Truyện tình yêu teen hay, học sinh cá biệt full toàn tập, truyện teen tình yêu hs, truyện học sinh cá biệt full chap đầy đủ, tình yêu tuổi học sinh đẹp, hay phần 19

Truyện tình yêu teen hay, học sinh cá biệt full toàn tập, truyện teen tình yêu hs, truyện học sinh cá biệt full chap đầy đủ, tình yêu tuổi học sinh đẹp, hay phần 19

•Ngày Gửi: 16,12,13 -15:58)
•Xem: 98847 lượt xem

Truyện tình yêu teen hay, học sinh cá biệt full toàn tập, truyện teen tình yêu hs, truyện học sinh cá biệt full chap đầy đủ, tình yêu tuổi học sinh đẹp, hay phần 19


Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 19

thích!
Nhỏ lại quyết tâm tăng cân, tăng cân xong thì quần áo chật lại phải giảm. Tóm lại là cân nặng của nhỏ rất thất thường nhưng bây giờ thì nhỏ đã rất hoàn hảo rồi. Có hôm nay là nhờ nhỏ đã ngày ngày đe cơm cho Thiên, kiên trì rủ đi hẹn họ…Đúng là nước chảy đá mòn, giờ Thiên cũng mê nhỏ như điếu đổ. Meow Meow, tuyệt cú mèo!

Kiệt cũng đã có người yêu mới. Các bạn muốn biết ai không? Là nhỏ Thu đó. Cả 2 đã làm bạn, rồi từ từ sang thân và bây giờ là cặp bồ. Rất nhanh chóng!!! =.=Ngày cưới…

Phải nói là đám cưới của tôi rất linh đình. Tôi đúng là cô dâu hạnh phúc nhất trên đời. Tôi được chăm chút kĩ càng từ váy áo cho đến đầu tóc. Tôi nghĩ, nếu sống sung sướng theo kiểu này mãi chắc thành heo quá!!!!

bạn bè tôi đều tham dự đầy đủ. Nhỏ Thu, nhỏ Như đều muốn nhận hoa của tôi. Ôi, tuổi đời chỉ mới có 21- số đệp mà ham đám cưới thế!!!!!

À quên mất, hôm nay có tận 2 đám cưới, còn đám cưới của Nam cơ, 1 nhà thờ 2 đám cưới, tuyệt!!!!!

Đến giờ làm lễ, baba dắt tay tôi ra. Tôi mỉm cười hạnh phúc nhìn tên chú rễ cá biệt hôm nay rất đẹp trai. Tim tôi đập thình thịch trong lồng ngực. Tay còn lại ba tôi đang dắt Tuyết Lam. 2 hoàng tử cũng bước lên lễ đài.

Cha sứ hỏi:
- Trang,Lam con có đồng ý lấy người đàn ông đối diện làm chồng hay không, ốm đau bệnh tật có nhau.

Tôi và Lam nhìn nhau mỉm cười:
- COn đồng ý!

- Nam, Tuấn con có…
- Đồng ý ạ.- Hắn cắt ngang lời cha sứ. Cha tôi và ba mẹ hắn cười rộ: – Tuổi trẻ nóng vội quá!
Nam cũng cười:
- Tất nhiên con đồng ý!!!

Hôn đi, hôn đi, ở phía dưới vang lên tiếng hô rần rần. hắn tiến lại trước mặt tôi cúi đầu. Tôi cảm thấy ngại mím môi đẩy hắn ra. Mọi người ở dưới im lặng nhìn tôi. Hắn nhíu mày nhìn tôi khó hiểu. Ừ hử, tôi đang phá hỏng lễ cưới. Tôi đánh bạo, kéo hắn sát lại hôn mãnh liệt.

Mọi người vỗ tay ầm ầm. Tôi còn nghe tiếng nói nhỏ: Thì ra cô dâu muốn chủ động bạo dạn thật! Ngại chết được à!!!!=.=

Nam và Lam nhìn tôi và hắn cười. Hắn vẫn chưa hết ngạc nhiên, giờ thì đứng xoa xoa cằm cười gian ác:
- Mãnh liệt thật!!!

Tôi ngượng chín mặt. Đến phần trao hoa, có phần đặc biệt là toàn nam đứng để tranh hoa. Ôi thôi kệ chứ. Tôi và Lam cùng ném.

