Truyện tình yêu, Gấu đã tán em như thế nào full toàn tập, truyện tình rất hay, truyện tình yêu có thật, truyện bị gái tán, nhật ký gái tán, truyện tình gấu và em phần 2

Truyện tình yêu, Gấu đã tán em như thế nào full toàn tập, truyện tình rất hay, truyện tình yêu có thật, truyện bị gái tán, nhật ký gái tán, truyện tình gấu và em phần 2

•Ngày Gửi: 22,11,13 -01:26)
•Xem: 21572 lượt xem

Truyện tình yêu, Gấu đã tán em như thế nào full toàn tập, truyện tình rất hay, truyện tình yêu có thật, truyện bị gái tán, nhật ký gái tán, truyện tình gấu và em phần 2


Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 2

trên HN) Hồi đó bọn em chơi cũng khá thân, chuyện về HB em cũng đã kể qua cho nó nghe. Tối hôm đó, bọn em không ăn cơm ở nhà mà 3 đứa em cùng một vài thành phần nữa cũng là bạn từ hồi cấp 3 tụ tập nhau đi ăn uống chút gì đó, không quên việc báo cho HB là em với T hôm nay không ăn cơm ở nhà.

Tan tiệc, cả lũ giải tán, còn thằng HT (thằng bạn lên chơi) thì ngủ lại phòng em. Tối về, trong lúc 3 đứa em đang ngồi chém gió thì HB chạy xuống, trên tay cầm bát mì tôm “Lại định làm gì đây” – em nghĩ (HB cũng khá là hiếu động, tính trẻ con mà – nếu bác nào đã từng đọc 1 thớt khác của em “bên tình bên hiếu” là biết) Vừa bước vào phòng, HB nhìn thấy HT cũng hơi ngạc nhiên. Em cũng quên chưa nói cho HB biết là hôm nay thằng HT lên chơi ngủ lại đây. Sau màn chào hỏi, em giới thiệu 2 người với nhau, HT thì đã biết HB từ trước qua lời kể của em, chỉ là bây h mới được gặp HB chạy lên chỗ em:
- Tối cậu ăn gì chưa, ăn tạm bát mì nhé? (nhìn cầm bát mì đã thấy nghi nghi rồi) 2 Cậu ăn gì chưa, tớ xuống úp mì luôn cho nhé (hỏi T và HT)
- Thôi bọn tớ ăn rồi, cậu ăn đi (ngại thế)
- Tớ ăn cơm rồi, thế 2 người cùng ăn nhé?
- Thôi tớ no lắm
- Nhưng tớ làm rồi, đổ đi phí (mì với tôm băm nhỏ em mang từ quê lên)
Từ lúc bọn em đi ăn đến h cũng đã vài tiếng rồi, em không đói mà cũng chẳng no, nhưng ăn tiếp một chút thì vẫn Em cứ nghĩ là HB ăn 1 ít rồi đưa em ăn nốt, ai ngờ. HB gắp mì vào chiếc thìa, đưa lại gần miệng em và nói “Há miệng ra nào” Bỏ bu, ngại với thằng HT thế. Em quay mặt đi chỗ khác, tay định đỡ lấy bát mì nói “Để tớ tự ăn” Nhưng HB không cho em lấy mà nhất định đòi đút cho em ăn Thích thì cũng thích thật, cơ mà ngại vair car các thể loại bộ phận ra các bác ạ . Cứ thế, em 1 miếng, HB lại ăn 1 miếng nhỏ. Đù má, như kiểu dỗ con nít ăn không bằng HT thấy thế nói luôn “2 bạn tình cảm thế” HB không nói gì, chỉ cười trừ hì hì (sâu ciu)

