Truyện tình yêu Đến Lượt Em Yêu Anh full - Đọc truyện tình yêu hay và lãng mạn nhất phần 6

Truyện tình yêu Đến Lượt Em Yêu Anh full - Đọc truyện tình yêu hay và lãng mạn nhất phần 6

•Ngày Gửi: 23,10,15 -22:06)
•Xem: 21370 lượt xem
Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 6

nàng Tiểu Bao Tử thời hiện đại này chứ.

“Này, anh làm gì thế ?” lâm Cảnh Nguyệt bị kinh sợ lui về sau một bước, gương mặt ửng đỏ chất vấn Hà Tử Nghiệp, một đôi mắt to tròn, anh có thể nhìn thấy rõ ràng bóng dáng của mình trong đồng tử của cô, tâm tình khó hiểu liền thay đổi tốt hơn, Hà Tử Nghiệp ngồi vào chiếc ghế to của mình, một tay chống cằm, hơi vểnh mặt lên nhìn Lâm Cảnh Nguyệt. Dáng vẻ này thật sự mê người đến cực điểm.

Mặt Lâm Cảnh Nguyệt nhanh chóng đỏ rực, cô vì sao không biết anh còn có một mặt lười biếng như mèo Ba Tư thế này, anh không phải mỗi ngày đều nghiêm túc như ông già sao ? “Nếu anh không có gì, tôi liền ra ngoài.” Nói xong còn muốn đẩy cửa chạy trốn.

“Chậm.”Âm thanh Hà Tử Nghiệp chậm rãi vang lên từ phía sau. “Đi về thu dọn đồ đạc, bắt đầu từ hôm nay, cô chính là thư ký của tôi.” Giọng điệu kiên quyết chân thật đáng tin, mang theo khí thế đặc biệt của lãnh đạo.

Cái gì ? Thư ký ! tại sao lại là cái chức vị mập mờ như vậy ? Cô mới không cần đâu ! “Tôi không muốn!” Lâm Cảnh Nguyệt quay đầu cự tuyệt, đến khi cảm nhận được khí thế càng ngày càng lớn mạnh của Hà Tử Nghiệp liền bắt đầu không có tiền đồ giải thích: “ Tôi…tôi học chuyên ngành quản lý tài nguyên chuyên nghiệp, đối với công việc thư ký tôi không quen thuộc.” Lời của cô thật sự không sai, cô đối với công việc thư ký một chữ cũng không biết.

“Không sao, tôi sẽ cho cô thời gian học tập.” Hà Tử Nghiệp không quan tâm, phất tay đối với cô: “Đi xuống thu dọn đồ đạc thôi.”

Vì sao tôi phải học lại từ đầu ? Lâm Cảnh Nguyệt oán giận, nhưng đang bị ánh mắt lạnh lùng của Hà Tử Nghiệp chiếu vào, nhất thời ủ rủ, rụt cổ một cái lùi về phía sau, dáng vẻ thật giống cô dâu nhỏ bị khi dễ: “Tôi đi thu dọn đồ đạc.”Đến Lượt Em Yêu Anh
Tác giả: Sâm Trung Nhất Tiểu Yêu
Chương 5: Giành gối ôm của cô
“Haizz….za!” đây là lần thở dài thứ một trăm tám mươi của Lâm Cảnh Nguyệt, cô cắn cái muỗng, nhìn Trần Huyễn một cách đau đớn, lớn tiếng tố cáo: “Mình thật không nên tuân theo điều động của phòng nhân sự mà ! Huyễn à Huyễn, tuần này mình thật sự mệt mỏi, bộ xương già của mình đây cũng mau rã rời rồi!”

Thư ký của Tổng giám đốc đại nhân đương nhiên là không dễ làm, ban đầu cô đã biết, nhưng vì đến gần Hà Tử Nghiệp, cô nhịn, cố gắng xách đống giấy vụn đồng nát của mình bước vào thang máy “thăng chức” lên tầng 48.