Bó hoa của Lam ném đúng vào Thiên. Nhỏ Như nhảy cẫng lên mừng rỡ. Tuyệt vời, thế là sắp có 1 lễ cưới nữa diễn ra. Còn bó hoa của tôi… rơi vào tay Nhất Trung. Thằng nhóc không nói không rằng đi lại chỗ nhóc con vừa chuyển vào:
- CHo này nhỏ ngốc, chụp hoa cũng không biết!
- Ai bảo tôi muốn đám cưới với cậu?- Nhỏ nghênh mặt.
- Thế sao? Nhưng tôi sẽ làm đấy, được gì nhau?- Thằng nhóc cũng kênh lại.

Nhỏ kê mặt hôn và má thằng nhóc:
- Vậy thì để tôi nói với ba mẹ!
Mọi người ở đây nhìn nhau rồi nhìn 2 đứa nhóc. Ba mẹ chồng tôi cũng ngạc nhiên nhìn 2 đứa. Đúng là tuổi trẻ tài cao, không nên xem thường tụi 12+.

Nắm nắm tay tôi. Tôi ngước lên nhìn hắn mỉm cười. Cảm ơn anh, học sinh cá biệt ạ! Trong ánh nắng giữa thánh đường màu trắng, tôi và hắn mỉm cười hạnh phúc. Mong thời gian sẽ mãi như thế này!

Ngoại truyện 1: Đêm tân hôn.

Hết đám cưới ai cũng say khước đi về. Hắn cũng chẳng ngoại lệ. Hắn say đến chẳng biết trời đất cuồng quay, thế mà bảo động phòng. Về nhỏ, nhỏ đã chuẩn bị nước hoa này, váy ngủ hàng hiệu do bà Đỗ chuẩn bị từ trước. Bà ta đã nói là tốt nhất, có cháu càng sớm càng tốt. Hắn say xỉn lảo đảo về phòng, nhỏ nằm trên giường, nghe tiếng đẩy cửa vào mừng ngúm trong bụng. Chạy đến trước cửa, đưa tay làm điệu bộ quyến rũ. Hắn nhìn nhỏ nhếch mép:

- Ồ, vợ anh hôm nay đẹp quá!

Nhỏ vuốt vuốt mái tóc tỏ vẻ e thẹn, đó giờ mới biết sao?

- Vợ anh hôm nay cũng rất thơm nữa.

Nhỏ chớp chớp mắt cười nhẹ, đó giờ mới biết sao? Hắn ôm nhỏ vào lòng rồi đi lên giường. Nhỏ thấy người anh toàn mùi rượu không thì chắn lại:

- Anh đi tắm trước đi rồi hãy…- Nhỏ cười bẽn lẽn.

Hắn cũng gật đầu đi vào nhà tằm xối nước ào ào. Nửa tiếng rồi mà vẫn chưa thấy hắn ra, nhỏ sốt ruột gõ cửa phòng. Hắn đang ngủ thì chợt tỉnh khi nghe tiếng gõ cửa của nhỏ. Chỉ choàng cái khăn che phần dưới. Nhỏ đỏ mặt, đúng là rất hấp tấp. Hắn cười với nhỏ:

- Anh thật sự rất vui khi cưới được em làm vợ!

- Em cũng vậy!- Nhỏ thấy tình hình đang rất khả quan.

- Ừ, Kiệt bây giờ đang quen với Thu em nhỉ?- Hắn nói.

- Vâng, rất xứng đôi!

- Giống như chúng ta!- Hắn cười cười trong hơi men.- Chẳng biết bây giờ anh Nam và chị Lam đang làm gì nhỉ?

Trời đất ơi, hắn đang hỏi kiểu gì kì vậy? Họ đang làm… gì thì kệ họ đi chứ!

- Anh hỏi gì kì vậy?- Nhỏ đánh nhẹ vào ngực hắn.

- Anh hỏi em để chúng ta biết mà làm!- Hắn trả lời.

Chúa ơi, chồng con thông minh quá đáng vậy, học ngu thôi chứ đâu có khùng hả???

- Thì động phòng hoa chúc.- Nhỏ nói, có phần hơi khó chịu.

- Ờ, thế động phòng ra sao?- Hắn cười cười.

Nhỏ nghe tiếng sét vang đùng đùng bên tai, hắn đang say mà. Hôm nay quan trọng vậy mà cũng say cho được.

