận nhảy dựng lên chỉ vào Lâm Cảnh Nguyệt quát: “Ánh mắt bạn như vậy là sao ? À ? chị đây chính là thích đàn ông, đàn ông có cơ bụng sáu múi !”

Hì hì, Lâm Cảnh Nguyệt nhìn không được cười ra tiếng, Trần Huyễn này, thật sự không biết nói gì cho phải. “Được rồi, được rồi, mình với quản lý Vương thật sự không có quan hệ gì, mình mới đến công ty bao lâu, ngay cả quản lý Vương cũng không gặp được vài lần, làm sao có thể cùng ông ấy có quan hệ.”

Lâm Cảnh Nguyệt nhìn Trần Huyễn sắp xù lông, vội vàng lên tiếng trấn an. Trần Huyễn nghiêng đầu suy nghĩ, cũng đúng, cô mỗi ngày đều cùng Cảnh Nguyệt ở chung một chỗ, cô ấy có chuyện gì mà cô không biết chứ ? Nhưng….

“Vậy tại sao ông ấy lại tốt với bạn như vậy ?”

“Mình cũng không biết.” Lâm Cảnh Nguyệt cũng không hiểu ra sao.

Trần Huyễn còn muốn nói tiếp, chợt vang lên tiếng gõ cửa. Hai người liếc mắt nhìn nhau, đều phát hiện nghi vấn trong mắt đối phương, lại có ai tới ? Vẫn sẽ lễ độ như vậy ?

"Mời vào!" Hai người trăm miệng một lời.

Cửa chậm rãi bị đẩy ra, người bên ngoài từng bước đi vào. Mũi cao, môi mỏng, sắc mặt trầm tĩnh, khí thế cường đại. Người đàn ông cao lớn, rắn rỏi từ từ đi đến bên giường , giọng nói trầm thấp vang lên bên tai Lâm Cảnh Nguyệt: “Không có sao chứ ?”

Nước mắt liền chảy xuống. Hà Tử Nghiệp. Đời này không nghĩ ở dưới tình huống này lại gặp được anh lần đầu tiên. Anh vẫn giống như trong trí nhớ, bộ dáng kiên nghị, tuấn mỹ, giơ tay nhấc chân đều tản ra sức quyến rũ đặc thù. Nhưng một người đàn ông cường thế như vậy ở kiếp trước lại vì cô mà thương tâm. Mà bản thân cô lại lạnh nhạt không chút quan tâm gì.

Hà Tử Nghiệp nhíu mày, Bác sỹ của bệnh viện đang làm gì ? cô gái này chẳng lẽ đến giờ còn chưa tốt ? Sáng sớm hôm nay khi anh vừa bước đến công ty, đã chạm mặt một cô gái đang đi tới, rất đẹp, nhưng anh không có cảm giác gì. Phụ nữ xinh đẹp, anh gặp cũng nhiều, cô gái này cũng không ngoại lệ. Bất ngờ là cô này vừa nhìn thấy anh thì trực tiếp té xỉu.

Anh thật ghét loại chuyện phiền toái này, nhưng lỡ như cô này có bệnh gì nguy cấp thì biết làm sao ? Hết cách, không thêt làm gì khác là đưa cô ấy đến bệnh viện bên cạnh.

Buổi tối tan việc, đi qua nơi này chợt nhớ tới cô, thuận đường liền đi vào nhìn xem. Nhưng ai có thể nói cho anh biết , vì sao cô ấy vừa nhìn thấy anh lại bắt đầu chảy nước mắt ? Hơn nữa ánh mắt kia lại mang ý gì ? Thất lạc người thân ? Đáng chết !

Hà Tử Nghiệp có chút không kiềm chế, chân mày nhíu chặt có thể kìm chết một con ruồi. Phụ nữ thật sự là phiền toái. “Nếu như Lâm tiểu thư không có vấn đề gì, vậy thì cố gắng nghỉ ngơi cho tốt!” Hà Tử Nghiệp nói xong liền xoay người rời đi, gọn gàng, tuyệt không dài dòng dây dưa.

Lâm Cảnh Nguyệt nhìn bóng dáng mạnh mẽ dần dần biến mất, hai mắt đẫm lệ nhưng mơ hồ mang ý cười. Cô thật cảm tạ, cảm tạ trời cao cho cô thêm cơ hội, đời này, người đàn ông này cô sẽ không bao giờ cô phụ anh nữa !

Trần Huyễn đang thừ người, đến khi hồi phục lại tinh thần thì Hà Tử Nghiệp đã đi rồi. Cô lập tức nhào tới bên giường Lâm Cảnh Nguyệt, vội vàng hỏi thăm: “Bạn vì sao lại biết Tổng giám đốc của chúng ta? Nói mau ! nói mau !”

Lâm Cảnh Nguyệt bị lắc mạnh nhưng cũng chỉ nhếch miệng cười không nói. Trong trạng thái ngẩn ngơ, Trần Huyễn tựa như nghe được cô nói một câu: Mình thiếu anh ấy cả đời.


Chương 3: Đứa ngốc gặp mưa


Tay cầm chìa khóa khẽ run, nhắm mắt hít thật sâu, Lâm Cảnh Nguyệt cuối cùng cũng lấy được dũng khí mở cửa, trong phốc chốc, hơi thở vừa quen thuộc vừa xa lạ đập vào mặt. Cô đứng ở cửa ngơ ngác nhìn đây phòng khách nhỏ nhỏ, bộ ghế salon nho nhỏ, một loại tình cảm phức tạp nhanh chóng tràn vào trong tim nhanh chóng làm cô nhất thời không biết cảm thấy gì.

