Truyện tình yêu hay, Hot girl ư, không, tôi không muốn trở thành hot girl full toàn tập, đọc truyện tình yêu hot girl hay phần 35

Truyện tình yêu hay, Hot girl ư, không, tôi không muốn trở thành hot girl full toàn tập, đọc truyện tình yêu hot girl hay phần 35

•Ngày Gửi: 16,08,13 -01:49)
•Xem: 47447 lượt xem

Truyện tình yêu hay, Hot girl ư, không, tôi không muốn trở thành hot girl full toàn tập, đọc truyện tình yêu hot girl hay phần 35


Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 35

cửa bếp nhìn ra phía ngoài phòng khách nơi mẹ nó và Quang Tuấn đang nói chuyện rôm rả miệng không ngớt dành những điều mĩ miều nhất cho Quang Tuấn.

- Cậu ấy đẹp trai thật đấy sao em quen toàn những người đẹp trai không vậy? chẳng bù cho chị đến cái tuổi này rồi mà vẫn chưa có mảnh tình vắt vai.- Hoa than cái số phận hẩm hiu của mình.

- Chị nói linh tinh gì vậy.

- Này thế em và cậu ấy đến giai đoạn nào rồi?

- Giai đoạn?- nó hỏi lại.

- Ừ nắm tay, ôm nhau hay...kiss?

- Đừng lộ liễu quá thế em và Tuấn chỉ là bạn bè bình thường thôi.- giọng nó có chút bực tức.

- Em vẫn không quên được boss hả? ( thực ra Hoa đang làm việc trong công ty hắn )

- Không nói nữa em ra ngoài thôi.

- Các con định để khách về mới mang trà ra đó hả?- mẹ nó trách.

- Tại nước không được nóng nên con phải đun lại thôi.- nó biện minh.

- Con Linh lớn vậy nhưng còn trẻ con lắm nó có làm chuyện gì sai thì cháu cố gắng bỏ qua cho nó.

- Mẹ, mẹ nói gì vậy.

- Không đâu bác Linh rất tốt.

- Ừ cháu quen Linh lâu chưa?

- Dạ cũng mới thôi bác.

- Cháu nói bằng tuổi Hải Linh đúng không?

- Vâng cháu và Linh học cùng trường nhưng không cùng khoa bác ạ.

- Oh lấy chồng bằng tuổi nằm duỗi mà ăn.- chị Hoa vào \" góp vui \".

Câu nói này của Hoa khiến mẹ nó vô cùng hài lòng nhưng về phía nó và Tuấn thì thay nhau đổi sắc mặt, mặt Tuấn bây giờ thì đã đỏ ửng còn nó thì tím mặt vô cùng tức giận nhưng dẫu sao cũng có khách ở đây nó phải cố nuốt trôi cục giận khó tiêu này vào bụng. Mỉm cười nói nhưng mắt thì liếc xéo chị Hoa:

- Chị không phải chị nói ngày mai đi gặp đối tác sao?- nó nhắc khéo.

- À tài liệu chị đã chuẩn bị xong em không cần phải lo cho chị đâu.- Hoa mỉm cười đáp lại.

Khoảng độ 10 giờ hơn gì đó may Tuấn có điện thoại và xin phép cáo lui trước khi về mẹ nó còn nói với cậu một câu khiến nó té xỉu:

- Ngày mai lại qua chơi nha cháu.

Tuấn nhìn sang phía nó xem thái độ của nó thế nào không nó cũng biết nó đang lắc đầu nguầy nguậy mặc kệ cái hành động đang vô cùng \" quá khích \" của nó Tuấn lễ phép:

- Vâng chỉ sợ làm phiền bác thôi ạ.

- Không sao, không sao ta rất vui khi cháu đến.

- Chào bác cháu về.- Tuấn cúi đầu nói.

- Cháu về cẩn thận.