Em ăn chả mấy miếng là hết bát mì, HB toàn đút em miếng to bự không. Sau hồi làm quen, HB nói chuyện với HT ngay (tính rất trẻ con chả suy nghĩ gì) và không quên hỏi HT về nghề nghiệp của bố mẹ em. Giật mình “Bỏ bu, nó mà nói ra lại không hay” Nhưng chỉ qua ánh mắt và “cái lắc đầu” câu trả lời HB nhận được vẫn là “Không biết”
- Sao “Mập” xấu tính thế, sao “Mập” lại không cho người ta nói?
- Có gì hay ho đâu mà hỏi hoài?
- Tớ tò mò muốn biết chứ! (vừa nói, HB vừa chìa cái môi dưới ra, nhìn rất chi là sâu ciu chỉ muốn đợp cho 1 cái)
- Sau này sẽ biết
- Sau này là bao giờ?
- Không bao giờ!
- “Mập” xấu tính, không chơi với “Mập” nữa, về đây

HB xuống nhà, rửa luôn cái bát mì vừa ăn xong rồi mới lên phòng. Trước khi lên, em có nói với theo:
- Ngủ ngon nhé
- Không thèm

Cứ thế, HB đi thẳng lên phòng, để lại em cùng với suy nghĩ “Chả biết có giận thiệt không ta” Cơ mà mình cũng chẳng làm gì được, đây không phải chuyện có thể nói ra một phát là xong ngay nên thôi thì cứ để cho mọi việc tự nhiên vậy. Buổi đêm, lại là cuộc tâm sự của 3 người đàn ông. Tất nhiên rồi, chủ yếu là về gái gú, và đặc biệt hơn là chủ yếu về HB Em tâm sự rất nhiều về những việc giữa em và HB với HT (thằng này khá dày dạn tình trường, ít ra là hơn em, nó đã trải qua vài mối tình rồi) để có những lời khuyên xem thế nào. Theo lời HT thì HB kết em chắc rồi, em cũng có suy nghĩ đấy. Những hành động của HB như thế thì ai chả biết (trừ em lúc đấy – khá tự ti về bản thân và không ngờ đến việc đấy, dù có suy nghĩ về)

Sáng hôm sau, HB xuống gọi bọn “em” dậy. Chà, cả 3 thằng vẫn còn đang say giấc nồng, HB gọi em dậy để đưa đi chợ. Vừa tỉnh giấc, ấn tượng đập vào mắt em là trang phục của HB ngày hôm nay. 1 chiếc áo liền váy, cơ mà cái váy liền đấy cũng chỉ qua bẹn 1 đoạn và 1 cái khóa kéo treo thẳng từ ngực xuống gần hết cái váy, nhìn chỉ muốn kéo tụt luôn cái khóa xuống (về sau, cũng chính chiếc áo này, em đã thực hiện được cái ước mơ đó – đó là trailler phần sau, ko phải bây h)

Biết ngay mà, cái tính trẻ con, giận được gì lâu đâu, mới sáng ra đã quên ngay được rồi. Em và HB vẫn đi chợ như mọi hôm. Trên đường về, đi hết chợ là đến đoạn bắt đầu vào ngõ để về phòng em, 1 con ngõ nhỏ và vắng người. HB kêu đau chân và bắt em cõng (trap trap trap – bác biết thừa, cơ mà bác éo né được)
- Còn làm trò à, đứng dậy đi về mau
- Không cõng tớ không về nữa (vừa nói, HB vừa ngồi xuống, mặt xị và mà lại chìa cái môi dưới huyền thoại ấy ra nữa)
- Thôi được rồi, thì cõng

HB như một chú mèo con nhí nhảnh, cười hì hì rất dễ thương và chạy lại leo lên lưng em. Mùi hương từ người HB tỏa ra thật là dễ chịu. Sao người HB lúc nào cũng thơm tho thế nhỉ – em nghĩ. Đi được một đoạn, vâng thưa các bác, ngõ vắng người chữ không phải không có người. Đi đoạn gặp 1 bà cũng khá già đi qua, chắc tầm 6 7x. Bà nhìn thấy em với HB liền nói trêu luôn “Chà, kiếm được con ngựa tốt quá nhỉ” Chà chà, bà già rồi mà cũng vui tính ghê – em nghĩ. HB thì xấu hổ quá, úp mặt vào 1 bên vai của em, Em thì chỉ cười trừ với bà và vẫn tiếp tục cõng HB đi tiếp. Về tới cổng, HB nói em thả xuống để đi vào
- Đang đau chân, để tớ cõng vào nhà
- Không, thả tớ xuống (vừa nói HB vừa giẫy nẩy lên tụt xuống)