Thế nhưng mới hai tuần mà thôi, cô đã không chịu nổi, quả thật quá mệt mỏi, một chút thời gian rảnh rỗi cũng không có ! Ngay cả ngồi xuống uống ly cà phê cũng phải nghiêng mắt nhìn về hướng Hà Tử Nghiệp, nếu phát hiện anh hơi nhíu chân mày liền lập tức để ly cà phê xuống, cố gắng nặn ra một nụ cười tiêu chuẩn. Những ngày kế tiếp, cô đều ở trạng thái mất nước, nụ cười trên mặt cũng muốn cứng luôn rồi.

Nhưng cho dù vậy Hà Từ Nghiệp vẫn không hài lòng ! Mỗi ngày đều hướng gương mặt lạnh lùng về phía cô: “Thư ký Lâm, ở chỗ này cô lại làm sai rồi!”, nghe một chút, nói vậy là sao, cô đây cũng chỉ mới tiếp xúc với công việc thư ký có được hay không, dù sao cũng phải để cho cô có một thời gian thích ứng chứ, nhưng nhìn tổng giám đốc của cô giống như cơ bản đã quên chuyện này, đối với thật sự phải gọi là quá nghiêm khắc đó !

Lâm Cảnh Nguyệt khóc không ra nước mắt, bản thân cô sống lại quả nhiên là đến trả nợ cho Hà Tử Nghiệp mà, đúng không ? đúng không ?

Trần Huyễn nhìn Lâm Cảnh Nguyệt khinh bỉ, trực tiếp cho “đứa trẻ” rách này một cái tát: “Kêu khổ cộng lông !Nghĩ một chút tiền lương của bạn tăng bao nhiêu đi!”. Trần Huyễn cực độ khi dễ cái người sống trong phúc mà không biết hưởng này, mới vừa tốt nghiệp đã có tiền lương cao như vậy, nếu là cô thì nằm mơ cũng sẽ bật cười, huống chi cả công ty có ai không biết tổng giám đốc của bọn họ ? Khí thế thế kia, diện mạo thế kia, chậc chậc….

“Mình không thể vì đấu gạo khom lưng, chỉ vì tự do mà phấn đấu!” Lâm Cảnh Nguyệt hung hăng xúc một muỗng cơm nhét vào trong miệng, mồm miệng không rõ: “Có bản lãnh, bạn ngày ngày….nhìn cái mặt lạnh đó thử một chút ?” Kiếp trước, khi anh dùng gương mặt nghiêm túc thổ lộ với cô, cô còn cố ý cúi đầu lật lịch tay xem hôm đó có phải là Ngày Cá tháng tư hay không, thật ra thì, cô không phải không có cảm tình với anh, một người đàn ông ưu tú như vậy, dù là không yêu, được anh yêu thương cũng đã thật sự mừng rỡ rồi.

Nhưng cô thật sự sợ cái tình bá đạo lại cực đoan kia, huống chi khi đó có Hàn Mộ Vân. Tay Lâm Cảnh Nguyệt khẽ run, mí mắt buông xuống, ánh sáng trong mắt hoàn toàn bị ngăn trở, Trần Huyễn chỉ có thể nhìn thấy lông mi thật dài của cô, lay động giống như đang gánh một gánh nặng không chịu nổi.

Hàn Mộ Vân dịu dàng lại thành thục, lúc đó cô lại vừa tốt nghiệp không lâu, dễ dàng bị hắn ta thu phục làm tù binh, đàn ông hiểu người, lại biết săn sóc luôn hấp dẫn phụ nữ nhất, đặc biệt là phụ nữ vừa mới tiếp xúc với xã hội. Hàn Mộ Vân…

“Này, Cảnh Nguyệt ! Cảnh Nguyệt!” Trần Huyễn dùng sức gõ vào cái dĩa của Cảnh Nguyệt, muốn gọi lại sự chú ý của cô: “Lâm Cảnh Nguyệt, tại sao bạn lại bắt đầu ngẩn người rồi ?” Gần đây Cảnh Nguyệt luôn dễ ngẩn người, đôi khi đang trò chuyện liền mất hồn, đã xảy ra chuyện gì sao ?