Tuấn vừa bước ra khỏi cửa thì mẹ nó lôi nó từ phía sau đẩy ra cửa ý bảo nó tiễn cậu nó lắc đầu vẻ không cần nhưng nhìn ánh mắt dọa nạt của mẹ \" nếu không ra đừng hòng yên ổn \" nên phải ngậm ngùi bước ra.

- Sao cậu lại nhận lời mẹ tớ chứ?- vừa ra cổng nó đã la toáng lên.

- Đó là lịch sự hơn nữa mình cũng thích tới đây mẹ cậu lại đồng ý thì tại sao mình lại phải từ chối?

- Cậu...

- Mình về đây muộn rồi. Ngủ ngon.

Nó dậm chân bước vào nhà mẹ và chị Hoa đã đứng sẵn ở cửa đợi họ hỏi đủ thứ chuyện về cậu nó chỉ đáp lại bằng cái lắc đầu rồi đi lên phòng. Đẩy cửa bước vào mẹ nó cũng theo sau. Hai mẹ con nó ngồi trên nệm nói chuyện.

- Hải Linh này mẹ hỏi con phải trả lời thật.

- Dạ...mẹ cứ nói đi.

- Con vẫn không quên được Nhất Bảo hả?

- ...Con...con mệt rồi...- nó trốn tránh.

- Vẫn không quên được? mẹ biết con yêu Nhất Bảo nhưng bây giờ cậu ấy đã có người con gái khác rồi con cũng nên tìm cho mình một người con trai để nương tựa chứ. Mẹ thấy Tuấn là người tốt con nên xem xét.- mẹ nó khuyên.

- Con và Tuấn chỉ là bạn. Không thể tiến xa được đâu mẹ à.

- Mẹ biết mối tình đầu ảnh hưởng rất lớn tới những chuyện tình cảm sau này nhưng con hãy quên đi.

- Mẹ mẹ có thừa nhận rằng vì người đàn ông đó mà mẹ đã can tâm cô đơn cho đến bây giờ?

- Mẹ không cô đơn vì mẹ có con.

- Con sẽ giống mẹ.

- Mẹ không cho phép con làm vậy.- mẹ nó nói lớn.

- Nhưng con muốn.

- Mẹ không đồng ý nếu con còn có ý định ấy thì đừng nhìn mặt mẹ nữa...Nếu con không yêu Tuấn mẹ sẽ tìm cho con một người cho đến khi nào con ưng ý thì thôi.- nói rồi mẹ nó đi thẳng ra ngoài.

Hôm nay quả là một ngày dài đầy mệt mỏi và cũng có chút niềm vui, vui vì hôm nay nó đã gặp được hắn và hơn nữa nó đã che giấu cảm xúc của mình trước mặt hắn thành công.

Tại phòng ăn của một khách sạn lớn có một phụ nữ trung niên vẻ ngoài sang trọng khí chất tao nhã thi thoảng khóe miệng cong lên nở ra một nụ cười ngồi nói chuyện với một người đàn ông. Khác hẳn hoàn toàn với dáng vẻ của người phụ nữ đó trên khuôn mặt ông ta không dấu nổi vẻ lo sợ.

- Bà dám?- Giọng nói người đàn ông vẻ thách thức.

- Có gì mà tôi không dám. Tôi không còn là đứa ngốc mặc ông muốn làm gì thì làm, trước đây chính vì ông ép vợ chồng tôi đến đường cùng nên bất đắc dĩ tôi phải rời xa người mình yêu mong rằng sự ra đi của tôi sẽ giúp ích cho công ty lúc bấy giờ. Vậy mà sao chứ ông là kẻ một dạ hai lòng trước mặt ra vẻ lo lắng quan tâm vậy mà thực chất sau lưng lại mua chuộc các cổ đông phản bội lại chồng tôi...- không kìm được cảm xúc bà ngưng một lát rồi nói tiếp.- Cái chết của chồng tôi là tại ông, gia đình tôi kẻ mất người còn, tôi sống chỉ còn dựa vào đứa con trai duy nhất vậy mà ông cũng nhẫn tâm cướp mất. Ông là kẻ vô liêm sỉ...tôi sẽ không để ông làm hại đến con tôi. Nếu ông và con gái ông không tránh xa Nhất Bảo tôi nghĩ không bao lâu nữa công ty của ông sẽ tuyên bố phá sản đâu.- Sau khi nói xong những điều cần nói cũng như chút giận hết tất cả những điều bao năm nay bà chịu đựng bình thản đứng lên rời đi.