Về đến nhà, em lại hỏi HB tiếp trước mặt thằng T và HT:
- Chân còn đau không
- Không chơi với “Mập” nữa (đù má, chả nhẽ lại cắn cho 1 phát, dễ thương thế không biết)

Sau khi cơm nước rửa bát xong xuôi, 3 thằng bọn em ra quán chơi game. Đang chơi dota mà HB cứ nt hoài, bực ghê, mất tập trung quá (chuyện thường xuyên) Nhưng em vẫn giữ thái độ “that’s no problem” để nt cho HB gần như liên tục.
Chương 5:

Sau 1 thời gian gặp gỡ, 4 người bọn em, thỉnh thoảng thêm 1 ông anh ở phòng ngay cạnh phòng em hình thành 1 thói quen, lên phòng của HB xem phim kinh dị vào buổi tối Giới thiệu qua về ông anh kia, phòng ông ấy có 3 người, nhưng chỉ có ông này là hay lên xem phim với bọn em, không rõ sn bao nhiêu, nhưng ông ấy hơn bọn em vài tuổi, chắc tầm 87. Nhìn cũng có tý man, đã đi làm và cũng thích HB. Tất nhiên rồi, hot girl mà (Tên Th)

Lúc bấy h, chỉ có phòng HB và phòng ông kia có máy, mà phòng ông kia thì còn 2 ông anh nữa, nên chỉ hay tập trung lên phòng HB xem phim. Thực tình cái vụ xem phim này là em muốn gần gũi HB hơn thôi, chứ hay ho gì xem phim kinh dị 1 đống người như này, em thích xem phim kinh dị, phim ma, nhưng xem kiểu này thì chả có cảm xúc gì. Và em nghĩ 2 người kia cũng thế (thằng T và ông Th) Và trong khoảng thời gian này, em đã có 1 vài suy nghĩ thú vị về mối quan hệ giữa em và HB (Chỉ là suy nghĩ chứ không dám chắc – Nghĩ lại thấy mình thật là ngu khi ngày ấy vẫn không chắc là cô ấy có thích mình không)

Bình thường, lúc nào cũng là HB làm DJ, mở phim, next tập… Cả lũ chỉ việc ngồi ở giường chờ và xem. Sau khi mở phim xong, tất nhiên, HB cũng sẽ leo lên giường và kiếm 1 chỗ ngồi. Vấn đề bắt đầu khi mà lần nào em cũng cảm thấy hình như HB chỉ kiếm chỗ gần mình, xem phim đến đoạn gay cấn (kinh dị) thì lại bấu hoặc ôm chặt tay mình, ôi pheeeeeeeeeeeeeeeê:sexy Trong thời gian này, em đã tưởng tượng và suy nghĩ rất nhiều về hành động đó của HB, nhưng tất cả chỉ là suy nghĩ, không dám khẳng định và cũng chưa dám tin vào điều đấy (chắc cái máu FA nó vậy) Trong thời gian đấy, cuộc sống của em là đi học, chơi game và xem phim với HB