“Không có gì.” Lâm Cảnh Nguyệt ngẩn đầu lên, nhìn bạn khẽ mỉm cười. Đem phần cá chiên chua ngọt của mình chia qua cho Trần Huyễn: “Mình ăn không hết.” Cô biết, đây luôn là món ăn Trần Huyễn thích nhất, quả thật là ăn đến trăm lần cũng không ngán nổi.

“Cảnh Nguyệt, trong nhà đã xảy ra chuyện gì sao ?” Trần Huyễn lo lắng nhìn Lâm Cảnh Nguyệt, ngay cả món cá chiên chua ngọt cũng không hấp dẫn được lực chú ý của cô ấy. Lâm Cảnh Nguyệt ấm áp trong lòng: “Không phải, gần đây áp lực lớn quá đó mà!”

Như vậy à, Cảnh Nguyệt vừa mới tốt nghiệp, lại lập tức làm công việc với cường độ cao như vậy chắc cũng gặp nhiều việc không vừa ý ? Nhưng đây cũng là một loại tôi luyện, huống chi Cảnh Nguyệt cũng không phải là không đủ năng lực. “Thỉnh thoảng cũng nên thả lỏng một chút nha, cuối tuần này đi quán Bar thư giãn một chút được không ?” Con mắt Trần Huyễn lóe sáng, nhìn chằm chằm Cảnh Nguyệt.

“Được!” Lâm Cảnh Nguyệt thuận tiện lên tiếng, nói xong mới phát giác không ổn, cô bây giờ đang là sinh viên vừa tốt nghiệp đại học, tại sao đối với quán Bar lại không hề có một chút cảm giác khiếp sợ ? Kiếp trước đi nhiều hơn, hôm nay cũng chỉ là thói quen.

Mặc dù cô không nhớ 4 năm thời gian trong quá khứ, nhưng cô cảm thấy nửa tháng này cuộc sống mệt chết đi được, chưa bao giờ mệt mỏi như vậy. Thời gian 4 năm, cô đã thay đổi quá nhiều, nếu đem những thay đổi tiếp tục cố gắng che giấu tạo ra dáng vẻ u u mê mê như hiện tại thật sự là một vấn đề khó khăn. Mỗi ngày đều thật sự cẩn thận, chỉ sợ người khác nhận thấy được điều gì, Lâm gia cũng không dám trở về, thậm chí điện thoại cũng không dám gọi, cha mẹ đối với biến hóa của con cái luôn rất mẫn cảm, cô thật sự sợ bị bại lộ.

Chỉ có Trần Huyễn luôn không chỉ một lần nói cô thay đổi, mỗi lần nghe cô ấy nói như vậy cô thật sự kinh hồn bạt vía, may mà Trần Huyễn tính tình cũng hay thay đổi, nên cũng không nghĩ quá nhiều, nếu không cô cũng không biết thật nên làm sao đây.

“Quyết định như vậy, chị đây dẫn em đi nâng cao hiểu biết!” Trần Huyễn vỗ bàn một cái, thật sự có đủ khí thế của đàn chị: “Cô gái nhỏ, đi theo chị lăn lộn đi, ha ha!” Lâm Cảnh Nguyệt im lặng, không nhìn bộ dáng phô trương hiếu thắng của Trần Huyễn, cúi đầu yên lặng uống một hớp nước hoa quả, quả nhiên thần kinh của cô nàng này cũng rất lớn mật….Cô cũng không nên lo lắng một người như vậy đâu!