Người phụ nữ đó không ai khác chính là mẹ hắn và người đàn ông kia là bố của Huyền Vy. Ông ấy chỉ có thể im lặng chịu đựng đối mặt với những tôi ác mà mình gây ra, bao nhiêu năm qua ông sống trong dằn vặt nhìn người bạn thân bị bức đến đường cùng phải tự sát lòng ông cũng không dễ chịu gì. Mọi chuyện đều do ông mà ra ông biết sớm muộn gì người như ông cũng sẽ gặp báo ứng nhưng trớ trêu thay con gái ông phải gánh tội thay mình.

Mệt mỏi vào phòng bệnh thấy con gái yếu ớt của mình nằm trên giường bệnh xung quanh vây kín những thiết bị lòng ông lại đau như cắt nước mắt lại tuôn ra. Hắn thấy ông vẫn đứng ở cửa không chịu vào thấy lạ lên tiếng hỏi:

- Bố tới sao không vào thăm, Vy mong bác lắm.

Quệt đi nước mắt ông nở một nụ cười gượng gạo tiếnvào.

- Bác sĩ nói phải đưa Vy sang Mĩ chưa trị sẽ có kết quả cao hơn. Bố nghĩ sao?

- ... - Bố...- hắn lay tay gọi.

- À ừ vậy cũng tốt.

- Bố sao thế không khỏe chỗ nào sao?

- Bố không sao.- Nghĩ một lúc ông nói tiếp.- Bố có chuyện muốn nói với con.

Nhìn vẻ mặt nghiêm túc của ông hắn cũng không nói gì thêm theo ông ra ngoài. Yên lặng một lúc lâu sau ông mới lên tiếng:

- Ta...ta muốn nói rõ cho con một chuyện...

Ông đem toàn bộ sự thật đã xảy ra 10 năm trước kể cho hắn mặt hắn trắng bệch không nói được câu nào. Sao lại có thể như thế người mà bao năm nay hắn gọi là bố đã rắp tâm gây ra cái chết cho chính bố đẻ của mình và cả những hiểu nhầm giữa hắn và mẹ trong bao năm qua.

- Bảo bố xin lỗi bố không mong con sẽ tha thứ cho những lỗi lầm mà bố đã gây ra...bố đồng ý nhận tất cả những hình phạt mà con đưa ra...

- Im đi.- hắn lạnh lùng buông một câu rồi đi thẳng ra khỏi bệnh viện.

Kể từ sau ngày hôm đó hắn không còn quay lại nữa không ai liên lạc được với hắn gọi vào điện thoại thì tắt máy, gọi về nhà thì nói không thấy hắn về, công ty hắn cũng không đến. Mọi người sau khi biết rõ toàn bộ câu chuyện đều không khỏi phần nộ huống chi là hắn họ càng lo sợ hơn rằng liệu có chuyện gì xảy ra với hắn không?

- Huy động lực lượng nhất định phải đưa được thiếu gia an toàn trở về.- mẹ hắn ra lệnh ngay sau khi biết tin Nhất Bảo đã biết toàn bộ sự thật.

...