Cùng thời điểm, vâng, vì lý do em là game thủ, không những là game thủ mà còn có thể nói là 1 game thủ có nghề (Định tự sướng tý thành tích nhưng thôi, các bác đang gato sẵn rồi lại vốt ban em thì bỏ bu HL.FeedXongQuit – bác nào chơi LoL thích giao hữu thì add nha) Tiếp cùng thời điểm, trên HN em có 2 đứa bạn nữa từ thời cấp 3, bọn này hay rủ em đi chơi game qua đêm, và có 1 vài lần em không đi được, chỉ vì HB. Bọn nó đến tận chỗ trọ để đón em với thằng T đi (bọn em không có xe) bình thường thì ko sao, nhưng HB mà biết là lại ko đồng ý cho em đi. Thực sự là khó xử khi mà, 1 nửa muốn đi chơi với bọn bạn, 1 nửa lại muốn chiều lòng và ở nhà với người đẹp. Nhưng trong cách ứng xử, em vẫn tỏ ra với HB là mình muốn đi với bọn bạn hơn, thái độ kiểu năn nỉ xin xỏ cô ấy Có lần, HB còn nhốt mình trong phòng của HB, khóa cửa và để chìa khóa vào áo ngực:surrrender: Cái tình huống mà em tưởng chỉ có trong phim. Cá biệt có lần, vì HB cũng giấu chìa khóa vào cái khu vực đó, em đã bế bổng HB lên, bế từ chỗ ghế đang ngồi máy ra giường, đặt HB xuống giường. Chà chà, thời trang của HB thì hầu như lúc nào cũng là mát mẻ, lần này là áo dây quần đùi. Lúc đặt HB xuống giường, em chống tay quỳ gối, tư thế đang đè bên trên HB, nhưng ko có sự va chạm cơ thể. Hic, bộ ngực em hằng ao ước ấy, hiện giờ chỉ cách mặt em có vài cm, mùi thơm từ cơ thể HB tỏa ra, thật là dễ chịu và kích thích. Ban căng lắm rồi, cơ mà cũng may, đang mặc quần dài. Cuối cùng, cái máu FA lâu năm của em cũng không cho phép em làm gì thêm nữa, mọi việc dừng lại ở đó . Đù, và thế là cũng có vài lần chỉ có thằng T đi chơi cùng 2 đứa kia, em cũng thấy hơi có lỗi (Trước khi quen HB em không bao giờ từ chối đi chơi với bọn nó) Sau khi bọn nó đi, em cũng ở lại phòng HB thật muộn để nói chuyện. Nhưng rồi cái gì đến cũng phải đến, cũng tới lúc em phải xuống phòng đi ngủ. Lại 1 mình em với không gian vắng lặng như tờ, làm cho em càng cảm thấy buồn hơn. Giá mà có HB ở bên cạnh mình lúc này nhỉ…!
Chương 6:

10/11/2008: Đều như vắt chanh, cứ 1 tháng mặc định em và thằng T đều về quê 1 lần. Bọn em đều là bạn thân hồi cấp 3 với nhau,
1 2 3 4 5 6

Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 2 trong tổng số 6 trang

Đang xem: Truyện tình yêu: Gấu đã tán em như thế nào full toàn tập (rất hay) Trong chuyên mục Truyện tình yêu đẹp
Cùng chủ đề:
Truyện Cốt cách mỹ nhân full
Truyện Mạnh Mẽ Khi Yêu full
Truyện Gấu ơi về với em full
Truyện Thiên thần luôn bên em full
Truyện tình yêu, Gấu đã tán em như thế nào full toàn tập, truyện tình rất hay, truyện tình yêu có thật, truyện bị gái tán, nhật ký gái tán, truyện tình gấu và em phần 2
Bài Ngẫu nhiên
- Download game online Huyết Chiến - Long Tinh Truyền Thuyết 2
- Video beat karaoke: Sẽ không còn nữa - Tuấn Hưng 3gp cho mobile
- Beat karaoke video Ngồi bên em - Phan đình Tùng cho mobile
- So Goodbye - JongHyun - Bài hát nhac Hàn hay, rất hay, đầy cảm xúc
- Opera mini 7.5 cho máy android
Bài Mới Gửi
- 13 điều kiêng kị ngày Tết, tuyệt đối ghi nhớ nếu muốn may mắn cả năm
- Truyện Hãy nhớ em, mỗi ngày một ít hơn anh nhé full
- Truyện Đánh rơi quá khứ full
- 4 điều ai cũng nên làm tránh bệnh tật ghé thăm ngày cận Tết
- 10 sai lầm tưởng nhỏ mà lớn có thể khiến bạn chết sớm
Truyện tình yêu, Gấu đã tán em như thế nào full toàn tập, truyện tình rất hay, truyện tình yêu có thật, truyện bị gái tán, nhật ký gái tán, truyện tình gấu và em phần 2 Trang chủ alo9.net
© 2012 - 2014 alo9.net, Inc.
All rights reserved