Ăn uống no đủ, Lâm Cảnh Nguyệt híp mắt bay vào phòng làm việc của mình, nằm sấp trên bàn, nhất thời cơn buồn ngủ cuồn cuộn kéo tới, ánh mặt trời thật tốt, thời tiết lại tốt như vậy nên ở nhà ngủ nha! Thật ra làm thư ký của Hà Tử Nghiệp cũng có chỗ tốt, ít nhất cũng có thể có được một phòng làm việc riêng. Mặc dù ở chung một chỗ với mọi người rất náo nhiệt, nhưng cô càng muốn có một không gian nhỏ thuộc về mình. A, thật là thoải mái mà, Lâm Cảnh Nguyệt ôm gối đầu lăm qua lăn lại, cực kỳ giống một chú mèo con trộm được miếng thịt.

Nhưng cô quên một chuyện, đó chính là phòng làm việc của cô với Hà Tử Nghiệp chỉ cách nhau một lớp thủy tinh, hai người ở giữa thật sự nhìn không sót bất cứ thứ gì đấy!

Hà Tử Nghiệp nhìn dáng vẻ lật lui lật tới ở trên bàn của cô, sờ sờ cổ mình, cô gái này vòng lui vòng tới cổ mình như vậy chẳng lẽ không sợ đứt rời hay sao ? Còn nữa, cái gối ôm đó là chuyện gì ? Lúc nào thì trong phòng làm việc có thể tùy ý chơi những thứ này ? Trên mặt gối còn thêu hoa văn rất đẹp mắt, là cô tự thêu ?

Hà Tử Nghiệp đứng lên, đi tới bên bức vách thủy tinh gõ vào cửa sổ một cái, sao ? không nghe thấy hay là cố ý không đứng lên ? Lại gắng sức gõ gõ, rốt cục ngẩng đầu, chỉ là một cái đầu tóc rối bời, nhìn thật chướng mắt. Hà Từ Nghiệp nhíu mày, còn làm dấu tay ra hiệu cho cô đến phòng làm việc của anh.

Mộng đẹp bị cắt đứt, Lâm Cảnh Nguyệt có chút bất mãn, nhưng không có cách, chỉ có thể xoa xoa mắt đang buồn ngủ cho tỉnh táo đi vào phòng làm việc của Hà Tử Nghiệp. Hôm nay cô đã có thể phân biệt
1 2 3 4 5 6 »

Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 6 trong tổng số 60 trang

Đang xem: Truyện tình yêu Đến Lượt Em Yêu Anh full Trong chuyên mục Truyện tình yêu đẹp
Cùng chủ đề:
Truyện Cốt cách mỹ nhân full
Truyện Mạnh Mẽ Khi Yêu full
Truyện Gấu ơi về với em full
Truyện Thiên thần luôn bên em full
Truyện tình yêu Đến Lượt Em Yêu Anh full - Đọc truyện tình yêu hay và lãng mạn nhất phần 6
Bài Ngẫu nhiên
- Ngày yêu anh - thơ tình yêu
- Thi thể mọc tóc và móng tay như người sống - TIN HOT
- Game đua xe máy 3D - Moto Racing - giao diện thực tế cực đẹp trên mobile s40 java (nóng)
- Viettel khuyến mãi nạp thẻ đợt 1 tháng 12/2012 xem nhanh
- Bạn đã thấy cái vú con mẹ nào to thế này chưa, cười nghẹt thở
Bài Mới Gửi
- 13 điều kiêng kị ngày Tết, tuyệt đối ghi nhớ nếu muốn may mắn cả năm
- Truyện Hãy nhớ em, mỗi ngày một ít hơn anh nhé full
- Truyện Đánh rơi quá khứ full
- 4 điều ai cũng nên làm tránh bệnh tật ghé thăm ngày cận Tết
- 10 sai lầm tưởng nhỏ mà lớn có thể khiến bạn chết sớm
Truyện tình yêu Đến Lượt Em Yêu Anh full - Đọc truyện tình yêu hay và lãng mạn nhất phần 6 Trang chủ alo9.net
© 2012 - 2014 alo9.net, Inc.
All rights reserved