Hơn một tháng nay tất cả các thám tử giỏi nhất đều bận rộn tìm kiếm nhưng vẫn chẳng thấy tin tức gì như thể hắn đã bốc hơi khỏi thế giới này. Mẹ hắn ngày ngày vẫn đọc đi đọc lại tin nhắn cuối cùng của hắn trước lúc mất tích: \" Con xin lỗi mẹ.\" Nó cũng đã biết tin này vô cùng lo lắng ngày ngày chỉ có thể cầu nguyện mong hắn không xảy ra chuyện gì...Huyền Vy vẫn không biết chuyện này khi tỉnh dậy không thấy hắn đâu thì rất buồn bã bố cô chỉ nói dối là công ty hắn có chuyện gấp nên phải về giải quyết...Thủ tục để đưa Huyền Vy sang Mĩ cũng làm gần xong chỉ còn vài ngày nữa là có thể qua đó điều trị bằng laser hy vọng sẽ có kết quả tốt.

- Bố sao không thấy anh Bảo tới vậy?- Huyền Vy yếu ớt hỏi.

- Con nên nghỉ ngơi đi vài ngày nữa là bay rồi. Sẽ mệt đấy.

- Anh Bảo có đi cùng không ạ?

- Vy...Nhất Bảo sẽ không đi cùng chúng ta.

- Tại sao thế?

- Con nghỉ ngơi đi.- ông chuyển chủ đề.

Huyền Vy sau khi nghe câu trả lời của bố lòng không khỏi lo sợ, mấy ngày qua không thấy Nhất Bảo đâu cô nghĩ đã có chuyện gì xảy ra nhưng không dám chắc bây giờ bố nói với cô những lời này khiến nhận định đó của cô càng rõ ràng hơn. Chắc chắn đã có chuyện xảy ra với anh mà bố giấu cô.

- Đã có chuyện gì sao?

- Bố nói cho con biết đi thực ra đã xảy ra chuyện gì? Bố không nói con sẽ không qua Mĩ điều trị nữa đâu.- Huyền Vy đe dọa, cô biết đây là điểm yêu của bố cô chính vì thế nên ông không thể không nói toàn bộ sự việc cho cô nghe. Nghe xong tâm trạng của cô quả nhiên sụt giảm nghiêm trọng dẫn đến bệnh tình cũng suy giảm theo.

Một ngày trước hôm Huyền Vy sẽ được đưa sang Mĩ điều trị hắn đã xuất hiện tại bệnh viện điều này khiến bố cô và cô vô cùng ngạc nhiên hắn còn nói sẽ
« 35 36 37

Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 35 trong tổng số 37 trang

Đang xem: Truyện tình yêu hay - Hot girl ư - không - tôi không muốn trở thành hot girl full toàn tập Trong chuyên mục Truyện tình yêu đẹp
Cùng chủ đề:
Truyện Cốt cách mỹ nhân full
Truyện Mạnh Mẽ Khi Yêu full
Truyện Gấu ơi về với em full
Truyện Thiên thần luôn bên em full
Truyện tình yêu hay, Hot girl ư, không, tôi không muốn trở thành hot girl full toàn tập, đọc truyện tình yêu hot girl hay phần 35
Bài Ngẫu nhiên
- Video Beat karaoke 3gp Cầu vồng khuyết cho điện thoại
- Phần mềm VOVA MOBILE giải trí tổng hợp phiên bản dành cho máy android
- Thi thể mọc tóc và móng tay như người sống - TIN HOT
- Người Con Gái Thực Sự Yêu Anh..
- Gửi những người cô đơn (FA)
Bài Mới Gửi
- 13 điều kiêng kị ngày Tết, tuyệt đối ghi nhớ nếu muốn may mắn cả năm
- Truyện Hãy nhớ em, mỗi ngày một ít hơn anh nhé full
- Truyện Đánh rơi quá khứ full
- 4 điều ai cũng nên làm tránh bệnh tật ghé thăm ngày cận Tết
- 10 sai lầm tưởng nhỏ mà lớn có thể khiến bạn chết sớm
Truyện tình yêu hay, Hot girl ư, không, tôi không muốn trở thành hot girl full toàn tập, đọc truyện tình yêu hot girl hay phần 35 Trang chủ alo9.net
© 2012 - 2014 alo9.net, Inc.
All rights reserved