- Anh say rồi, ai bảo không biết uống mà uống cho cố vào làm gì?- Nhỏ bĩu môi.

- Anh đùa thôi chứ chẳng lẽ không biết!- Hắn vò đầu rồi cười hì hì.

Nhỏ thấy vậy im lặng, hắn chồm lên người nhỏ. Nhỏ nín thở nghĩ đến cảnh tượng không trong sáng. Hắn cúi thấp xuống gần cổ nhỏ hôn nhẹ. Nhỏ cảm giác máu đang chạy rần rần trong mình. Đột nhìn hắn ngừng lại:

- Nhưng em ơi… Anh cảm thấy mắc ói quá!- Vừa dứt câu hắn đã làm 1 tràng lên mình nhỏ. Nhỏ hoảng hốt nhìn hắn, hắn đã ngủ say trên người nhỏ. Ôi, kinh khủng, động phòng đây sao???/ Ahhhhhhhhh, nhỏ chỉ muốn đấm vào mặt hắn lúc này vài cái cho đã tay. Vừa mới 1 tháng đòi ăn kem trước cổng giờ mở cổng lại chẳng chịu ăn. Loại người đi đây. Nhỏ xô hắn ra đi vào nhà tắm. Ôi nước hoa, váy ngủ quyến rũ chết đi được mà hắn lại phá hủy. Nhỏ tức giận quăng gối và chăn xuống sàn để ngủ. CHẳng thèm để ý đến cái tên say như chết đó.

Sáng hôm sau, nhỏ thức dậy rất sớm. Tối qua có ngủ được tí nào đâu. Vừa xuống lầu đã gặp bà Đỗ. Bà tươi cười:

- Con dâu, sao không nghỉ ngơi thêm chút nữa đi hả? Tôi qua thật sự rất mệt mỏi đúng không? Con còn đau không, lần đầu mà!!!

- Vâng, rất mệt mỏi. Cả đêm con không ngủ được.

Bà nghe nhỏ nói vậy thì thấy có tin vui, cả đêm luôn sao hô hô thế là có khả năng 9 tháng sau nhà bà đón 1 thành viên mới, bà có thêm 1 đứa chau trai. Jackson thì bà đã cho nó ngủ phòng riêng có người chăm sóc, mục đích là không muốn làm phiền Nam và Lam.

- Con ngủ thêm chút nữa đi, tối qua con mệt rồi. Thằng đó, mới ngày đầu mà đã hành hạ con như vậy rồi!!!

- Đúng ạ, uống say cho lắm vào, thời khắc quan trọng thì lại ói lên người con rồi ngủ luôn.

Ơ, ơ, thế là bà nhầm sao? Ôi trời ơi, bà cứ tưởng… 2 đứa nó vật nhau nên mệt chứ!!! Bà tức muốn chết đi được, thằng con bà đúng là… không biết trân trọng giây phút ngàn vàng. Đang nói chuyện thì có tiếng bước chân xuống cầu thang, là hắn. Hắn đang vò vò cái đầu rối như ổ quạ. Hắn nói với bà:

- Mẹ ơi, con nhức đầu quá, có thuốc giải rượu không?

Bà liếc hắn, nhỏ cũng liếc. Nhỏ đi đến tủ thuốc lấy cho hắn chai thuốc rồi đưa cho hắn. Hắn cười cười:

- Tối qua có chuyện gì xảy ra không nhỉ?

- Có đấy, anh ói ngay lên người em rồi ngủ như thiếu ngủ cả ngàn năm trước.

Hắn cười ranh mãnh:

- Phải không đấy, khi có hơi men thì ham muốn phải mãnh liệt hơn chứ? Hay là do em không hấp dẫn?

Nhỏ tức điên người, đêm tân hôn của nhỏ đã chuẩn bị rất kĩ càng từ khung cảnh nến tình yêu, cánh hoa hồng và nhó cũng đã rất quyến rũ.

- Này, có phải anh bị liệt dương không vậy?- Nhỏ hất cằm.

- Đâu có, tại em không có sức hút, nhìn em anh chẳng có hứng thú!- Hắn nói lại.

Vậy sao? Nhỏ đâu chịu thua!

- Có ngon thì lên phòng này!

- Được thôi, anh sẽ chứng tỏ anh không bị bệnh sinh lí.