Sau khi xuất viện cco cũng đã biết rõ tình huống hiện tại của mình. Cô đã trở lại 4 năm trước, thời điểm vừa mới tốt nghiệp đại học. Căn phòng nhỏ này cũng là vừa được mướn không lâu, ở rất gần công ty thuận tiện cho công việc của cô. Lúc ấy cô đấu tranh rất lấu mới dằn lòng nặn từ kẻ răng ra một chút tiền để thuê phòng, tạm thời cũng có cho riêng mình một chiếc ổ nhỏ.

Mới đầu vào công ty, chính là có chút mơ hồ, đối với những quy tắc của công việc đều không hiểu rõ, cũng không dám tùy tiện đi nghe ngóng, chỉ biết gập đuôi yên phận làm người, thói quen phóng túng ở trong trường học cũng thu liễm bớt, mang vào chiếc mặt nạ giả dối, làm việc trong yên lặng, thỉnh thoảng có hùa theo ý tứ của lãnh đạo, tuy nhiên kỹ xảo thật sự còn rất vụng về.

Vào công ty cũng được mấy tháng, mọi người chỉ đối với nàng nhìn như không thấy, chỉ có Trần Huyễn, tính tình có chút tùy tiện là luôn chăm sóc cô, thỉnh thoảng lại quan tâm, hỏi han này nọ, khiến cho cô, một người mới vừa bước vào xã hội cảm thấy thật ấm áp. Trần Huyễn thật ra so với Cảnh Nguyệt cũng không lớn hơn mấy tuổi, chỉ là thời gian vào công ty dài hơn, đối với tính cách mọi người và các quy tắc ngầm có chút rõ ràng hơn nên cũng có lúc chỉ điểm một chút cho cô hiểu, trong lòng cô thật sự rất cảm kích.

Nhưng sau này, bởi vì chuyện tình liên quan đến hàn Mộ Vân, Cảnh Nguyệt đã cùng cô ấy cãi nhau. Lúc đó, Trần Huyễn với tính tình trực sảng đã chỉ thẳng vào lỗ mũi của cô mắng to rằng cô không biết xấu hổ, còn nói nếu cô không rời khỏi Hàn Mộ Vân thì giữa cô và cô ấy sẽ hoafnt oàn tuyệt giao. Lúc ấy, khuôn mặt Cảnh Nguyệt vẫn không tỏ vẻ gì, nắm lấy ngón tay Trần Huyễn, chậm rãi bắt lại, lạnh lùng nói: “Trần Huyễn, cô cho rằng cô là gì của tôi ? Tôi cảm kích sự chăm sóc của cô, nhưng không cho phép cô hô to gọi nhỏ đối với tôi như vậy.”

Trần Huyên tức giận đến mức run cả người, cắn răng nghiến lợi mắng: “Tôi chính là mù mới xem cô là bạn, đầu óc chính là đám bột nhão mới tới đây khuyên cô. Cô thích làm gì thì làm, từ đây về sau tôi xem như không có người bạn như cô.”

“Tùy tiện” Lâm Cảnh Nguyệt quay đầu không nói thêm câu nào.

Trần Huyễn đạp đôi giày cao gót sải bước rời đi, đi tới cửa lảo đảo một cái thiếu chút nữa té ngã, khóe mắt Cảnh Nguyệt liếc đến, chân vừa định bước tới nhưng nghĩ đến chuyện xảy ra cũng đành dừng lại. Bóng lưng khập khiễng của Trần Huyễn có lẽ cả đời Cảnh Nguyệt cũng không quên, đó là lần cuối cùng các cô
1 2 3 4 5 6 »

Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 3 trong tổng số 60 trang

Đang xem: Truyện tình yêu Đến Lượt Em Yêu Anh full Trong chuyên mục Truyện tình yêu đẹp
Cùng chủ đề:
Truyện Cốt cách mỹ nhân full
Truyện Mạnh Mẽ Khi Yêu full
Truyện Gấu ơi về với em full
Truyện Thiên thần luôn bên em full
Truyện tình yêu Đến Lượt Em Yêu Anh full - Đọc truyện tình yêu hay và lãng mạn nhất phần 3
Bài Ngẫu nhiên
- GoPet - Game khủng nhập vai, nuôi thú
- Video online nhạc phim Hàn Quốc hay, cảm động, nhẹ nhàng
- Truyện: Thằng ngu và thằng đểu em chọn ai???
- Truyện về hai cha con nghèo rất cảm động và ý nghĩa trong cuộc đời chúng ta
- Giao diện biển buổi đêm đẹp cho nokia symbian s60 v3
Bài Mới Gửi
- 13 điều kiêng kị ngày Tết, tuyệt đối ghi nhớ nếu muốn may mắn cả năm
- Truyện Hãy nhớ em, mỗi ngày một ít hơn anh nhé full
- Truyện Đánh rơi quá khứ full
- 4 điều ai cũng nên làm tránh bệnh tật ghé thăm ngày cận Tết
- 10 sai lầm tưởng nhỏ mà lớn có thể khiến bạn chết sớm
Truyện tình yêu Đến Lượt Em Yêu Anh full - Đọc truyện tình yêu hay và lãng mạn nhất phần 3 Trang chủ alo9.net
© 2012 - 2014 alo9.net, Inc.
All rights reserved