Cả 2 đứa kéo nhau lên phòng. Bà Đỗ đứng đó nhìn. Ôi trời, quả thật là tình yêu 2 đứa này rất lạ.

Thế là cả 2 có đêm tân hôn trễ đến tận 4 giờ chiều hôm ấy mới thấy ló mặt xuống ăn cơm, cả 2 đều phờ phạt. Nam và Lam nhìn nhau cười cười, họ đã biết vì sao, bà Đỗ đã kể họ nghe. Thằng nhóc Nhất Trung thì lắc đầu:

- Đúng là ngựa non háu đá.

Thằng nhóc Jackson thì nhìn họ chớp chớp mắt không hiểu.

Ngoại truyện 2: Đứa con đầu lòng.

Hắn và nhỏ đưa đám cưới được 1 tháng, đi siêu âm thì đã có 1 baby trong bụng 2 tuần tuổi. Lam, Nam, Thiên, Như, Kiệt, Thu đều nhìn cặp vợ chồng bằng cặp mắt ngưỡng mộ vô cùng. Nhỏ thì lại thấy mệt, ôi trời, chẳng biết con gái hay con trai mà hành hạ nhỏ kinh khủng, nào là ói, ăn không ngon, ngủ không được.

Ba mẹ chồng rất lo cho nhỏ. Baba cũng đã chuyển về ở chung nên nhỏ được chăm sóc rất kĩ càng. 3 tuần mà nhỏ đã tăng lên 5 kg, sinh xong chắc phát tướng, hắn bỏ, kiếm cô thư ký chân dài nào thì sao. Nhỏ xin đến trường dạy nhưng họ không cho sợ ảnh hưởng đến thai nhi. Cả ngày nhỏ đều ở nhà, hắn đi làm. Tổng giám đốc cơ đấy! Nam cũng làm ở 1 công ty thuộc Đỗ gia- đồng chức vụ.

Đến chiều thì hắn lại về, mang theo bào ngư di cá, sâm bổ lượng, hải sản, vitamin đủ thứ cho nhỏ và bắt nhỏ ăn. Nhỏ cũng ăn luôn, tự nhiên lúc trước ăn không được mà giờ thèm ăn kinh khủng. Nhỏ có nói với hắn nếu nhỏ phát tướng thì sao? Hắn đã trả lời:

- Nếu em phát tướng, anh sẽ cho người dẹp tất cả gối ôm trong phòng mình để ôm em.

Nhỏ nghe xong thì đấm
« 14 15 16 17 18 19 20 »

Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 19 trong tổng số 21 trang

Đang xem: Truyện tình yêu teen hay - học sinh cá biệt full toàn tập Trong chuyên mục Truyện tình yêu đẹp
Cùng chủ đề:
Truyện Cốt cách mỹ nhân full
Truyện Mạnh Mẽ Khi Yêu full
Truyện Gấu ơi về với em full
Truyện Thiên thần luôn bên em full
Truyện tình yêu teen hay, học sinh cá biệt full toàn tập, truyện teen tình yêu hs, truyện học sinh cá biệt full chap đầy đủ, tình yêu tuổi học sinh đẹp, hay phần 19
Bài Ngẫu nhiên
- Bài thơ tình cực chất dành cho các bạn cua gái này
- Nứ sinh đánh nhau xé áo
- Liên khúc Merry Christmas And Happy New Year - Ho Ngoc Ha ft. Team Ho Ngoc Ha - Hát tiếng Anh cực hay
- Hình nền chúc mừng năm mới 2013 đẹp
- Nhạc chuông hay - nhạc nền phim Tây du ký
Bài Mới Gửi
- 13 điều kiêng kị ngày Tết, tuyệt đối ghi nhớ nếu muốn may mắn cả năm
- Truyện Hãy nhớ em, mỗi ngày một ít hơn anh nhé full
- Truyện Đánh rơi quá khứ full
- 4 điều ai cũng nên làm tránh bệnh tật ghé thăm ngày cận Tết
- 10 sai lầm tưởng nhỏ mà lớn có thể khiến bạn chết sớm
Truyện tình yêu teen hay, học sinh cá biệt full toàn tập, truyện teen tình yêu hs, truyện học sinh cá biệt full chap đầy đủ, tình yêu tuổi học sinh đẹp, hay phần 19 Trang chủ alo9.net
© 2012 - 2014 alo9.net, Inc.
All rights reserved